tóc mây thêm hương

Văn án:

Thế tử Bắc Trấn Hàn Lâm Phong, ở vùng kinh trở nên tiếp tục là 1 trong trò mỉm cười của đám vương vãi hầu, lại cưới một nữ giới nhi bị loà của một doanh nhân thực hiện chủ yếu thê, kể từ cơ cam chịu đựng, hành động càng tăng phóng thúng.

Bạn đang xem: tóc mây thêm hương

Bệ hạ chỉ nhập Hàn Lâm Phong đang được mơ tơ tưởng màng bên trên yến tiệc, nói: "Xưa đem An Lạc công chúa vui mừng cho tới quên cả trời khu đất, ni đem kẻ này là mộc mục ko thể vấp tương khắc được."

Một đám say mê muội Thế tử ở kinh trở nên tán thành lên án mạnh mẽ: Đáng hận thay cho cho tới Thế tử gia phong lưu phóng khoáng và lại bị một nữ giới tử loà đo lường, trở nên tựu vì vậy nhưng mà nhân duyên lại ko tương xứng!

Đám phụ tá Thế tử nhao nhao rơi lệ: Tiểu công ty công! Ngài vì như thế cơ thiết bị nhưng mà ở sợi nếm mật, mặc dù vậy lại còn nên chịu đựng đựng khuất nhục cỡ này! Là bọn chúng thần vô năng, ko thể phân ưu nằm trong đái chủ!

Manh nữ giới Tô Lạc Vân: Ừm... Xin quý khách không nên khích động, tớ và Thế tử cũng đơn thuần giao thương mua bán hỗ tương theo đòi nhu yếu, đợi cho tới ngày ngài ấy đại triển hoành đồ*, tớ tiếp tục tự động giác nhận hưu thư tách lên đường.

*Đại triển hoành đồ 大展宏图: cơ thiết bị không ngừng mở rộng, sự nghiệp cách tân và phát triển hưng vượng.

Chỉ là ko suy nghĩ cho tới, phái mạnh nhân nường được gả lại tài chất lượng như thế! Lúc thân phụ của Thế tử trèo Tột Đỉnh đại thống, phát triển thành cửu ngũ chí tôn, nường tự răn bản thân đó là sự sỉ nhục của Đông cung. Không đợi Bệ hạ ban bị tiêu diệt, nường tất tả vàng nép dọn tư trang hành lý và nỗ lực chắc chắn ngân phiếu, sẵn sàng "chết bất đắc kỳ tử".

Xem thêm: quỷ vực vạn nhân mê

Còn ko chuồn thoát ra khỏi cửa ngõ cung, bên dưới ánh trăng, phái mạnh nhân thân thiết khoác mãng bào Thái tử, ngươi mò mẫm nhíu lại, chắn ngang trước mặt mũi nường.

Tô Lạc Vân súc tích giãi tỏ, nhị người cho dù sao cũng từng là phu thê, không tồn tại tình cảm thì cũng có thể có phú tình. Thái tử Điện hạ nếu như tiếp tục yêu thương quý thanh danh vì vậy, chắc chắn nên cọ sạch sẽ điếm nhục, vậy hoàn toàn có thể chừa lại cho tới tớ chút sĩ diện, hội tụ lại toàn thây cho tới tớ được không?

Hàn Lâm Phong mỉm cười mà đến mức khiến cho người tớ hoảng hồn hãi: "Tô Lạc Vân, con cái đôi mắt nường loà, có lẽ nào tâm cũng loà hoặc sao?"

(Nữ chủ yếu bị loà ngoài ý ham muốn, sau đây tiếp tục Phục hồi. Bổn văn quá trình đầu tương đối thiên về trạch đấu, chào group thân thiết thiết minh giám, bao phủ mồm thưởng vị nhưng mà đọc~)

Tag: Cung đình hầu tước đoạt, Trời xui khu đất khiến cho.

Xem thêm: thập niên 70 xuyên thành vợ của vai ác

Từ khóa mò mẫm kiếm: Vai chính: Tô Lạc Vân, Hàn Lâm Phong _ Vai phụ: không giống.

Một câu tóm tắt: Chỉ đem tớ mới mẻ biết diện mạo thiệt của hắn.

Lập ý: Nhân lừa lọc đem chân ái.