tỏ tình của ưng chanh

                  
                       

Rất tiếc! Hình hình họa này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để nối tiếp đăng lên, vui vẻ lòng xóa hoặc chuyên chở lên một hình hình họa không giống.

Tên truyện: Tỏ tình

Bạn đang xem: tỏ tình của ưng chanh

Rất tiếc! Hình hình họa này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để nối tiếp đăng lên, vui vẻ lòng xóa hoặc chuyên chở lên một hình hình họa không giống.

Tên truyện: Tỏ tình

Tác giả: Ưng Chanh

Nam phái nữ chính: Châu Kinh Trạch & Hứa Tùy (Phi công x Bác sĩ nước ngoài khoa), nam giới phái nữ chủ yếu vì thế tuổi tác.

Thể loại: Hiện đại, yêu thương thì thầm, gương vỡ lại lành lặn, Chuyên Viên nhập ngành, tham vọng, tự tại.

TRAI ĐỂU x GÁI NGOAN

Người dịch: Giang Hạ

Số chương: 97 chương (94 chương chủ yếu văn + 3 nước ngoài truyện)

Lịch đăng: Không với lịch

Poster: Củ Cải Nhỏ Xíu & Sherry

***

VĂN ÁN

1. Hồi còn học tập Đại học tập, Châu Kinh Trạch và Hứa Tùy là nhì thành viên trọn vẹn trái chiều, bọn họ không giống nhau một trời một vực và sẽ không còn lúc nào với tương tác.

Một người tùy hứng phóng đãng, luôn luôn được chỗ đông người vây xung quanh sùng bái. Một người yên lặng tĩnh ngoan ngoãn ngoãn, dễ dàng và đơn giản bị phớt lờ chuồn sự tồn bên trên.

Cô ở tủ sách miệt giũa thực hiện đề đua demo, trong những lúc vô tình vẫn trông thấy anh mập nhòa tình yêu với những người không giống. Cũng tận đôi mắt tận mắt chứng kiến anh thay đổi không còn người nữ giới này cho tới người nữ giới không giống.

Một đợt đồng chí tổ chức triển khai liên hoan, Hứa Tùy tu say, ở tức thì giữa đám đông khuyến khích bạn dạng thân thiết tỏ tình.

Xem thêm: truyện ngôn tình hiện đại hay nhất full

Châu Kinh Trạch sửng nóng bức, tiếp sau đó rướn khóe môi, lạnh lùng nói: "Xin lỗi nhé, cậu ngoan ngoãn quá tuyệt vời rồi."

🖤🖤🖤

2. Gặp lại nhau, anh vẫn tự phụ ngạo mạn kiểu như trước ê. Vô số đợt vô tình cố ý đụng chạm mặt mũi, Hứa Tùy đều vẫn bao phủ cất giấu thiệt kỹ những tâm lý vốn liếng tránh việc với trước ê và lưu giữ khoảng cách với anh.

Nhưng anh lại từng bước, từng bước xay sát khiến cho cô không thể điểm trốn tách. Hứa Tùy bị anh xay lên tường, cô thấp giọng nói: "Tại sao lại là tôi?"

Châu Kinh Trạch cúi đầu sát lại mặt mũi tai cô, khá thở rét rét, ngữ vận xấu xa: "Chẳng tại vì sao cả, trước khi là vì anh đôi mắt mù!"

...

"Biết rõ rệt cơ hội một khoảng chừng trời ko, vẫn rước lòng yêu thích ngày ngày gửi gắm nhập vào thư." - Thư phúc âm của Keanu Reeves -

...

Vào 1 thời điểm nào là ê, ước mơ tiếp tục phát triển thành hiện tại thực!

***

NOTE: Cả nhì đều sạch sẽ thân thiết, ko nên côn trùng tình đầu của nhau. Tình sử của nam giới chủ yếu thật nhiều, phái nữ chủ yếu yêu thương thì thầm nam giới chủ yếu rất rất lâu.

Giai đoạn đầu nam giới chủ yếu yêu thương tự tại, tuy nhiên không thật số lượng giới hạn. Giai đoạn sau phái nữ chủ yếu với yêu thương nhì người nữa. Thái chừng của nhì người so với tình thương yêu là thế nào thì van hãy tham khảo toàn cỗ kiệt tác rồi mới nhất thể hiện Tóm lại.

Ai ko gật đầu, ko quí cơ hội thiết lập của kiệt tác này rất có thể bỏ lỡ.

Xem thêm: lâu rồi không gặp bắc nam

Gần cuối bạn tri kỷ của phái nữ chủ yếu - Hồ Thiến Tây chết thật, ai quí cô ấy thì nên xem xét nhé.

Cuối nằm trong, nếu như phát âm hãy tham khảo tráng lệ và trang nghiêm, còn ko thì tránh việc phát âm, bản thân răn dạy thiệt.

Chúc quý khách phát âm truyện sung sướng.