Không tìm thấy trang này

 - 

Tichảy Quest Anniversary Edition Ragnarok (2017) – 8GB

June 7, 2018 8884 0

Tichảy Quest – Một tựa game nhập vai khác cùng với lối chơi tương tự như nhỏng dòng game Diablo danh tiếng 1 thời – Titung Quest.


*


Đôi đường nét game Titan Quest

Ra đôi mắt vào thời điểm năm 2006 bởi nhà thiết kế THQ cùng được Steam phát hành vào khoảng thời gian 2007. Phiên bạn dạng được ra mắt nghỉ ngơi đấy là phiên phiên bản mở rộng Anniversary Edition – Ragnarok được xuất bản năm 2017

Titung Quest gây được giờ vang bởi vì diễn biến hấp dẫn, thu hút kèm theo hiệu ứng vật lý, ánh sáng chân thực duy nhất đối với thực trạng chung của rất nhiều tựa game thời bấy giờ.

Trong Titung Quest, bạn sẽ vào vai một vị nhân vật cùng với trọng trách hủy diệt mọi thương hiệu Tirã hiện nay đã thức tỉnh giấc và đi hủy hoại thế giới, game đưa fan chơi ngao du qua phần lớn vùng đất nhỏng Hy Lạp, Ai Cập và gần như Quanh Vùng trực thuộc châu Á với bối cảnh đặc trưng của từng chỗ.

Nhân đồ dùng trong Tirã Quest

Tsi mê gia Tirã Quest, đã không tồn tại những nhân thiết bị cùng với các tài năng riêng cơ mà cầm vào đó là các Mastery. Tất cả mọi gì bạn có thể làm cho với nhân đồ dùng của bản thân là chọn nam nữ, màu sắc da, đầu tóc ra làm sao và đánh tên