tình yêu em dành cho anh

Văn án 1:

Theo Phó Ký Trầm được biết, người phụ nữ giới ở công cộng với anh bao nhiêu mon ni, đang khiến mưa thực hiện bão bên trên đầu anh vậy và lại đó là cô phụ nữ út ít của phòng chúng ta Du – phe đối lập marketing của anh ý.

Bạn đang xem: tình yêu em dành cho anh

Anh hoặc là ko thực hiện tuy nhiên đã trải là làm công việc cho tới nằm trong, đích thân mật rời khỏi tay vạch plan mời mọc một buổi tiệc nhằm cô lộ diện mạo thiệt của tớ. Du Khuynh chẳng ngờ được rằng, Phó Ký Trầm vậy và lại bó tay đứng nhìn cảnh tượng túng túng quẫn của cô ấy khi bại liệt. Ngay tối hôm bại liệt cô nép dọn đồ đạc và vật dụng đem thoát ra khỏi căn hộ của anh ý. Ngày loại nhị cô đem đơn từ nhiệm.

Phó Ký Trầm rằng đùa: “Em coi đấy là hotel sao? Muốn cho tới thì ngay tắp lự đến? Muốn chuồn thì ngay tắp lự đi?

Du Khuynh: “Phòng này quá giắt, ở lâu nhiều năm, em ở ko nổi!”

Phó Ký Trầm: “……”

Anh đàng hoàng nhìn cô nhằm coi loại chiêu lạt mượt buộc chặt của cô ấy rất có thể nghịch ngợm cho tới chừng này, anh đích thân mật đem cô về mái ấm chúng ta Du.

Nửa năm tiếp theo, Phó Ký Trầm và Du Khuynh lĩnh giấy má ghi nhận kết duyên. Sau bại liệt vô giới điên hòn đảo tuyên truyền rằng, Phó Ký Trầm là bị xay sở hữu con cái kết duyên,. quý khách bè đều khuyên nhủ anh, Du Khuynh cố ý lấp liếm giếm thân mật phận tiếp cận anh, lấy đứa nhỏ xíu gài bẫy anh, loại phụ nữ giới tâm cơ thế này sẽ không thể cưới được.

Phó Ký Trầm: “Lời xin xỏ lỗi nên là tôi rằng, người là tôi dữ thế chủ động theo gót xua cô ấy, đứa nhỏ xíu cũng chính là tôi mong muốn dùng để làm trói buộc cô ấy.”

Văn án 2:

Lần thứ nhất Du Khuynh gặp gỡ Phó Ký Trầm là ở câu lạc cỗ cầu lông, cô trong thời điểm tạm thời kiêm chức huấn luyện và đào tạo viên rèn luyện nằm trong anh, anh mang lại cô rất nhiều chi phí thù địch lao.

Gặp lại nhau lần tiếp nữa, cô là 1 nhân viên cấp dưới nhỏ vô thành phần pháp lý của tập đoàn lớn, anh là quản trị tập đoàn lớn. Hôm bại liệt tăng ca đùng một cái mưa đồ sộ bão rộng lớn. Chẳng kịp gọi xe taxi, Phó Ký Trầm đem cô về mái ấm. Trên phần đường về lại nhà cô mướn bị kẹt xe cộ, tiếp sau đó về mái ấm anh. Đối với những chuyện xẩy ra vô tối bại liệt, cô ra quyết định quên nó chuồn.

Xem thêm: truyện theo đuổi lại vợ

Mấy tuần sau hội ngộ vô công ty lớn, Du Khuynh điềm nhiên gọi: “Phó tổng.”

Phó Ký Trầm nhìn cô: “Cô là?”

“Du Khuynh.”

Phó Ký Trầm gật gật đầu.

Sau này, Du Khuynh tựa vô lòng anh, căn vặn anh rằng: “Lúc bại liệt anh thiệt sự quên thương hiệu em là gì thiệt à?”

Phó Ký Trầm: “Không quên.”

Chẳng qua quýt tối bại liệt cô mơ mơ tưởng màng thổ lộ thương hiệu của tớ, anh nghe trở nên Từ Tinh. Kết ngược anh chuồn đánh giá không còn cả công ty lớn cũng không tồn tại của những người này.

Nữ chủ yếu trạng sư, người giống như thương hiệu, tựa đái tiên nữ giới khuynh trở nên, năng nổ yêu thương mến tennis.
Nam chủ yếu tổng tài, người giống như thương hiệu, rạm tình trầm ổn định, rất đỗi nuông chiều đái tiên nữ giới khuynh trở nên.

Xem thêm: sau khi tận thế tôi được bạn trai cũ cứu

Giới thiệu vắn tắt:

Nhất loài kiến công cộng tình, nhị loài kiến khuynh tâm. – Vừa gặp gỡ tiếp tục yêu thương, rồi yêu thương đến tới tận tấm lòng.

Tag: Hào môn thế gia, Nghiệp giới tinh nhanh, Ngọt văn
Từ khóa lần kiếm: Vai chính: Du Khuynh, Phó Ký Trầm | Vai phụ: Tần Mạc Lãnh, Du Cảnh Trạch, Du Cảnh Hâm