tình yêu dành cho anh truyện

Văn án 1:

Theo Phó Ký Trầm được biết, người phụ nữ giới ở công cộng với anh bao nhiêu mon ni, đang khiến mưa thực hiện dông tố bên trên đầu anh vậy và lại đó là cô phụ nữ út ít ở trong nhà bọn họ Du – phe đối lập sale của anh ấy.

Bạn đang xem: tình yêu dành cho anh truyện

Anh hoặc là ko thực hiện tuy nhiên đã thử là làm những công việc cho tới nằm trong, đích thân ái rời khỏi tay vạch plan chào một buổi tiệc nhằm cô lộ diện mạo thiệt của tôi. Du Khuynh chẳng ngờ được rằng, Phó Ký Trầm vậy và lại bó tay đứng nom cảnh tượng túng quẫn bách của cô ý khi ê. Ngay tối hôm ê cô dọn dẹp đồ vật trả thoát khỏi căn hộ của anh ấy. Ngày loại nhị cô trả đơn từ nhiệm.

Phó Ký Trầm phát biểu đùa: “Em coi đấy là hotel sao? Muốn cho tới thì ngay tắp lự đến? Muốn lên đường thì ngay tắp lự đi?

Du Khuynh: “Phòng này vượt lên trên giắt, ở lâu nhiều năm, em ở ko nổi!”

Phó Ký Trầm: “……”

Anh đàng hoàng nom cô nhằm coi cái chiêu lạt mượt buộc chặt của cô ý rất có thể đùa cho tới chừng này, anh đích thân ái trả cô về căn nhà bọn họ Du.

Nửa năm tiếp theo, Phó Ký Trầm và Du Khuynh lĩnh giấy tờ ghi nhận kết duyên. Sau ê nhập giới điên hòn đảo tuyên truyền rằng, Phó Ký Trầm là bị xay với con cái kết duyên,. quý khách bè đều khuyên nhủ anh, Du Khuynh cố ý cất giấu giếm thân ái phận tiếp cận anh, lấy đứa nhỏ nhắn gài bẫy anh, loại phụ nữ giới tâm cơ thế này sẽ không thể cưới được.

Phó Ký Trầm: “Lời nài lỗi nên là tôi phát biểu, người là tôi dữ thế chủ động theo đòi xua đuổi cô ấy, đứa nhỏ nhắn cũng chính là tôi ham muốn dùng làm trói buộc cô ấy.”

Văn án 2:

Lần trước tiên Du Khuynh gặp gỡ Phó Ký Trầm là ở câu lạc cỗ cầu lông, cô trong thời điểm tạm thời kiêm chức huấn luyện và giảng dạy viên rèn luyện nằm trong anh, anh mang đến cô rất nhiều chi phí thù oán lao.

Gặp lại nhau đợt tiếp nhữa, cô là một trong những nhân viên cấp dưới nhỏ nhập phần tử pháp lý của tập đoàn lớn, anh là quản trị tập đoàn lớn. Hôm ê tăng ca đùng một phát mưa to tướng dông tố rộng lớn. Chẳng kịp gọi xe taxi, Phó Ký Trầm trả cô về căn nhà. Trên phần đường trở về quê hương cô mướn bị kẹt xe pháo, tiếp sau đó về căn nhà anh. Đối với những chuyện xẩy ra nhập tối ê, cô ra quyết định quên nó lên đường.

Xem thêm: đấu phá thương khung full

Mấy tuần sau hội ngộ nhập doanh nghiệp lớn, Du Khuynh điềm nhiên gọi: “Phó tổng.”

Phó Ký Trầm nom cô: “Cô là?”

“Du Khuynh.”

Phó Ký Trầm gật gật đầu.

Sau này, Du Khuynh tựa nhập lòng anh, chất vấn anh rằng: “Lúc ê anh thiệt sự quên thương hiệu em là gì thiệt à?”

Phó Ký Trầm: “Không quên.”

Chẳng qua chuyện tối ê cô mơ mơ mòng màng tâm sự thương hiệu của tôi, anh nghe trở nên Từ Tinh. Kết ngược anh lên đường đánh giá không còn cả doanh nghiệp lớn cũng không tồn tại của những người này.

Nữ chủ yếu trạng sư, người hao hao thương hiệu, tựa tè tiên nữ giới khuynh trở nên, năng nổ yêu thương quí tennis.
Nam chủ yếu tổng tài, người hao hao thương hiệu, thâm nám tình trầm ổn định, rất đỗi cưng chiều tè tiên nữ giới khuynh trở nên.

Xem thêm: trúc mộc lang mã

Giới thiệu vắn tắt:

Nhất con kiến công cộng tình, nhị con kiến khuynh tâm. – Vừa gặp gỡ đang được yêu thương, rồi yêu thương đến tới tấm lòng.

Tag: Hào môn thế gia, Nghiệp giới tinh nhanh, Ngọt văn
Từ khóa thăm dò kiếm: Vai chính: Du Khuynh, Phó Ký Trầm | Vai phụ: Tần Mạc Lãnh, Du Cảnh Trạch, Du Cảnh Hâm