tình yêu của lọ lem lạnh lùng

Mùa thu Hải Phòng Đất Cảng lộng bão táp và thoáng mát với những trận mưa rào không khô ráo tuy nhiên kha khá dễ chịu và thoải mái. Hôm ni là loại , trời nhập xanh rớt cao vời vợi, bầu không khí thiệt thoải đãng trong sạch.

Giờ là buổi sáng sớm sớm, bên trên con phố rợp bóng mát, lá rơi chan chứa cất cánh nhập bão táp, xuất hiện tại hình hình ảnh một cô nàng với vóc dáng thon cao và chuẩn chỉnh, khuôn mặt mày xinh rất đẹp domain authority white hồng, mái đầu color phân tử dẻ nhiều năm xoăn đuôi, hai con mắt đen kịt to tát tròn trặn rét mướt lùng đằng sau song mi cong. Cô gái nhập quang cảnh mộng mơ cơ không có ai không giống đó là Lã Thiên Thư. Thiên Thư tuổi tác, sinh rời khỏi nhập gia tộc chúng ta Lã phong lưu và cũng đều có tiếng vang nhập xã hội.

Bạn đang xem: tình yêu của lọ lem lạnh lùng

Bề ngoài ai ai cũng suy nghĩ cô sinh sống vô cùng niềm hạnh phúc và sung sướng nhập cảnh " cơm trắng no áo ấm". Vậy tuy nhiên nó cũng đơn giản dòng sản phẩm mã phía bên ngoài, đâu ai hiểu được cô đang được sinh sống xấu số ra sao...

Tuổi thơ của cô ấy ~ thú vui niềm hạnh phúc không nhiều rưng rức buồn thì vô kể. Cô phát triển trog tình thương chở che của u cô~Trương Anh Hân tuy nhiên lại không tồn tại sự thân thiết của tía ~ Lã Minh Quân. Bất hạnh chính thức Khi u cô thất lạc lên đường ko lí bởi Khi cô lên học tập lớp , trong những khi cơ tía cô ko hề xuất hiện nhập tang lễ của u. Sự thiệt rồi cũng trình diện trước đôi mắt Thiên Thư sau năm, cô hiểu rằng Lã Minh Quân _ba cô là 1 kẻ trăng hoa, ko hề yêu thương u cô tuy nhiên chỉ cưới u cô vì như thế đem mục tiêu. Ngày u cô thất lạc là khi ông đang được phía bên ngoài nằm trong tình nhân cũ, đám tang cũng vậy ông cũng ko hề nhức lòng ngược lại sung sướng sau bao nhiêu hôm tái mét hít và đem đứa đàn bà thương hiệu Lã Thiên Nhi kém cỏi cô tuổi tác. Xót lòng đó là Khi Thiên Thư biết vẹn toàn nhân u cô bị tiêu diệt bởi nhức lòng tuy nhiên sinh bệnh dịch thất lạc. Thiên Thư hận mái ấm gia đình cơ đã thử u cô thất lạc, ghét bỏ chủ yếu phiên bản thân ái sao lại sở hữu người tía như thế...

Cũng kể từ này đã tạo ra một Thiên Thư rét mướt lùng, vô cảm ngày này.

Đã h' ngay gần cho tới giờ lên đường nhận lớp mới nhất, cô đưa ra quyết định con quay về nhà chúng ta Lã. Về cho tới trứơc cổng, Thư lãnh đạm đem kệ tía cô nằm trong nhì u con cái căn nhà chúng ta đang được bữa sớm, ko xin chào một câu lên đường trực tiếp. Đi thân ái chừng, nghe thấy ông Minh Quân rét mướt giọng nói:

- Mày vừa vặn lên đường đâu về, sao trông thấy tía và u mi ko chào?

Thư hừ nhẹ nhàng rồi nối tiếp lên đường, ko có ý định đáp lại.

Không thấy cô phát biểu hoặc xin chào gì, ông Minh Quân tức giẫn dữ vẫn mặc kệ mà ngồi bữa sớm. Còn nhì u con cái chúng ta ~ Bà Lưu Ánh Mỹ và Thiên Nhi vừa vặn mừng rỡ vì như thế nhì phụ thân con cái chúng ta tranh cãi, cũng vừa vặn giẫn dữ vì như thế bị coi thông thường.

Đi lên chống bản thân ở lầu nhì, cô mỉm cười coi thường bỉ, suy nghĩ lại câu nói của ông bố vừa rồi:" Thầy và u mày? Chào? Thật nực cười". Đẩy cửa ngõ phi vào chống, Thiên ở phịch lên chóng, tâm trạng trùng xuống từng nào, tâm trí cô lại nhớ về khuôn mặt hiền đức của bà Anh Hân_ u cô mỉm cười đau xót, tự động nhủ: " Mẹ! Mẹ hãy hóng coi con cái tiếp tục thực hiện dòng sản phẩm mái ấm gia đình cơ nên mục nhừ và đền rồng những khổ cực mà người ta làm ra rời khỏi mang đến u yêu thương của con cái. Con tiếp tục mang đến chúng ta nên trả giá chỉ giắt mang đến những tổn hại cơ của u chịu đựng. Mẹ hãy tin cẩn con".

Nói đến căn chống của Thư thì nổi trội với tông màu nền đen kịt và xám tro, đích thị với color là cô mến, cũng hợp với tính cách, phong thái cô. Có tương đối đầy đủ vật dụng, bàn học tập và giá chỉ sách nhằm ngay gần hành lang cửa số, chóng chăn gối cũng tông đen kịt thực hiện chủ yếu, cỗ sôpha color xám tro đối lập với truyền ảnh...

Nhớ cho tới ngày hôm nay là ngày lên đường nhận lớp, Thư nhảy dậy nhập chống tắm thay cho đồng phục rồi vơ lấy cặp sách chạy xuống bên dưới căn nhà. Đứng ở cổng lôi cái xe đạp điện rời khỏi sẵn sàng lên đường, Thư nghe thấy giờ bà Ánh Mỹ ngọt sớt phát biểu với, giọng nhắc nhở:

- Thư à, lên đường cũng nên xin chào u và tía con cái một giờ chứ con?

Thư lãnh đạm phanh cổng dắt xe pháo rời khỏi. Bà Ánh Mỹ ngượng nghịu vượt lên trước tức giẫn dữ bậy giọng:

- Mày suy nghĩ mi là ai hả? Bị câm hoặc sao ko xin chào hả con cái ranh? Mày coi tao và tía mi là gì không?

- Tôi là tôi. Hai các cụ với tôi à chả là gì. Hừ, con cái u nó, bà suy nghĩ bà đầy đủ tư cơ hội phát biểu tôi là con cái ranh sao? Lo mang đến dòng sản phẩm căn nhà tía người của bà lên đường...!!!

Nói đoạn Thư đang được giẫm xe pháo tới trường, vứt đem bà Mỹ dậm chân chửi rủa:

- Con khốn.

Đạp xe pháo bên trên con phố cho tới ngôi trường, Thư vẫn không thay đổi vẻ mặt mày rét mướt như băng của tớ, tuy nhiên cô thú vị thấy lúc vẻ mặt mày tức giẫn dữ và coi thường bỉ thái chừng thay cho thay đổi ° của bà Mỹ.

Ngôi ngôi trường tuy nhiên theo đòi học tập là trườngTrung Đông~ ngôi ngôi trường mang đến đẳng cấp quí tộc theo đòi học tập. Ngôi ngôi trường này là điểm tụ họp của những tè thư, thiếu hụt gia căn nhà phong lưu điạ vị nhập xã hội hoặc làcon con cháu của gia tộc quyền lực tối cao......Trung Đông đem bề dày lịch sử hào hùng khá lâu, được những căn nhà sale, công ty tập đoàn lớn góp vốn đầu tư mang đến kiến thiết và tu sửa lại.

Đứng trước cánh cổng ngôi trường nghiêm túc, Thư dắt xe pháo nhập bến bãi gửi. Nhìn sơ lược qua chuyện, cô Reviews ngôi ngôi trường này thiệt sự vô cùng rất đẹp và quy tế bào rộng lớn, bao gồm mặt hàng căn nhà cao tầng. mặt hàng theo thứ tự theo đòi những khối lớp -- ; mặt hàng còn sót lại giành cho nhà giáo... Đi đi dạo một vòng quanhsân ngôi trường, học viên đang đi tới vô cùng đôngtrong cỗ đồng phục mới nhất của trườngTrung Đông. Với nam nhi là áo sơ-mi white nhiều năm tay được sắn lên nhỏ gọn, áo gi-lê xám ngoài đem mác ngôi trường tất nhiên calavát kẻ đỏ ửng đen kịt hờ quần âu âu đen kịt.Với phái nữ giới, cũng áo sơmi nhập gilê tuy nhiên rắc cốt nhập váy kẻ đỏ ửng đen kịt ngắn ngủn ngay gần cho tới đầu gối, clalavát được thay cho vày cái nơ nằm trong color. Thiên Thư đem đồngphục ngôi trường nom vô cùng rất đẹp, tóc nhiều năm color phân tử dẻ xõa đem mang đến bão táp thổi nhè nhẹ nhàng, song song guốc cao nắm phân....

Vì ông Minh Quân chỉ phát biểu fake đếnđây học tập cũng ko phát biểu gì rộng lớn, cô cũngkhông quan hoài lắm. Đối với cô đâycũng đơn giản mẫu mã, cho dù sao cô đang được vượt bậc mà tốtnghiệp ĐH mặt mày Mĩ rồi. Thiên Thư đưa ra quyết định cho tới lần hiệu trưởng ngôi trường nhận lớp. Đứng trứớc cửa ngõ Thư fake taylên gõ "cốc cốc"

-Mời nhập...

Từ nhập chống vang lên khẩu ca ôn nhu của thầy hiệu trưởng, cô nhẹ dịu đẩy cửa ngõ nhập, nói:

-Chào thầy.

Xem thêm: vụng trộm k thể giấu

Thầy hiệu trưởng xoay ghế vực lên, tiếng nói hiền hậu lành:

-Em là Lã Thiên Thư nên không? Mau ngồixuống lên đường.

-Vâng cảm ơn thầy. Em học tập lớp nào?

-Em học tập a lớp vip mặt hàng căn nhà . Đến giờ rồi, có gì khó khăn em cứ trực tiếp gặp giáo viên chủ nhiệm, giáo viên sẽ giúp em.

Thầy vừa vặn phát biểu đoạn mỉm cười hiền hậu,Thư cũng vực lên cúi đầu xin chào rồi tách ngoài chống, sải bước đi tiếp cận mặt hàng nhà , lớp a~ lớp mới nhất của cô ấy.

Lớp a trên tầng nhì nên cô thất lạc ' lên đường kể từ mặt hàng căn nhà giáo viên lịch sự mặt hàng . Từ tầng của mặt hàng căn nhà khối , Thiên Thư vừa vặn lên đường vừa vặn nhìn ngắm phía trên cao. Duới Sảnh ngôi trường ko biết đem chuyện gì tuy nhiên những cô tiểuthư đứng xúm xụm hò la xô đẩy xung quanh cái ôtô thể thao. Từ trongôtô người nam nhi bước rời khỏi, cùng với đó là cái chợ vỡ bắt đầu bùng nổ:

-Oa Anh Hạo Thiên....

-Anh Nam Phong rất đẹp trai...

-Kim Long cho tới rồi...

....... bla bla. Thư chả quan hoài, cô vẫn lãnh đạm tiếp cận nhận lớp.

Còn về phía người chúng ta trừng trị gian khổ với lũnữ sinh hám trai này.

Hạo Thiên ~ học tập lớp a, thiếu hụt gia của gia tộc chúng ta Trầntập đoàn Trần Thiên được đứng thứ nhập Đông Nam Á.Thiên là tên gọi sát gái với nụ mỉm cười toả nắng và nóng song khi rét mướt lùng tuy nhiên khá hòa đồng, là người yêu thương của Thiên Nhi, khuôn mặt mày rất đẹp trai cao m, hai con mắt xám tro rất đẹp,môi mỏng manh, mũi dọc dừa, tóc hạn chế tiả nhỏ gọn nâu lãng nhân.

Nam Phong học tập cùn với Thiên cao m, tóc lai black color đỏ ửng, khuôn mặt mày tuấn tú rất đẹp trai, mũi cao,đôi mắt nâu, môi mỏng manh ; ăn nghịch ngợm, người yêu thương thay cho thay đổi theo đòi ngày, sát gái, sung sướng hòa nhã, là nam nhi loại tập luyện đòan Minh Phong, nổi tiếng chỉ sau căn nhà Thiên.

Còn Kim Long thìa là thế giới trầm tính, không nhiều phát biểu, rét mướt lùng, nghịch ngợm thân ái với Thiên và Phong. Là đại thiếu hụt gia của dòng tộc Kim Gia, rất đẹp trai, cao m, vô cùng nam tính mạnh mẽ.

Trong trường tía người chúng ta Thiên, Long,Phong được gọi công cộng là Tam hotboy với số lựơng người yêu thích nữ giới phần đông cả nhập Trung Đông lộn ngoài ngôi trường vì như thế vượt lên trước rất đẹp trai và độ chuẩn soái ca...

- Tránh rời khỏi _ Long rét mướt lùng phát biểu.

Nghe giọng nói lạnh như băng của anh, mấy nàng ban đầu xô lấn cũng biết đường ngừng lại, như phản xạ lùi lại sau mấy bước. Cứ như thế tạo thành một đường nhỏ đủ để tía người thoát khỏi trận địa, và Long là người dẫn đầu lên đường trước.

“Reeng reeng...”

Chuông nhập lớp, tía anh tăng trưởng lớp a, đám người yêu thích dần dần tản rời khỏi nhập lớp. Thiên Thư đứng trước cửa ngõ lớp đợi nhà giáo. Họcsinh nhập lớp ngay gần tương đối đầy đủ, kể từ xa vời đem tiếngnói:

- Em là học viên mới?

Giọng phát biểu trừng trị rời khỏi kể từ thầy giáo trẻ con, nhìn mặt mày thoạt hiền hậu lành lặn khá xinh rất đẹp. Thư quay trở về theo đòi phản xạ, vẻ mặt mày rét mướt nhạt nhẽo, gật đầu nhẹ nhàng.

Xem thêm: âu dương y phàm

- Em ở phía trên, lúc nào cô gọi rồi nhập nhé!

Cô phát biểu rồi lên đường trực tiếp nhập lớp, Thư mặt mày vôcảm đứng đợi ngoài cửa.

Trong lớp, thầy giáo nhập lớp vẫn bừa bãi, những nàng công chúa ngồi xúm xụm giã chuyện, có người thì trang điểm; những thiếu hụt gia thì người ngồi nghe nhạc, chơi trò chơi, chém bão táp, đuổi chạy... Thư từ ngoài nhìn vào, suy nghĩ thầm:" Thật nhốn nháo".