tinh yeu cua anh toi khong giam nhan

“Kiều Phương Hạ.”

Bên tai Kiều Phương Hạ vang lên tiêng hét tức phẫn uất, khiến cho cô trở lên trên tươi tắn, banh đôi mắt đi ra phát hiện một hai con mắt âm hiểm.

Bạn đang xem: tinh yeu cua anh toi khong giam nhan

Cô ngẩn đi ra mất mặt giây, mới nhất nhìn thấy bản thân đang được phía trên nệm của Lệ Đình Tuấn.

Sau chuyến bạo ngược tối qua quýt, toàn thân thiện khung hình Kiều Phương Hạ không tồn tại ở đâu là ko xanh rờn tím, bên trên xương quai xanh rờn trải tràn vết đỏ ối, góc nhìn Lệ Đình Tuấn vấp nhập thân thiện thể nhỏ nhắn của cô ý, tiểu đồng đùng một phát nhíu chặt, tiếp sau đó kéo chăn ném lên trên người cô.

Lúc này Kiều Phương Hạ mới nhất hoảng sợ hãi trốn nhập vào chăn, hai con mắt xanh ngắt của cô ý đùng một phát bị khá nước thực hiện không khô thoáng.

Cô trông thấy Lệ Đình Tuấn vùng dậy, ko nom cô lấy một chiếc nhưng mà cút nhập chống tắm, đem chút ko biết làm thế nào gọi anh một tiếng: “Anh.”

Giọng phát biểu vừa phải rơi xuống, góc nhìn Lệ Đình Tuấn sắc bén liếc về phía cô: “Anh?”

Bởi vì như thế tiếng nói của anh ý quá giá buốt lùng, Kiều Phương Hạ bị anh nom khiến cho trong thâm tâm run rẩy rẩy, tiếp sau đó hoảng loàn thay cho đổi: “Cậu công ty.”

Tối qua quýt khi cô về ngôi nhà thì bị húi năng lượng điện, còn ko thực hiện rõ ràng xẩy ra chuyện gì thì Lệ Đình Tuấn vẫn bắt lấy cô lôi nhập vào chống.

Cô ko biết anh nốc say thường bị làm thế nào, nhập bóng tối chỉ gửi thấy mùi hương rượi nhưng mà mùi hương tiết tanh tưởi thong thả nhạt nhẽo.

Cô kháng đối tỉ ti, tuy nhiên mức độ lực Lệ Đình Tuấn mạnh kinh người, tựa như một dã thú mất mặt cút lý trí vậy, dày vò cô cho tới ngất cút.

Bây giờ chuyện vẫn xẩy ra rồi, chuyện tối qua quýt tựa như một cơn ác chiêm bao vậy, toàn thân thiện cô đau nhức, xương cốt rời rã tựa như bị tấn công một trận vậy.

Cô đang được ham muốn lý giải, đùng một phát trông thấy phần bụng tràn mức độ sinh sống của Lệ Đình Tuấn, vậy và lại mang trong mình 1 vết tiết lâu năm chừng mươi bao nhiêu phân.

Còn ko rất rõ, Lệ Đình Tuấn vẫn xoay người tiếp cận mép nệm, giơ tay, bóp lấy loại cằm nhỏ nhắn của cô ý, trầm giọng nói: “Kiều Phương Hạ, cô nhận định rằng cô sử dụng loại công thức này thì tôi hoàn toàn có thể buông tha mang đến cô sao?”

“Không nên, em…” Kiều Phương Hạ hoảng loàn phủ toan.

Còn ko phát biểu kết thúc, trông thấy nhập đôi mắt Lệ Đình Tuấn đem mất mặt phần kinh tởm.

Kiều Phương Hạ trông thấy vẻ mặt mày ko hề che chắn của anh ý, ngược tim chùng xuống, ngẩn đi ra.

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

Ngoài cửa ngõ, đùng một phát truyền cho tới tiếng nói ngạc nhiên của bà Trần: “Đây ko nên là ăn mặc quần áo của cô ý công ty sao? Sao lại ở ngoài cửa ngõ thế này?”

Lệ Đình Tuấn buông Kiều Phương Hạ đi ra, cù người thẳng lấy một chiếc áo sơ-mi ném mang đến Kiều Phương Hạ, trầm giọng nói: “Mặc nhập, ra phía bên ngoài.”

Bây giờ anh bảo cô ra phía bên ngoài sao?

Nhưng bên phía ngoài toàn là kẻ, quý khách sẽ thấy.

Mặc cho dù phát biểu cô và Lệ Đình Tuấn trọn vẹn ko nên là đồng đội cật ruột, tuy nhiên xấp xỉ ngôi nhà chúng ta Lệ ai nhưng mà ko biết, u cô An Phương Diệp là tình nhân của tía Lệ Đình Tuấn chứ.

Kiều Phương Hạ hoảng loàn ko kiểm soát được run rẩy rẩy, nước đôi mắt thẳng rơi xuống.

Cô kéo lấy cánh tay Lệ Đình Tuấn, nhẹ nhàng giọng cầu xin: “Anh, anh nghe em lý giải được không? Tối qua quýt em…”

Lệ Đình Tuấn hung hãn hất tay cô đi ra, khuôn mặt tràn trề giá buốt lùng: “Kiều Phương Hạ, cô thiệt là ti tiện tựa như u cô vậy.”

Kiều Phương Hạ bị hất đi ra té về nệm, xương cốt đau đớn tựa như bị lung lúc lắc.

Sau bại liệt điều khiến cho người tớ nhức lòng rộng lớn đó là lời nói anh vừa phải phát biểu.

Chuyện của ba mẹ, trước khi cô còn nhỏ, ko thể hiểu cũng ko thể nhúng tay, cô chỉ ghi nhớ cô luôn luôn khóc van nài ba mẹ chớ ly thơm, tuy nhiên chúng ta vẫn ly thơm.

Khi u đem cô cho tới ngôi nhà chúng ta Lệ, cô chẳng qua quýt mới chỉ sáu tuổi tác, ngôi nhà chúng ta Lệ ko tiêu thụ chúng ta, u nhằm cô cút nịnh nọt nọt người thanh niên giá buốt như băng này, khiến cho u con cái chúng ta đem vị trí nhập ngôi nhà chúng ta Lệ, cho nên vì vậy cô tuân theo.

Cô biết, Lệ Đình Tuấn vẫn luôn luôn ko quí cô, ghét bỏ cô tựa như một con cái sâu sắc bám lấy anh vậy.

Nhưng mặc dầu bạn dạng tính anh đem lãnh đạm, cũng ko lúc nào sử dụng thái phỏng ghét bỏ quăng quật này nhằm xử thế với cô.

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

Kiều Phương Hạ ko biết rốt cuộc là ở đâu xẩy ra yếu tố, cô cũng không hiểu biết nhiều vì sao chỉ qua quýt bao nhiêu ngày ko gặp gỡ nhưng mà Lệ Đình Tuấn lại trở thành thế này. Rõ ràng chuyến trước tách cút, anh còn phát biểu tiếp tục đem về khoản bánh nhưng mà cô quí.

“Cho cô mươi giây. Cút ra phía bên ngoài.”

Lệ Đình Tuấn nghiến rằng, trầm lời nói với cô.