tình yêu chết tiệt này

Truyện: TÌNH YÊU CHẾT TIỆT NÀY.

Bạn đang xem: tình yêu chết tiệt này

Tác giả: Loan.

Số chương: 102.

Tình trạng: Đã trả.

Tình trạng edit: Full.

Nguồn: Tsubaki.

Thể loại: Đô thị tơ duyên, gương vỡ lại lành lặn, hào môn thế gia.

Editor: Gann.

Xem thêm: vụng trộm k thể giấu

Bìa: Gann.

Một số trích dẫn vô truyện:

“Nơi đấy là căn nhà anh, tuy nhiên người phụ phái đẹp ngồi ở sofa white bại liệt là phu nhân của anh ấy. Thời điểm nằm trong cô kết duyên, chúng ta rằng với anh Cố Liên Hảo là một trong những cô nàng đảm bảo chất lượng, Lúc bại liệt, trong trái tim anh thở nhiều năm, đích thị vậy, Cố Liên Hảo là một trong những cô nàng đảm bảo chất lượng, tuy nhiên cô ko cần là cô nàng tuy nhiên anh yêu thương.

Kết hít sáu năm, chúng ta lại rằng mang lại anh biết, Cố Liên Hảo là một trong những người phụ phái đẹp đảm bảo chất lượng.

Đúng vậy, thời điểm hiện tại anh càng biết, Cố Liên Hảo là một trong những người phụ phái đẹp đảm bảo chất lượng, tuy nhiên cô vẫn tiếp tục vì vậy, ko thể thay đổi trở nên người phụ phái đẹp anh yêu thương.”

“Không biết kể từ khi này, sự tiếc thương vô đôi mắt Lan Đình Phương đã dần dần trở thành một loại áy náy, một loại tuy nhiên tương tự xung quanh năm trong cả mon ck hóa học lên áy náy, là áy náy vì như thế ko yêu thương cô sao?” 

Xem thêm: thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

“Liên Hảo cảm xúc được bờ vai tuy nhiên cô đang được phụ thuộc vào chính thức cứng lại, cô nối tiếp nói: “Đình Phương, trong tương lai tất cả chúng ta cứ sinh sống tương tự như ngày hôm nay vậy đạt được ko anh? Thật ngẫu nhiên ở công cộng, giống như những cặp phu nhân ck tiếp tục kết duyên sáu năm không giống, ko cần thiết đựng ỉm xúc cảm của phiên bản thân mật.”

Lan Đình Phương đứng lên, ngạc nhiên coi Liên Hảo, Liên Hảo không tồn tại lảng tách góc nhìn anh, chúng ta cứ vì vậy đối lập nhau, sâu sắc vô góc nhìn Lan Đình Phương, trước sau như 1 là một trong những góc nhìn mai mỉa.”

Điều rất cần được nhấn mạnh vấn đề, truyện có NGƯỢC NAM. Nói công cộng là cũng vừa phải lắm chứ không tồn tại oan uổng gì đâu.


Tác giả

Bình luận