tình nhân của tổng tài

                  
                       
             

Giang Trần Nhi giật thột thức dậy sau cơn ác chiêm bao, cơn ác chiêm bao của trong thời gian mon niềm hạnh phúc mặt mày người ê, kẻ đang được phản bội cô. Nhưng ngay trong khi mong muốn ngồi dậy xuống chóng, cô mới mẻ ý thức được một điều.

Trên người bản thân không thể một miếng vải vóc, chỉ duy độc một cái chăn Trắng. Đưa đôi mắt hòn đảo xung quanh căn chống, chỉ thấy đấy là 1 căn chống xa thẳm kỳ lạ, ko nên chống bản thân. Giang Trần Nhi đùng một cái ý thức được một điều, ngại hãi, cô bộp chộp vàng kéo chăn mong muốn xuống chóng. Nhưng cô chỉ vừa phải mới mẻ cựa quậy, đang được cảm nhận thấy phía bên dưới của tôi nhức nhối cho tới thay đổi ko thông.

Bạn đang xem: tình nhân của tổng tài

Tấm chăn bị Giang Trần Nhi kéo lệt sang trọng một phía, nhằm lộ một mảng hồng nhạt nhẽo chói lóa bên trên tắm đi ra chóng Trắng tinh ma, coi thiệt mắt chói. Ngay ngay thức thì, Giang Trần Nhi ý thức được tối qua quýt đang được xẩy ra chuyện gì với bản thân.

Cô hít thâm thúy một ngụm không gian nhập vào phổi, sắc mặt mày Trắng bệnh dịch tuy nhiên coi nhập vết hồng nhạt nhẽo mắt chói ê tâm trí. Chưa nhằm Giang Trần Nhi tâm trí kết thúc chuyện ngày qua, thì cửa ngõ chống đùng một cái banh đi ra.

Giang Trần Nhi ngước đôi mắt lên coi người ê. Trước đôi mắt cô, là một trong những cô nàng trẻ em vô nằm trong xinh rất đẹp, nước domain authority Trắng nõn, mái đầu thâm nhiều năm đang rất được cột đuôi ngựa đung đem theo đuổi nhịp bước hâu phương sống lưng cô. Khuôn mặt mày xinh rất đẹp, tươi tắn trẻ em, đem theo đuổi một chút ít thơ ngây của ánh nhìn đang được banh đồ sộ coi chằm chằm nhập cô.

Hình như yêu cầu thức được tình cảnh lúc này của tôi, Giang Trần Nhi ngay thức thì xấu xa hổ, kéo tấm chăn lên che khung hình của tôi lại. Vết hồng nhạt nhẽo ê bị lòi ra trước mặt mày cô nàng ê. Giang Trần Nhi lúng túng, bộp chộp lấy chăn kéo che lại, thì đùng một cái đem 1 bàn tay tương đối lành lặn rét mướt đặt lên trên tay cô.

Trần Hiểu Nhược thấy cỗ dạng lúng túng của Giang Trần Nhi, đem chút vướng cười cợt, tuy nhiên nường vẫn nhịn lại. Ngồi xuống ở bên cạnh Giang Trần Nhi, mỉm cười cợt coi nường, nói:

Xem thêm: truyện bách luyện thành tiên

"Đã khỏe mạnh rộng lớn chưa? Cô thấy nhập người bản thân ra sao rồi, xuyên suốt đêm ngày qua cô bị nóng bức cao. Làm tôi lo ngại mong muốn bị tiêu diệt luôn luôn ê, đem biết không?" Nói kết thúc Trần Hiểu Nhược vẫn mỉm cười cợt nữ tính coi vẻ mặt mày đang được không thể tinh được của Giang Trần Nhi.

Đêm qua quýt....!? Giang Trần Nhi ngây ngẩn đi ra, sau mới mẻ coi cô nàng xinh rất đẹp trước mặt mày, lát sau lại nói:

"Đêm qua quýt... Tôi đã từng gì? Mà đấy là đâu chứ? Sao tôi lại ở phía trên, tối qua quýt đang được xẩy ra chuyện gì?" Thấy Giang Trần Nhi căn vặn một đụn yếu tố, Trần Hiểu Nhược cũng chỉ cười cợt, đem tay lên vuốt ve sầu mái đầu đang được rối của nường. Rồi đem tay sờ lên trán, đánh giá sức nóng phỏng,:

Xem thêm: truyện cưới đại được chồng tốt

"Ân, đã mất nóng bức rồi, ko có gì chút nữa chỉ việc nốc dung dịch và ăn chút cháo nữa là khỏe mạnh lại." Thấy đối phương ko vấn đáp thắc mắc của tôi, Giang Trần Nhi cau mi, đang được mong muốn phát biểu lại bị người ê dành riêng trước.

"Đây là nhà đất của tôi, tối qua quýt cô say và được tôi đem về ngôi nhà ... qua quýt tối." Hai chữ "Qua đêm" được cô nàng ê nhấn mạnh vấn đề, Giang Trần Nhi chấn động, cảm nhận thấy thủ công của tôi đang được lập cập lên, lại nghe người ê phát biểu tiếp.

"Tôi thương hiệu là Trần Hiểu Nhược, tối qua quýt là tôi đem cô về phía trên, ừm .... Nói sao giờ nhỉ?! Như cô thấy ê, tối qua quýt tất cả chúng ta đang được ngủ cùng nhau, thiệt đi ra thì..." Chưa đợi cô nàng ê phát biểu không còn, Giang Trần Nhi đang được tặng mang đến cô một chiếc tát thiệt mạnh nhập mặt mày. Vẻ mặt mày tức phẫn uất, nằm trong hoảng loàn coi.