tinh đâu kho phai

<初爱相忆深>
Độ dài: 30 chương + 1 nước ngoài truyện
Nhân vật chính: Thẩm Thiển Y, Lạc Tử Thịnh
Nhân vật phụ: Thẩm Thiển Vũ, Trần Nhất Tâm, Hạ Tư Linh
Chuyển ngữ + Poster: Bụi

Cô, từ thời điểm năm bảy tuổi hạc, đang được sở hữu một kín. Từ một cô nàng hồn yêu thương mừng rỡ tươi tắn như hóa phía dương cô đột trở thành trầm lặng không nhiều nói đến việc nút sở hữu chút bệnh dịch, cô vẫn yên ắng cố chấp chờ anh về.

Bạn đang xem: tinh đâu kho phai

Anh rốt cuộc đang được về bên, và một cô nàng không giống. Cô coi mẩu chuyện của anh ý và cô nàng cơ, vì thế cô nàng cơ tuy nhiên anh chống ngược lại gia tộc. Cuối nằm trong thì anh cũng cưới cô, tuy nhiên khi anh trình bày thực sự thì cô như đổ vỡ, hóa đi ra anh chỉ coi cuộc hôn nhân gia đình này là 1 nối tiếp sách tạm thời thôi, và nhập anh cô chỉ như 1 người em gái.

Không sở hữu thủ đoạn, không tồn tại quyền lợi được rơi rụng, sự mong chờ của cô ý chỉ nhằm anh phụ lòng.

Khi kín sáu năm trước đó được bật mí, anh nên đương đầu với cô nàng vì thế anh tuy nhiên ẩn nhẫn này như vậy nào?

Là lựa lựa chọn tình thương yêu bản thân tưởng vậy hoặc lựa lựa chọn người phu nhân vẫn luôn luôn lặng lẽ yêu thương anh?

Phía sau mẩu chuyện, luôn luôn tràn ngập bi cảm.

Xem thêm: chiều em đau cả tim

Anh của trong tương lai, lưu giữ cho tới em của trước đó, cô nàng ấy cười cợt rộ lên xán lạn như đóa hoa mặt mũi trời; anh vẫn luôn luôn oán thù trách cứ thương hiệu khốn nào là sợ hãi em trở thành vóc dáng như lúc này, thời điểm hiện tại mới mẻ hiểu rằng, té ra thương hiệu khốn cơ đó là anh – Lạc Tử Thịnh.

==========

From Bụi: Đây là truyện nhiều năm trước tiên Lục Xu ghi chép và đăng bên trên mạng, truyện được ghi chép khi Lục Xu còn dùng cây bút danh Hàm Thu Nhược Nghiên, truyện từng xuất hiện nay nhập <Tâm Chiếu Bất Huyên> với tầm quan trọng là kịch bạn dạng bộ phim truyện trước tiên tuy nhiên Nghê Vân Huyên đóng góp. Vì là cỗ truyện Lục Xu ghi chép nhập thời gian đầu nên có thể ko rời ngoài các việc sở hữu sạn. Truyện tương đối mờ mịt, ngược (ngược mà đến mức phỏng nào là thì tôi cũng ko lưu giữ :v ), nếu như chúng ta quí 3S thì nài trình bày trước là không tồn tại đâu ạ, tuy nhiên tất yếu, đồ vật gi cũng đều có lí bởi của chính nó. Nói trước nhằm chúng ta Để ý đến trước lúc nhảy hố. Nếu Để ý đến xong xuôi rồi và ham muốn nhảy hố thì kính chào chúng ta :)

==========

Xem thêm: lên giường cùng nhau đêm nay đi

TÁC GIẢ LỤC XU

Sinh ngày 15 mon hai năm 1991

Sống bên trên thành phố Hồ Chí Minh Trùng Khánh, Trung Quốc. Yêu quí văn kể từ nhỏ. Mong ham muốn lớn số 1 là, một ngày nào là cơ, hoàn toàn có thể chuồn nghêu du tô thủy từng toàn bộ miền tổ quốc. cũng có thể người sử dụng nội dung nhằm ghi lại toàn bộ những gì tôi đã trải qua quýt, phân bua hỉ nộ ái ố của chủ yếu bạn dạng thân thiết, miêu tả xúc cảm sống động của chủ yếu bản thân.