tình đầu dành hết cho em

                  
                       

Trên chuyến xe pháo buýt đi qua ngôi trường cao trung X.

Vào thời khắc người xem tới trường và đi làm việc thì việc xe pháo buýt chật kín là chuyện thông thường xẩy ra. Những người như mong muốn lên xe pháo sớm hơn vậy thì hoàn toàn có thể tìm được một số chỗ ngồi chất lượng, thời điểm ngày hôm nay số chỗ ngồi vẫn chật kín vậy nên với vài ba người khách hàng nên đứng.

Bạn đang xem: tình đầu dành hết cho em

Mọi người bên trên xe pháo, không người nào nhằm ý cho tới ai, trong những khi cơ một thanh niên tầm 25-30 tuổi hạc đứng cạnh một cô học viên khoác đồng phục ngôi trường cao trung X. Hắn tao thấy 1 vách khóa phía bên ngoài nằm trong cái túi ba lô của cô nàng này sẽ không đóng góp khóa và phía bên trong là một trong chiếc Smartphone dường như tương đối tốt. Hắn tao nảy đi ra dự định xấu xí ngay tắp lự ngó nghiêng coi với ai nhằm ý cho tới bản thân hay là không rồi kể từ từ trả tay lên lấy chiếc Smartphone đi ra.

Sau khi từng chuyện được hắn tiến hành trót lọt, hắn ngay tắp lự nài bác tài giới hạn xe pháo ở bến tiếp, khi cửa ngõ vẫn banh và hắn tao quyết định trở xuống thì 1 bàn tay để trên vai hắn kéo lại khiến cho tên này lúc lắc nảy bản thân.

"Này anh, trả lại loại anh một vừa hai phải lấy của cô nàng này đi" Một cô nàng cũng khoác đồng phục của ngôi trường X kéo hắn lại và rằng. Cô gái này ngồi ở mặt hàng ghế cuối, hắn tao ko hề biết là cô ấy thấy không còn những gì hắn thực hiện, thấy hắn với dự định trốn chạy, cô nàng này ngay tắp lự chuồn thiệt thời gian nhanh đi ra ngăn hắn lại.

" Mày.....mi rằng gì vậy? tao lấy vật gì tuy nhiên trả nó?" Tên này thắc mắc kinh khủng, hắn lúng túng chối quăng quật.

Mọi người bên trên xe pháo góc nhìn người nào cũng đổ vào nhị người, cô nàng bị lấy tổn thất điện thoại cảm ứng thông minh thấy vậy cũng lo ngại lục lại túi ba lô của tớ thì vạc hiện nay 1 vách đựng bản thân không tồn tại kéo khóa và cũng không kiếm thấy điện thoại cảm ứng thông minh đâu nữa.

"Điện thoại của tôi đâu rồi? hắn tao lấy điện thoại cảm ứng thông minh của tôi" Cô gái tá hỏa hét lên.

Xem thêm: re quy re hien

Những người bên trên xe pháo ngay tắp lự xì xầm nom thân phụ người đứng ở cửa ngõ xe pháo.

"Có chuyện gì vậy?" Nhân viên phụ xe pháo thấy ở cửa ngõ xuống với chuyện ngay tắp lự trở xuống coi.

Tình thế ngày càng bất lợi mang lại tên cơ hắn một mực chối quăng quật rồi mong muốn quăng quật chạy tuy nhiên bị nhân viên cấp dưới phụ xe pháo níu lại. Anh nhân viên cấp dưới trả điện thoại cảm ứng thông minh của tớ mang lại cô nàng bị tổn thất bảo cô gọi vô số của tớ, cô nàng ngay tắp lự bấm số, sau đó 1 hồi thì giờ chuông điện thoại cảm ứng thông minh vạc đi ra kể từ người thương hiệu cơ, hắn tao không hề lối chối ngay tắp lự lấy chiếc Smartphone đi ra rồi trả mang lại cô nàng.

" Tống khứ hắn xuống đi" Mấy người khách hàng ngay tắp lự hô đồ sộ. Tên ăn trộm sau khoản thời gian bị nhân viên cấp dưới phụ xe pháo xua xuống còn mắng hắn một trận rồi xe pháo mới nhất chuồn tiếp.

Sau khi cảm ơn nhân viên cấp dưới phụ xe pháo thì cô nàng bị tổn thất đồ dùng cù lịch sự mong muốn cảm ơn chị gái đã hỗ trợ bản thân thì thấy cô nàng này đã trở xuống mặt hàng ghế cuối kể từ khi nào.

Xem thêm: trà hoa nữ

Khi xe pháo giới hạn ở bến tiếp theo sau cũng đó là ở cổng ngôi trường cao trung X, cô nàng bị tổn thất đồ dùng nằm trong cô nàng cơ ngay tắp lự xuống xe pháo.

"Ban nãy cảm ơn chị, nếu như không tồn tại chị thì em vẫn tổn thất chiếc Smartphone của tớ rồi" Cô chạy lại sát địa điểm chị gái cơ rồi cảm ơn ríu rít.

"Không với gì" Chị gái cơ đáp lại đặc biệt thời gian nhanh gọn gàng, nhường nhịn như ko hề nhằm ý cho tới cô nàng sát bên bản thân. Đôi đôi mắt cơ rất khác thông thường, xa xăm kỳ lạ. Khuôn mặt mày xinh rất đẹp tuy nhiên choàng lên vẻ rét lùng, ko hề với một ít xúc cảm sung sướng, dễ dàng sát, là một trong núi băng đúng thương hiệu.