tình cạn người không biết

fb_img_1465621447046

Tình cạn người ko biết – Sư Tiểu Trác

Thể loại: tân tiến, sạch sẽ, sủng ngọt, ngược 1 tí tẹo, HE.

Nội dung và nhận xét:
Nam chủ yếu lạnh lẽo lùng không nhiều thưa, khó khăn sát, khó khăn ở công cộng, đòi hỏi tình nhân cao, không tồn tại tay nghề yêu quý được nét đẹp trai, tuổi hạc con trẻ tài cao. Nghề nghiệp anh hơi nhạy bén, là GS chưng sĩ khoa ngực, qui định của anh ấy là ko kết giao với người bị bệnh của tớ, tuy nhiên anh lại sở hữu tình thân với phái nữ chính-một người bị bệnh của anh ấy vì thế theo đuổi anh thì cô “nhìn thuận đôi mắt “. Nữ chủ yếu yêu thương thì thầm phái mạnh phụ 10 năm, ở ở kề bên bầu chúng ta với hắn 3 năm tuy nhiên hắn vờ vĩnh không sở hữu và nhận đi ra tình thân của cô ý.
Nam chủ yếu “tỏ tình” và dữ thế chủ động “theo đuổi”, sau thời hạn suy xét bạn dạng thân mật cũng đều có thiện cảm với anh thì phái nữ chủ yếu đồng ý lần hiểu tương hỗ với anh. Phải cho tới Khi anh tạo áp lực nặng nề, bắt cô chọn thân mật anh với phái mạnh phụ cô mới nhất đồng ý đầu tiên yêu thương nhau. Trong quy trình kể từ lần hiểu cho tới thân quen nhau tuy rằng song khi phái nữ chủ yếu sở hữu ghi nhớ về kỉ niệm với phái mạnh phụ (dù sao cũng yêu thương thì thầm 10 năm mà) tuy nhiên cô rất rõ ràng ràng, quý trọng và tráng lệ và trang nghiêm với tình thân của tớ và phái mạnh chủ yếu, kể từ chối phái mạnh phụ đặc biệt dứt khoát Khi hắn tỏ tình cầu van nài cô trở lại. Nữ chủ yếu êm ả quan hoài cho tới phái mạnh chủ yếu, đặc biệt lấy được lòng em gái anh.
Nam chủ yếu biết việc phái nữ chủ yếu từng yêu thương thì thầm phái mạnh phụ nên đặc biệt rất chú tâm, anh này khi ko yêu thương thì tráng lệ và trang nghiêm lắm tuy nhiên Khi tương hỗ rồi thì tiến công đặc biệt tàn khốc, chở che chu đáo, bị hình mẫu hoặc ghen ghét, nhưng mà cứ ghen ghét là dỗi và gắt gắt.
Quá trình yêu thương nhau đặc biệt ngọt ngào và lắng đọng và nhẹ dịu xuyên thấu cả truyện
Nhưng vì thế ko yêu thương lúc nào nên cơ hội đối xử của nhì người hoặc thực hiện đối phương thương tổn, anh sở hữu sai, em cũng đều có sai, tuy nhiên cần thiết là cuối truyện nhì người cũng xem sét sai lầm đáng tiếc của bạn dạng thân mật, thay cho thay đổi và trở lại cùng mọi người trong nhà.

Bạn đang xem: tình cạn người không biết

http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?f=165&t=324929

Xem thêm: sư tôn tổng tưởng tái bổ cứu hạ

Xem thêm: văn phòng ẩn hôn review

P/s: thiệt đi ra review này bản thân viết lách 3-4 mon trước rồi, Khi mới nhất phát âm khá quí truyện tuy nhiên giờ phát âm lại thấy ko hoặc như lúc trước vì thế tính cơ hội phái nữ chủ yếu ko hoặc.

Bởi Hoa Tuyết

Cung: chỉ bảo Bình
SN: 18.02.1993
Sở thích: Nghe nhạc Kpop, coi phim Hàn, phát âm ngôn tình sủng.
Yêu TVXQ

View Archive

Tác giả

Bình luận