Tim Băng Lol

 - 

Những máy trong Liên Minh huyền thoại thực sự rất đa dạng chủng loại và phong phú. Mỗi lắp thêm sẽ sở hữu đến cho bạn các cơ hội chiến thắng khác nhau. Đối với Tim Băng LoL chính là cơ hội giảm bớt sự lộng hành của Ad kẻ địch. 

Công thức Tim Băng LoL 

Nếu trong câu kết thì Tim Băng được xếp vào hàng kia phòng thủ. Nhiều loại trang bị này có mức giá khá rẻ với được chọn cho những Tanker cần mana. Thường xuyên thì tín đồ chơi đã lên cho mình liền kề lụa trước lúc lên Tim Băng.

Bạn đang xem: Tim băng lol

Đây là trang bị có bản đầu tiên mà các bạn cần để cho cho bản thân Tim Băng. Sát lụa đang cộng mang lại vị tướng của khách hàng 15 giáp, có nghĩa là kháng liền kề thương đồ dùng lý. Xem xét là chỉ trên đòn tấn công cơ phiên bản còn các pha ra đòn đánh gần kề thương chuẩn là hoàn toàn không có. 

Sau khi dành được cho bản thân hai ngay cạnh lụa các bạn sẽ lên được sát Cai Ngục. Giúp cùng ngay cho bạn 40 đơn vị giáp chặn ngay cạnh thương đồ dùng lý.

Giáp lụa hoàn toàn không có hiệu ứng gì lên tướng của bạn cũng như tướng đồng minh. Tuy vậy Giáp Cai ngục tù thì lại khác, hiệu ứng của đồ vật này là Thép lạnh. 

Với hiệu ứng này các bạn sẽ làm giảm vận tốc đánh của đối thủ khi họ tiến công bạn. Cụ thể là 15% trong một giây nếu như đánh bằng đòn trực tiếp. Đây là nội tại và cấp thiết kích hoạt như những hiệu ứng khác. 

Nhánh thứ hai của Tim Băng đó là Khiên Mãnh Sư, lắp thêm này bắt buộc 1 sát lụa cùng 1 Lam Ngọc. Khiên Mãnh Sư khiến cho bạn có thêm 25 liền kề cùng với 250 mana cùng thêm. Hiệu ứng nội tại của các loại trang bị này là thời hạn hồi chiêu.

Cụ thể là 10% thời gian hồi chiêu cho bạn dạng thân bạn. Sau thời điểm lên được hai mặt hàng này thì bạn sẽ có cho chính mình Tim Băng nhưng mình ý muốn muốn. 


*

Lợi ích khi lên Tim Băng 

Với thứ này các bạn sẽ có thêm năng lực khống chế gián tiếp tướng mạo địch. Cảm giác của loại trang bị này không giống như Thép giá buốt của ngay cạnh Cai Ngục nhưng nó sẽ theo dạng hiệu ứng tác động diện rộng.

Tức là chỉ những đối thủ đứng trong tầm tác động mới chịu ảnh hưởng tác động của nội tại. Diện tích tác rượu cồn là hơi rộng so với những combat lớn, combat tổng cuối game. 

Thường thì chỉ Tanker new lên vật dụng này nhưng bây chừ một số Ad bao gồm cũng lên. Nó góp tăng năng lực chống chịu, thêm mana cũng tương tự thời gian hồi chiêu.

Xem thêm: Game b52 | B52 Game – Download game Game b52 Club APK, IOS, Android

Ezreal chính là ví dụ điển hình cho một trong số Ad lên Tim Băng. Vừa lên thêm điểm bảo vệ vừa hạn chế được vận tốc đánh cuồng loạn của Ad địch. 

Tim Băng được xếp vào hàng vật dụng giá trung bình trung, khoảng chừng đầu trò chơi là bạn đã sở hữu thể lên được nó rồi.

Bạn nên xem xét lên thêm Khiên Băng Randuin nhằm phối phù hợp với món sản phẩm này. Nếu đùa Tanker và có tương đối nhiều kỹ năng xả thân đội hình địch thì đây là hai trang bị bắt buộc thiết. 

Khi đứng giữa chuần của team đối phương, kích hoạt Khiên Băng Randuin và tận hưởng hiệu ứng. Kẻ thù của bạn sẽ phải khốn đốn để thoát khỏi combat đó. Đồng minh của bạn sẽ có nhiều cơ hội để xong xuôi điểm hơn với phối kết hợp này. 

Hơn cố nữa, Tim Băng cũng là mở màn khá ổn mang đến cho hầu như trang bị của bạn. Bạn có thể lên thêm áp lực Tay băng giá để cộng thêm hiệu ứng. Bộ bố này sẽ làm đối phương của người sử dụng ức chế tột cùng. 

Rìu Đen phối hợp với Tim Băng 

Lối lên thiết bị khá dị này hiện đang được nhiều game thủ ứng dụng. Cả trong những trận đấu thường xuyên lẫn đấu hạng các bạn sẽ thấy lối lên đồ gia dụng như thế.

Rìu Đen lúc phối hợp với Tim Băng của chúng ta sẽ chế tạo ra ra cơ hội cân bằng thế trận. độc nhất vô nhị là những trận đấu cần semi Tanker hoặc semi Ad. 

Nếu Tim Băng đem về nhiều sức chống chịu cũng tương tự ức chế mang đến tướng địch. Đối cùng với Rìu Đen chính là cơ hội hoàn thành điểm nhỏ gọn những tướng tá Tanker bao gồm giáp trâu. Thường thì Ad có thể lên Rìu Đen hay nhưng mà trang bị này tương xứng cho nhiều lối đùa khác nhau. Hoàn toàn có thể phối hợp một bí quyết tùy ý theo phong thái của bạn.

Rìu Đen giúp cộng thêm cho bạn 300 đơn vị máu, sát thương vật lý cùng rất 20% thời gian hồi chiêu. Các vố đánh hay của bạn sẽ có cơ hội gây thêm liền kề thương với cảm giác nội tại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nạp Kim Cương - Bảng Giá Nạp Kof Allstar Vng

Tướng nhận gần kề thương sẽ sụt giảm 5% giáp cộng dồn lên 6 lần là 30%. Hình như hạ gục hoặc gia nhập hạ gục đã tăng thêm cho bạn tốc độ di chuyển. Đây cùng là vì sao mà Rìu Đen được chọn để tăng thêm tính cơ động cho Ad. 

Tạm kết

Đã bao gồm hai dịp làm mới trang bị Tim Băng LoL, sau những lần làm mới đây lại là món ăn ưa thích của đa số vị tướng. Lưu ý thêm đồ vật nào vào kho đồ của người sử dụng là cách để gia tăng phần trăm thắng.

Mong rằng nội dung bài viết này sẽ có lợi cho thừa trình đoạt được đấu thường xuyên Liên Minh lịch sử một thời của bạn. Chúc bạn đã có được những trận đấu thành công cùng cùng với LoL vào tương lai!