TIỂU THUYẾT VỀ MA CÀ RỒNG

 - 

Phụ lục bài viết

Cùng nhau tận hưởng những giây phút thư giãn với rất nhiều tình tiết lôi cuốn ở những cỗ truyện này nhé!

Gợi ý độc giả những bộ truyện ngôn tình ma cà rồng đáng đọc nhất.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết về ma cà rồng

Nếu bạn đã thân quen với đông đảo thể một số loại truyện ngôn tình ngọt sủng tuyệt tổng tài bá đạo thì hồm nay, chúng bạn muốn mang mang đến một luồng gió mới cho chính mình đọc về những cỗ truyện ngôn tình ma cà rồng. Mong muốn các các bạn sẽ có những khoảng thời gian ngắn thật thoải mái.

Xem thêm: Bản Dịch Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Tiếng Anh Là Gì ? Bảo Hiểm Xã Hội Tiếng Anh Là Gì

Tiêu chí tiến công giá

Những bộ truyện tiếp sau đây được thu thập từ các nguồn không giống nhau, dựa vào những cách nhìn của riêng bọn chúng mình với phần lớn cái nhìn chung nhất. Mong muốn đây vẫn là lựa chọn tốt nhất đối với các bạn

Advertisement

Cùng nhau những hiểu biết những giây phút thư giãn với phần đông tình tiết lôi cuốn ở những bộ truyện này nhé!

Hôn phu ma cà rồng

Tình trạng: chưa xuất phiên bản Tác giả: LamQu 7 Thể loại: Ngôn tình, cảm xúc Trạng thái: Full

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đường đọc Hiểu, một người hiện giờ đang bị thất tình thì lại gặp gỡ một anh chàng đẹp trai quấn lấy. Tưởng chừng rằng ông trời đã mang một tổng tài đẹp mắt trai mang đến để an ủi tâm hồn của bản thân thì nào ngờ anh chính là một ma cà rồng. Chính vì anh lựa chọn ở cạnh cô do xem cô như 1 kho ngày tiết lưu đụng của mình. Nửa tháng sau, cô bị tóm gọn lại và hành hạ mang đến tiều tụy khi gồm ý định chạy trốn. Liệu rằng sẽ có chuyện tình phát sinh ở hai con người thuộc hai nhân loại này xuất xắc không. Mời mọi fan cùng tìm hiểu.

Xem thêm:

Kết luận

Những mẩu chuyện tình về ma cà dragon mà bọn chúng mình sưu tập được sẽ rất có thể mang lại cho mình những time vui vẻ với thú vị qua những diễn biến hấp dẫn trong từng bộ truyện. Chúng mình mong muốn đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho mình đọc, thư giãn và giải trí sau phần lớn giây phút làm việc và học tập vất vả. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.