tiểu thuyết trọng sinh

truyen tỏng sinh hoặc nhat 2021 tai pops

Truyện trọng sinh nhượng bộ như đã trở thành Xu thế của ngôn tình lúc bấy giờ Khi hầu như các kiệt tác có tiếng lúc này đều theo đòi phân mục này. Truyện trọng sinh tiếp tục mang tới mang đến anh hùng chủ yếu một thời cơ tái hiện lại cuộc sống, đạt được niềm hạnh phúc như ý. Nếu như chúng ta cũng yêu thương quí phân mục trọng sinh này thì nên nằm trong POPS điểm qua quýt list những kiệt tác truyện trọng sinh hoặc nhất coi chúng ta đem loại trừ cỗ này ko nhé.

Bạn đang xem: tiểu thuyết trọng sinh

1. Tuyển luyện truyện vô sinh hoặc nhất

1.1 Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện

 • Tác giả: Vân MC
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng Sinh, Xuyên Phim, HE
 • Vote: 4.8/5

Đứng đầu vô danh sách truyện trọng sinh hoặc nhất đang được cảm nhận được sự tiếp nhận nồng nhiệt độ kể từ dân mạng là Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện.

Một trình diễn viên thường xuyên đảm nhiệm vai phản diện trong những bộ phim truyện ngôn tình có tiếng như Nguyệt ko ngờ rằng đem ngày cô xuyên phim vô bộ phim truyện tôi vừa đóng góp máy. Không cam lòng bị thiêu cháy vô năm đôi mươi tuổi hạc, cô một lòng lấy lòng nam giới chủ yếu. Cũng vì thế cảm giác cánh bướm nhưng mà cô phát sinh, nội dung mẩu chuyện bị đảo lộn. Nam chủ yếu vì thế sao lại ko yêu thương phái đẹp chủ yếu giản đơn nữa nhưng mà một lòng một dạ với phái đẹp phụ phản diện? Nguyệt cần thực hiện thế này nhằm kéo nội dung về tiến trình ban đầu?

Một mẩu chuyện vui nhộn tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần thắm thiết đang rất được POPS tạo ra mặt hàng tuần. Mời chúng ta nằm trong đón gọi Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện bên trên phía trên nhé.

Từ anh hùng phản diện cô tiếp tục đem cú lội ngoạn mục khiến cho nam giới chủ yếu say đắm mình
Từ anh hùng phản diện cô tiếp tục đem cú lội ngoạn mục khiến cho nam giới chủ yếu say đắm mình

1.2 Nghe chỉ Tôi Là Con Gái Của Vua – Truyện trọng sinh ngôn tình

 • Tác giả: Bi Chu
 • Thể loại: Tình cảm, Giả tưởng, Xuyên về cổ đại
 • Vote: 4.7/5

“Nghe chỉ Tôi Là Con Gái Của Vua” là cỗ webtoon new trái đất lúc bấy giờ, với địa điểm số 1 trên trang nhất Tapas, bên cạnh đó luôn luôn lọt vào trong TOP những cỗ webtoon có tiếng nhất Nhật, Trung, Hàn hai năm quay về phía trên.

Vốn đang được tận thưởng cuộc sống đời thường hạnh phúc, khoan thai tự động bên trên thì một tai nạn đáng tiếc bất thần khiến cho cô tổn thất mạng. Trời ko phụ lòng người Khi một lần tiếp nữa mang đến cô thời cơ được sinh sống, tuy vậy ông lại mang đến cô trọng sinh vô thời cổ truyền xa xăm kỳ lạ. Không chỉ thế cô còn được vô sinh làm mướn chúa cao quý của đức vua.

Đời ko như thể mơ, ko thừa hưởng vinh hoa phú quý, cuộc sống đời thường nhàn nhã như yêu cầu nhưng mà cô lại cần sinh sống vô xã hội trọng nam giới khinh thường phái đẹp. Cô nường tiến bộ như cô tiếp tục đối đôi mắt với những yếu tố này đi ra sao?

>> Hãy theo đòi dõi Nghe chỉ Tôi Là Con Gái Của Vua bên trên POPS nhằm theo đòi dõi hành trình dài của cô gái thú vị này nhé.

Trọng sinh được tạo công chúa cao quý, tuy vậy lại sinh đi ra vô thời kỳ trọng nam giới khinh thường nữ
Trọng sinh được tạo công chúa cao quý, tuy vậy lại sinh đi ra vô thời kỳ trọng nam giới khinh thường nữ

>> Hãy theo đòi dõi: TOP 15 list chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất

1.3 Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Yên Vũ Phương Đinh
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Trọng sinh
 • Vote: 4/5

Nữ nhân thời cổ truyền luôn luôn sinh sống với tương đối nhiều phép tắc tương khắc khe, luôn luôn cần Chịu đựng những tủi nhục, đắng cay. Kiếp trước Mộc Vân Dao là 1 đời chan chứa bi thương, Chịu đựng đầy đủ từng sự khổ cực, sau thời điểm phụ vương u khuất bà nội nỡ phân phối cô. Không chỉ vậy, cô bị còn bị tấn công gãy chân và ôm thương tật ê bên trên con xe quặt cả đời. Được sinh sống lại lần tiếp nữa, liệu cô rất có thể bảo đảm an toàn những người dân thân thuộc yêu thương, trừng phạt những kẻ tiếp tục sỉ nhục, hãm kinh hoảng cô?

Có thù địch vớ báo nhượng bộ như thể motip đặc biệt thân thuộc của phân mục trọng sinh, thế tuy vậy với ngòi cây bút tài tình của Yên Vũ Phương Đinh thì kiệt tác đó lại ko hề nhàm ngán. Xứng xứng đáng là 1 trong mỗi truyện trọng sinh hoặc nhất trong trong năm này.

Những người từng kinh hoảng cô đều cần theo lần lượt trả giá
Những người từng kinh hoảng cô đều cần theo lần lượt trả giá

>> Xem thêm: List truyện đam mỹ trọng sinh mới mẻ tiếp tục trả – POPS <<

1.4 Thần Y Nương Nương Siêu Chảnh Chọe

 • Tác giả: Hai Chú Mèo, Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Xuyên không
 • Vote: 4.5/5

Huyền Vũ Đại Lục là điểm đâu? Một trái đất xa xăm kỳ lạ cô trước đó chưa từng nghe biết lại là điểm trọng sinh của cô ấy sau thời điểm khuất. Cô trọng sinh vô thân thuộc thể của Quân gia tam tè thư, Quân Vô Nham, một tè thư ko được phụ vương u kính yêu, bị coi như phế truất vật nhưng mà người người khinh thường thông thường xa xăm lánh.

Mặc dù cho có nhiều trở ngại và giới hạn, tuy vậy đem thời cơ được sinh sống lại cô sẽ không còn nhằm cuộc sống bị tiêu tốn lãng phí. bằng phẳng với những kỹ năng và kiến thức đang được học tập và tài năng, lanh lợi, bẻo lẻo của tôi, cô tiếp tục tự động tìm hiểu cho chính bản thân một tuyến phố sáng sủa lạn nhằm xây đắp cuộc sống đời thường xa xăm kỳ lạ ở trái đất tươi tắn đẹp mắt này.

Bằng tài trí của tôi, cô tiếp tục tự động xây đắp cuộc sống đời thường chất lượng tốt đẹp mắt mang đến bạn dạng thân
Bằng tài trí của tôi, cô tiếp tục tự động xây đắp cuộc sống đời thường chất lượng tốt đẹp mắt mang đến bạn dạng thân

1.5 Hậu Cung Của Xú Nữ

 • Tác giả: Tri Âm Mạn Khách
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Trọng sinh
 • Vote: 4/5

Nữ nhân như nường chỉ vì thế đem chén tự động xấu xí nhưng mà cần Chịu đựng chỉ trích, cười chê của những người đời. Kiếp trước, nường và người con còn ko sơ sinh cần kết cổ động sinh mệnh bên dưới lưỡi tìm hiểu của những người ông xã cùng nhau bảy năm. Được phục sinh sinh sống lại, Tịnh Quan Tuyết ra quyết định tiếp tục phát triển thành người mạnh mẽ nhất, khiến cho những kẻ ê cần quỳ gối bên dưới chân bản thân, thu hấp thụ nam giới nhân vô hậu cung. 

1.6 Trùng Sinh Yêu An Tử Thiên

 • Tác giả: Chi Hoãn
 • Thể loại: Hiện đại, Trùng sinh, Thanh xuân vườn ngôi trường,..
 • Vote: 4/5

Cuộc đời cô như ván cờ đang được bài xích phụ thân sẵn, bị kiểm soát bị trở thành khoản đồ dùng đùa nhằm phấn khởi lòng người không giống. Nhưng sau tai nạn đáng tiếc cô trừng trị hiện tại bản thân quay trở lại tuổi hạc 18, giờ phía trên cô tiếp tục sở hữu vận mệnh của tôi ko nhằm bất kể ai trấn áp nữa.

Truyện trọng sinh hoặc nhất này rất có thể xây đắp tài tình hình hình ảnh phái đẹp cường, vì thế bạn dạng thân thuộc nhưng mà đấu giành, vì thế bạn dạng thân thuộc nhưng mà nỗ lực. Và chắc chắn là người thánh thiện tiếp tục bắt gặp lành lặn, duyên phận tiếp tục mang đến cho cô một chàng trai rất có thể thực hiện chỗ tựa vững chãi cả đời.

Cuộc đời cô, cô tiếp tục tự động thực hiện chủ
Cuộc đời cô, cô tiếp tục tự động thực hiện chủ

1.7 Thứ Nữ Hữu Độc

 • Tác giả: Tần Giản
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Vote: 4/5

Sau tám năm Chịu đựng biết bao đắng cay tủi nhục nhằm đăng vương Hoàng hậu thì nường, loại phái đẹp phủ Thừa tướng mạo, thế nhưng mà phu quân lại và tỷ tỷ hợp tác phế truất truất ngôi vị. Không chỉ thế, bọn chúng còn nỡ bức bị tiêu diệt đàn ông nường, buộc nường cần tu dung dịch độc quyên sinh. Có thời cơ sinh sống lại, những người dân tiếp tục kinh hoảng nường từng người từng người đều sẽ rất cần trả giá bán.

>> Đừng bỏ qua Top đôi mươi truyện ngôn tình hoặc nhất nên gọi một thứ tự vô đời

1.8 Làm Phi

 • Tác giả: Lệ Tiêu
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Cổ đại
 • Vote: 3/5

Kiếp trước Tịch Lan Vi nói theo cách khác khổ cực ko gì sánh bởi vì, không chỉ bị người hãm kinh hoảng khiến cho nường bị câm trong cả đời. Không chỉ thế, nường còn bị gả cho 1 thương hiệu tra nam giới xấu xí, bỉ ổi, cư xử tệ bạc khiến cho nường bị tiêu diệt ko nhắm đôi mắt. Một Khi đem thời cơ trọng sinh tái hiện lại từ trên đầu, nường ra quyết định vô cung thực hiện phi lấy quyền lực tối cao của hoàng thượng nhằm báo thù địch.

Nữ chủ yếu tiếp tục dùng sự lanh lợi, khôn khéo của tôi nhằm lựa lựa chọn tuyến phố thực hiện phi, đem chỗ tựa vững chãi nhất nhằm từng bước trả thù địch người hãm kinh hoảng bản thân. Câu chuyện được xây đắp trường hợp logic, hợp lí khiến cho người gọi ko thể rời đôi mắt.

Cô tìm hiểu cho chính bản thân chỗ tựa vững chãi nhất, không có ai rất có thể xâm phạm
Cô tìm hiểu cho chính bản thân chỗ tựa vững chãi nhất, không có ai rất có thể xâm phạm

1.9 Thịnh Sủng Thê Bảo

 • Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Thể loại: Ngôn tình Cổ đại, Trọng sinh, Sủng
 • Vote: 3/5

Ai cũng hiểu được Giang Diệu nường là phái đẹp nhi cành vàng lá ngọc độc nhất của Phủ Trấn Quốc công, là trân bảo được yêu thương chiều của tất cả gia tộc. Từ nhỏ nường đang được những ca ca và lối huynh rất là mến yêu, ai chọc cần nường thì thực sự cuộc sống đời thường về sau xui xẻo rồi. Sau Khi tăng trưởng, nường đã biết thành Tuyên Vương Lục Lưu dỗ dành mang về mái ấm. Đời này nường quả thực rất có thể vẫy vùng tứ phương nhưng mà chẳng ai dám chủ kiến. Xem ngày 1 trong mỗi kiệt tác truyện trọng sinh hoặc nhất này nhé!

1.10 Xin Chào Tình Yêu

 • Tác giả: Lan Chi
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Đô thị
 • Vote: 3/5

Kiếp trước, Cố chỉ Bối ra quyết định quăng quật lại quá khứ, bịa kỳ vọng vô sau này sau thời điểm bị chúng ta trai vứt quăng quật. Sau Khi trọng sinh, trong khi cô cứu giúp một đứa bé xíu ngoài tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải, cô tiếp tục bắt gặp Phó Quân Nhan, người tiếp tục khiến cho trái ngược tim cô độc ê trở thành êm ấm, người luôn luôn ở mặt mũi rất đỗi kính yêu cô. 

Xem thêm: truyện theo đuổi lại vợ

Một cô nàng sau thời điểm tiếp tục Chịu đựng những tổn hại, khổ cực vô chuyện tình yêu sau thời điểm bắt gặp được người con trai thiệt lòng yêu thương cô, đem không còn những êm ấm êm ả và êm ấm của riêng rẽ anh mang đến cô. Đây đó là bờ bến niềm hạnh phúc.

Kiếp trước của cô ấy chan chứa tuy nhiên khổ cực, bi thương, kiếp này anh tiếp tục bù đậy vớ cả
Kiếp trước của cô ấy chan chứa tuy nhiên khổ cực, bi thương, kiếp này anh tiếp tục bù đậy vớ cả

1.11 Gió ấm áp Không bằng phẳng Anh Thâm Tình

 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Đô thị
 • Vote: 4/5

Review: Trong quá khứ, Quý Noãn tiếp tục rạch cổ tay nhằm nghiền Mặc Cảnh Thâm ly hít nhằm rồi về sau nhiều biến chuyển cố xẩy ra. Cô bị người vu vạ nhằm rồi Chịu đựng tử vong oan ức vô mái ấm nhốt chật hẹp. Được trở về thời gian mươi năm vừa qua, vận mệnh tiếp tục mang đến Quý Noãn thời cơ nhằm thay thế từng sai lầm không mong muốn, níu lưu giữ cuộc hôn nhân gia đình với Mặc Cảnh Thâm và trả thù địch những ai từng người mong muốn kinh hoảng cô.

Nếu như kiếp trước phái đẹp chủ yếu đang không xem sét tấm tấm lòng của ông xã bản thân nhằm nó vụt tổn thất. Thì kiếp này, sau thời điểm tiếp tục trải qua quýt những đắng cay của trần gian cô dần dần xem sét chỉ mất anh là chất lượng tốt với cô. bằng phẳng toàn bộ trái ngược tim và lý trí, cô sẽ không còn lại nhằm tổn thất anh lần tiếp nữa.

>> Xem thêm: Top 12 truyện khu đô thị có khá nhiều lượt view nhất 2021

1.12 Thiên Kim Đại Chiến

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, 
 • Vote: 4/5

Ở kiếp trước, kể từ là 1 cô nàng mái ấm nghèo nàn thơ ngây thuần khiết, Nghê Gia được trao trả thân thuộc phận cô gia chủ chúng ta Nghê. Một bước lên tiên làm cho cô dễ dàng và đơn giản rơi đọa, bị người dỗ dành, từ từ suy gò, nghe người xúi giục nhưng mà bỏ thân thuộc, làm mất đi cút người em trai Nghê Lạc luôn luôn thương yêu thương bản thân. Quá hối hận hận và nhức lòng vì thế những gì tôi đã phát sinh, cô ra quyết định tìm về tử vong. Ông trời mang đến cô một thời cơ tái hiện lại từ trên đầu, và thứ tự này cô tiếp tục sinh sống vì thế chủ yếu bản thân tiếp tục bảo đảm an toàn được đứa em trai yêu thương vệt của tôi. 

Cửu Nguyệt Hi tiếp tục khai quật thành công xuất sắc những góc nhìn và góc tối của quả đât. Minh triệu chứng rõ rệt nhất đó là Nghê Gia, đem bao nhiêu ai rất có thể lưu giữ vững vàng bản thân trước những cám gạ rơi hoa và lung linh. Làm thế này nhằm một cô nàng hồn nhiên biết đâu là số lượng giới hạn của đích thị và sai, đâu là ranh giới của sự việc rơi té. Hãy nằm trong coi sau thời điểm đem thời cơ tái hiện lại từ trên đầu cô gái tiếp tục làm những gì nhằm bảo đảm an toàn bạn dạng thân thuộc và em trai.

Nhân vật được người sáng tác tương khắc họa vô nằm trong rõ rệt, thích hợp lý
Nhân vật được người sáng tác tương khắc họa vô nằm trong rõ rệt, thích hợp lý

1.13 Trung Khuyển Nam Thần

 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh 
 • Vote: 4/5

Kiếp trước Tần Uyên luôn luôn là đích cho tới, là vấn đề độc nhất nhưng mà Bạch Hiểu Y mong chờ cầu. Hai người tiếp tục kết duyên cùng nhau, tuy vậy anh không chỉ chẳng quan hoài ngó ngàng mà còn phải thông thường xuyên từng vết dao cứa vô chỗ bị thương lòng không thể nào lành lặn của cô ấy. Được trọng sinh, cô xem sét sẽ không còn gì quý giá bán bởi vì bạn dạng thân thuộc bản thân. Cô chính thức việc làm tái hiện lại từ trên đầu cùng theo với việc học tập yêu thương bạn dạng thân thuộc, rời xa tra nam giới Tần Uyên nhằm tìm hiểu bờ bến niềm hạnh phúc.

1.14 Dạo Cách Phồn Hoa

 • Tác giả: Vân Nghê
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cổ đại
 • Vote: 3.5/5

“Hồng nhan bạc phận” có lẽ rằng là cụm kể từ mô tả đích thị nhất về cuộc sống cô. Xinh đẹp mắt là tuy vậy cả đời cô lại chẳng đem thời cơ thấy được trái đất này muôn color và xinh xắn đi ra sao. không chỉ vậy cô còn bị vu vạ mang đến tội thông dâm và ban tử vong. Đời này trọng sinh, cô tiếp tục thấy được trái đất này muôn hình vạn trạng, thấy lấy được lòng người biến đổi đi ra sao. Con lối gai góc phần bên trước liệu rằng cô tiếp tục vượt lên nhằm sở hữu vận mệnh của chủ yếu bạn dạng thân thuộc.

List truyện trọng sinh hoặc nhất không thể không có Dạo Cách Phồn Hoa
List truyện trọng sinh hoặc nhất không thể không có Dạo Cách Phồn Hoa

Truyện trọng sinh luôn luôn thực hiện cho tất cả những người gọi đem cảm hứng vừa lòng và kỳ vọng về một sau này tươi tắn sáng sủa rộng lớn. Mọi trở ngại, bi thương của kiếp trước sẽ có được được thời cơ tái hiện lại ở kiếp này. Chỉ cần thiết thâu tóm được vận mệnh, niềm hạnh phúc ở trong tầm với.

1.15 Thực Tập Sinh Thần Tượng

 • Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia
 • Thể loại: Ngôn tình, Trùng Sinh, Hiện đại
 • Vote: 4.97/5

Chẩm Khê là cô gái đặc biệt uy lực, quyết tâm và song lập. Cô ko lúc nào đầu mặt hàng trước sự việc an bài xích của số phận. Sau Khi trải qua quýt những chuyện nhức buồn, Chẩm Khê vẫn quyết tâm thay cho thay đổi vận mệnh, nỗ lực nhằm thiết kế xây dựng lại một cuộc sống đời thường tươi tắn đẹp tuyệt vời hơn. 

Cô gái tiếp tục thất bại trong những việc triển khai niềm mơ ước của mình
Cô gái tiếp tục thất bại trong những việc triển khai niềm mơ ước của mình

Cô âm thầm cho là những gì trước trước đó từng bị người không giống lắc, bên trên kiếp này chắc chắn tiếp tục trả đầy đủ. Những kẻ làm cho quá khứ của cô ấy trở thành tăm tối cần nếm vị khổ cực cấp rộng lớn cấp trăm ngàn.

1.16 Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Ngôn Tình, Cổ đại, truyện Xuyên không
 • Vote: 4.97/5

Sống qua quýt 2 kiếp người, Nguyên Vô Ưu vẫn cần Chịu đựng đựng những nhức nhối tận nằm trong Khi bị phản bội. Những người thân trong gia đình yêu thương và cả mái ấm gia đình cô cũng đều không hề ai. Thậm chí, Khi đầu bầu lại một lần tiếp nữa, Nguyên Vô Ưu cũng phát triển thành kẻ tội phạm bị kìm hãm.

Nữ chủ yếu uy lực xứng đáng khâm phục
Nữ chủ yếu uy lực xứng đáng khâm phục

Không Chịu đựng khuất phục trước số phận, Nguyên Vô Ưu tiếp tục người sử dụng sự lanh lợi nhằm tìm hiểu lại cho chính bản thân cuộc sống đời thường tự tại vốn liếng đem. Chắc hẳn đó là một phái đẹp chủ yếu với hình tượng uy lực và  đặc biệt ngầu đúng không nào nào? Đừng bỏ qua cỗ truyện mê hoặc này nếu như khách hàng quí hình tượng anh hùng đậm chất ngầu này nhen!

1.17 Dược Sư Trùng Sinh Năm 1979

 • Tác giả: Thủy Trường Đông
 • Thể loại: Ngôn tình Trùng sinh cổ đại
 • Vote: 5/5

Tô Hòa ở kiếp trước là SV Y học tập. Chỉ vì thế chếch mếch với 1 người chúng ta đem thế lực nhưng mà cô bị hãm kinh hoảng và phân phối thực hiện bầy tớ tình ái. Một ngày nọ, Tô Hòa tiếp tục thời gian nhanh trí cướp được cái chiếc chìa khóa bí hiểm và chủ yếu nó chung cô xuyên ko cho tới nhiều trái đất không giống nhau.

Liệu số phận của Tô Hòa rất có thể thay cho thay đổi hoặc không?
Liệu số phận của Tô Hòa rất có thể thay cho thay đổi hoặc không?

Nhờ sinh sống và hưởng thụ ở nhiều mẫu mã môi trường thiên nhiên nhưng mà cô gái càng ngày càng trở thành xuất sắc giang rộng lớn. Dòng thời hạn lại một lần tiếp nữa đem cô quay trở lại thời tương khắc trước lúc bị chúng ta bản thân đùa xấu xí. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại Tô Hòa tiếp tục đầy đủ uy lực nhằm ứng phó lại biến chuyển cố cuộc sống.

1.18 Bổ Thiên Ký

 • Tác giả: Hàn Vũ Ký
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cổ đại, Xuyên ko, Huyền ảo
 • Vote: 4,97/5

Hình tượng và đậm chất ngầu của anh hùng chủ yếu được Hàn Vũ Ký tương khắc họa một cơ hội lạ mắt. Lúc thì uy lực, khốc liệt, khi lại sở hữu nhiều sơ hở tạo ra thời cơ mang đến kẻ xấu xí đi ra tay. Vấn đề này tiếp tục mang tới cho tất cả những người gọi một làn dông mới mẻ Khi gọi.

Hình tượng anh hùng lạ mắt vô Bổ Thiên Ký
Hình tượng anh hùng lạ mắt vô Bổ Thiên Ký

Ngay cả Khi phụ vương và ông của tôi đi ra cút, cô vẫn thản nhiên phân tích trận pháp. Đây là 1 kiệt tác được Review với số điểm ko thấp, chúng ta không nên bỏ qua nhé!

1.19 Nàng Dâu Cực Phẩm

 • Tác giả: Du Nhân
 • Thể loại: Ngôn Tình trùng sinh hiện tại đại
 • Vote: 5.00/5

Đàm Hi – một cô nàng có  tính cơ hội khá kỳ kỳ lạ và thiếu hụt tinh xảo. Tại kiếp trước, cô là tài năng thiên bẩm kinh doanh thị trường chứng khoán. Chỉ vì thế bị cuốn vô vòng xoáy của vụ án cọ chi phí buôn lậu nhưng mà cô cần quăng quật trốn đi ra vùng biên thuỳ tuy nhiên lại rủi ro rơi xuống vực sâu sắc ko qua quýt ngoài.

Nàng dâu đặc biệt phẩm được yêu thương thích
Nàng dâu đặc biệt phẩm được yêu thương thích

Ở kiếp lúc này, Đàm Hi phát triển thành đàn bà ở trong nhà chúng ta Đàm. Ba u tổn thất sớm, cô sinh sống chỉ biết nương tựa vô chúng ta mặt hàng tuy nhiên luôn luôn bị cư xử giá buốt nhạt nhẽo. Dù mang đến ko đầy đủ tuổi hạc nhằm kết duyên, cô vẫn bị nghiền gả mang đến Tần Thiên Lâm. 

Đàm Hi thông thường xuyên cần Chịu đựng đựng những cơn tấn công đập tàn nhẫn của những người ông xã tệ bạc đến mức độ đi đời. Cao trào và gửi biến chuyển của cục truyện cũng chính thức kể từ đây…

1.đôi mươi Gió ấm áp Không bằng phẳng Anh Thâm Tình

 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn tình, Trùng sinh báo thù địch, cấm trẻ em, Nam phái đẹp cường
 • Vote: 4.3/5

Khoảng 10 năm vừa qua, Quý Noãn tiếp tục người sử dụng tính mạng con người của tôi nhằm uy hiếp Mặc Cảnh Thâm ly hít. Chồng cô gật đầu ký vô đơn và hứa rằng sẽ không còn lúc nào xuất hiện tại trước mặt mũi cô. 

Xem thêm: tu tiên tại đô thị

Một thời hạn nhiều năm tiếp sau đó, Mặc Cảnh Thâm kể từ quốc tế quay trở lại nước. Lúc bấy giờ, đang trở thành một người kinh doanh phổ biến tăm lẫy lừng, tóm vô tay vận mệnh của nền kinh tế tài chính Trung Quốc. 

Những hiểu nhầm liệu đạt được giải quyết?
Những hiểu nhầm liệu đạt được giải quyết?

Quý Noãn ngồi vô chống nhốt, trông thấy người ông xã cũ với ngổn ngang sự tiếc nuối. Thuốc độc dần dần ngấm vô khung hình, đôi mắt cô từ từ trĩu nặng nề. đột nhiên nhiên, cô được quay trở lại thời gian ban sơ – Khi nhưng mà lá đơn ly hít còn ko bám mực ký của Mặc Cảnh Thâm. Liệu nhị người tiếp tục xẩy ra biến chuyển cố gì? Quý Noãn rất có thể thay cho thay đổi số phận của tôi hoặc không? 

2. List truyện ngôn tình trọng sinh cổ truyền hấp dẫn

 • Thứ Nữ Hữu Độc – Tần Giả
 • Chưa Tới Ngày Về – Tuyết Mãn Đầu
 • Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia – Tặc Mi Thử Nhãn
 • Hoàng Cưới – Tiểu Giai Nhân
 • Hoàng Ân – Tiếu Giai Nhân
 • Trọng Sinh Mỹ Nhân Ngư – Thẩm Tang Du
 • Con Đường Sủng Phu Sau Khi Sống Lại – Kỳ Dung
 • Trọng Sinh Chi Đế Quốc Sủng Phi – Tiêu Y Y
 • Hoàng Hậu Trọng Sinh Sổ Tay – Mậu Lâm Tu Trúc
 • Bôi Đen Hoàng Đế Bệ Hạ – Tú Cẩm
 • Xuyên Sách Chi Phù Mộng Tam Sinh – Thời Vi Nguyệt Thượng
 • Làm Phi – Lệ Tiêu
 • Thịnh Sủng Thê chỉ – Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Dạo Cách Phồn Hoa – Vân Nghê
 • Hoàng Hậu Bị Phu Quân Mặt Dày Tính Kế – Phân Phân Hòa Quang
 • Bà Đây Đem Vai Ước Dương Oai – Mặc Linh
 • Ngô Gia Kiều Thê – Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Thiếp Định Chàng Rồi Quyết Chẳng Buông – Cố Liễu Chi
 • Thế Tử Gia Sủng Thê Hằng Ngày – Mộc Hoan Hoan
 •  Tiểu Giai Nhân Khuynh Thành – Nữ Vương Bất Tại Gia

3. List truyện ngôn tình trọng sinh tiến bộ hoặc nhất

 • Thiên Kim Đại Chiến – Cửu Nguyệt Hi
 • Trung Khuyển Nam Thần – Tử Thanh Du
 • Ảnh Hậu Tái Sinh – Mi Bảo
 • Trùng Sinh Meo Meo Meo – Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Trùng Sinh Yêu An Tử Thiên – Chi Hoãn
 • Xin Chào Tình Yêu – Lan Chi
 • Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa – Nguyễn Nhiêm
 • Trái Tim Vai Phản Diện – Hội Đường
 • Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời – Tam Nguyệt Đồ Đằng
 •  Trọng Sinh Mật Ái: Kỳ Thiếu vịn Đạo Cố Chấp Sủng – Túc Túc
 • Gió ấm áp Không bằng phẳng Anh Thâm Tình – Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thiên Phú – Thiên Sinh Lệ Chất
 • Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi – Phong Nguyệt Tác Bút
 •  Bí Mật Độc Quyền – Nguyên Viện
 •  Sao Thủy – Tịnh Bát Gia Tử
 • Trở Về Năm Cấp 3 – Mộc Thanh Dương
 • Độc Tình: Mê Luyến Vô Hạn (Sự Dịu Dàng Độc Nhất) – Mèo Mù Mắt Đen
 • Trùng Sinh Đi Tra Nam – Du Tử Tuế Tuế
 • Tô Vàng Nạm Ngọc – Ba Đinh Lưu Ly
 • Quyền Thần Chưởng Tâm Kiều – Ức Mộc

4. List chuyện tranh trọng sinh báo thù

 • Hình Bóng Em – Vĩnh Ninh Gia
 • Cương Thi Nông Gia Nhạc – Đả Cương Thi
 • “Trọng Sinh” Kim Chủ Lão Công Không Dễ Chiều – Chân Chân Tương
 • Ta Dựa Vào Hệ Thống Video Ngắn Giữ Mạng
 • Tra Cái Kia Vạn Nhân Mê – Aurora Slytherin
 • Sống Lại Chỉ Muốn Sủng Ngươi – Gia Ái Nghi
 • Tôi Chỉ Muốn Ly Hôn – Liên Sóc
 • Thế Giới Này Thật Kì Lạ – TM
 • Đừng Nuôi Trà Xanh Hình ảnh Đế Công Làm Thế Thân – Trần Sâm Sâm
 • Xuyên Tới Mạt Thế Làm Côn Trùng – Lạc Khởi
 • Trọng Sinh Thành Đế Vương Trong Tay Kiều – Tứ Mặc
 • Trở Về Ma Pháp Giới
 • Nghề Sư Tôn Nguy Hiểm, Ta Không Làm! – Bất Nhiễm Thanh Minh
 • [Naruto] Tình Yêu Của quái dị – Black-For_1412
 • Boss Full Cấp Chỉ Muốn hốc Cơm Mềm – Mạc Lâm
 • Một Đời Vì Anh – Thạc Thạc
 • Sau Khi Trọng Sinh, Tôi Trở Thành Tiểu Tâm Can Của Ông Chủ – Kim Dạ Lai Thải Cúc
 • Vô Củ – Trường Sinh Thiên Diệp
 • Ông Đây Không Cần Anh Chịu Trách Nhiệm – Bắc Đường Mặc
 • Có Một Tên Công Paylak Đã Trọng Sinh Rồi – Đa Kim Thiếu Nữ Miêu

Bạn là người hâm mộ của phân mục trọng sinh thì chắc chắn là ko thể bỏ dở những kiệt tác truyện trọng sinh hoặc nhất được liệt kê bên trên. Cùng POPS Comics tò mò trái đất kể từ cổ truyền cho tới tiến bộ qua quýt ngòi cây bút điêu luyện của những người sáng tác nằm trong phân mục truyện trọng sinh này nhé.