tieu thuyet thien than bong toi

----------------------------------------

Chia sẻ
Tác Giả : Chi chan
Thể loại : Truyện teen
Số Chương : 68
Trạng Thái : Hoàn Thành
Lần Đọc : 565573
Nguồn : Sưu tầm
Nội dung : Happy Ending (HE).

Thiên thần bóng tối Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: tieu thuyet thien than bong toi

Hay wá!!! Hjx sao lại sở hữu truyện hoặc và thú vị nkư vậy ckứ??? :)

Một  câu chuyện thú vị mặt hàng triệu lượt độc giả và trở nên cuốn sách hot sau thời điểm trình làng với khá nhiều chủ ý trái ngược chiều. U ám tuy nhiên ko rùng rợn! Bế Tắc ẩn tuy nhiên không thật phức tạp! Hãy gọi và chìm nhập trái đất ko khi nào thuộc sở hữu các bạn. Chỉ sở hữu nhập Thiên Thần Bóng Tối! Một trái đất bí hiểm, một trái đất ko khi nào thuộc sở hữu các bạn, một trái đất phiêu lưu đẫy gay cấn bất thần điểm tuy nhiên những quan hệ Tình Yêu, Quyền lực và Thù hận đan xen!

--------------------

Hải Băng - một cô nàng băng lãnh, khó khăn hiểu. Một hai con mắt gray clolor sương trong xanh. Một khuôn mặt trong sáng và đẫy ma lực. Một trái ngược tim tuy nhiên nước đôi mắt đã trải đóng góp trở thành băng, khiến cho người tao cần “Say! Ngay kể từ tầm nhìn thứ nhất.”

Ba chàng thiếu thốn gia của một ông quấn mafia nổi tiếng.

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

Lâm Chấn Khang: Kẻ độc đoán, tham lam vọng và hám sắc. Ngoài quyền lực tối cao, danh vọng và phiên bản đằm thắm, thiếu phụ đơn giản loại chi phí khiển.

Lâm Chấn Phong: Một trái ngược tim tiếp tục hóa đá! Một vong linh nhập bóng tối! Một cỗ óc nhập mặt hàng thiên tài! Nhưng phí a đằng sau vẻ cô độc là một trong kí ức nhức thương. Đằng sau hai con mắt màu sắc cafe lạnh lẽo … là một trong tâm trạng khát khao được “sống”, được yêu thương ...

Lâm Chấn Nam: Một trái ngược tim ấp áp đằm thắm cuộc sống thường ngày tàn khốc. Chỉ sở hữu một tuyến đường nhằm lựa chọn lựa! Bất lực lúc không thể xoay đầu! Một tình thương dịu dàng êm ả, chở phủ và vị tha bổng, tuy nhiên tin tưởng ko được gật đầu nhập trái đất của giành giật giành, của tham lam vọng, của quyền lực tối cao và của máu!

Ba nhân loại, tía tính cơ hội, tía số phận. Nhưng sinh đi ra đều được trao cho 1 mục tiêu nhằm đoạt lấy: Vị trí quá kế tiếp băng đảng mafia của cha! Điều khiếu nại đề ra là: “ Ta tin cẩn chắc chắn rằng trong tương lai con cái nhỏ nhắn tiếp tục trở nên cô nàng tuy nhiên bất kể một thằng con trai nào thì cũng rất có thể “say” tức thì kể từ tầm nhìn đầu tiên! Ta tiếp tục nhằm nó ở lại trên đây với những con! Lúc nó tròn trĩnh 17 tuổi tác, ai trong những con cái rất có thể...tự động tay giết mổ con cái nhỏ nhắn, tiếp tục trở nên người quá kế tiếp của ta!”

Xem thêm: quán cơm tùy hưu

Tình yêu thương, Quyền lực và Thù hận những xích míc tiếp tục fake chúng ta cho tới đâu? Sau giông tố, nắng và nóng tiếp tục lên hoặc sau giống như tố là một trong giông tố khác? Máu tiếp tục nhuộm đỏ chót kí ức, hận oán tiếp tục reo rắc, tiếp tục thấm sâu. Liệu sau toàn bộ, tình thương sở hữu chiến thắng? Chọn lựa nào là nhằm cuối con cái đường… ánh mặt mũi trời tiếp tục xua cút bóng tối…

U ám tuy nhiên ko rùng rợn! Bế Tắc ẩn tuy nhiên không thật phức tạp! Hãy gọi và chìm nhập trái đất ko khi nào thuộc sở hữu các bạn, tuy nhiên chắc hẳn rằng tiếp tục mang đến trái ngược tim các bạn thiệt nhiều thăng bậc của xúc cảm, của tình thương các bạn nhé!