tiểu thuyết ngược

Nếu các bạn ham ngôn tình và mến truyện ngược thì nên tìm hiểu thêm list đôi mươi truyện ngôn tình ngược tâm sau đây nhé. Danh sách bao gồm những truyện ngược nhẹ nhõm, ngược vừa phải, cho tới siêu ngược... Mình cũng là một trong những Fan của nguôn tình ngược, những truyện ngược bản thân gọi qua chuyện tương đối nhiều tuy nhiên nhằm lại tuyệt hảo cho chính bản thân nhất là những truyện tại đây.

top-20-truyen-ngon-tinh-nguoc-tam

Bạn đang xem: tiểu thuyết ngược

1. Đông Cung - Ngược Nặng [SE]

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

dong-cung

Một hoàng thái tử phi xốc nổi, con trẻ con cái, thơ ngây bị cuốn nhập thị phi của cung cấm, nhằm rồi yêu thương hoàng thái tử. Cũng đúng vào khi ấy nường lại ghi nhớ đi ra mẩu truyện của cuộc sống bản thân, rằng hoàng thái tử đang được ɢɨết ông nước ngoài, bức tử u... còn gì đau nhức hơn!

Cái ૮ɦếƭ so với nường nhưng mà phát biểu rất có thể xem là 1 kết giục hoàn thiện, tuy nhiên với hoàng thái tử thì cả đời tiếp tục sinh sống nhập nhung ghi nhớ, dằn lặt vặt.

Sô phận trớ trêu, sự xâu xé thân mật thực bên trên và vượt lên trước khứ là đặc thù của Phỉ Ngã tuy nhiên đó là kiệt tác nhằm lại cho chính bản thân nhiều nuối tiếc nhất. Dù đơn thuần chủ kiến cá thể tuy nhiên nếu như rất có thể bản thân lại ngóng đoạn kết, Thừa Ngân rất có thể theo đòi Tiểu Phong nhảy xuống nhằm một đợt nữa..."ta và nường nằm trong quên"

Không khó khăn nhìn thấy Phỉ Ngã Tư Tồn là một trong những Chuyên Viên về thảm kịch. Tuy nhiên, truyện Đông Cung còn hơn hết bi. Đó là một trong những trò nghịch tặc, là những kí ức ௱ôЛƓ lung bị tấn công rơi rụng, là việc thiệt nghiệt té trốn chạy nhập loại vòng luẩn quẩn của sang trọng.

Link đọc: https://hit.edu.vn/truyen-ngon-tinh/dong-cung

2. Sở Bộ Kinh Tâm - Ngược Nặng [SE]

Tác giả: Đồng Hoa

bo-bo-kinh-tam

Một cô nàng 25 tuổi hạc trèo thang bị trượt té vô tình xuyên ko về cổ truyền, và đúng là năm Khang Hi loại 41, nhập nhập khung người một cô bé bỏng 14 tuổi hạc. Với tính cơ hội, học thức, toàn cầu quan liêu của một cô nàng văn minh thực hiện thế nào là cô rất có thể hòa nhập nhập thực trạng mới mẻ này của mình? Đối mặt mũi với những toan tính, lừa lọc vùng rạm cung, những trổ tài quyền vị trong số những vị aka nhằm dành riêng ngôi vị vương vãi đế? Cô tiếp tục dành riêng trái khoáy tim bản thân mang lại ai? Cho Thập Aka hồn nhiên vô tư lự, mang lại Bát Aka trầm lắng tuy nhiên mạnh mẽ và tự tin, mang lại Tứ Aka âm trầm là kẻ theo đòi lịch sử hào hùng được xem là đế vương vãi sau này,… Số phận của cô ý tiếp tục tự cô lựa chọn hoặc cũng giống như các thiếu thốn phái đẹp cổ truyền, tuân theo đòi mệnh lệnh bên trên an bài?

"Đời người như nằm mê, đổi khác khó tính. Đúng chính sai sai, ân oán thù oán thù, cho tới cuối cũng chỉ với lại mon năm yên ổn lìm, nước trôi mải miết nhưng mà thôi. Có chăng tận nằm trong vương vít còn sót lại, là chút tình si chấp niệm! Ngày người đạm nhiên tâm sự một chữ "Muốn", là ngày tiếp xúc với chìa khoá cởi tim tao. Lúc người dang tay ném dù đứng cạnh tao bên dưới bão mưa vần vũ, một nỗi nhức nằm trong phân chia, nhì tâm tình nằm trong Chịu đựng, trái khoáy tim tao vốn liếng đang được rộng lớn cởi vì như thế người.Khoảnh tương khắc người vì như thế tao lấy chủ yếu sườn lưng bản thân thực hiện bia hứng tiễn biệt, tao đang được hiểu được cả đời này không thể quên người được nữa. Sau mặc dù có từng nào sử dụng dằng dây dính, cũng đơn thuần càng nhún càng thâm thúy, vốn liếng ko cơ hội chi bay được."

"Vì yêu thương nhưng mà phẫn uất, vì như thế yêu thương nhưng mà hận, vì như thế yêu thương nhưng mà khờ, vì như thế yêu thương nhưng mà chấp. Rời xa xăm rồi mới mẻ thấy, phẫn uất khờ hận chấp, tấc tấc đều hoá trở thành nỗi ghi nhớ tương tư... ...Nhược Hi trong tâm không tồn tại hoàng thượng, chẳng sở hữu Tứ a ka, nhất nhất có duy nhất một người, Dận Chân nhưng mà thôi."...

Link đọc: https://hit.edu.vn/truyen-ngon-tinh/bo-bo-kinh-tam

3. Anh Hận Anh Yêu Em - Hiện Đại, Hào Môn

Tác giả: Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây

anh-han-anh-yeu-em

Được sinh đi ra nhập mái ấm gia đình cả phụ thân và u đều thực hiện quân nhân, những tưởng bản thân là kết tinh nghịch tình thương yêu của cha mẹ, là nụ cười, sự sung sướng của 2 người tuy nhiên thực sự ko giản dị và đơn giản như cô bé bỏng vẫn suy nghĩ. Mới 10 tuổi hạc cô đang được cần tận đôi mắt tận mắt chứng kiến thật nhiều sinh ly tử biệt, vì như thế không thích những người dân quan hoài cho tới bản thân cần rơi nước đôi mắt cô chỉ với cơ hội nỗ lực sinh sống thiệt chất lượng, nỗ lực mỉm cười cợt ỉm kín nỗi ghi nhớ nhung cha mẹ trong tâm. Hỉ nộ ái ố kể từ lâu cô đang được không hề nữa.

Anh – một đứa con trẻ được sinh đi ra nhập mái ấm gia đình quân nhân, là đàn ông nhất của vị tướng mạo tài tía Hình Phục Quốc. Nhưng người phụ thân tài tía này cũng ko thể quản ngại được anh đàn ông của mình

Mười một tuổi: Trong khi đùa giỡn đang được cố ý kéo váy của nữ giới, khiến cho cha mẹ cô bé bỏng tức phẫn uất kéo cho tới đại viện Lục quân làm cho rối loạn rầm rĩ.

Mười nhì tuổi: Khi Hình Phục Quốc thay cho đoạn quân trang nhằm sẵn sàng ra phía bên ngoài thì ông vạc hiện nay bên trên thân mật con xe Hồng Kì của tớ bị vạch ngang vạch dọc vị dao dọc giấy tờ, thê thảm cho tới nấc không đủ can đảm nom.

Mười tía tuổi: Kéo bè kéo group chuồn làm cho sự, tấn công một người nam nhi trung niên tía mươi bao nhiêu tuổi hạc gãy xương và gặp chấn thương sọ óc.

Mười tư tuổi: Hút dung dịch húp rượu nhập mái ấm, tạo ra hỏa hoán vị, kinh động cho tới cả công an chống cháy chữa trị cháy và khiến cho láng giềng được một phen kђเếק hãi.

Mười lăm tuổi: Bắt đầu tò mò mẫm trước thân mật thể phụ nữ, nhập cái vỏ hộp giấy tờ bên dưới gầm nệm ỉm thật nhiều đĩa film ѕєχ những nước, tập san ѕєχ vứt quanh lóc cạnh gối

Lựa lựa chọn của anh ý là yêu thương em hoặc yêu thương em nhiều hơn nữa, mặc dù thống khổ muốn làm được ôm em trong tầm tay, cho tới Khi địa lão thiên hoang toàng. Bởi vì như thế, rất có thể kiếp sau người đứng mặt mũi em ko cần là anh nữa rồi.

Cô và Anh gặp gỡ nhau nhập thực trạng nào? Là tự vô tình hoặc hữu ý?

Liệu rằng sự xuất hiện nay của cô ý sở hữu thực hiện thay cho thay đổi quan điểm cuộc sống đời thường của anh? Hai trái đất tưởng chừng không tồn tại điểm công cộng cơ liệu sở hữu tình thân với nhau? Tình yêu thương của mình rốt cuộc tiếp tục tiếp cận đâu?

Câu vấn đáp sẽ có được toàn bộ nhập cuốn ngôn tình ANH HẬN ANH YÊU EM.

Link đọc: https://hit.edu.vn/truyen-ngon-tinh/anh-han-anh-yeu-em

4. 5 Năm Bị Đánh Cắp - Xuất Bản

Tác giả: Lưu Uyển Hội

nam-nam-bi-danh-cap

Đây là một trong những mẩu truyện cảm động về Hà Mạn và Tạ Vũ. Cặp song từng vô cùng niềm hạnh phúc, vô cùng yêu thương nhau, là một trong những cặp phu nhân ông xã son cho tới Khi Hà Mạn nước ngoài tình, thay cho thay đổi tính cơ hội thì cũng chính là khi nhì người tiếp cận ly thơm. Trên lối ly thơm về thì Hà Mạn bị tai nạn thương tâm, sau cùng cô rơi rụng trí ghi nhớ và chỉ ghi nhớ bản thân mới mẻ cưới Tạ Vũ. Cô lại xinh tươi như ngày nào là và rồi tình thương yêu của Tạ Vũ lại quá rộng, anh cũng dần dần không hề hận thù địch cô nhưng mà chính thức yêu thương cô lại. Tưởng như kết giục tuy nhiên rồi Hà Mạn lại vướng 1 căn bệnh dịch ở óc tự những chỗ bị thương tai nạn thương tâm xẩy ra...

Cuốn truyện này rất có thể thực hiện rung rinh động bất kì trái khoáy tim nào là, cho dù là băng giá chỉ thì cũng vì như thế tình thương yêu đẹp mắt của 2 anh hùng chủ yếu nhưng mà rơi nước đôi mắt. Trong khi những tuyến anh hùng phụ như các bạn thời xưa của Hà Mạn hoặc thằng bạn thân mật của Tạ Vũ đã và đang thêm phần thực hiện mang lại truyện mạch lạc, nhiều tình tiết rộng lớn thật nhiều.

Link đọc: https://hit.edu.vn/truyen-ngon-tinh/5-nam-bi-danh-cap

5. Người Phiên Dịch - Xuất Bản

Tác giả: Kỷ Viện Viện

nguoi-phien-dich

Câu chuyện kể về cuộc hành trình dài đi kiếm niềm hạnh phúc của nhì anh hùng Trình Gia Dương và Kiều Phi. Trình Gia Dương là chàng trai thư sinh tài chất lượng từng chuồn du học tập bên trên Paris ngành thông dịch cung cấp cao, là thần tượng của toàn bộ những thiếu thốn phái đẹp ngôi trường ĐH nước ngoài ngữ điểm Kiều Phi đang được học tập, chàng trai này luôn luôn cần Chịu đựng sự sắp xếp của mái ấm gia đình - cho dù là tình thương yêu. anh yêu thương âm thầm một người các bạn rộng lớn tuổi hạc kể từ thủa nhỏ, tuy nhiên cô lại lạnh lẽo lùng chuồn lấy ông xã vứt lại chàng trai tài chất lượng nhập việc làm tuy nhiên nghô nghê nhập tình thương yêu. Còn Kiều Phi là cô nàng sở hữu xuất thân mật túng khó khăn luôn luôn cần tự động vượt qua nhập cuộc sống đời thường, để sở hữu chi phí trang trải học tập cô cần đi làm việc tăng ở quán rượu - Đây là việc làm ko rời ngoài tai tiếng thiên hạ. Nhưng cô luôn luôn trầm trồ bản thân là cô nàng vững vàng vàng và sáng sủa. tuy nhiên điều rủi ro đang được xẩy ra Khi cô buộc cần cung cấp bản thân nhằm lấy chi phí chữa trị chạy mang lại phụ thân.....số phận mang lại 2 kẻ sở hữu duyên gặp gỡ nhau. Họ yêu thương nhau say đắm tuy nhiên cuộc sống đâu phải sở hữu xinh tươi như tình thương yêu bọn họ có? Lời đáp nào là mang lại câu hỏi tình thương yêu này?...

Về “Người Phiên Dịch” : Theo reviews của mạng dangdang.com thì “đây là cuốn tè thuyết thanh xuân giản dị và đơn giản và mới mẻ mẻ, hành văn trôi chảy và sở hữu vần điệu, tiết tấu mẩu truyện vô cùng uyển chuyển. Truyện sở hữu hoặc hay là không là ở vong linh của chính nó. Tôi thiệt sự vô cùng mến tài năng viết lách truyện của tác giả”

Ở mạng văn học tập Phong Mỹ, đó là tè thuyết thanh xuân được reviews rất tuyệt, lượt view đạt rộng lớn 1.400.000 lượt, comment rộng lớn 5000 comments. Kể về tình thương yêu thân mật cô nàng Kiều Phi ngoại khoa ngữ xuất thân mật kể từ mái ấm gia đình xấu xa hàn, xinh đẹp mắt, suy nghĩ mạnh mẽ và tự tin, và đàn ông bộ trưởng liên nghành nước ngoài kí thác Trình Gia Dương

Tiểu thuyết nhắc đến nghề nghiệp thông dịch, khiến cho các bạn sau khoản thời gian gọi tiếp tục thấy mến loại nghề nghiệp có vẻ như xa xăm vời này, cũng yêu thương cả bầu không khí Pháp ngữ vô cùng lạng ta mạn này. Trong truyện không thiếu thốn những cảnh mô tả tình thương yêu nồng thắm mạnh mẽ, khiến cho fan hâm mộ tiếp tục cảm thán “yêu một người hoá ra lại rất có thể nhập sáng sủa cho tới thế.

Link đọc: https://hit.edu.vn/truyen-ngon-tinh/nguoi-phien-dich

6. Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy - TX Thanh Xuân Vườn Trường, Xuất Bản

Tác giả: Đồng Hoa

thoi-nien-thieu-khong-the-quay-lai-ay

“Nếu các bạn đang được gọi kiệt tác này và các bạn còn con trẻ, van hãy ghi nhớ xử sự với những người dân các bạn gặp gỡ thiệt dịu dàng êm ả, ko cần vì như thế sự cảm kích của anh/ cô so với các bạn, nhưng mà là nhằm sau đây, Khi tình cờ nom lại, các bạn sẽ thấy nhập tuổi hạc thanh xuân của tớ sở hữu không nhiều điều cần hối hận rộng lớn.”

Ánh đôi mắt của từng một người thiếu thốn niên, đen và trắng rõ rệt, tương tự như một bức mùng.

Dũng cảm, xúc động, yếu ớt, tò mò mẫm, khát vọng, lúng túng, thương tâm, tuyệt vọng, tâm trí tìm hiểu tòi…

Tất cả những sắc tố bùng cháy rực rỡ nhất của tuổi hạc thanh xuân đều dược màn trình diễn bên trên bức mùng White thâm rất rõ ràng ràng cơ.

Khi nó thao diễn xuất một cơ hội lênh láng sắc tố, thì tất cả chúng ta hồ nước đồ dùng ko biết, mặc dù nó ngay sát ngay lập tức nhập đôi mắt tao.

Chính chính vì là nó vượt lên trước ngay sát, ngay sát ngay lập tức nhập đôi mắt tất cả chúng ta, vậy nên, tất cả chúng ta ko thể bắt gặp được.

Chỉ cho tới Khi nó đang được từ từ rời vứt tất cả chúng ta, tất cả chúng ta mới mẻ rất có thể từ từ rất rõ. Nhìn rõ rệt nhân trái khoáy được rơi rụng phía sau từng mẩu truyện rất có thể là bùng cháy rực rỡ sắc tố, cũng rất có thể ko bùng cháy rực rỡ sắc tố, tuy nhiên, toàn bộ đang được là một trong những cỗ film vật liệu bằng nhựa bị kẹt hình, mặc dù tất cả chúng ta mỉm cười cợt, hoặc rơi nước đôi mắt, đều chỉ rất có thể mãi mãi đứng lại ở đầu mặt mũi này của thời hạn, lặng lẽ để ý sự tan và phù hợp, được và rơi rụng bên trên screen ở đầu thời hạn mặt mũi cơ. Đấy đó là tuổi hạc thanh xuân, chỉ cho tới Khi nó đang được rời vứt tao, tao mới mẻ rất có thể bắt gặp rõ rệt nó.

Link đọc: https://hit.edu.vn/truyen-ngon-tinh/thoi-nien-thieu-khong-the-quay-lai-ay

7. Gấm Rách - Ngược Nặng [SE]

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

gam-rach

Xem thêm: minh hôn cái đầu anh á

Gấm Rách của Phỉ Ngã Tư Tồn là một trong những mẩu truyện bi thương, tình thương yêu là một chiếc bẫy được sắp xếp sẵn… Không ỉm được ko phát biểu được ko quản ngại được. Trong dòng sản phẩm lệ mơ hồ nước nom anh 1 mình đứng thân mật vạn người. Bây giờ mới mẻ biết. Chân trời nhập tấc gang đang được khó khăn vượt lên như vậy. Đời này. Đời này kiếp này của anh ý và em. Keo kiệt đến mức độ ko thể mang lại rất nhiều.

Giữa tình thương yêu và quyền lợi, khó khăn rất có thể đối chiếu thiệt rộng lớn. Với một vài người, tình thương yêu là vớ cả; còn với một vài người không giống, quyền lợi luôn luôn được để lên trên tiên phong hàng đầu. Tất cả chỉ là việc lựa lựa chọn. quý khách hàng lựa chọn tình thương yêu hoặc sự nghiệp, lựa chọn tình nhân hoặc lợi ích cá thể, lựa chọn mái ấm gia đình hoặc tình nhân, lựa chọn người bản thân yêu thương hoặc tình nhân bản thân ?

Phó Thánh Hâm lựa chọn tình thương yêu, Dịch Chí Huy lựa chọn mái ấm gia đình, Giản Tử Tuấn lựa chọn quyền lợi. Tình yêu thương mặc dù có rộng lớn lao hoặc sống động cho tới đâu cũng ko thể xử lý toàn bộ.

Khi ván bài bác lật ngửa, Thánh Hâm lựa lựa chọn cho chính bản thân loại ૮ɦếƭ. hầu hết người nói cách khác rằng cô ấy nhát nhát hoặc yếu ớt đuối; nếu như cô ấy sở hữu ૮ɦếƭ sao ko kéo nhì người nam nhi vô lại theo đòi nằm trong. Nhưng liệu rất có thể ? Trước Khi ván bài bác lật quân sau cùng, cô ấy đang được biết trước thành quả tuy nhiên cô ấy vẫn suy nghĩ tấn công những con cờ đang được toan ấy, cô ấy rất có thể tháo lui trước – tại vì sao cô ấy ko làm; rất có thể chỉ vì như thế cô ấy biết bản thân cần đương đầu. Nếu ở nhập thực trạng của cô ý ấy, có lẽ rằng tôi cũng tiếp tục thực hiện vậy. Dù yêu thương, cho dù hận tuy nhiên khó khăn rất có thể ɢɨết ૮ɦếƭ người bản thân yêu thương, rất có thể nhập một khoảnh tương khắc điên loạn, vấn đề này rất có thể xẩy ra tuy nhiên cô ấy vượt lên trước tươi tắn nhằm thực hiện vậy. Chỉ là “nợ ngày tiết cần trả vị máu”, loại ૮ɦếƭ của cô ý ấy dứt toàn bộ, đau nhức, thù địch hận, gian sảo.

Tình yêu thương trong những truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn khiến cho người gọi cảm nhận thấy thiệt xinh tươi, lung linh tuy nhiên lại sở hữu gì cơ thiệt đớn nhức, bi thương. Nếu tình thương yêu ở Giai Kỳ như nằm mê là tình thương yêu đẹp mắt như mơ, lênh láng cao quý thì tình thương yêu ở Gấm Rách sở hữu chút kiểu như với ở Quá muộn nhằm phát biểu anh yêu thương em – đẹp mắt, đớn đau; Dịch Chí Huy và Mộ Dung Phong rất có thể là những người dân nam nhi vô cùng si tình tuy nhiên bọn họ cũng lại vượt lên trước lạnh lẽo lùng và lý trí; bọn họ rất có thể sẵn sang trọng quyết tử tình thương yêu vì như thế quyền lợi cá thể, gia tộc; rất có thể yêu thương nhiều vì vậy tuy nhiên cũng khá lạnh lẽo lùng thực hiện tổn hại người bọn họ yêu thương. Khi các bạn nom hành vi của mình, các bạn sẽ cần nghi vấn bọn họ sở hữu trải tim ko ? Đương nhiên là bọn họ sở hữu tuy nhiên này lại là những trái khoáy tim vị thép. Nhưng nếu như ở Quá muộn nhằm phát biểu anh yêu thương em, tình thương yêu bị ngăn cơ hội vị thời chiến thì ở Gấm Rách ngăn cản cơ hội lại là thù địch hận. Nếu phát biểu thiệt lòng thì thực sự tôi ko tin tưởng lắm tình thương yêu rất có thể xoá chuồn thù địch hận, nếu như không đang được không tồn tại những thảm kịch xảy ra; tình thương yêu có lẽ rằng chỉ cởi đi ra một tuyến đường không giống nhằm tao lựa chọn. Dù biết “Oan oan tương báo” tuy nhiên thù địch hận tiếp tục thực hiện tao trở thành quáng gà quáng, rơi rụng lý trí. Thật khó khăn nhằm “tha thứ” mang lại ai cơ, vấn đề này ko cần là vấn đề đơn giản vì như thế tất cả chúng ta ko cần là Thánh nhân rất có thể bao dong toàn bộ. Chúng tao chỉ rất có thể “tha thứ” Khi tất cả chúng ta đang được hiểu thấu, gạt bỏ tuy nhiên trí tuệ trái đất thiệt là tương đối khó đoán, những truyện ham muốn quên lại càng khó khăn rất có thể quên.

Dù biết là truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn luôn luôn luôn luôn là mẩu truyện buồn tuy nhiên lại khó khăn rất có thể giới hạn cảm hứng ham muốn gọi.

Link đọc: https://hit.edu.vn/truyen-ngon-tinh/gam-rach

8. Từng Thề Ước - Ngược Nặng [SE]

Tác giả: Đồng Hoa

tung-the-uoc

Lại một đợt nữa, Đồng Hoa khiến cho bản thân cần quá nhận thâm thúy chữ "nhiên" nhập thương hiệu "Nhiên tình thiên hậu" của chị ý. Đọc cho tới trang sau cùng của \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\'Từng thề nguyền ước\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\', sững sờ vì như thế những dòng sản phẩm hậu kí vượt lên trước đỗi sơ sài. Vậy nhưng mà qua chuyện ngòi 乃út của Đồng Hoa, đang được trở thành "một khúc tráng ca về cuộc đối đầu đơn độc và tàn khốc với vận mệnh của trái đất."

Mang nhập bản thân dòng sản phẩm ngày tiết dã thú, thực chất Xi Vưu vừa phải tàn nhẫn vừa phải thực tâm, vừa phải giảo quyệt vừa phải trong sáng. Hắn ko bận tâm ngẫu nhiên thanh quy pháp giới nào là, chỉ nuôi thù địch hận, và nuôi hoàn hảo có một không hai là chinh trừng trị vạn vật nhập trời khu đất, thống nhất giang hà.

Số mệnh trớ trêu, bên trên hành trình dài tấn công dẹp thiên hạ, hắn đang được gặp gỡ A Hành vương vãi cơ của cục tộc Hiên Viên. Hai người thoạt tiên là hiểu nhầm, rồi nhanh chóng lấy lòng mến thương say đắm. Dưới bóng hoa khơi, Xi Vưu đang được ngỏ lời nói thề nguyền ước với nường, ra quyết định buông vứt toàn bộ dã tâm và tham ô vọng nhằm ở mặt mũi nường cho tới hoàn hảo đời. Hắn yêu thương vô cùng thực tâm, hận thực tâm, thách thức kỵ cũng thực tâm. Đúng như 1 dã thú, hắn ko biết phương pháp tin tưởng tưởng ai, cũng ko đơn giản khiến cho ai tin tưởng tưởng. Hắn tưởng bản thân so với A Hành đang được đầy đủ chất lượng rồi, tuy nhiên ko hiểu được điều nường cần thiết nhất là việc nương tựa và niềm tin tưởng.

Hắn tưởng tình thương yêu rất có thể vượt qua sinh sống ૮ɦếƭ và vĩnh cửu, tuy nhiên ko hiểu được tình thương yêu như vậy, thiệt đi ra đang được tan nhòa nhập sương lớp bụi láo lếu đem của thời viễn cổ.

Link đọc: https://hit.edu.vn/truyen-ngon-tinh/tung-the-uoc

9. Hải Thượng Phồn Hoa

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

hai-thuong-phon-hoa

Đây là một trong những mẩu truyện về việc mong chờ, Hiểu Tô chấp nê ham muốn đợi Thiệu Chấn Vinh, cả cuộc sống này, có lẽ rằng cô tiếp tục cứ nối tiếp mong chờ, vĩnh viễn ko hối hận hận. cho nên vì thế có lẽ rằng cô ko lúc nào hiểu được, ngay lập tức sau sườn lưng cô, sở hữu một người đang dần chấp nê mong chờ, mong chờ cô ngoảnh đầu nom lại.

Chúng tao yêu thương một người, rốt cuộc là vì như thế lẽ gì? Vì người ấy có vẻ như xứng đáng thương, vì như thế một nụ cười cợt, vì như thế một lời nói phát biểu, một sự việc? Hay giản dị và đơn giản chỉ vì như thế này đó là chủ yếu người ấy, ko cần một ai khác?

Đỗ Hiểu Tô – một phóng viên báo chí văn nghệ biến hóa năng động mạnh mẽ và tự tin – đóng góp fake trở thành nó tá chỉ nhằm “săn” được thông tin tiên tiến nhất, nhằm rồi gặp gỡ được chưng sĩ ngoại khoa Thiệu Chấn Vinh như thể vận mệnh đang được sắp xếp trước. Đối mặt mũi với chưng sĩ Thiệu vừa phải hoàn hảo nhất vừa phải dịu dàng êm ả, Hiểu Tô chính thức theo đòi xua vị plan bám sát ko rời. Cuối nằm trong, cô cũng đều có được tình thương yêu của anh ý, tuy nhiên không mong muốn, niềm hạnh phúc cũng tương tự pháo bông, ko thể sở hữu nhập tay. Ngay nhập khi tình thương yêu ấy có được lời nói chúc mừng hạnh phúc của toàn bộ quý khách, sự xuất hiện nay của Lôi Vũ Tranh – anh trai Thiệu Chấn Vinh đang được phá vỡ toàn bộ kỳ vọng của Hiểu Tô. Vì tổn hại Khi bị phản bội thời niên thiếu thốn nhưng mà tự động buông thả bạn dạng thân mật một lượt có một không hai, sau cùng Hiểu Tô nhận lấy sự báo ứng nhập chủ yếu thời điểm hiện tại. Cuộc đời ko cần là không thay đổi, tuy nhiên từng việc lại vẫn chính là tuyệt vọng, vị ko ngờ rằng đối tượng người tiêu dùng tối hôm cơ của cô ý lại đó là Lôi Vũ Tranh. Đỗ Hiểu Tô nên chuồn đâu về đâu…

“Anh chính thức yêu thương cô kể từ lúc nào, bạn dạng thân mật anh ko biết, tại vì sao anh yêu thương cô, chủ yếu anh cũng ko biết. tương tự ko biết vì như thế sao hoa lại nở, ko biết tại vì sao cầu vồng lại xuất hiện nay sau trận mưa, ko biết vì như thế sao đứa bé bỏng sơ sinh lại cười…”

Từng cành hoa tuyết nhẹ dịu rơi nhập niềm mơ ước, lặng lẽ, rồi bặt tăm bên trên mặt mũi biển khơi. Tất cả chẳng qua chuyện chỉ là một trong những niềm mơ ước, tương tự tình thương yêu của anh…

Link đọc: https://hit.edu.vn/truyen-ngon-tinh/hai-thuong-phon-hoa

10. Nơi Nào Đông Ấm

Tác giả: Cố Tây Tước

noi-nao-dong-am

6 năm ngăn cách, nước Pháp xa xăm xôi đang được trui rèn nên một Giản An Kiệt lạnh lẽo lùng, lãnh đạm. Từ lúc nào bên trên môi cô luôn luôn túc trực nụ cười cợt mai mỉa, kể từ lúc nào mồm lưỡi cô trở thành độc địa và cay nghiệt? Hay chính xác, kể từ lúc nào nhưng mà An Kiệt đang được chuẩn bị được cho chính bản thân một vỏ quấn xù xì và thô ráp như vậy nhằm đậy điệm một linh hồn không thể lành lặn sẹo.

Ngày hôm ấy, loại ngày số phận cô ko phải ngóng ghi nhớ lại. An Kiệt hoảng hoảng sợ và run rẩy rẩy, cầu ngóng sở hữu một người cho tới mặt mũi vuốt ve và yên ủi bản thân. Anh đã đi vào, giáng mang lại cô một chiếc tát, nom cô vị ánh nhìn nghi vấn và thịnh nộ. Sau cơ cô sang trọng Pháp, 6 năm trời luôn luôn bị ám ảnh vì như thế một sinh mạng bị kết giục, ám ảnh về ánh nhìn cơ, loại tát đó… An Kiệt hoảng sợ, cô quá nhận bạn dạng thân mật bản thân thực sự hoảng sợ hãi… Nhưng nếu như An Kiệt biết, 6 năm trời cô đơn độc điểm khu đất khách hàng quê người cũng chính là 6 năm trời sở hữu một người chỉ dám bất lực dõi theo đòi kể từ xa xăm. Nếu cô biết… Còn thật nhiều điều An Kiệt ko biết… Một Khi cô biết thì sao chứ? Liệu kết viên rất có thể thay cho đổi?

Link đọc: https://hit.edu.vn/truyen-ngon-tinh/noi-nao-dong-am

11. Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Link đọc: https://hit.edu.vn/truyen-ngon-tinh/tich-mich-khong-dinh-xuan-duc-van

12. Anh Có Thích Nước Mỹ Không?

Tác giả: Tân Di Ổ

Link đọc: https://hit.edu.vn/truyen-ngon-tinh/anh-co-thich-nuoc-my-khong

13. Thiên Sơn Mộ Tuyết

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Link đọc: https://hit.edu.vn/truyen-ngon-tinh/thien-son-mo-tuyet

14. Hương Hàn

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Link đọc: https://hit.edu.vn/truyen-ngon-tinh/huong-han

15. Kén Cá Chọn Canh

Tác giả: Tùy Hầu Châu

Link đọc: https://hit.edu.vn/truyen-ngon-tinh/ken-ca-chon-canh

16. Hoa Tư Dẫn

Tác giả: Đường Thất Công Tử

Link đọc: https://hit.edu.vn/truyen-ngon-tinh/hoa-tu-dan

17. Bách Quỷ Tập

Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương

Link đọc: https://hit.edu.vn/truyen-ngon-tinh/bach-quy-tap

18. Hoa Thiên Cốt

Tác giả: Fresh Quả Quả

Link đọc: https://hit.edu.vn/truyen-ngon-tinh/hoa-thien-cot

19. Hương Mật Tựa Khói Sương

Tác giả: Điện Tuyền

Xem thêm: tình đầu khó phai truyện

Link đọc: https://hit.edu.vn/truyen-ngon-tinh/huong-mat-tua-khoi-suong

20. Công Chúa Cầu Thân

Tác giả: Tiên Chanh

Link đọc: https://hit.edu.vn/truyen-ngon-tinh/cong-chua-cau-than