tiểu thuyết ngôn tình ngược

truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau

Trong làng mạc truyện ngôn tình, phân mục ngược trước sủng sau đang trở thành một trong mỗi phân mục được yêu thương quí nhất. Những mẩu chuyện nhập phân mục này thông thường xoay xung quanh một đôi bạn trẻ sở hữu những xích míc, xung đột, tuy nhiên sau này lại phát triển thành một song đầy đủ vẹn, niềm hạnh phúc với tình thương tình thực. Bài viết lách này tiếp tục tổ hợp những truyện ngôn tình ngược trước yêu sau phổ biến và khêu ý cho chính mình những kiệt tác xứng đáng hiểu.

Bạn đang xem: tiểu thuyết ngôn tình ngược

1. Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng nhằm lỡ nhau

 • Tác giả: Ân Tầm
 • Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình, Ngược, HE
 • Nhân vật chính: Tố Diệp, Niên Bách Ngạn

Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ Nhau là 1 trong truyện ngược trước yêu thương sau, thông liền cho tới hệ liệt về hào môn của người sáng tác phổ biến với phân mục ngôn tình ngược tâm, Ân Tầm. Niên Bách Ngạn, người nam nhi thành công, sở hữu chi phí sở hữu quyền, marketing một doanh nghiệp kim cương phổ biến, anh hà khắc nhập việc làm, khí hóa học rét lùng cự tuyệt người ngoài ngàn dặm tuy nhiên khiến cho người xem phụ phái nữ đều điên hòn đảo vì thế bản thân. 

Tố Diệp, người phụ phái nữ lanh lợi đậm chất ngầu, tràn sự lôi kéo và khá thực dụng chủ nghĩa. Cạnh ngoài nhìn nhập tiếp tục thấy cô là kẻ phụ nữ tham ô lam, vì thế chi phí rất có thể thực hiện tất cả tuy nhiên bên phía trong cô là 1 trong tấm lòng yếu ớt với cùng một vượt lên khứ tràn xót xa xăm. Hai người bọn họ vô tình gặp gỡ nhau và như nhị con cái thiêu thân thích nhẩy vào nhập lửa. Những yêu thương hận tình oán, thủ đoạn của giới hào môn,đấu đá ngờ kỵ, vượt lên khứ bị moi móc, điều buôn chuyện chê bai về quan hệ của mình,… Tất cả đều báo hiệu chuyện tình này sẽ không còn hề trơn tru. 

Cô đang được cần huỷ bầu một lượt, anh cũng cần nhập tù vì thế cô, Niên Bách Ngạn và Tố Diệp bọn họ yêu thương nhau đậm đà và cho dù buông tay vẫn là 1 trong tình thương đậm đà. Trải qua loa bao sóng bão, thì sau cùng người hiểu cũng thấy được một thành tích HE, Niên Bách Ngạn và Tố Diệp sum họp và sở hữu cùng nhau một người con, thông thường bù tiếc nuối cho tới vượt lên khứ. 

ngôn tình ngược trước yêu thương sau
Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ nhau là kiệt tác ngôn tình ngược hoặc nhất

2. Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

 • Tác giả: Ân Tầm
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Ngược
 • Nhân vật chính: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), Cố Sơ

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc là 1 trong kiệt tác ngôn tình phổ biến nhập giới ngôn tình của người sáng tác Ân Tầm, mẩu chuyện tình thương xen kẽ với những tình tiết huỷ án ly kỳ. Quen nhau 2 năm, đợi đợi năm năm, Cố Sơ vẫn luôn luôn suy nghĩ về tích tắc tái ngộ anh. Ngay kể từ tích tắc thấy lại khuôn mặt ấy cô sở hữu vô vàn điều ham muốn rằng, tuy nhiên người ấy ko cần Lục Bắc Thâm của cô ý. 

Lục Bắc Thần là vị tiến sỹ nhân chủng học tập pháp nó với IQ cao ngất ngưỡng, “nam thần” của giới pháp nó đang được tương hỗ huỷ biết bao vụ án phức tạp với biệt danh “người lý giải xác chết”. Vẫn là khuôn mặt ấy, tuy nhiên bàn tay anh vượt lên giá rét, Lục Bắc Thần khiến cho cô ko phân biệt đâu là vượt lên khứ và thời điểm hiện tại, dằn lặt vặt nhập tâm trí, tuy nhiên anh lại rằng với cô : “ Đã phụ lòng người hà cớ gì cần nhức khổ”. 

Bảy năm đợi đợi ai sẽ là kẻ khổ cực nhất, xen kẽ với mẩu chuyện tình thương là những vụ án hóc búa, nhà đá nghiệm tử thi đua rùng rợn,mang đến cho tới fan hâm mộ những cung bậc xúc cảm kể từ khổ cực, kinh hồn hãi cho tới niềm hạnh phúc cùng theo với anh hùng nhập mẩu chuyện. 

list truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau
 Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc là mẩu chuyện tràn cảm động

3. Hắc nguyệt quang đãng vậy kiên cố kịch phiên bản B

 • Tác giả: Đằng La Vi Chi
 • Thể loại: Cổ Đại, Tiên Hiệp, Xuyên Không, Ngược Thân, Ngược Tâm
 • Nhân vật chính: Đạm Đài Tẫn, Lê Tô Tô

Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản B là nguyên vẹn tác của bộ phim truyền hình “Trường Nguyệt Tẫn Minh” hoặc nếu khách hàng chểnh mảng hiểu chữ rất có thể hiểu chuyện tranh ngôn tình ngược trước yêu thương sau của cục này. Truyện lấy toàn cảnh tu tiên, thiết lập phái nam chủ yếu Đạm Đài Tẫn với tính cơ hội dịch kiều, cùn tính và phái nữ đó là Lê Tô Tô chính nghĩa, tính cơ hội tươi tắn sáng sủa. 

Tình tiết hấp dẫn, mạch truyện bất thần, truyện sở hữu nguyên tố xuyên thời gian nhanh và khối hệ thống, sở hữu nhị tiến độ ở nhân gian tham và toàn cầu tu tiên. Lê Tô Tô được tiên giới cử xuyên về vượt lên khứ 500 trước nhằm rút cút Tà cốt của Ma Thần đang được trang bị sát cả giới tu tiên thời điểm hiện tại. Kiếp thứ nhất, nường xuyên nhập Diệp Tịch Vụ – đích phái nữ mái ấm quan liêu đại thần và phu quân của nường là Đạm Đài Tẫn. Tơ tình bén rễ thân thích nhị người, vấn vít ko thể tách tách, tuy nhiên mục tiêu của nường chỉ mất một: giết mổ hắn quay trở lại tiên giới 500 năm tiếp theo. Từ nhỏ cho tới rộng lớn không có ai từng tận mắt chứng kiến hắn khóc, được nhìn thấy tầm vóc yếu hèn ớt của hắn. Nhưng cho tới một ngày nhưng mà người tao ko thể nào là quên được đó là quang cảnh từng giọt huyết lệ rơi xuống mặt mũi khu đất kể từ khuôn mặt của hắn

truyện giành ngôn tình ngược trước yêu thương sau
Tác phẩm và được gửi thể trở nên bộ phim truyền hình “Trường Nguyệt Tẫn Minh” đang khiến mưa thực hiện bão nhập mon 4/2023

4. Hoa Hồng Giấy

 • Tác giả: Lâm ĐỊch Nhi
 • Thể loại: Ngôn Tình, Ngược
 • Nhân vật chính: Bạch Nhạn, Khang Kiến

“Hoa Hồng Giấy” là 1 trong truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau cụt của người sáng tác Lâm Địch Nhi, kể về mẩu chuyện hôn nhân gia đình thân thích phái nữ nó tá lanh lợi, xinh đẹp mắt, mạnh mẽ và uy lực Bạch Nhạn với vị tinh nhanh xã hội, trợ lý thị trưởng thành phố Hồ Chí Minh Khang Kiến. 

Bạch Nhạn tưởng đâu đang được tìm kiếm được niềm hạnh phúc nhập cuộc sống thường ngày Khi có được việc làm nó tá trưởng và cưới được người ck xứng đáng mong muốn Khang Kiến. Nhưng cô đâu sở hữu ngờ cuộc hôn nhân gia đình lắng đọng này là 1 trong thủ đoạn tràn toan tính, người ck nâng niu tiếp cận cô chỉ vì thế ham muốn trả oán cho những người u của tôi. Sau một thời hạn xúc tiếp, tình thương mới nhú trong tâm địa Khang Kiến Khi nhận biết được sự nỗ lực, nỗ lực vượt qua của Bạch Nhạn tuy nhiên cô lại là kẻ ý kiến đề nghị chia ly vì thế ko thể gật đầu đồng ý một tình thương tràn toan tính tới từ anh. Liệu tình thương của mình tiếp tục trở về đâu, những đắng cay nhập tình thương ai cần Chịu đựng, những chỗ bị thương nhập vượt lên khứ ai tiếp tục trị lành lặn cho tới họ? 

“Hoa Hồng Giấy” không chỉ là là mẩu chuyện tình thương thâm thúy mà còn phải đem những tầng bậc xúc cảm dồn nén tràn đau nhức, dằn lặt vặt cùng theo với khai quật những thủ đoạn vùng quan liêu ngôi trường, tình các bạn và tình thân thích. Tác fake đang được khôn khéo dẫn đến những anh hùng chân thật, tràn tính cơ hội và sự cải cách và phát triển logic nhập mẩu chuyện. Dường như, cơ hội viết lách tinh xảo và dễ nắm bắt của người sáng tác đã hỗ trợ cho những người hiểu đơn giản dễ dàng tiếp cận và đắm chìm ngập trong mẩu chuyện.

5. Đông Phong Ác

 • Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
 • Thể loại: Ngôn Tình, Ngược Trước Yêu Sau, Cổ Đại
 • Nhân vật chính: Mộ Dung Lệ, Hương Hương

“Đông Phong Ác” là tên gọi một đái thuyết ở trong phòng văn Nhất Độ Quân Hoa, trực thuộc list truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau. Truyện sở hữu giọng văn tràn vui nhộn, thiết kế anh hùng chủ yếu và phụ đều thành công xuất sắc, cơ hội kể chuyện tính tế và đặc trưng sở hữu nguyên tố ngược tâm. 

Tiểu thuyết kể về mẩu chuyện của tướng mạo quân Mộ Dung Lệ, tính cơ hội mạnh mẽ và uy lực, nghiêm ngặt nghị khiến cho người nào cũng cần lo sợ và phu nhân của hắn Hương Hương, xinh đẹp mắt, êm ả, tính tế, xuất sắc phái nữ công gia chánh. Hai người là nhị vô cùng trái chiều một người vẫn còn đấy say sưa nhập vượt lên khứ, một người không tồn tại lựa lựa chọn miễn chống lao vào quan hệ này. Hai người thuở đầu đang được xác lập tiếp tục không tồn tại tình yêu cùng nhau, tuy nhiên sự xúc tiếp thân thương thường ngày đang được mang tới cho tất cả nhị những xúc cảm khó khăn mô tả. 

6. Hôn Trộm 55 Lần 

 • Tác giả: Diệp Phi Dạ
 • Thể loại: Ngôn Tình, Hiện Đại, Tổng Tài Phúc Hắc
 • Nhân vật chính: An Hảo, Lục Cẩn Niên

Hôn Trộm 55 Lần là 1 trong cỗ truyện ngôn tình tổng tài ngược trước yêu thương sau của người sáng tác Diệp Phi Dạ. Lục Cẩn Niên và An Hảo cũng chính vì một trường hợp cấp cho bách nhưng mà buộc cần kết duyên fake, anh cần kết duyên thay cho người em trai đang được ở mê man chết giả. An Hảo yêu thương âm thầm anh 13 năm, được ăn hỏi với anh là vấn đề niềm hạnh phúc nhất tuy nhiên vì thế kinh hồn anh ngán ghét bỏ nên vô tình lại tạo thành một khoảng cách vô hình dung. 

Lục Cẩn Niên cũng yêu thương âm thầm cô 13 năm, được kết duyên với cô là vấn đề anh luôn luôn suy nghĩ cho tới tuy nhiên nhập hiện đại hít được nghe yêu thương sách của cô ý khiến cho anh nhức lòng. Hai người bảo quản tình yêu của phiên bản thân thích người nào cũng kinh hồn thực hiện thương tổn đối phương tuy nhiên bọn họ đâu hiểu được chính vì sự ỉm diếm này mà biết bao hiểu nhầm đang được ra mắt. 

Tiêu đề dường như như là 1 trong mẩu chuyện ngốc, bạch, ngọt tuy nhiên “Hôn trộm 55 lần” lại là 1 trong hành trình dài ngược nhau của nhị anh hùng chủ yếu mới nhất rất có thể cho tới với bờ bến niềm hạnh phúc. Tình tiết hấp dẫn, anh hùng được tự khắc họa tính cơ hội rõ nét mang tới cho chính mình một mẩu chuyện tình thương tự khắc cốt ghi tâm. 

7. Mẹ Ơi, Diêu Tổng Đứng Ngoài Cửa

 • Tác giả: Di Hoàn Nguyệt
 • Thể loại: Hiện đại, ngược, hào môn thế gia
 • Nhân vật chính: Diêu Trì, Tần Tâm Ly

Truyện Mẹ ơi, Diêu tổng đứng ngoài cửa ngõ của người sáng tác Di Hoàn Nguyệt là mẩu chuyện về Tần Tâm Ly, được sinh đi ra nhập mái ấm gia đình khá fake tuy nhiên kể từ lúc phụ vương cô thất lạc tất cả trở nền dần dần xấu đi, mái ấm gia đình vỡ nợ, cô cần nghỉ ngơi học tập nhằm dò xét chi phí trị dịch cho tới u bản thân.  Chính vì thế lẽ tê liệt, năm trăng tròn tuổi tác cô cần bước đi nhập hào môn thế gia, thực hiện nghề nghiệp bà công ty Diêu gia với công tác thế thân thích. 

Hắn mai mỉa : “Nếu ko cần là cô thì tôi cũng tiếp tục dò xét người phụ phái nữ khác”

“Diêu Trì…Khi tôi trả không còn nợ tất cả chúng ta không hề tương quan gì cho tới nhau”

8. Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa 

 • Tác giả: Ma An
 • Thể loại: Nữ Cường, Ngược, Nữ Phụ
 • Nhân vật chính: Hề Thời

Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa là mẩu chuyện kể về Hề Thời, một thiên kim đại đái thư mái ấm nhiều, tài năng nghịch ngợm dương vậy đỉnh điểm, rằng được tứ loại nước ngoài ngữ, cả đời đang được quyết định sẵn là sinh sống nhập thành tháp công chúa, sở hữu đối tượng người sử dụng quyết định sẵn liên hít gia tộc Khi đầy đủ tuổi tác. Nhưng vốn liếng là phái nữ chủ yếu nhập mẩu chuyện thiên kim thì đùng một cái đối tượng người sử dụng liên hít quyết tâm kể từ hít, cô phát triển thành trò mỉm cười nhập giới, sau này lại được thông tin tôi chỉ là đứa trẻ con được ôm sai sót nhập khám đa khoa, cần trả lại thân thích phận bao năm cô thừa hưởng. Hề Thời đùng một cái phát triển thành phái nữ phụ bị vả mặt mũi nhập đái thuyết.  Tất cả người xem đều mong chờ sự sạn mặt của cô ý thời điểm hiện tại thì tự nhiên lại thấy cô xuất hiện nay bên trên truyền hình nhập một cuộc thi đua rap với cùng một phong thái tràn hiphop, quần jean rách nát ống.

Truyện sở hữu nguyên tố gương vỡ lại rét, ngược phái nam chủ yếu nằm trong với việc vượt qua vả mặt mũi thiên hạ của phái nữ chủ yếu cùng theo với dàn phái nam phụ tràn êm ấm kỳ vọng tiếp tục mang tới cho chính mình hiểu những tích tắc hương thụ truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau tràn thú vị.

9. Nơi Nào Đông Ấm 

 • Tác giả: Cố Tây Tước
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, romantic, sở hữu sủng sở hữu ngược, phái nam chủ yếu si tình
 • Nhân vật chính: Giản An Kiệt, Tịch Hy Thần

Nơi Nào Đông ấm áp và phần tiếp theo sau Nơi Nào Hạ Mát là 1 trong chuỗi series ngôn tình với phần đầu ngược còn phần nhị là cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc trong tương lai, về chuyện tình của Giản An Kiệt và Tịch Hy Thần. Sáu năm trời tách xa xăm non sông, Giản An Kiệt đang được học tập được cơ hội phủ lên mình cái vỏ sần sùi nhằm lấp lấp cút những vết thâm sẹo trong tâm địa. 

Cô ko thể nào là quên những ký ức nhiều năm về trước lúc tận mắt chứng kiến một sinh mạng thất lạc cút và cú tát anh dành riêng cho cô. Sáu năm trời ròng rã tan, Tịch Hy Thần luôn luôn dõi theo dõi, lo ngại cho tới cô tuy nhiên không đủ can đảm tiến thủ thêm 1 bước. Anh lấy tư cơ hội gì để sở hữu được cô cho tới Khi bắt nhập tay tưởng chừng như là 1 trong cơn mơ.

Xem thêm: bất tử bất diệt

10. Huyền Của Ôn Noãn

 • Tác giả: An Ninh
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, ngược
 • Nhân vật chính: Chiếm Nam Huyền, Ôn Noãn

Huyền Của Ôn Noãn là 1 trong kiệt tác ngôn tình ngược sủng thành công xuất sắc của người sáng tác An Ninh. Lối viết lách rực rỡ cút sâu sắc nhập tế bào mô tả tư tưởng anh hùng , khai quật nhiều góc cạnh tính cơ hội khiến cho fan hâm mộ bị cuốn nhập mẩu chuyện yêu thương yêu thương hận hận, tự động thực hiện khổ sở nhau của đôi bạn trẻ Nam Huyền và Ôn Noãn. 

Cô chia ly anh năm 15 tuổi tác vì thế trị sinh ra chị gái tôi cũng quí anh. Cha thất lạc cô đưa ra quyết định cút du học tập, anh xây hình thành sự nghiệp riêng biệt thành công xuất sắc và đợi đợi nhằm trả oán cô. Vì yêu thương sinh hận, bọn họ yêu thương nhau cũng chính là người thực hiện nhau đau nhức nhất, sau bao lượt gương vỡ thì truyện cũng đều có một kết thúc giục đẹp mắt Khi cả nhị xem sét được tình yêu thiệt sự của nhau và từng hiểu nhầm được xử lý.

truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau cổ đại
Vì yêu thương sinh hận, bọn họ yêu thương nhau cũng chính là người thực hiện nhau đau nhức nhất

11. Năm Tháng Là Đóa Lưỡng Sinh Hoa

 • Tác giả: Đường Thất Công Tử
 • Thể loại: Ngôn tình ngược
 • Nhân vật chính: Nhan Tống, Lâm Kiều, Tần Mạc

Năm Tháng Là Đóa Lưỡng Sinh Hòa là 1 trong kiệt tác tân tiến không nhiều của Đường Thất Công Tử vỗn đang được vượt lên không xa lạ với những cỗ huyền huyễn Hoa Tư Dẫn, Tam Sinh Tam Thế.  Trên đời sở hữu một loại hoa nở nhị lượt nhập 1 năm ngày hè và ngày thu. Và phái nữ chủ yếu nhập mẩu chuyện Nhan Tống, sáng sủa, xinh đẹp mắt hao hao tên thường gọi của đóa lưỡng sinh hoa sinh sống nhị kiếp nhập một cuộc sống. 

Tần Mạc là côn trùng tình thứ nhất sinh sống nhập ký ức mơ hồ nước của quá khứ. Tám năm vừa qua cô hấp thụ nước vong tình nên quên khuấy anh, cho tới ghi ghi nhớ được là ghi ghi nhớ cả đời.

Lâm Kiều như 1 loại suối non, năm năm vừa qua anh tao yêu thương điên loạn cho tới vậy, năm năm tiếp theo chỉ dám yêu thương nhập lặng lẽ. Lối kể chuyện vẫn hấp dẫn, hành văn đặc thù của Đường Thất dẫn dắt người hiểu nhập mẩu chuyện thân thích tía người nhằm rằng tất cả chúng ta biết thế nào vừa mới được gọi là yêu thương.

12. Thanh Liên Phượng Dẫn 

 • Tác giả: Mạt Trà Khởi Ti
 • Thể loại: Ngôn tình, huyền huyễn, ngược
 • Nhân vật chính: Phượng Dẫn, Vân Liên

Phượng Dẫn vốn liếng là 1 trong đóa hoa sen nẩy nhập Dao Trì. Vân Liên lại là tên gọi của vị đái hoàng tử được sủng ái của Ngọc Đế. Hai cái thương hiệu nhường nhịn như tiếp tục chẳng khi nào xuất hiện nay nhập cuộc sống của nhau lại dây dính nhau cả đời. Nàng hạ phàm lịch kiếp lại ngoài ý ham muốn chiếm được một người trang bị đệ. Phượng Dẫn càng ham muốn trốn hắn càng theo dõi xua, số phận bọn họ rốt cuộc cần Chịu đựng thua thiệt bên dưới thiên kiếp hoặc thất bại nhập tình kiếp. 

13. Cô Vợ Thần Tắc Của Ông Hoàng Làng Giải Trí

 • Tác giả: Lan Hồ Điệp 134
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, ngược, hắc bang
 • Nhân vật chính: Trần Hạo, Gia Duyên

Đây là 1 trong cỗ truyện ngôn tình tân tiến sở hữu ngược sở hữu sủng lấy chủ thể về hắc bang, Trần Hạo được ca tụng là vua giới vui chơi, cho dù ko cần là hắc đạo tuy nhiên không có bất kì ai dám đắc tội với Trần Thiếu doanh nghiệp vui chơi Minh Hạo. Khuôn mặt mũi luôn luôn rét như chi phí, không có bất kì ai hiểu rằng bên dưới khuôn mặt mũi tuấn tú ấy hắn tao đang được tâm trí điều gì. 

Gia Duyên – một cô siêu hình mẫu tuy nhiên thân thích phận thực sự lại là đái thư của một gia tộc. Từng động tác cử chỉ, góc nhìn đều khiến cho nhiều người say đắm. Họ gặp gỡ nhau, ghét bỏ nhau ngay lập tức kể từ khi đầu, tuy nhiên sau khoản thời gian trải qua loa biết bao hiểu nhầm hao hao thách thức, tình yêu dần dần nảy nở trong tâm địa cả nhị. Liệu bọn họ sở hữu vượt lên từng rào cản nhằm cho tới được với cùng một kết viên chất lượng đẹp mắt, hãy nằm trong hương thụ kiệt tác Cô Vợ Thần Tắc của Ông Hoàng Làng Giải Trí. 

14. Sương Mù Vây Thành

 • Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
 • Thể loại: Ngôn tình, ngược, dân quốc
 • Nhân vật chính: Dịch Liên Khải, Tần Tang, Phan Kiện Trì, Dịch Liên Thận, Dịch Liên Di, Mẫn Hồng Ngọc

Sương Mù Vây Thành được coi như phần trước của cục Không Kịp Nói Yêu Em của Phỉ Ngã Tư Tồn, là mẩu chuyện xoay xung quanh Dịch Liên Khải và Tần Tang lấy toàn cảnh thời dân quốc. Thời kỳ tao loạn điểm nhưng mà từng thủ đoạn, chiến đầu ở từng toàn bộ điểm, Tần Tang là 1 trong thiếu hụt phái nữ tài sắc vẹn toàn tuy nhiên bị xay gả vào trong nhà bọn họ Dịch nhằm nơm nớp cho tới mái ấm gia đình tuy nhiên trong tâm địa đang được sở hữu người âm thầm thương. Chình chính vì thế, nhưng mà nhị loài người sớm chẳng ưa nhau. Kể kể từ tê liệt, bao thủ đoạn đấu đá gia tộc càng thực hiện bọn họ hiểu nhầm nhau cho tới Khi bọn họ xem sét tình yêu của tôi cũng chính là khi cả nhị cần tách xa xăm.

truyện ngôn tình tổng tài ngược trước yêu thương sau
Chuyện tình bi thương của Tần Tang và Dịch Liên Khải đang được lấy cút nước đôi mắt của thật nhiều khán giả

15. Ai Hiểu Được Lòng Em 

 • Tác giả: Lục Xu
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, lãng mạn
 • Nhân vật chính: Giang Nhân Ly, Mạc Tu Lăng

Ai Hiểu Được Lòng Em là 1 trong tiểu thuyết ngôn tình ngược trước yêu thương sau của người sáng tác Lục Xu. Câu chuyện tình thương lặng lẽ của Giang Nhân Ly và Mạc Tu Lăng lấy được sự đồng cảm của rất đông người, yêu thương tuy nhiên không đủ can đảm rằng, không đủ can đảm ngỏ lòng nhằm rồi sự ỉm diếm tê liệt phát triển thành vết tách trong tâm địa. 

Cô trao tấm lòng cho tới anh tuy nhiên anh lại quen thuộc người em gái nằm trong phụ vương không giống u với cô. Đến Khi cô đưa ra quyết định kể từ quăng quật thì anh lại trở về, thân thích bọn họ lại sở hữu một ăn hỏi lập tức. Liệu bọn họ sở hữu tự động tìm kiếm được niềm hạnh phúc cho tới riêng biệt bản thân, hãy nằm trong hương thụ kiệt tác ngôn tình của người sáng tác Lục Xu.

16. Hải Thượng Phồn Hoa

 • Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
 • Thể loại: Ngôn tình, romantic, tân tiến, ngược
 • Nhân vật chính: Đỗ Hiểu Tô, Lôi Vũ Tranh, Thiệu Chấn Vinh

Đỗ Hiểu Tô một phóng viên báo chí biến hóa năng động tiếp cận bác bỏ sĩ Thiệu Chấn Vinh, cô nhiệt tình tận tình theo dõi xua anh. Đến ngày xứng đáng lẽ có được niềm hạnh phúc thì cô lại trị sinh ra người nhưng mà cô thực sự dò xét tìm tòi là Lôi vũ Tranh, anh trai của Thiệu Chấn Vinh. 

Cô một lòng một dạ mong chờ một người tuy nhiên chỉ việc ngoảnh mặt mũi lại là rất có thể thấy một người vẫn đang được lặng lẽ đợi đợi cô. Câu chuyện của tía người rồi tiếp tục trở về đâu, lối kể chuyện hấp dẫn đem tao nhập xúc cảm của từng anh hùng nhằm nắm chắc mẩu chuyện của mình.

17. Vợ yêu thương xinh đẹp mắt của tổng giám đốc tàn ác

 • Tác giả: Ân Tầm
 • Thể loại: Ngôn tình tổng tài
 • Nhân vật chính: Lăng Thiếu Đường, Kỳ Hinh

Đây là truyện ngôn tình tổng tài ngược trước yêu thương sau của người sáng tác Ân Tầm, về cuộc hôn nhân gia đình thương nghiệp thân thích cô gái Kỳ Hinh và vị giám đốc phú quý Lăng Thiếu Đường. Anh tài xuất sắc tuy nhiên đem nhập bản thân một ngược tim Fe đá, vô cảm. Tình cảm của cô ý không tồn tại độ quý hiếm nhập đôi mắt anh tao, trong cả cái bầu của cô ý cũng vậy, tình thương thiệt lòng cô dành riêng cho anh tao ko nghe biết lúc nào vừa mới được đáp trả. 

18. Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

 • Tác giả: Thượng Quan Miễu Miễu
 • Thể loại: Ngược, tân tiến, đô thị
 • Nhân vật chính: Nam Cung Nghiêu, Uất Noãn Tâm

Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày là kiệt tác ngôn tình ngược trước sủng sau của người sáng tác Thượng Quan Miễu Miễu, kể về cô nàng Uất Noãn Tâm theo dõi di nguyện của những người u kết duyên với những người tối đa giới tài chủ yếu, Nam Cung Nghiêu. 

Anh yêu thương đậm đà người không giống, tuy nhiên lại bá đạo độc rung rinh cô, khiến cho cô cần loại bỏ. Bảy năm tiếp theo, cô dắt theo dõi một đứa bé nhỏ về nước, phía trên sở hữu cần con cái của anh ý tao. Sợi chão links dây dính, những trường hợp ngược tâm lại nối tiếp chính thức kể từ phía trên.

19. Nếu Không Là Tình Yêu

 • Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Nhân vật chính: Cảnh Mạc Vũ, Cảnh An Ngôn

Nếu nhập cuộc sống Cảnh An Ngôn sở hữu nhị việc khiến cho cô ăn năn hận thì này là yêu thương anh và loại nhị là kết duyên với anh. Cô thực hiện từng phương pháp để kết duyên với Cảnh Mạc Vũ, gần như là là xay buộc, bọn họ ly hôn sau năm mon sinh sống công cộng. Hai năm xa xăm cơ hội, cô xem sét bản thân vẫn còn đấy yêu thương anh đậm đà và anh cũng hiểu được tình yêu với cô còn to hơn tình thân thích và trách móc nhiệm. 

đọc chuyện tranh ngôn tình ngược trước yêu thương sau

20. Con Dâu Nhà Giàu

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: Đô thị, xuyên không
 • Nhân vật chính: Chu Thiến, Triệu Hi Thành

Con Dâu Nhà Giàu như chính cái title, là câu thường xuyên xoay xung quanh việc thực hiện dâu hào môn của cô gái Chu Thiến. Cô là 1 trong cô nàng thông thường, sau đó 1 tai nạn thương tâm trọng sinh nhập thể xác của Tống Thiệu Lâm, thiếu hụt phu nhân của Triệu Hi Thành. 

Giữa nhị người đơn giản kết duyên vì thế quyền lợi ko hề sở hữu tình yêu, Triệu Hi Thành còn đang được quen thuộc tình nhân là bạn tri kỷ của thân thích phận mới mẻ này. Sau Khi cô gặp gỡ tai nạn thương tâm và tỉnh mới lớn tính cơ hội thay cho thay đổi anh dần dần phát sinh tình yêu với cô tuy nhiên nhân tình của anh ý lại có thai. Tình tiết trớ trêu, nhiều bất thần xẩy ra, liệu bọn họ sở hữu xem sét nhau và cho tới cùng nhau hay là không. 

21. Nhân Sinh Hữu Nhất Niệm

 • Tác giả: JFang
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng ngược xen kẽ, HE
 • Nhân vật chính: Đồng Giai Kỳ, Giang Trạch

Tám năm vừa qua Đồng Giai Kỳ vì thế một trường hợp hi hữu bị cả toàn cầu cù sống lưng cần kể từ quăng quật ước mơ của tôi và cả Giang Trạch. Sau tám năm, người cần thiết về cùng cả nhà đã và đang quay trở lại, câu chuyện yêu đương dở dang và nhức lòng lại được viết lách tiếp vì chưng những ngược tim vẹn nguyên vẹn như thuở thuở đầu. Nhân Sinh Hữu Nhất Niệm- cả cuộc sống này anh chỉ tồn tại một ý niệm độc nhất này là cô Đồng Giai Kỳ. 

22. Tổng Giám Đốc, Đừng Tới Đây

 • Tác giả: đớp Quái Thú
 • Thể loại: Hiện đại, hào môn
 • Nhân vật chính: Bạch Thận Ngôn, Cố Niệm

Lần đầu gặp gỡ Cố Niệm, Bạch Thận Ngôn đang được sở hữu tuyệt hảo ko chất lượng về cô, một cô nàng quái quỷ gở, ngu ngốc. Lần loại nhị, anh chỉ cảm nhận thấy cô hẹp hòi lại gian ác. Lần loại tía anh gặp gỡ cô say khướt, bắt lấy phần cổ áo anh và nói: “Người đẹp mắt, cho tới hít một cái”, còn chưa kịp đẩy đi ra cô đang được ói lên áo của anh ý, sự chão sưa của mình chính thức kể từ phía trên. Sau này, bị cô lừa, anh bảo cô cút, đến thời điểm cô mất tích thiệt, anh tao lại ko yên ổn trong tâm địa. Cứ như thế bọn họ dằn lặt vặt nhau lại dốc không còn tâm nhằm yêu thương nhau.

23. Hứa Nhan, Em Chạy Không Thoát

 • Tác giả: Khiên Mộng
 • Thể loại: HE, ngôn tình tân tiến, ngược trước yêu thương sau
 • Nhân vật chính: Hứa Nhan, Phỉ Ngạo

Hứa Nhan, Em Chạy Không Thoát là cỗ truyền ngôn tình cưới trước yêu thương sau, kể về vị tổng tào Phỉ Ngạo và cô bà xã vạn bất đắc dĩ Hứa Nhan. Vì trả nợ, phụ vương cô chào bán cô cho 1 người nam nhi thực hiện bà xã. Bốn năm thất lạc đợt tiếp nhữa tái ngộ liệu sở hữu cần tự ông trời chuẩn bị đạt. Khi tái ngộ cô, Phỉ Ngạo chỉ ham muốn nói: “Hứa Nhan, em chạy ko thoát”

Xem thêm: vũ đông càn khôn phần 4

24. Tình Đầu Dành Hết Cho Anh

 • Tác giả: Tiểu Kết Ngủ Ngày
 • Thể loại: Ngược, HE, Hiện Đại
 • Nhân vật chính: Bạch Phí Ưu, Hàn Ân

Tình Đầu Dành Hết Cho Anh là mẩu chuyện tình thương xoay xung quanh Bạch Phí Ưu và Hàn Ân, nhị loài người là côn trùng tình đầu của nhau, những kỷ niệm luôn luôn tự khắc ghi nhập trí ghi nhớ của từng người. Vì thay đổi cố nhị người cần chia ly, ni anh quay về với tầm quan trọng là vị giám đốc thành công xuất sắc, phú quý còn cô chỉ là 1 trong nhân viên cấp dưới hotel. Liệu mẩu chuyện tình của nhị tình nhân nhau tiếp tục trở về đâu, tiếp tục dằn lặt vặt nhau đến mức độ nào là. Tuy là truyện ngược tuy nhiên hiểu khá nhẹ dịu, mang tới những tích tắc đắm chìm ngập trong mẩu chuyện tình thương của nhị anh hùng chủ yếu.

25. Tát Nhĩ

 • Tác giả: Mễ Bối
 • Thể loại: Cổ đại, ngược tâm, ngắn
 • Nhân vật chính: Lâm Trác Mộc, Tát Nhĩ 

Tát Nhĩ đang được vô cùng niềm hạnh phúc Khi được kết duyên với những người nam nhi cô luôn luôn mong muốn, tuy nhiên thay đổi lại đơn giản bóng sống lưng giá rét nhập hiện đại hít. Tát Nhĩ là mẩu chuyện tình thương tự khắc cốt ghi tâm, yêu thương đến mức độ cần nhượng bộ đi ra cái tôi của tôi. Nàng mỉm cười vì thế hắn khóc cũng vì thế hắn cho tới Khi vô vọng nường đưa ra quyết định buông tay thì hắn lại đau tới tê liệt tâm truất phế liệt. 

Những cỗ truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau luôn luôn mang lại cho những người hiểu cảm xúc hồi vỏ hộp, xúc động và những kết thúc giục dễ thương. Nếu các bạn là 1 trong người yêu thích của phân mục này, hãy tham khảo và thưởng thức những kiệt tác này nhằm cảm biến được những tình yêu tràn xúc cảm và sự khổ cực của anh hùng trước lúc đến được niềm hạnh phúc sau cùng.