tiểu thuyết đam mỹ full

Bạn Cùng Phòng Thật Là Đáng Sợ3.0K·Hoa Âm Lê Kim Nguyên trong năm này 19 tuổi tác, là một trong chàng trai có vẻ như ngoài rất đẹp bất phân phái nam nữ giới. Bởi đem khuôn mặt mũi rất đẹp vì vậy, thêm vào đó vóc dáng vẻ chỉ nằm trong dạng khoảng, thật nhiều đợt đi ra lối bị người không giống lầm tưởng là tomboys cá tính. Sau khi ganh đua đỗ vào trong 1 ngôi trường ĐH có tiếng, cậu được phân vào sinh sống nhập kí túc xá. Nào ngờ... Lưu ý: Truyện nằm trong phân mục np, đem h, do đó lưu ý nghiêm khắc cấm trẻ nhỏ bên dưới 18 tuổi tác xúc tiếp, ai không phù hợp thì bỏ lỡ. Truyện lấy toàn cảnh hư đốn cấu, là một trong giang sơn đem nền văn hóa truyền thống như là nước Việt Nam, tránh việc tấn công đồng với một cách thực tế.NgượcHoàn thành

Xin Chào ác nghiệt Quỷ

4.0K·Candy Rùa

Bạn đang xem: tiểu thuyết đam mỹ full

truyện đam mỹ: Lạnh lùng công, dụ thụ, ngọt ngàoVăn Án:Một Vampire sinh sống ngàn năm, rét mướt lùng, lãnh đạm, tất cả xung xung quanh như không thể gì hoàn toàn có thể khiến cho anh lưu ý. Một kẻ là cậu công ty Ân gia, ngạo ngược, bất cần thiết, thực chất cao bồi luôn luôn tự động trầm trồ mỏng tanh manh yếu ớt.Hai người nhị toàn cầu...cho tới khi chúng ta gặp gỡ được nhau...Chỉ cần thiết gặp gỡ được đích người, từng chờ đón đều trở thành trân quý.(18-5-2016) - ( 26-7-2018)

Lãng mạnHoàn thành

Tìm Cho Tôi Một Tia Sáng

2.0K·Tiểu Tủ

“Người tao rằng TP. Hồ Chí Minh H ko thể đón nắng và nóng, vậy thì em tiếp tục mò mẫm mang lại anh một tia nắng và nóng.” Trần Dụ là một trong cậu SV vừa phải đi ra ngôi trường vẫn còn đấy chật vật ăm ắp trở ngại nhập cuộc sống thường ngày, cậu mò mẫm và mướn 1 căn chống sau khoản thời gian chia ly với các bạn trai đang được quen thuộc nhau 3 năm ĐH. Dụ Minh một chàng trai đem nhập bản thân nỗi kinh hãi, nỗi ám ảnh vô nằm trong rộng lớn so với gay và khi cậu gặp gỡ được Trần Dụ, sinh dục nam mướn chống chung cậu mò mẫm cơ hội vượt lên những nỗi kinh hãi ấy. Hai loài người này là nhị thái đặc biệt trái lập tuy nhiên chúng ta đang được nỗ lực tiếp cận và mò mẫm hiểu nhau, tuy vậy nhập quy trình cơ chủ yếu nhị loài người này vẫn đang được chật vật với những tâm trí ko thống nhất.

Đô thịHoàn thành

Nam Hậu488·michannnThể loại: BL, cung đình, cổ trang, ngược (hoàn cảnh), ngọt (tình cảm cả nhị trước sau như một), HE! Văn án: Ẩn nhẫn chịu đựng đựng trong cả từng nào năm thực hiện một vị hoàng tử bù nom, Thiệu Tử Hằng nằm trong tâm phúc của hắn là Phong Thanh đang được chịu đựng nhiều oan ức, vượt lên từng nào sinh sống dông điểm biên thuỳ khó khăn nhằm lắc lấy lòng quân sĩ, chậm rãi rãi từng bước tóm gọn vây cánh. Y – Thiệu Tử Hằng, Thập tam hoàng tử của Phong quốc vốn liếng dĩ đơn thuần con cái của một tỳ nữ giới thấp xoàng. Hắn – Phong Thanh, thái giám thấp xoàng kể từ lúc còn đặc biệt nhỏ đã biết thành mái ấm gia đình đưa theo tiến thủ cung. Câu chuyện kể về quy trình ăm ắp đắng cay và hiểm nguy của Thiệu Tử Hằng – Phong Thanh sản phẩm dụa sinh sống còn điểm cung đình ăm ắp thối nát nhừ thị phi, lòng người độc ác, thiệt fake lộn lạo. Phong Thanh từng bước từng bước phò tá Thiệu Tử Hằng, lập đi ra mưu mẹo, ẩn nhẫn chịu đựng đựng, ngóng ngày giải trừ được toàn bộ những ông tơ tai hại, chung hắn chễm chện đứng bên trên ngôi vị tối đa – Chân mệnh thiên tử, cửu ngũ chí tôn! ... "Ta sở hữu vận mệnh cả thiên hạ, lại không thể lưu giữ vững vàng lấy trái ngược tim người" ... "Kết tóc trở thành phu thê, ân ái mãi ko rời"Lãng mạnHoàn thành

[Cao H/ Song Tính] Lăn Giường Cùng Tiểu Mít Uớt

5.0K·Đại Sắc Ma Nữ

Thể Loại: BDSM, Cao H, Đam Mỹ, Song Tính, Ngược tâm. P/s: Cánh báo truyện đem nhân tố đấm đá bạo lực và dirytalk. Lịch đi ra 2c/1 tuần Hải Đường là kẻ tuy vậy tính sớm bị phụ vương u vứt vứt, về sau vùng vẫy cứng cáp tuy nhiên tư tưởng cũng vì vậy nhưng mà tác động. Bình thông thường cậu là một trong người vừa phải nhút nhát lại yếu mềm tuy nhiên chẳng ai biết nhập tim cậu đang được kể từ lâu hóa học chứa chấp hình hình ảnh của một người - Mặc Vi Vũ. Hắn là giám đốc doanh nghiệp lớn cậu cũng là một trong badboy đúng thương hiệu, tra phái nam ko rộng lớn ko xoàng. Khi hiểu rằng cậu là tuy vậy tính nhân ngay tắp lự đè đi ra nhưng mà đùa, play đầy đủ loại đến mức độ cậu mang bầu luôn luôn rồi. Phải thực hiện sao?

Nghịch tậpĐang ra

[Đam mỹ] - nếu như sinh đi ra vào trong 1 ngày không giống - (Tác giả: Lam)3.0K·LamTác giả: Lam Thể loại: Đam mỹ, 1x1, rét mướt lùng cường công x tự động ti tè mỹ thụ, trước ngược, sau ngọt, HE Cp: Hà Báo Lâm x Ngô Việt Tú Tình trạng: (18 chương chủ yếu văn 3 Plus) Năm năm, Báo Lâm đang được ở lại trên đây năm năm mặc dầu cơ đơn thuần sản phẩm của một cuộc trao thay đổi nhưng mà anh là mặt mũi ko nguyện ý. Cậu nghĩ về cứ kiên trì, một thời nay cơ anh tiếp tục hiểu cậu, tiếp tục yêu thương cậu. Hoá đi ra nếu như từ trên đầu đang được ngán ghét bỏ thì thay đổi lại chỉ mất là ngán ghét bỏ. Lần loại nhị chúng ta cùng với nhau, đó là anh đang được rằng thế này. "Cậu đang được đáp ứng nhiều người vì vậy, tối ni, hãy đáp ứng tôi" Cuối và một ngày cậu cũng hiểu, khi đó tôi đã mơ một niềm mơ ước phí lối cho tới nhượng bộ này.Lãng mạnHoàn thành

Quần này ko bị chật!

3.0K·Dương Di Trấn

Kiếp trước, Thụy Khởi luôn luôn tự động ti về nước ngoài hình chủ yếu bản thân, trừ giọng hát hái đi ra chi phí thì cậu chẳng tài giỏi cán gì nữa.Cơ thể phấn điêu ngọc trau chẳng biết trở thành rộng lớn núc ních tự động khi nào, cho dù xung quanh năm đem chạy show thiệt nhiều cũng ko xót xa lại nổi.Nuôi tình nhân là biểu diễn viên phụ không tồn tại tiếng vang, Thụy Khởi cảm thán bạn dạng thân thiện chẳng không giống gì gà u.Mãi cho tới một ngày phân phát hiện nay tình nhân tằng tịu với 1 ca sĩ con trẻ có tiếng, đôi khi là quân địch của cậu. Cậu nhìn thấy bạn dạng thân thiện bị lừa rồi.Người yêu thương nhất quyết ko chịu đựng chia ly, Thụy Khởi đành tự động bản thân tách cút, này ngờ tình nhân ko tha bổng, tìm về cậu, tìm về 1 mình còn hứng, đằng này đem theo đòi vị ca sĩ cơ, cho tới nhằm phỏng vấn cậu, thực hiện ngượng mặt cậu trước mặt mũi người cùng cơ quan.Trong khoảng thời gian ngắn nghĩ về quẩn. Thụy Khởi như phái nam phụ phim truyền hình, lao đi ra lối nhằm xe pháo tông bị tiêu diệt. Cơ nhưng mà không chỉ ko bị tiêu diệt, còn được trọng sinh!!!Thụy Khởi tỏ vẻ, thực hiện người nên đem chí tiến thủ thủ! Ngược tra! Tìm chân mệnh thiên tử chân chủ yếu của riêng biệt mình![...]"Bảo bối, em lại gầy", vị minh tinh ranh này cơ thở nhiều năm."A! Đúng nha! Quần này không trở nên chật!", Đào Đào vui sướng mừng đáp lời nói anh.

Lãng mạnHoàn thành

[BHTT] Học Tỷ, Em Yêu Chị!

26.0K·Lyza_9x

Tôi yêu thương người tao tuy nhiên người tao lại ko yêu thương tôi, coi tôi như thể cái gì cơ xứng đáng kinh tởmTôi nỗ lực thay cho thay đổi cho những người tao thấy tuy nhiên tôi vẫn luôn nhớ được người đóNhưng rồi cục cưng của tôi đang được xuất hiện nay chị mang lại em ấm cúng, chị mang lại em nụ cười cợt, chị khiến cho tôi banh lòng đi ra đợt nữa

Lãng mạnHoàn thành

ĐẢO CHÍNH [ ĐAM MỸ ]

25.0K·710nbky

Thể loại : Hiện đại, Sủng, 3S, HE, Lưu manh-bá đạo công, Ngạo kiều-hiền lành lặn thụ, Quân nhân x Tổng tài, H, Hậu đem bảo bảo.Tình trạng : Full [ TỰ SÁNG TÁC 100% ]-----------------_----------------Thượng tá quân đặc chủng PK Tổng tài khét tiếngSẽ đi ra sao nếu như một ngày thủ lĩnh của nhị toàn cầu...Thương ngôi trường và Chiến ngôi trường lại bám một điểm với nhau? Sẽ đi ra sao nếu như một trong những nhị, vì như thế nguyên nhân đặc biết này này mà...chính thức " quý mến " đối phương cũng theo đòi một cơ hội đặt điều biệt?Sẽ đi ra sao nếu như khách hàng công/thụ tổ chức plan cua vợ/chồng bản thân, tạo nên bọn chúng sinh thổ huyết nhưng mà chết? Sẽ đi ra sao nếu như khách hàng mang trong mình 1 lão công vừa phải ví cool ngầu lại là trung khuyển? Sẽ đi ra sao nếu như khách hàng mang trong mình 1 thân thiện ái vừa phải xinh rất đẹp lại chất lượng mò mẫm chi phí, ở góc nhìn này cơ khiến cho cho chính mình bị tiêu diệt nhập sung sướng? Sẽ đi ra sao nếu như cả nhị người chúng ta...về và một nhà? ------------------_-----------------[ Thú vị phết chứ sao? ] ?

Lãng mạnHoàn thành

Đào mỏ tổng tài? Lấy thân thiện báo đáp!

5.0K·Dương Di Trấn

Thể loại: 1x1, tiến bộ, khu đô thị tơ duyên, ôn nhu trung khuyển tổng tài công X thư ký giảo hoạt khả ái thụ, trọng sinh xuyên ko, ngược nhẹ nhõm, ngọt thâm thúy răng, tuy vậy tính nhân, sống chết, HE.Nhân vật chính: Phong Triệu X Khổng Di. (Hai hero này xuất hiện nay nhập truyện: Bình Phàm của G).Nhân vật chung vui: Phong gia.Số chương: xấp xỉ 10 chương và vài ba phiên nước ngoài.

Lãng mạnHoàn thành

Tôi ko sinh con cái mang lại anh, biến!

4.0K·RenMocchi

Thể loại: Hiện đại, sống chết, ngọt...Cp: Huỳnh Đồng Khánh x Trần Cảnh Yên Lâm Băng Du x Mộc Diên KỳMột thanh niên chi phí chuẩn chỉnh của xã hội, nam nhi cưng của mái ấm gia đình Quý giá giàu sang nhảy nhất. Sau một tối say triền miên nằm trong trai kỳ lạ, cậu tự động dưng phân phát hiện nay bản thân mang bầu.Vì đồ vật gi, một thằng đực rựa sinh sống 23 năm bên trên đời đùng một phát chính thức hoang mang lo lắng về nam nữ thiệt của tôi. Đau đầu, nom bụng bản thân, hận mong muốn chém bị tiêu diệt thằng ngu cơ, sao thấy bạn dạng thân thiện lại hiền hậu lành lặn cho tới vậy, đích đi ra nên bằm thằng ngu cơ đi ra rồi đưa mang lại chó ăn.Bùi ngùi thì buồn, bực thì bực. Nhưng này vẫn là con cái bản thân.Đến khi hội ngộ hắn, mỉm cười cợt chẳng quan hoài nữa._____________________________________________Trần Cảnh Yên: "Biến."Huỳnh Đồng Khánh: "Em yêu thương chớ lạnh lẽo, con cái anh thực hiện em không dễ chịu à?"Trần Cảnh Yên: "Đồ tinh thần, ông trên đây ko sinh con cái mang lại anh. Cút trước lúc tôi chém anh trở thành buồn chán."Huỳnh Đồng Khánh: "Ngoan không dễ chịu ở đâu, mong muốn ăn xoài hoặc u..." Nguyên loại thanh hao cất cánh nhập đôi mắt, bạn dạng thân thiện bị đá một phân phát ngoài cửa ngõ.

Tình một đêmHoàn thành

Gãy cánh

4.0K·RenMocchi

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

Cậu là một trong SV khoa thẩm mỹ. Một đợt cút phượt với ngôi trường rủi ro rơi nhập đôi mắt hắn. Rồi kể từ cơ cậu ko biết cuộc sống của tôi tiếp tục trở về đâu. Ước mơ khát vọng...đã biết thành đập tan. Trước đôi mắt đơn thuần color xám xịch...

NgượcHoàn thành

Hey! Em rất đẹp trai cơ hội vách!

1.0K·Trang Sơ

Không được chủ yếu mái ấm gia đình bản thân đồng ý, Ngọc Hưng 1 mình cho tới thành phố xa xôi kỳ lạ vật lộn mò mẫm sinh sống. Tình đầu vỡ vạc, tình nhị ko trở thành. Tưởng như Ngọc Hưng tiếp tục thất tự tình tử đu thừng năng lượng điện. May sao đem em rất đẹp trai cơ hội vách mặt phí ngoài rét mướt lùng tuy nhiên luôn luôn là kẻ ở mặt mũi vuốt ve cậu. [Thằng nhỏ nhắn ko được cha mẹ chiều chuộng đồng ý tuy nhiên nó chẳng vô vọng. trái lại, tự động bản thân lăn lóc lộn sinh sống qua quýt ngày khiến cho nó trở thành uy lực rắn rỏi rộng lớn khi nào không còn. Thằng Dũng căn nhà bà kể từ nhỏ nhắn đang được là cậu lạnh lẽo, khác lạ trọn vẹn đối với Ngọc Hưng. Sự khác lạ cho tới cùng nhau lại phát triển thành tương thích] - Mẹ Hoàng Dũng lặng lẽ Reviews.

Lãng mạnHoàn thành

Ê! Thằng con cái căn nhà người ta!!

1.0K·Trang Sơ

Phần 1 - Giới thiệu truyện: - Tác fake chây lười ghi chép văn án. Đọc trích đoạn tự động luận ra: [Mà cũng hoàn toàn có thể coi "thằng con cái căn nhà người ta' là một trong tri kỉ với tôi, nó nối sát với tuổi tác thơ tôi kể từ khi đem tã cho tới khi diện sịp. Chỉ là, tôi méo biết mặt mũi mũi nó thế này.] ____________ [Nghe cho tới "Sở Vương Thư". tôi câm nín. Tự giác tụt quần xuống, vô nằm trong uyển fake nằm úp mặt xuống dưới đùi u, chổng mông lên nhằm chịu đựng trận. Sao cơ giờ tôi không sở hữu và nhận đi ra nó đó là hiện nay thân thiện của "thằng con cái căn nhà người ta" nhỉ?]

NgượcHoàn thành

Hùng Khùng và Bím Biển

1.0K·Trang Sơ

Cp: Trương Đức Hùng x Lê Hải Điệp.(Cục súc thô bỉ loại mồm x Hiền lành lặn phía bên ngoài thay đổi thái thô bỉ nội tâm)Giới thiệu truyện phần 1:Chẳng nên cậu êm ả dịu dàng, cũng chẳng nên lời nói lối mật. Chỉ là cậu thôi, Hùng Khùng viên súc và sống động.Tớ cũng chẳng uy lực, cũng chẳng được lanh lợi. Chỉ là tớ thôi, Bím Biển si tình và ngu ngốc.Giới thiệu phần 2: "Má mì, má mì. Ba Hùng lại oánh con cái huhuhu!!!" "Con làm cái gi hư đốn thì tía mới mẻ tấn công chứ?" "Con đem làm cái gi đâu! Con bớt tung đít thằng lớp trưởng nhằm u nó tìm về tận căn nhà bản thân thôi mà?" "..."Tôi sững sờ tỉnh giấc, trán ướt đầm những giọt mồ hôi.Vội lắc lay người cạnh bên dậy. "Mày nhưng mà mang bầu được á? Điên à?" "Nhưng tớ thấy khung người tương đối là kỳ lạ... Với cả cứ mơ thấy niềm mơ ước cơ trong cả..."Xong rồi thằng Hùng với tôi cứ khinh suất.Điều phí lối như vậy phát triển thành thực sự mất mặt rồi.Cuộc sinh sống bỗng nhiên trở thành đảo lộn hẳn cút khi đem sự xuất hiện nay của những cục cưng nhỏ. Và rồi niềm sung sướng lại nhân song._______ ________Truyện liên quan: Thầy nghĩ về trò bị ngáo mồi nhử mất mặt rồi!

Lãng mạnHoàn thành

Chàng trai quàng khăn đỏ

1.0K·Trang Sơ

Đây là con chuột bạch thực nghiệm gọi truyện cô em gái dễ thương. _ Và, thế là xuyên qua quýt, huhuhu!!!!Vâng, Hữu Bân xuyên qua quýt chủ yếu quyển truyện của em gái bản thân, lạc nhập vào mẩu chuyện huyền huyễn của cô ấy em gái. Để kể từ trên đây, cậu gặp gỡ được hắn - Con sói tàn khốc nhập truyền thuyết?

Lãng mạnHoàn thành

Thằng phò và hắn giang hồ

3.0K·Trang Sơ

- Đứng trước trượt rẽ của cuộc sống, Long đang được mang trong mình 1 tâm trí vô nằm trong táo tợn.Đó là làm công việc phò. Phò cũng có thể có phò this phò that. Và Long đang được theo đòi xua đuổi hình tượng một thằng phò tuy nhiên thiện lành lặn. Tức là như nào? Tức là chỉ thực hiện phò mang lại lũ đực rựa đơn thân ko người yêu phu nhân gì nha. An phận thực hiện một thằng phò phân phối mông đít chứ không hề phân phối nhân cơ hội nha.Nhưng thực hiện phò ko hề đơn giản dễ dàng một chút nào khi gặp gỡ nên loại hắn giang hồ nước mạo xưng "Tú ông" cà lơ lất phất - Trần Nghiêm Khánh!!Gã ấy, dương thế phỉ nhổ hắn ti tiện cặn buồn chán, vậy nhưng mà so với Long. Gã ấm cúng rộng lớn ai không còn.____Bị cậu túm lấy vạt áo nhưng mà níu kéo như yêu sách nợ, hắn dở khóc dở cười cợt. "Thế chú em định nghĩa "tư trang" hành nghề nghiệp không?" "Dạ có!!"Ôi dồi thiu đích bài xích rồi.Hoàng Long đừng chậm tay lôi đi ra cái máy tính khoa học tập Casio FX-580VN đặc biệt xịn sò.

Lãng mạnHoàn thành

Có một thằng đực rựa thương hiệu Trang

991·Trang Sơ

Ờm ờ. Tao thương hiệu Trang tuy vậy tao là trai. Nếu tao ko sai thì Đường Tăng cũng thương hiệu Trang. Cơ nhưng mà không tồn tại tương quan, u tao tưởng sai tao là nhỏ nhắn gái nên mới mẻ gọi là Trang thôi... Mấy đứa mong muốn cười cợt thì cười cợt chớ quan ngại ngùng. Tao trau sẵn dao rồi đó, cứ cười cợt bên trên nỗi nhức người không giống đi!!! Xin loại lỗi vì như thế lời nói văn tao người sử dụng kể ko được cất cánh bướm hoa mĩ đâu bao nhiêu bro ạ. Đại khái là cuộc sống thường ngày nhầy nhụa và cuộc tình ngày tiết chó với thằng bạn tri kỷ của tao. Đứa thì cụt ngủn đứa thì sến rện.

Lãng mạnHoàn thành

Thầy nghĩ về trò bị ngáo mồi nhử mất mặt rồi!

2.0K·Trang Sơ

Giới thiệu:Ở tuổi tác nhị mươi kiểu mẫu, Thanh Trúc lần thứ nhất được cút thực luyện sư phạm bên trên một ngôi trường cung cấp 3 xa xôi kỳ lạ.Ngay ngày ngày trước tiên dạy dỗ học tập nhập kì thực luyện, "thầy giáo" con trẻ đang được gặp gỡ quá nhiều trở quan ngại trở ngại.Mà trở ngại lớn số 1 Thanh Trúc gặp gỡ nên là cậu học tập trò Đức An tinh nghịch, ngáo đá, thần kinh trung ương không còn thuốc trị, blo bla...____________ "Bỏ ra!" "Thầy đấy, cái gì đâu ghen tuông bậy ghen tuông bạ." "Ai ghen! Em điên rồi!" "Vâng, em điên rồi đó. Điên lắm rồi đó, điên cho tới phỏng mong muốn tụt quần thầy rồi fuck thầy nát nhừ đít ngay lập tức bên trên trên đây rồi đó."

Lãng mạnHoàn thành

Vạn Kiếp Yêu Anh

23.0K·Bắc Đình

Nếu hoàn toàn có thể quay trở về, liệu hắn hoàn toàn có thể hiểu cô?Nếu hoàn toàn có thể quay trở về, liệu cô đem kiêu dũng đứng trước mặt mũi hắn nhưng mà hóa học vấn? Một người vì như thế bị lừa man trá nhưng mà kể từ vứt tình thương yêu, chẳng dám mộng mơ. Một người vì như thế một đợt chạm mặt nhưng mà uy lực xay cô theo người, chỉ mong sao xoa nhẹ nhõm những nhức nhối cô trải đời. Hai loài người vốn liếng không thể gặp gỡ nhau, mặc dù thế vô tình bị lôi kéo nhập toàn cầu của nhau. Liệu, hoàn toàn có thể xoay lại?

NgượcHoàn thành