tiểu thuyết bệnh yêu

Trọng sinh xoay quay trở lại năm lớp 11, khoảng chừng thời hạn tươi tắn đẹp tuyệt vời nhất nhập quãng đời cụt ngủi của Mạnh Thính.


Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, thanh xuân vườn ngôi trường, ngọt văn, HE
Tình trạng: Đang edit
Review bởi: MonNoos - facebook.com/hoinhieuchu
Chỉnh ảnh: TMM

Bạn đang xem: tiểu thuyết bệnh yêu


Trọng sinh xoay quay trở lại năm lớp 11, khoảng chừng thời hạn tươi tắn đẹp tuyệt vời nhất nhập quãng đời cụt ngủi của Mạnh Thính.
Lần này chắc chắn rằng cô tiếp tục sinh sống thiệt đảm bảo chất lượng.
Thực hiện tại lại ước mơ nhảy của tớ.
Sẽ ko nhằm khuôn mặt mày bản thân bị phá hủy chỉ vì như thế nhẩy vào hải dương lửa cứu vớt em gái tàn ác vô ơn, sẽ giữ lại được gìn sắc đẹp của tớ.
Càng ko chạc nhập Giang Nhẫn, thiếu thốn niên ác quái trong tương lai bắt dao giết mổ người.
Sau cơ nhập ngày hè năm lớp 11 ấy, Mạnh Thính trở lại lấy sách giờ Anh.
Ở khúc ngoặt lan can, đám thiếu thốn niên hư hỏng lỗi tụ tập dượt hút thuốc lá.
Cô tạm dừng không đủ can đảm trải qua.
Nhưng ko ngờ nghe thấy giờ cười cợt càn rỡ cuồng loạn của thương hiệu côn loại Giang Nhẫn: “Ông trên đây mến hình mẫu người thế này à? Mẫu người kiểu như Mạnh Thính cơ.”
“Anh Nhẫn, ko thể này, hoa khôi ngôi trường học tập khó khăn theo dõi xua đuổi lắm.”
“Ông trên đây nhịn cả một đời.”
Sống vì như thế cô, bị tiêu diệt vì như thế cô, nhì tay nhuốm chan chứa tiết tươi tắn vì như thế cô, phủi không còn cát lớp bụi bên trên bia mộ vì như thế cô.
Lưu ý nhỏ:
Nữ chủ yếu trọng sinh về thời còn đến lớp, chịu khó tiếp thu kiến thức, kiên trì với ước mơ của tớ, phong thái truyện sáng sủa êm ấm.
Nam chủ yếu chỉ vì như thế nụ cười cợt của người mẫu tuy nhiên ko so kè gì.

 Vâng, sau thời điểm cày không còn 94 chương convert với cái brand name Bệnh Trạng Sủng Ái. Mình bèn khôn cùng siêu ham muốn đục nên cút tìm kiếm google coi đang được sở hữu ngôi nhà này thực hiện cỗ này ko. Bấy giờ mới nhất vạc hiện tại đang được sở hữu nhà của bạn Hedy thực hiện cho tới chương 29 rồi ???? Vậy tuy nhiên tôi đã cần thiết mẫn gọi convert kể từ chương thứ nhất đấy, thế sở hữu cực ko cơ chứ, nên nhằm tách cho tất cả những người không giống bắt gặp nên trường hợp ngang trái như bản thân, tôi đã cảnh giác viết lách hoa nhì chữ ĐANG EDIT cho tới người xem dễ dàng thấy ???? Mình bắt gặp cỗ này một cơ hội cực kỳ vô tình, này là khi lượn wikidich coi rất có thể tìm được cỗ này vừa đủ sức níu lưu giữ bước đi bản thân lại hay là không, đùng một cái cỗ này đập nhập đôi mắt bản thân, đúng là loại lượt gọi của cục này đập nhập đôi mắt. So với những cỗ truyện chỉ vài ba ngàn lượt gọi ở sát bên thì cỗ này còn có lượt gọi kinh khủng - ngay sát 100k lận. Một số lượng tuy nhiên trong cả truyện đang được dịch/edit cũng ước mơ. Mình bèn click nhập, và thế là chàng trai giắt bệnh cường bạo với cái brand name Giang Nhẫn đang được trói chân bản thân luôn ????

 Truyện được chính thức nhập thời khắc trùng sinh của nữ giới chủ yếu Mạnh Thính. Nữ chủ yếu của tất cả chúng ta đó là một Hotgirl tài sắc vẹn toàn điển hình nổi bật, không tồn tại lấy mặc dù chỉ một chút ít xíu yếu điểm. Túm lại đó là bàn tay vàng nhập truyền thuyết đấy ạ. phần lớn khi người sáng tác mô tả tương đối bị quá mức cần thiết, gọi ảo lòi kinh dị. Ai ko mến bàn tay vàng có thể tiếp tục tương đối không dễ chịu với chừng push nữ giới chủ yếu quá trớn này. Bởi nữ giới chủ yếu được mô tả là một trong những Hotgirl không một ai sánh vì như thế, 10 người coi thì cả 10 người đều ngơ ngẩn, rất đẹp hơn hết minh tinh anh phổ biến. không những thế nữ giới chủ yếu còn học tập xuất sắc, luôn luôn đứng nhất toàn bộ những môn, năng khiếu sở trường cũng hơn hẳn khi tuy nhiên kể từ đàn hát ca múa đều vượt lên bậc. Ảm Đạm cười cợt nhất là loại tình tiết người sáng tác mô tả nữ giới chủ yếu học tập múa tía lê tuy nhiên đang được vứt bẵng 4 năm, vậy tuy nhiên 4 năm tiếp theo đơn giản và dễ dàng quay trở lại, vừa phải tập dượt lại được mon trời đã đi được ganh đua đạt giải nhì giải tía. Với một đứa từng thực hiện cỗ truyện riêng rẽ về tía lê như bản thân thì tình tiết này ảo, ảo tung chảo, ảo nghiêng ngả. Bởi riêng rẽ cỗ môn cần thiết sự mềm dẻo như tía lê thì một khi đang được ngừng tập dượt thì chắc chắn rằng những cơ tiếp tục cứng lại ngay lập tức, nhằm quay trở lại được xem là cả một quy trình hiểm nguy chan chứa tiết và nước đôi mắt (Nhan Tiếu của mịiiiii) chứ không cần hề nhẹ dịu và thư giãn như Mạnh Thính đâuuuu. Nhưng tuy nhiên nếu mà bỏ lỡ toàn bộ bao nhiêu tình tiết vô lý phía bên trên, thì nên rằng là truyện này hoặc. Hay thiệt sự hoặc. Còn vì như thế sao hoặc thì phiền người xem lại nên gọi tiếp bao nhiêu điều lảm nhảm tại đây của tớ nha.

 Chắc người xem đang được vướng mắc tại vì sao một trái đất trọn vẹn cả mươi phần như Mạnh Thính tuy nhiên kiếp trước lại xẩy ra chuyện khổ đau mà đến mức bị tiêu diệt cút rồi trùng sinh trúng không? Thật rời khỏi thì cũng đơn giản và giản dị thôi, người tài thì thông thường bị lắm kẻ xung xung quanh ghét ghen. Ấy thế tuy nhiên người ghét ghen và đẩy Mạnh Thính cho tới địa điểm bị tiêu diệt ở kiếp trước lại chẳng nên những người dân ngoài cơ, tuy nhiên đó là cô em gái ruột dư ngày ngày chị người mẹ em ngay lập tức sát bên. Kiếp trước vì như thế cứu vớt cô em nối tiếp Thư Lan tuy nhiên Mạnh Thính phỏng nặng trĩu mà đến mức huỷ dung, rồi sau cuối bị tiêu diệt vì như thế tay ả tao nhập một vụ tở khu đất. Sống lại kiếp này, Mạnh Thính tự động nhủ nhì điều: Thứ nhất - đưa ra quyết định đem kệ ả em gái sói đôi mắt White bạc tình cơ nhằm sinh sống cuộc sống của tớ. Thứ nhì, cũng đó là tiềm năng cần thiết nhất - Tránh xa xôi chó điên Giang Nhẫn, tội phạm giết mổ người nhập sau này. Điều loại nhất thì Mạnh Thính đã trải được, còn điều loại nhì thì... gạt bỏ. Vì chó điên đang được xua đuổi thì chạy sao thoát ????

 Rồi rồi đang đi đến lượt Tiểu Giang Gia lên sàn. Nam chủ yếu Giang Nhẫn là một trong những công tử ngôi nhà nhiều đúng thương hiệu, ngôi nhà anh nhiều mà đến mức mặc dù anh giắt dịch thần kinh trung ương (như cõi tục vẫn gọi) thì vẫn đang còn ối gái giành nhau bu lấy. Anh ngổ ngáo, đổi màu tóc bạc White đầu, xỏ khuyên răn tai, mồm khi nào thì cũng phì phà điếu dung dịch. Trông anh kiểu như một thằng du thủ du thực rộng lớn là kiểu như một công tử ngôi nhà nhiều. Mà thiệt rời khỏi thì anh du thủ du thực thiệt, cả TP.HCM B điểm anh sinh rời khỏi ko một ai là ko nghe biết khét tiếng bất trị của anh ý, anh tấn công cậu anh mà đến mức vào viện rồi bị phụ vương xua đuổi ngoài ngôi nhà, anh ngông nghênh vứt thanh lịch TP.HCM không giống, vừa phải cho tới ngôi trường mới nhất anh đấm luôn luôn nghề giáo cho tới vào viện tiện. Trong đôi mắt người không giống, anh là một trong những thương hiệu điên ko thể chọc nhập, một phú nhị đại trí tuệ trống rỗng tuếch vung chi phí như rác rưởi. Nhưng thiệt rời khỏi, ẩn thâm thúy bên phía trong trái đất anh là cả một mẩu truyện nhiều năm. 

 Một cậu bé bỏng vừa phải mới nhất sinh rời khỏi đang được giắt dịch, khóc hoài ko thôi. Vì thế anh được đặt điều cho tới cái brand name “Nhẫn” - với ước hy vọng anh rất có thể biết nhẫn nhịn trước cuộc sống. Oái oăm thay cho, cái brand name Nhẫn này, lại vận nhập cả đời anh. Anh nhẫn, ko nên là nhẫn nhịn trước phiên bản tính thô bạo của tớ, và lại nhẫn trước bị bệnh của phiên bản đằm thắm. Một đứa con trẻ vừa phải sinh rời khỏi đã biết thành u đẻ ghét bỏ vứt, ghét bỏ anh vì như thế anh thô tục tục tằn y chang phụ vương bản thân, một thương nhân khắp cơ thể chỉ toàn mùi hương chi phí. Mẹ anh - người phụ nữ giới cao quý tài hoa, tuy nhiên lại ghét bỏ vứt chủ yếu người con bản thân sinh rời khỏi như vậy đấy. Bà khinh thường phụ vương của đàn ông bản thân, group nón xanh lơ cho tới ông, nhằm rồi bị tiêu diệt nhập tay người con trai không giống. Dù vậy, phụ vương Giang Nhẫn vẫn yêu thương bà xã bản thân xuyên suốt cả cuộc sống. Giang Nhẫn từng cười cợt nhạo sự loà quáng ham muội của phụ vương bản thân, anh chán ghét người phụ nữ giới đang được sinh rời khỏi tuy nhiên vứt vứt bản thân, chán ghét luôn luôn toàn bộ những người dân phụ nữ giới kiêu ngạo cao quý kiểu như bà tao. Nhưng, lại là chữ tuy nhiên. Cuối nằm trong cuộc sống lại vẫn nhằm anh bắt gặp và yêu thương một cô nàng xinh rất đẹp tài hoa vượt lên bậc, chẳng không giống thậm chí là còn hơn nhiều u anh thời xưa.

 Giang Nhẫn điên, nên những lúc yêu thương anh cũng điên chẳng thông thường. Anh mặt dạn mày dày, bám chặt lấy Mạnh Thính ko buông. Anh sử dụng đầy đủ từng phương pháp để tiếp cận với cô tuy nhiên không phải biết cô đang được rất là trốn tách bản thân vì thế nỗi hãi kiếp trước. phần lớn khi bản thân nên phì cười cợt vì như thế sự ngô nghê của Giang Nhẫn, anh tưởng Mạnh Thính ghét bỏ vì như thế bản thân thô tục, anh bèn gắng trở thành xuất sắc giang ngoan ngoãn ngoãn rộng lớn. Thử tưởng tượng một anh rất đẹp trai tóc White ngầu như trái ngược bầu, vì như thế nhằm cưa cẩm mỹ nữ giới tuy nhiên húi cua luôn luôn thì nó hài hước cỡ nào :))) Một anh học tập tra ngu dốt nhừ tu chí gắng mức độ tiếp thu kiến thức, tuy nhiên học tập ngày học tập tối tuy nhiên kể từ điểm 2 lên được hẳn điểm 3 nó càng hài hước cho tới đâu =))))))) Dù biết Mạnh Thính ghét bỏ bản thân, tuy nhiên anh vẫn kiên trì ko vứt, nhiều khi tôi vừa hài hước vừa phải nhức lòng cho tới anh, bản thân tức giận sao Mạnh Thính Fe đá vượt lên, ngóng hoài ngóng mãi, ngóng đến thời điểm bản thân đang được lăm le vứt cuộc ko gọi nữa thì.... may vượt lên, rốt cuộc mồi nhử cũng động lòng rồi. 

 Trước khi yêu thương Mạnh Thính rét lùng từng nào, thì sau thời điểm yêu thương nhau Mạnh Thính và lắng đọng từng ấy. Cô bao dong, tin tưởng tưởng và trân trọng Giang Nhẫn. Giang Nhẫn điên, nên đang được yêu thương là anh chỉ yêu thương một người cho tới cuồng loạn. Bệnh của anh ý kể từ cường bạo trở thành dịch Mạnh Thính. Anh yêu thương Mạnh Thính vô ĐK, còn Mạnh Thính, còn Giang Nhẫn. Mất Mạnh Thính - Giang Nhẫn cũng mất mặt theo dõi. Cô là tín ngưỡng, là cả khung trời của anh ý. Sống vì như thế cô, bị tiêu diệt vì như thế cô, nhì tay nhuốm chan chứa tiết tươi tắn vì như thế cô, phủi không còn cát lớp bụi bên trên bia mộ cũng vì như thế cô. ❤️

 Đây là một trong những cỗ truyện xứng danh được xếp nhập list truyện hoặc nhất năm 2019 của tớ. Nội dung đơn giản và giản dị đơn thuần tình thương, tuy nhiên bên phía trong tình thương cũng bao hàm toàn bộ. Sở truyện này còn thật nhiều những anh hùng phụ không giống nữa, một tía Thư tuyệt hảo thương cảm con cái riêng rẽ của bà xã như chủ yếu phụ nữ ruột, một Thư Dương ngoài rét nhập rét mướt, một Giang Tổng một lòng si ham với những người bà xã đang được khuất... từng người chúng ta đều là một trong những miếng ghép luôn luôn phải có nhập cỗ truyện. Nhưng nhập bài bác review này bản thân xin xỏ phép tắc ko nhắc nhiều cho tới chúng ta. Mà người xem hãy tự động gọi nhằm hiểu rộng lớn về chúng ta nhé.

***

Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, vườn ngôi trường, ngọt sủng, ngược phái nam (nhẹ), phái nam chủ yếu sở hữu tính sở hữu cao, cuồng loạn, nhuốm tiết vì như thế nữ giới chủ yếu, cảm động, HE.
Độ dài: 92 chương + 2 phiên ngoại
Tình trạng: Hoàn 
 

benh-yeu-tac-gia-dang-la-vi-chi
 

Năm Mạnh Thính 10 tuổi tác, u cô tái ngắt thơm với Thư Chí Đồng, cơ là một trong những người con trai rộng lớn lượng và đảm bảo chất lượng bụng. Khi Mạnh Thính và u xẩy ra tai nạn đáng tiếc xe pháo, khi u cô từ trần và hai con mắt của cô ý bị thương, Thư tía ba 1 mình nuôi nấng tía người con, tuy nhiên từ xưa đến giờ ko lúc nào suy nghĩ cho tới tiếp tục vứt vứt Mạnh Thính, ngược lại còn ăn ở với cô như con cái đẻ của tớ.

Thư tía ba sở hữu một cặp đồng đội sinh song ko nằm trong trứng Thư Lan và Thư Dương.

Lúc trước, Mạnh Thính cảm nhận thấy bản thân ở nhập tòa nhà này không đẹp hổ nên cô luôn luôn nỗ lực nghe điều hiểu chuyện, bảo vệ nhì đứa trẻ em rộng lớn bản thân ngay sát nhì mon. Cô thương cảm Thư Lan và Thư Dương, tuy nhiên đối với Thư Dương luôn luôn lãnh đạm không nhiều rằng cô càng đằm thắm cận với Thư Lan hoặc thực hiện nũng dễ dàng ngay sát. Thư Lan là đứa em gái tuy nhiên Mạnh Thính đảm bảo an toàn, chở che. Cô luôn luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu từng đòi hỏi của chính nó.

Vì Thư Lan, cô thay cho mận thay đổi đục gom em gái băng qua bài bác sát hạch sách văn nghệ. 

Vì Thư Lan, khuôn mặt mày cô bị phá hủy khi nhẩy vào hải dương lửa cứu vớt em gái.

Vì Thư Lan, cô bị rớt xuống khe núi bị tiêu diệt không đành lòng.

Khoảnh tự khắc sau cuối của cuộc sống, khi trông thấy Thư Lan thả lỏng sợi chạc thừng nhằm cô rơi xuống, Mạnh Thính chỉ cảm nhận thấy ko xứng đáng. Không xứng đáng vì như thế những nỗ lực bản thân chi ra, ko xứng đáng vì như thế niềm tin tưởng bị phản bội, càng ko xứng đáng vì như thế tình đằm thắm đang được đặt điều sai địa điểm.

Nếu sở hữu kiếp sau, nếu như thời cơ quay trở lại, cô tiếp tục sinh sống thiệt đảm bảo chất lượng, tiếp tục tiến hành ước mơ nhảy đầm tuy nhiên bản thân từng bỏ qua, sẽ không còn vì như thế người ngoài tuy nhiên bị phá hủy dung mạo rồi tấn công mất mặt sau này. Mạnh Thính tiếp tục sinh sống vì như thế chủ yếu cô, vì như thế những người dân xứng đáng nhằm cô thương cảm và trân trọng.

Lại đợt tiếp nhữa ngỏ đôi mắt rời khỏi, Mạnh Thính xoay quay trở lại năm lớp 11, là khoảng chừng thời hạn tươi tắn đẹp tuyệt vời nhất nhập quãng đời cụt ngủi của cô ý. Khi từng xấu số vẫn ko xẩy ra, khi Mạnh Thính vẫn chính là cô gái hoa khôi giảng lối được người người ngưỡng mộ. Cô tiếp tục trân trọng thời cơ tuy nhiên ông trời đang được ban cho chính bản thân mình, vì như thế kiếp này tất cả mới chỉ bắt đầu…

Cô cũng sẽ không còn dây dính với Giang Nhẫn, thiếu thốn niên ác quái trong tương lai còn bắt dao giế* người cơ nữa. 

Xem thêm: ngược chiều ánh sáng vì em

Nhưng sở hữu những người dân ko nên cứ trốn tách là rất có thể bỏ lỡ, na ná sở hữu những địnsợi chạc vận mệnh đang được lăm le sẵn ngay lập tức ko thể thay cho thay đổi. Cuối nằm trong Giang Nhẫn vẫn bắt gặp được Mạnh Thính. Và khi bánh xe pháo lịch sử hào hùng của kiếp trước tái diễn, Giang Nhẫn lại đợt tiếp nhữa lúc lắc động trước Mạnh Thính.

Giang Nhẫn là kẻ quá nối tiếp có một không hai của Giang gia, một gia tộc trăm năm với vô số gia sản giàu sang. Anh là phú nhị đại đúng thương hiệu, là kẻ tuy nhiên vô số những cô nàng theo dõi xua đuổi, được không ít người xu nịnh. Nhưng Giang Nhẫn ko nên là một trong những vị thiếu thốn gia lãng tử phong nhã, anh bị dịch, 1 căn dịch khiến cho anh khi nào thì cũng nóng tính và ko thể trấn áp được xem khí. Thứ Giang Nhẫn sở hữu là sự việc tùy ý, tai ngược và ngỗ ngược.

Giang Nhẫn sở hữu một mái đầu nhuộm color bạc chói lóa, anh hoặc đem cái áo sơ-mi và áo khoác bên ngoài ngoài black color, cái áo khoác bên ngoài luôn luôn rộng lớn ngỏ đem theo dõi vài ba phần ngổ ngược. Anh mến xỏ khuyên răn tai, cút xe máy và hút thuốc lá, ko mến học tập chỉ xuất sắc tấn công nhau luôn luôn khiến cho người không giống nên hãi hãi. Giang Nhẫn đó là hình tượng của những bộ phận vô lương tuy nhiên thực hiện những thầy cô luôn luôn làm cho đầu đau. 

Giang Nhẫn tính cách tùy ý, anh ko hãi trời cũng chẳng hãi khu đất, trước giờ chỉ tuân theo sở trường của phiên bản đằm thắm, ko quan hoài cho tới góc nhìn của người xem... Cho cho tới khi anh bắt gặp Mạnh Thính. 

Lần thứ nhất bắt gặp Mạnh Thính, Giang Nhẫn cho rằng cô đó là loại nữ giới sinh tuy nhiên anh ghét bỏ nhất. Là loại nữ giới sinh “thục nữ giới quý tộc”, hoặc tự động cho chính bản thân mình là thanh cao hơn nữa người, tương tự người u rét lùng của anh ý, khi nào thì cũng ngán ghét bỏ tía anh toàn đằm thắm toát rời khỏi mùi hương chi phí tục tĩu ngu dốt nhừ, mặc dầu là khi coi anh thì na ná đang được coi nhập những loại nhơ bẩn, tầm thông thường. 

Lần loại nhì bắt gặp Mạnh Thính, anh cảm nhận thấy cô sở hữu chút quyến rũ và mềm mại yếu ớt, tính cách lại vượt lên hiền đức lành lặn dễ dàng bắt nạt, anh ham muốn “cướp đoạt” vỏ hộp dâu tây của cô ý, cô cũng tĩnh mịch ko rằng, chỉ điềm đạm fake cho tới anh rồi ko thời gian nhanh ko chậm trễ bước tiến. Hình như chuyện này sẽ không tác động cho tới cô, cũng chẳng thực hiện cô nhằm ý hoặc bận tâm. Giang Nhẫn chỉ lưu giữ, ngày hôm ấy vị dâu tây và lắng đọng rộng lớn thông thường. 

Lần loại tía bắt gặp Mạnh Thính, khi Giang Nhẫn nâng mặt mày cô và coi thâm thúy nhập hai con mắt ấy, là phen thứ nhất nhập cuộc sống, suy nghĩ anh trở thành chậm trễ ngu xuẩn, là khoảnh tự khắc trái ngược tim như ngừng đập khiến cho toàn đằm thắm không thể mức độ lực, như ham muốn bị tiêu diệt ngập trong loại ê dại dột này. Trong hai con mắt color trà mỹ lệ của cô ý phản chiếu hình bóng của anh ý, tích tắc cơ đó là sự chính thức của một tình thương cuồng si không bao giờ thay đổi... 

Giang Nhẫn yêu thương Mạnh Thính, một khi yêu thương ngay lập tức nhất quyết theo dõi xua đuổi, mặc dầu cô mặt mày rét, mặc dầu cô trốn tách. Giang Nhẫn biết, anh và Mạnh Thính ko nên một loại người. Mạnh Thính lanh lợi xinh rất đẹp, cô tài năng xuất bọn chúng, tính cơ hội lại hòa ái nhã nhặn, là hình tượng nữ giới thần trong tâm của không ít người. Nhưng Giang Nhẫn thì không giống, anh thô tục ngỗ ngược, lòng tin lại sở hữu yếu tố, ngoài một đằm thắm phận giàu sang, anh còn tồn tại điểm này xứng đáng làm cho cô mến... Và khi cô ko quý trọng tài sản, anh nên làm những gì nhằm cô rất có thể yêu thương anh? 

Giang Nhẫn thay cho thay đổi, anh tiếp tục nỗ lực tiếp thu kiến thức nhằm xua đuổi theo dõi bước đi của cô ý. Anh chắc chắn tiếp tục chuyên nghiệp tợp dung dịch, kết hợp chữa trị nhằm xử lý căn dịch lòng tin của tớ. Anh sẽ không còn tụ tập dượt vui vẻ nghịch tặc, tiếp tục phát triển thành một người con trai sở hữu trách móc nhiệm nhằm cô yên lặng tâm nhờ vào. Cô ko mến anh thì anh tiếp tục mến cô nhiều hơn thế một chút ít, tiếp tục quan hoài bảo vệ cô nhiều hơn thế nữa, nỗ lực phát triển thành học viên ngoan ngoãn, phát triển thành loại người tuy nhiên cô yêu thương mến. Chỉ cần thiết một nụ cười cợt của cô ý, tất cả đều rất có thể... 

Khi còn nhỏ, Mạnh Thính từng nghe thật nhiều điều ca tụng ngợi, chúng ta rằng cô xinh rất đẹp mỹ lệ, rằng cô là đái công chúa luôn luôn khiến cho người không giống ham muốn cưng chiều thương cảm. Nhưng người có một không hai ăn ở với cô như đái công chúa thiệt sự chỉ mất Giang Nhẫn. 

Anh vì như thế cô tuy nhiên tấn công người nên cho tới viên công an, vì như thế cô tuy nhiên biết học tập cơ hội nhận lỗi gọi thư kiểm điểm, vì như thế cô tuy nhiên nhập cuộc cút leo núi dành riêng lấy phần thưởng giầy thủy tinh… Cô xua đuổi anh ko cút, mắng anh cũng ko tách. Tựa như cả toàn cầu này đều phải sở hữu kĩ năng vứt vứt cô, chỉ mất anh là ko thể. 

Mạnh Thính hãi hãi một Giang Nhẫn kiếp trước đang được giế* người, nên kiếp này cô không thích bám nhập trái đất cuồng loạn như anh. Nhưng mãi trong tương lai Mạnh Thính mới nhất biết, mặc dù kiếp trước hoặc kiếp này, Giang Nhẫn cũng chỉ sinh sống vì như thế một người, cơ đó là cô.

Vì cô tuy nhiên sinh sống, vì như thế cô tuy nhiên bị tiêu diệt, vì như thế cô nhì tay nhuốm chan chứa tiết tươi tắn, vì như thế cô phủi không còn cát lớp bụi bên trên bia mộ…

Giang Nhẫn, xin xỏ lỗi vì như thế nhằm anh khi nào thì cũng nên là kẻ xua đuổi theo dõi, khi nào thì cũng là kẻ quyết tử nhiều hơn thế, phen này cho tới lượt em sử dụng trái ngược tim nhằm yêu thương anh. Chúng tao từng bỏ qua nhau một kiếp và ông trời đang được cho tới tao tăng thời cơ. 
Kiếp này, em tin tưởng tất cả chúng ta rồi tiếp tục niềm hạnh phúc. 
Giang Nhẫn, em yêu thương anh. 
.
.
.
“Sau này khi Giang Nhất Phỉ và Giang Nhất Hi được sinh rời khỏi. 

Khi Nhất Hi vẫn còn đấy mút tay chảy nước miếng, Nhất Phỉ đang được chính thức rỉ tai rõ nét. 

Nhất Phỉ nhì tuổi tác căn vặn mẹ: “Vì sao u lại sinh con cái ra?”

Con người so với khởi thủy của sinh mệnh luôn luôn ham muốn thăm hỏi dò thám, dò thám hiểu.

Lúc cơ Giang Nhẫn vừa phải mới nhất về cho tới ngôi nhà, nghe vậy ngay lập tức cười cợt lẳng lặng nhờ vào cạnh cửa ngõ, ham muốn nghe coi Mạnh Thính tiếp tục vấn đáp yếu tố của đàn ông thế nào. 

Sau cơ anh nghe được một đáp án mặc cả đời cũng ko lúc nào quên, cô ôn nhu tráng lệ rằng ——

“Bởi vì như thế sở hữu những con cái, tình nhân tía ba bên trên đời này, tiếp tục từ 1, trở thành tía.”” 

***

Xem thêm: nữ chính đều cùng nam phụ

“Bệnh Yêu” là một trong những cỗ truyện cực kỳ và lắng đọng và xinh đẹp. Có một các bạn từng rằng, nó tinh khiết như 1 côn trùng tình đầu, khiến cho người tao cảm nhận thấy sung sướng, niềm hạnh phúc, ham muốn đắm ngập trong mật ngọt của tình thương. Tuy đôi lúc sở hữu chút trắc trở, có những lúc phân tách xa xôi tuy nhiên cơ chỉ phụ gia thực hiện mẩu truyện tăng sống động và mê hoặc. Ngọt một cơ hội vừa phải nên và tăng không nhiều đắng gom tất cả tuyệt đối rộng lớn. Tóm lại, nếu như những ai mến vườn ngôi trường, ngọt sủng và phái nam chủ yếu sở hữu tính sở hữu cao thì trên đây tiếp tục là sự việc lựa lựa chọn phù hợp dành riêng cho chính mình. 
_____________ 

“ ”: Trích dẫn được edit vì như thế reviewer.

Review by #Tuyết Tần