tiểu thịt viên của y phi phúc hắc

Bạn đang được phát âm truyện Tiểu Thịt Viên Của Y Phi Phúc Hắc của người sáng tác Bơ Đây Nè. Vô tình xuyên về cổ kính, lại còn bị một thương hiệu phái mạnh nhân bị tiêu diệt bầm đè bên trên chóng lăn chiêng lộn xuyên suốt đêm.

Thiếu phái đẹp toàn thân thích mệt rũ rời, không tồn tại chút mức độ lực, chỉ hoàn toàn có thể chửi thì thầm trong tim.

Bạn đang xem: tiểu thịt viên của y phi phúc hắc

Tên phái mạnh nhân ê còn hoàn toàn có thể vô sỉ không chỉ có vậy sao?

Cướp lấy trong trắng của nường, sau này lại cấm túc nường ở một điểm hẻo lánh tận tứ năm trời!

Nàng cực tâm tâm trí, mon ngày trong tương lai làm thế nào vượt lên, ngờ đâu tự nhiên trời ban mang lại nường một "tiểu thịt viên" tương đương hắn như đúc...

Mỗ phái mạnh chủ yếu cắm răng: "Người đâu! Sao lại sở hữu một oa nhi thế kia?"

Tiểu thịt viên: "Tránh xa cách thân mẫu của tớ ra"

Chương 1: Một "viên thịt tròn"

Vân Khương Mịch tỉnh dậy vì thế nhức nhối.

Tiếng thở của phái mạnh nhân vang lên phía trên mặt tai nường. Nàng vất vả nhằn há đôi mắt rời khỏi, đúng vào khi đối lập với team đôi mắt đỏ loét như huyết của phái mạnh nhân ê, ánh nhìn hắn tràn trề vẻ ngán ghét bỏ và căm hờn.

Đây là trường hợp gì vậy?!

Nàng vốn liếng là nhân viên cấp dưới của Viện kho lưu trữ bảo tàng Quốc gia, tối ni cho tới lượt nường trực ca tối.

Mây phút trước, nường đang được vệ sinh một cái vòng đeo tay bạch ngọc thì chợt cảm nhận thấy nhức nhối ở đầu ngón tay rồi chảy rời khỏi một giọt huyết. Chiếc vòng đeo tay bạch ngọc hấp phụ giọt huyết ê, tức thì tức tương khắc phun rời khỏi một luồng độ sáng lóa mắt.

Nàng bị độ sáng chứa đựng, nhập nháy đôi mắt vẫn bặt tăm ngoài viện kho lưu trữ bảo tàng.

Khi tỉnh lần tiếp nữa, nường lại hiện nay đang bị một phái mạnh nhân xấu xí đè bên trên chóng thực hiện chuyện bỉ ổi?!

Hơn nữa, thế này cũng vượt lên trước ô nhục người không giống rồi... Nàng tựa như là dụng cụ vừa lòng dục vọng của phái mạnh nhân này, rất khác thê tử mới nhất cưới của hắn, bị tiêu diệt tiệt!

Vân Khương Mịch thông thoáng sửng bức, tiếp sau đó kịch liệt phản kháng lại: "Cút ngay! Nam nhân xấu xa xa! Ngươi ham muốn bị tiêu diệt cần không?!".

Thấy nường tỉnh, phái mạnh nhân ê chau ngươi, người sử dụng một tay bịt đôi mắt của nường lại. Vân Khương Mịch ham muốn giãy giụa giụa tuy nhiên khung người này thực sự vượt lên trước yếu hèn ớt.

Việc nường phản kháng càng chọc giẫn dữ phái mạnh nhân ê, hắn hung hãn giáng một bạt bên trên xuống khuôn mặt mũi nường, khiến cho nường choáng ngợp đầu óc: "Vân Khương Mịch! Chẳng cần ngươi ko Chịu đựng nổi đơn độc sao? Thậm chí trong cả nô lệ của Vương phủ cũng lọt được vào đôi mắt xanh rớt của ngươi"

"Hôm ni là hiện đại thơm, người thực hiện như thế là ham muốn sỉ nhục bổn vương vãi sao?!" "Đã như thế, bổn vương vãi sẽ hỗ trợ người được vừa lòng ý nguyện!” Vân Khương Mịch ko cảm nhận thấy chút sung sướng này, chỉ mất khuất nhục và nhức nhối vô bờ!

Hai đôi mắt hắn vẫn đỏ loét thẫm như cũ, kể từ bên trên cao nom xuống Vân Khương Mịch đang được yếu ớt phía trên chóng như 1 lô bùn nhão: "Vì gả mang lại bổn vương vãi tuy nhiên người ko quan ngại tính kể Lệ Nga."

"Từ thời điểm hôm nay, bổn vương vãi tiếp tục khiến cho ngươi nếm test ra sao là sinh sống ko vì thế chết!".

Vừa rỉ tai, hắn vừa vặn đem ăn mặc quần áo chỉnh tề, quơ tay qua chuyện mùng gẩm, đập trúng mặt mũi của Vân Khương Mịch: "Người đâu! Bắt đầu kể từ thời điểm hôm nay, cẩm túc Vương phi ở viện Hình ảnh Nguyệt, ko được sự đồng ý của bổn vương vãi thì ko được cho phép ngẫu nhiên ai cho tới thăm!"

"Truyền mệnh lệnh của bổn vương vãi, Vương phi sở hữu dịch, rất cần phải tĩnh chăm sóc. Điều động toàn bộ nô lệ của viện Ánh Nguyệt cho tới chi phí viện, ko được quấy rầy"

"Từ tối ni, viện Hình ảnh Nguyệt đóng góp cửa!"

Dứt lời nói, hắn bước ra phía bên ngoài, ko thèm xoay đầu lại, chỉ nhằm lại một bóng sườn lưng mơ hồ nước.

Vân Khương Mịch siêu yếu hèn ớt.

Thân thể bị hành hạ và quấy rầy đến mức độ chỉ từ còn sót lại một tương đối thở, nường ở yên ổn bên trên chóng, ko thể động che, chỉ hoàn toàn có thể trơ đôi mắt nom cửa ngõ chống bị đóng góp lại một cơ hội tuyệt tình.

Nàng dùng chút lý trí còn dư lại nhằm hồi ức. Nơi này là vương vãi triều Bắc Phong, một triều đại ko tồn bên trên nhập lịch sử dân tộc.

Nam nhân ban nãy hành hạ và quấy rầy nường thương hiệu là Mặc Phùng Dương, là đương kim Minh Vương, phu quân của nường.

Nàng vốn liếng là đái thư của phủ Ưng Quốc Công, Vân Khương Mịch.

Từ thuở nhỏ nường vẫn đem lòng ngưỡng mộ Mặc Phùng Dương tuy nhiên lại ko thể lọt được vào đôi mắt xanh rớt của hắn... Để được gả mang lại Mặc Phùng Dương, nường bày mưu cơ tính kế tiếp quá nhiều đợt, đợt này liên lụy cho tới Mặc Lệ Nga, muội muội ruột của hắn.

Hại Mặc Lệ Nga suýt nữa thì bị người không giống chống hiếp.

Tuy nường vẫn thuận tiện gả nhập phủ Minh Vương tuy nhiên cũng tạo nên Mặc Phùng Dương phẫn nộ nường đến tới tận xương tủy.

Tối ni là tối động chống tân thơm của chúng ta. Nàng bị Mặc Phùng Dương hạ mệnh lệnh tiến công cho 1 trận vô cùng tàn nhẫn, tiếp sau đó hung hăng lăng nhục nường.

Vân Khương Mịch ko chống hứng nổi nữa, kể từ từ nhắm đôi mắt lại, chìm nhập bóng tối.

Bốn năm tiếp theo.

Mặc Phùng Dương vội vàng phi vào Vương phủ. Sắc mặt mũi của hắn đen giòn như kêu ca, nhập đôi mắt phủ giàn giụa sự tức giẫn dữ, tựa như một con cái sư tử chuẩn bị bùng phát. Người hầu theo dõi sau sườn lưng hắn không đủ can đảm thở mạnh.

Vừa nhập chống chủ yếu, hắn ngay lập tức đập bàn đập ghế, ly trà lọ hoa rơi giàn giụa khu đất. "Vân Khương Mịch, người xuất sắc lắm! Chẳng cần bổn vương vãi bảo người chăm sóc bệnh" tứ năm sao? Vậy tuy nhiên người lại dám trả tin tưởng cho tới xúi giục Thái hậu, vội vàng ham muốn tách ngoài viện Ánh Nguyệt như thế, ham muốn bị bổn vương vãi làm thịt bị tiêu diệt sao?!".

Hắn ngước đầu lên, hoàn toàn có thể thấy rõ ràng tia huyết đỏ loét nhập nhân loại của hắn. "Bổn vương vãi tiếp tục tác trở thành mang lại ngươi!" Hắn hừ mức giá một giờ, khí thế hùng hổ bước cho tới viện Hình ảnh Nguyệt.

Vừa mới nhất cho tới trước viện Hình ảnh Nguyệt, người hầu sau sườn lưng ngay lập tức khẩn trương chở che trước người hắn: "Vương gia, sở hữu động tĩnh!"

Theo tầm đôi mắt của nhì người, chỉ thấy bên dưới móng tường sở hữu một chiếc lỗ nhỏ.

Hình như cửa ngõ lỗ bị cái gì ê ngăn lại, phía bên trong phổ biến sột sà loạt soạt truyền rời khỏi, tựa như sở hữu ai ê đang được gạt những loại ngăn cửa ngõ lỗ rời khỏi... Chẳng bao lâu sau, một đôi tay nhỏ nhỏ xíu, White trẻo bậm bạp xuất hiện nay ở trước đôi mắt Mặc Phùng Dương.

Thấy đôi bàn tay nhỏ mập này, trong tim hắn không có căn cứ nhão nhoẹt lại. Án tay nhỏ gạt gạt bao nhiêu loại, một chiếc đầu nhỏ tròn trặn trịa lòi ra ở cửa ngõ lỗ.

Cậu nhỏ xíu cảnh giác nom test tứ bề, gắng mức độ chui rời khỏi bên phía ngoài.

Tuy chỉ là một trong những đứa trẻ con tuy nhiên loại lỗ này cũng ko rộng lớn.

Nhìn qua chuyện là biết cậu nhỏ xíu này được che chở rất hay, thân thích thể bậm bạp bị kẹt ở cửa ngõ lỗ. Cậu nhỏ xíu chật vật vùng vẫy vẫn ko thể trườn ra phía bên ngoài, đùng một cái nghe thấy sở hữu người đứng sát bên phì mỉm cười.

Mặc Phùng Dương ko thể nhịn được. Bởi vì thế cậu nhỏ xíu này thực sự vượt lên trước xứng đáng yêu!

Cậu nhỏ xíu trong vòng chừng tía tuổi hạc, một hai con mắt lớn tròn trặn trịa, khuôn mặt mũi tròn trặn, loại đầu tròn trặn, khung người cũng tròn trặn...

Giống y hệt như một viên thịt tròn! "Ngươi mỉm cười loại gì?"

"Viên thịt tròn" giơ quả đấm nhỏ về phía hắn, bày rời khỏi tầm vóc "Ta vô cùng hung ác", quát mắng lên vì thế giọng non nớt: "Còn ko mau lôi tớ rời khỏi ngoài?! Nếu như tớ bị kẹt rồi bị tiêu diệt ở phía trên thì sao hả?"

Cậu nhỏ xíu này đang được rời khỏi mệnh lệnh mang lại hắn? Mặc Phùng Dương xoay đầu nom, xung quanh phía trên chỉ mất hắn và nhì thương hiệu người hầu đứng sát bên. Hắn nhướng ngươi, chỉ nhập mũi mình: "Ngươi đang được phân phó bổn vương vãi thao tác ư?"

"Chính là ngươi! Còn ko mau cho tới đây?!"

"Viên thịt tròn" trừng đôi mắt, tức giẫn dữ nom hắn. Mặc Phùng Dương: "..". Như Vân và Như Minh đang được lăm le tiến bộ lên lại bị Mặc Phùng Dương quát: "Các ngươi lùi lại". Hắn tươi tắn mỉm cười tiến bộ lên, ngồi trước mặt mũi "viên thịt tròn":

"Viên thịt tròn trặn, ngươi bao nhiêu tuổi hạc rồi? Là con cháu của phòng nào? Tại sao lại chui lỗ chó nhập phủ của bổn vương?"

Có lẽ là nom vẻ tức giẫn dữ của "viên thịt tròn" vô cùng thú vị. Hắn trả tay rời khỏi, vỗ nhẹ nhõm bên trên loại đầu nhỏ của cậu nhỏ xíu.

Cảm giác ko tồi tệ....

"Ngươi mới nhất là viên thịt tròn trặn, mọi người người là viên thịt tròn!"

"Viên thịt tròn" trợn đôi mắt nom hắn, giờ trái khoáy đấm nhỏ không tồn tại mức độ uy hiếp ra: "Ngươi mới nhất chui lỗ chó! Cái lỗ nhỏ này là vì tớ tự động đào"

Cậu nhỏ xíu này còn có can đảm!

Dám bới lỗ nhập Vương phủ của hắn, "viên thịt tròn" này cố kỉnh tinh nghịch con cái loài chuột sao? "Nếu như tự động ngươi bới thì sao lại bị kẹt ở đây?"

Thấy cậu nhỏ xíu đáng yêu và dễ thương như thế, lửa giẫn dữ trong tim Mặc Phùng Dương tan trở nên nhập chớp đôi mắt, không hề một chút ít này. Hắn vô cùng yêu thích nom cậu nhỏ xíu, lần thứ nhất xuất hiện nay dự định nô đùa con trẻ con cái.

Như Vân và Như Minh đang được đứng một phía cũng cần nom ko chớp đôi mắt. Từ trước cho tới giờ, Vương gia của chúng ta ko quí con trẻ con! "Người quan hoài chuyện của tớ thực hiện gì? Gần phía trên tớ ăn nhiều nên tăng cân nặng, ko được sao?" "Viên thịt tròn" kiêu ngạo hất đầu:

"Rốt cuộc người dân có đỡ đần ta hoặc không? Nếu chung thì mau kéo tớ ra phía bên ngoài, không hỗ trợ thì chớ đứng ê phát biểu những lời nói thừa mứa, thực hiện chậm rì rì trễ việc trườn rời khỏi của ta!"

Nói đoạn, cậu nhỏ xíu lại gắng mức độ ngọ nguậy. Cuối nằm trong, cảm nhận thấy thiệt sự ko thể trườn rời khỏi được, cậu nhỏ xíu chán nản lòng cúi đầu.

"Sao vậy? Nhờ người không giống tương hỗ mà còn phải bày vẻ "vàng thiệt ko hãi lửa" như vậy, phụ vương thân mẫu ko dạy dỗ người cơ hội nhờ giúp sức sao?"

Mặc Phùng Dương hài hước nom cậu nhỏ xíu.

Chỉ cảm nhận thấy tầm vóc kiêu ngạo của "viên thịt tròn" sở hữu bao nhiêu phần quen thuộc đôi mắt... Hình như vô cùng tương đương với cá tính có 1 0 2 của hắn lúc còn nhỏ.

"Phụ thân thích của tớ vẫn sớm bị tiêu diệt rồi! Ngươi chớ chọc nhập vết thâm sẹo lòng của ta!”

Trẻ con cái rỉ tai ko hề kiêng cữ kỵ, "viên thịt tròn" trợn đôi mắt nom hắn, đang được lăm le phát biểu tiếp thì một tiếng nói kể từ nhập sảnh vọng ra:

"Vân Lâm Phong! Con mau rời khỏi đây!"

Chương 2: Buông Mẫu Thân Của Ta Ra!

Vừa nghe thấy tiếng nói này, "viên thịt tròn" ko kể từ quăng quật dự định nữa, nối tiếp giãy giụa giụa vẫn kẹt cứng, ko có gì trườn rời khỏi được.

Cậu nhỏ xíu đành cần ngước đầu nhờ Mặc Phùng Dương chung đỡ: "Thúc giục chất lượng bụng này, giục tuấn tú tuấn tú, khí hóa học bất phàm, nom qua chuyện vẫn biết là một trong những người chất lượng, mau cứu vớt tớ rời khỏi đi!"

Mới ban nãy cậu nhỏ xíu còn bày tầm vóc "Ta là lợi hãi nhất", nhập chớp đôi mắt ngay lập tức cúi đầu phía trên cầu van nài hắn.

Nếu ko cần tận đôi mắt nhìn thấy sự biến đổi nhanh gọn lẹ của "viên thịt nhỏ", Mặc Phùng Dương cũng khó khăn tuy nhiên tin tưởng được.

"Thúc giục chất lượng bụng?" Hắn nhướng mày: "Ngươi là con cháu căn nhà nào? Sao dám gọi bổn vương vãi là giục thúc?"

"Không gọi người là giục thúc thì có lẽ nào gọi là ca ca sao? Năm ni tớ mới nhất tía tuổi hạc, người nom dường như rộng lớn nhì mươi tuổi hạc, chính không? Ngươi sở hữu dám ko biết xấu xa hổ tuy nhiên đồng ý nhằm tớ gọi là ca ca không?"

"Viên thịt tròn" bẻ ngón tay. "Việc này." Đúng thiệt là sai trái. Lần thứ nhất Mặc Phùng Dương bị á khẩu ko vấn đáp được. Nếu tính như thế, "viên thịt tròn" gọi hắn là giục thúc cũng không tồn tại gì sai.

Lúc này, tiếng nói ê càng ngày càng cho tới gần: "Vân Lâm Phong, sở hữu khả năng thì chớ khiến cho nương tóm được con! Nếu ko chắc chắn nương cần tiến công nát nhừ mông con!"

"Không ổn! Mịch tỷ theo kịp rồi! Ca ca mau cứu vớt tớ... "Viên thịt tròn" thất sắc, hai con mắt lớn xanh ngắt thông thoáng hiện nay vẻ hồi hộp.

Mịch tỷ?

Са са?

Mặc Phùng Dương cau ngươi, tự nhiên "viên thịt tròn" túm lấy ống ống tay áo của hắn rồi kéo mạnh. Hắn bị trượt chân, suýt thì đập nguồn vào bức tường!

Còn "viên thịt tròn" vừa vặn kéo ống tay áo của hắn vẫn bặt tăm sau cửa ngõ lỗ. Ánh đôi mắt Mặc Phùng Dương trở thành khẩn trương, vội vàng vàng ở xuống nom qua chuyện loại lỗ nhỏ.

Chỉ thấy "viên thịt tròn" bị một người này ê xách nhập tay, há lớn hai con mắt xứng đáng thương nom hắn, tương tự bị ai bắt rồi phân phối chuồn.

Quả thực Mặc Phùng Dương ko hề ưa con trẻ con cái. Nhưng hắn quí "viên thịt tròn" này kể từ lòng lòng. Nơi này là vương vãi phủ, là địa phận của hắn!

Vậy tuy nhiên "viên thịt tròn" lại bị người không giống bắt nạt tức thì bên dưới mí đôi mắt của hắn, lẽ này lại giản dị như vậy?!

"Đứng lại!".

Mặc Phùng Dương quát mắng nhập vào lỗ chó: "Buông "viên thịt tròn" nhập tay của những người xuống! Nếu ko bổn vương vãi sẽ không còn khách hàng khí với ngươi!"

Vân Khương Mịch đang được lăm le xách "viên thịt tròn" bám giàn giụa bùn khu đất nhập nhập, nghe được tiếng nói truyền đến từ bên dưới móng tường thì ko ngoài cau ngươi. Nàng xoay người nom, vừa đẹp đối lập với 1 khuôn mặt tuấn tú bên phía ngoài cửa ngõ lỗ.

Nàng nhíu chặt lông ngươi.

Có lẽ đã nhận được rời khỏi thế của hắn vô cùng rơi rụng sĩ diện.

Mặc Phùng Dương vội vàng vàng vùng dậy, phủi bùn khu đất bám bên trên bộ quần áo vì thế gấm, phân phó Như Vân: "Mở cửa!"

"Chủ nhân, đó là viện Hình ảnh Nguyệt! Bốn năm vừa qua, ngài vẫn tự động bản thân rời khỏi mệnh lệnh là tạm dừng hoạt động, không có bất kì ai được há."

Như Vân phát biểu.

Mặc Phùng Dương hừ mức giá một tiếng: "Bổn vương vãi bảo người há thì cứ há chuồn, phát biểu bao nhiêu lời nói không có tác dụng ê thực hiện gì?"

Như Vân đành cần xuất hiện, liếc mắt nom vương vãi gia căn nhà bản thân kiêu hùng oai phong vệ, khí thế tưng bừng tiến bộ nhập viện Ánh Nguyệt. Hai người liếc mắt nom nhau rồi cũng vội vàng vàng bước theo dõi.

Vân Khương Mịch xách Vân Lâm Phong, cau ngươi nom Mặc Phùng Dương đang được từng bước vào sát.

Bốn năm vừa qua, nường xuyên ko cho tới điểm này, tức thì tối thứ nhất đã biết thành phái mạnh nhân mặt mũi người dạ thú này lăng nhục cho tới không hề hình người.

Khi ê, vì thế thân thích thể yếu ớt lại ko quen thuộc với cuộc sống thường ngày mới nhất nên nường ko thể báo oán. Tuy nhiên, nường vẫn luôn luôn lưu giữ kỹ khoản nợ này!

Bốn năm vừa qua, nường thiệt sự bị nhốt ở viện Hình ảnh Nguyệt, trước đó chưa từng bước ra phía bên ngoài nửa bước. Vậy tuy nhiên thằng nhóc nhập tay nường lại bới một chiếc lỗ bên dưới móng tường, năm đợt bảy lượt trườn ra phía bên ngoài khiến cho phiền hà.

Có khi Vân Khương Mịch còn nghi hoặc rằng nường ko đẻ rời khỏi một đứa nhỏ xíu tuy nhiên là đẻ rời khỏi một con cái loài chuột chũi.

Một đứa nhỏ xíu tía tuổi hạc sao hoàn toàn có thể cố kỉnh cuốc chim nhằm bới lỗ ở móng tường cơ chứ?! Hôm ni, nường lăm le mang lại Vân Lâm Phong học tập viết lách chữ.

Thế tuy nhiên thằng nhóc đó lại dám quăng quật dung dịch ngủ nhập trà của nường. Nàng ko hề chống bị, cứ như thế tuy nhiên rớt vào kế tiếp sách của thằng nhóc, chớp đôi mắt nhì loại vẫn ngủ rơi rụng.

Khi tỉnh lại thì thấy bên trên bàn sở hữu một lô giấy tờ vụn, tờ nào thì cũng vẽ giàn giụa con cái rùa đen giòn. Vân Khương Mịch tức giẫn dữ tuy nhiên không tồn tại điểm nhằm phân phát tiết, bèn khí thế hùng hổ chuồn "bắt người". Nàng xách Vân Lâm Phong, đang được tâm trí sở hữu nên tiến công mang lại cậu nhỏ xíu một trận hay là không. Vừa khéo lại va cần phu quân tứ năm ko gặp gỡ của nường.

Đối diện với nhì mặt hàng lông ngươi nhíu chặt của Vân Khương Mịch, Mặc Phùng Dương ko ngờ "Mịch tỷ". tuy nhiên "viên thịt tròn" vừa vặn gọi lại đó là nường, vương vãi phi tứ năm ko gặp gỡ của hắn, Vân Khương Mịch!

Hắn để ý nom nường, ánh nhìn quét dọn kể từ bên trên xuống bên dưới, cảm nhận thấy sở hữu gì ko chính lắm.

Trong tứ trong năm này, hắn ko được cho phép ngẫu nhiên ai đáp ứng nường.

Cũng ko mang lại bất kể người này trả những vật dụng quan trọng cho tới mang lại nường, một ngày cũng chỉ mang tới nhì bữa tiệc, món ăn còn ko vì thế với rất đầy đủ tớ nhập phủ...

Vốn dĩ hắn nhận định rằng Văn Khương Mịch chắc chắn vẫn gầy nhom như cây trúc.

Đồng thời bị hành hạ và quấy rầy cả về thân xác lộn linh hồn, hẳn là nường cần cực sở ko thể Chịu đựng nổi, phát triển thành một thiếu hụt phụ domain authority dẻ vàng phin mới nhất chính.

Sao lúc này nom như...

Da thịt của nường White như tuyết, vóc người đầy đủ phẳng phiu. Một hai con mắt xanh ngắt ko thấy nửa phần khổ cực, ngược lại còn tồn tại bao nhiêu phần mức độ sinh sống, khiến cho cho những người không giống ko ngoài há đem tầm đôi mắt.

Quần áo nường đem cũng ko tầm thông thường.

Tuy white color mộc mạc tuy nhiên xem qua là biết bọn chúng được may kể từ vật tư cao giá, vật dụng trang sức đẹp ko kiều diễm tuy nhiên lại tôn vinh vẻ siêu phàm bay tục của nường, không phải như những người dân tô son trát phấn ngoài ê.

Đây là Vân Khương Mịch?!

Nhớ lại ngày ê, tuy rằng Đại đái thư phủ Ưng Quốc Công Vân Khương Mịch sở hữu dung mạo tối cao tuy nhiên lại ko đầy đủ nhằm hắn cần lưu ý cho tới.

Rốt cuộc là nường ở viện Ánh Nguyệt nhằm Chịu đựng cực hoặc tận hưởng phúc?! Trong lòng Mặc Phùng Dương tràn ngập quá bất ngờ, theo dõi bạn dạng năng xoay đầu nom.

Ban đầu hắn cho là hoàn toàn có thể tìm kiếm được đầy đủ loại đồ ăn thức uống tuy nhiên nường ăn thông thường ngày nhằm sinh sinh sống. Ai dè nhập sảnh sạch bóng, trong cả lá rụng kể từ cây ngô đồng mặt mũi ê cũng rất được thu vén thật sạch.

Rốt cuộc phái đẹp nhân này thức ăn những gì?

Tại sao nường càng rộng lớn càng chết mệt người như vậy?! Còn nữa, "viên thịt tròn" tuy nhiên nường đang được xách nhập tay là ai?

Vô số thắc mắc sinh ra nhập đầu của Mặc Phùng Dương, hắn ko nhịn được chau ngươi, trầm giọng quát: "Vân Khương Mịch, người thiệt lớn gan! Sao thấy bổn vương vãi tuy nhiên ko quỳ?!"

Quỳ?!

Vân Khương Mịch mỉm cười nhạt: "Vương gia xứng sao?" "Ngươi phát biểu loại gì?"

Mặc Phùng Dương còn tưởng rằng bản thân nghe sai, không đủ can đảm tin tưởng tuy nhiên nom kỹ lại nường.

Vậy tuy nhiên phái đẹp nhân này sẽ không hề thất sắc, mỉm cười một tiếng: "Ta là Vương phi được Vương gia cưới chất vấn thong dong, cũng là một trong những vị người sở hữu nhập vương vãi phủ! Vương gia phía trên lại nhốt tớ nhập viện Hình ảnh Nguyệt, tạm dừng hoạt động tận tứ năm".

"Nếu tớ đoán ko sai thì người ngoài đều nhận định rằng Minh Vương phi tớ phía trên vẫn bị tiêu diệt kể từ lâu, cần không?"

"Ngươi là phu quân của những người không giống tuy nhiên lại ko thực hiện tròn trặn trách móc nhiệm, phụ thuộc đồ vật gi tuy nhiên bắt tớ cần quỳ trước ngươi?"

Nàng kiêu ngạo hất đầu: "Huống chi, đó là lần thứ nhất tớ nghe phát biểu bắt gặp phu quân của tớ thì cần quỳ đấy".

Dáng vẻ hất đầu này tương đương nó như đúc với "viên thịt tròn" ở cửa ngõ lỗ ban nãy. Đều kiêu ngạo như nhau. Cũng... đáng yêu và dễ thương tương đương nhau?! Gặp quỷ, hắn và lại cảm nhận thấy phái đẹp nhân này xứng đáng yêu?!

Nhận rời khỏi tia châm biếm nhập ánh nhìn của nường, gò má của Mặc Phùng Dương trở thành stress. Hắn ko nhịn được hồi ức lại chuyện tứ năm vừa qua Vân Khương Mịch vẫn tính kế tiếp hắn, tính kế tiếp Mặc Lệ Nga như này...

"Vân Khương Mịch, tứ năm ko gặp gỡ, mồm mồm của những người càng ngày càng thông minh nhỉ." Hẳn trợn đôi mắt, hung tợn nom nường.

Trong nháy đôi mắt, lửa giẫn dữ thời điểm hôm nay bị Thái hậu khiển trách móc ở nhập cung lại một lần tiếp nữa nổi lên.

Hắn tóm lấy cổ tay nường, người sử dụng mức độ kéo nhập phòng: "Bổn vương vãi ham muốn nom test coi người hoàn toàn có thể thời gian nhanh mồm thời gian nhanh mồm cho tới đâu!"

Ai ngờ tức thì bên trên thời điểm hiện nay, "viên thịt tròn" tách bay ngoài tay của Vân Khương Mịch, rời khỏi mức độ ôm siết lấy tay của Mặc Phùng Dương: "Buông thân mẫu của tớ ra! Ngươi mau buông thân mẫu của tớ ra!"

Chương 3: Vậy Mà Lại Dám Đánh Hắn!

Phong chỉ bảo người sử dụng rất là lực, vừa vặn ôm siết lấy cánh tay của Mặc Phùng Dương vừa vặn tiến công túi bụi. Thấy hắn ko Chịu đựng buông tay, cậu nhỏ xíu giẫn dữ cho tới người sử dụng chân giẫm, còn cắm mu bàn tay của hắn...

Cậu nhỏ xíu mới nhất rộng lớn tía tuổi hạc, làm cái gi đã đạt được từng nào mức độ lực? Tuy rằng cậu nhỏ xíu không còn tiến công lại cắm tuy nhiên so với Mặc Phùng Dương, ê chẳng qua chuyện đơn giản gãi ngứa tuy nhiên thôi.

Nhưng hắn vẫn thả lỏng tay. Bởi vì thế Phong chỉ bảo vừa vặn mới nhất phát biểu "Buông thân mẫu của tớ ra". "Nàng là thân mẫu của ngươi?" Mặc Phùng Dương nom hắn, không đủ can đảm tin tưởng nhập tai bản thân.

"Đúng!"

Thấy hắn thả lỏng tay, thời điểm hiện nay Phong chỉ bảo mới nhất tháo lui về đàng sau một bước, trả cánh tay nhỏ nhỏ xíu rời khỏi lấp chắn trước người Vân Khương Mịch. Ánh đôi mắt cậu nhỏ xíu nom Mặc Phùng Dương đem theo dõi bao nhiêu phần cảnh giác, nom tựa như một con cái sói con cái thông minh.

Tuy người của cậu nhỏ xíu vô cùng nhỏ con cái tuy nhiên lại kiên lăm le chở che mang lại Vân Khương Mịch.

"Ta cảnh cáo ngươi! Không được động tay động chân với thân mẫu của ta! Nếu ko... Nếu ko tớ tiếp tục bảo con cái loài chuột cắm ngươi!"

Phong chỉ bảo trợn đôi mắt, nom hắn giàn giụa "hung tợn". Vân Khương Mịch thấy đàn ông bản thân đảm bảo an toàn nường như thế, trong tim siêu cảm động. Dù sao cũng chính là kể từ bụng nường sinh ra! Đúng như Dự kiến, hình mẫu tử ngay lập tức tâm!

Nhìn nhì khuôn mặt mũi nhỏ nhắn tương đương nhau cho tới tám, chín phần mươi của "viên thịt tròn" và Vân Khương Mịch, Mặc Phùng Dương kinh hãi!

Mãi sau mới nhất trả hồn lại.

Hắn giương đôi mắt quan sát về phía khuôn mặt mũi giàn giụa kiêu hãnh của Vân Khương Mịch, hít thiệt sâu sắc một tương đối, cắm răng nghiến lợi hỏi: "Vân Khương Mịch, người xuất sắc lắm! Chẳng lẽ ngươi vẫn quên rơi rụng thân thích phận của tớ rồi sao?!"

"Mặc cho dù người bị cấm túc ở viện Hình ảnh Nguyệt tuy nhiên rốt cuộc vẫn chính là Vương phi của bổn vương!"

"Ngươi dám chụp nón xanh rớt mang lại bổn vương vãi, còn sinh rời khỏi cả một đứa trẻ?! Nói mang lại bổn vương vãi, đó là con cái của phái mạnh nhân nào?!"

Đôi đôi mắt của hắn lại chính thức ứ huyết, đôi bàn tay tóm chặt, mu bàn tay nổi giàn giụa gân xanh rớt. cũng có thể thấy, hắn lại tức giận! Cái tối hắn tức giẫn dữ kể từ tứ năm vừa qua vẫn tạo nên Vân Khương Mịch hãi hãi trong tim.

Nghe hắn phát biểu Phong chỉ bảo là con cái của phái mạnh nhân không giống, nường ko thể Chịu đựng được nữa, trả tay tát mang lại hắn. một chiếc tát vang lừng cả lỗ tại: "Mặc Phùng Dương, người nổi điên loại gì?!".

"Nếu bị năng lượng điện thì đi kiếm đại phu, chớ sở hữu đứng tại đoạn của tớ nhằm phát biểu nhăng phát biểu cuội!" Tiếng của loại bạt tai này rất rõ ràng ràng. Ngay cả Như Vân và Như Minh cũng hãi ngây người. bầy bọn họ vừa vặn mới nhất bắt gặp đồ vật gi vậy?

Vị Vương gia thông thường ngang tàng, ko nhằm ngẫu nhiên ai nhập đôi mắt của chúng ta, vậy và lại bị người trước đôi mắt này... phái đẹp nhân tuy nhiên Vương gia ghét bỏ nhất, vị Vương phi bị cấm túc tứ năm của chúng ta bạt tai?!

Mặc Phùng Dương cũng ko thể ngờ phái đẹp nhân đó lại dám tiến công hắn!

Trên mặt mũi nhức nhối, hắn nghiến răng ken két: "Vân Khương Mịch, mức độ nhẫn nại của bổn vương vãi sở hữu giới hạn!"

"Vương gia từng kiên trì với tớ ư?"

Vân Khương Mịch mỉm cười nhạt: "Chuyện của tứ năm vừa qua, người còn ko khảo sát rõ nét vẫn tin tưởng lời nói của những người ngoài, hành hạ và quấy rầy tớ suýt bị tiêu diệt rồi nhốt nhập đái viện này, ko thèm nhòm ngó cho tới.

"Ngươi từng kiên trì ư?" Lúc mới phát cấm túc, trong tim Văn Khương Mịch giàn giụa ko phục. Nàng thông thường xuyên đòi hỏi được gặp gỡ Mặc Phùng Dương nhằm rỉ tai mang lại rõ nét.

Xem thêm: hào môn gả hào môn

Nhưng Mặc Phùng Dương trước đó chưa từng Chịu đựng gặp gỡ nường.

Hôm ni hắn lại dám phát biểu là hắn nhẫn nại với nàng?!

Thật là nực cười!

Thấy nường như trở thành một người không giống, nhập đôi mắt Mặc Phùng Dương tràn trề không tin, ánh nhìn lại rớt vào bên trên mặt mũi Phong Bảo: "Vậy ngươi test phát biểu coi, đó là đứa con trẻ của ai?"

"Của ta! Tại của những người bị nặng tai à? Thằng nhỏ xíu bọn họ Vân, thương hiệu là Vân Lâm Phong!" Vân Khương Mịch mức giá lùng phát biểu. "Họ Vân?"

Mặc Phùng Dương híp đôi mắt, hồi ức lại loại tối tứ năm trước: "Chẳng lẽ thằng nhỏ xíu này là con cái của thương hiệu nô lệ kia?"

Nghe thấy lời nói này, Vân Khương Mịch lại tức giẫn dữ ko điểm phân phát tiết!

Nàng cố kỉnh cây hèo ở góc cạnh tường lên, tiến công nhập người Mặc Phùng Dương: "Ngươi hoàn toàn có thể sỉ nhục tớ tuy nhiên tớ ko được cho phép người sỉ nhục đàn ông của ta! Ngươi cút ra phía bên ngoài mang lại ta!"

Mặc Phùng Dương ko ngờ phái đẹp nhân đó lại dám rời khỏi tay, hắn buộc cần chạy trốn. "Nếu ko cần là con cái của thương hiệu nô lệ ê, vậy có lẽ nào là đàn ông của bổn vương vãi sao?"

Cuối nằm trong hắn cũng lưu giữ rời khỏi, nhập hiện đại thơm của chúng ta tứ năm vừa qua, thực sự hắn sở hữu động chống với Vân Khương Mịch.

Nhưng vì thế hắn nghe được lời nói thưa lại của những người không giống, phát biểu là Vương phi mới nhất nhập cửa ngõ đang không Chịu đựng được đơn độc, quá thời gian hắn tiếp đãi tân khách hàng ở bên phía ngoài nhằm tằng tịu với rất đầy đủ tớ nhập phủ.

Một loại nón xanh rớt cứ như vậy ngay lập tức chụp bên trên đầu hắn, tạo nên Mặc Phùng Dương bị dồn nén cho tới ko thể thở được.

"Ta mới nhất ko cần là đàn ông của ngươi! Mẫu thân thích tớ từng phát biểu là phụ vương của tớ bị tiêu diệt kể từ lâu rồi!"

Nhìn nhì người xua bắt ở nhập sảnh, Vân Lâm Phong đứng ở một phía, bày rời khỏi tầm vóc "chuyện này sẽ không tương quan cho tới ta".

Khi Mặc Phùng Dương chạy qua chuyện sát cậu nhỏ xíu, Vân Lâm Phong trả loại chân nhỏ cộc bậm bạp rời khỏi khều một chiếc... Mặc Phùng Dương ko nhằm ý, bị cậu nhỏ xíu thực hiện mang lại vấp váp ngã!

Cây hèo Vân Khương Mịch đang được cố kỉnh nhập tay liên tiếp tiến công xuống. Vì đang được tức giẫn dữ nên nường ko hề nương tay. Sau sườn lưng Mặc Phùng Dương bị tiến công bao nhiêu hèo, đau tăng nhiều đối với loại bạt tai kia!

Như Vân và Như Minh đứng ở một phía cũng không đủ can đảm tiến bộ lên khuyên răn can, chỉ hoàn toàn có thể nom Vương gia căn nhà bản thân chật vật trườn dậy chạy trốn, khiến cho rối loạn cả sảnh nhỏ.

"Đủ rồi! Vân Khương Mịch, người mau người sử dụng tay!"

Thấy phái đẹp nhân này thời điểm hôm nay gan lì rộng lớn lấp trời, Mặc Phùng Dương bắt lại cây gậy: "Bổn vương vãi sở hữu lời nói ham muốn phát biểu với ngươi!"

Nhìn thấy Phong chỉ bảo chuẩn bị xông lên, thời điểm hiện nay Vân Khương Mịch mới nhất buông cây hèo, bể cậu nhỏ xíu lên: "Ngươi sở hữu lời nói ham muốn phát biểu ư? Bốn trong năm này, từng nào đợt tớ ham muốn thăm dò người phát biểu chuyện? Ngươi sở hữu từng nhằm ý cho tới tớ không?"

"Bây giờ người nói rằng ham muốn rỉ tai thì tớ cần phát biểu với những người sao? Xin lỗi, tớ ko thể tiếp ngươi!" Nàng ôm Phong chỉ bảo chuồn trực tiếp nhập chống, tạm dừng hoạt động "rầm" một giờ. Như Vân và Như Minh trổ đôi mắt nom nhau.

Hôm ni, Vương gia của bọn hắn thiệt sự vượt lên trước thê thảm! Chẳng những bị tiến công còn bị đóng góp sầm cửa ngõ xua khách hàng.

"Vương gia..."

Như Minh cẩn trọng gọi một giờ, Mặc Phùng Dương đùng một cái xoay người lại, sải bước tiến ra phía bên ngoài cửa: "Triệu tập luyện toàn cỗ nô lệ thao tác ở viện Ánh Nguyệt tứ năm vừa qua cho tới mang lại bổn vương!"

Hắn cần thẩm vấn thiệt rõ ràng, chuyện này thực sự là như vậy nào!

Vì sao cá tính của Vân Khương Mịch lại thay cho thay đổi rộng lớn như vậy? giá thành ăn diện của nường là kể từ đâu tuy nhiên có?

Vân Lâm Phong rốt cuộc là đàn ông của ai?!

Hắn ko thể mong chờ cho tới Khi được biết câu vấn đáp của những yếu tố này.

Tiền viện.

Mặc Phùng Dương đứng bên trên bậc thang, sắc mặt mũi phiền não, nom chằm chằm nhập những nô lệ. Trong sảnh sở hữu năm người đang được đứng, năm người này đó là những nô lệ đáp ứng nhập viện Hình ảnh Nguyệt năm ê.

Nhìn vết sưng đỏ loét bên trên mặt mũi Vương gia căn nhà bản thân, người xem đều suy luận coi cho tới nằm trong là ai dám rời khỏi tay với Vương gia...

"Năm ê, Vương phi thực sự sinh rời khỏi một đứa nhỏ xíu sao?"

Mặc Phùng Dương mức giá lùng chất vấn.

Những thương hiệu nô lệ trố đôi mắt nom nhau, một bà vú vội vàng vàng tiến bộ lên đáp lời: "Bẩm Vương gia, năm ê Vương phi thực sự sinh rời khỏi một đứa nhỏ xíu."

"Vậy tại vì sao những ngươi ko báo lại mang lại bổn vương?!" Mặc Phùng Dương tức giẫn dữ quát mắng lên.

Mấy thương hiệu hạ nhân bị dọa nạt cho tới bủn nhủn tay chân, vội vàng vàng quỳ xuống, bà vú lại đáp: "Bẩm Vương gia, Khi Vương phi mới nhất sở hữu bầu, nô tỳ ngay lập tức cho tới bẩm báo mang lại ngài! Ngài bảo nô tỳ mang lại Vương phi tợp dung dịch đập phá thai"

"Vương phi nhất quyết ko Chịu đựng tợp, Vương gia còn phát biểu, sở hữu Thái hậu ở phía trên, ko thể tạo nên Vương phi bị tiêu diệt được."

"Cho nên ngài vẫn bảo nô tỳ thôi ko thực hiện nữa! Chỉ phát biểu, mặc dù là sinh đứa nhỏ xíu rời khỏi cũng ko được khiến cho nường bước ra phía bên ngoài, ko cho những người hầu cho tới đáp ứng Vương phi"

"Nô tỳ còn lưu giữ, năm ê, Khi Vương phi sinh con cái, nường vẫn tự động tay tách thừng rốn cho chính bản thân mình và đứa nhỏ xíu..." Hồi tưởng lại tối hôm ê tạo nên bà vú sợ hãi trong tim. Mặc Phùng Dương chi tiết lưu giữ lại, dường như sở hữu xẩy ra chuyện như thế.

Nghĩ cho tới khuôn mặt mũi tròn trặn trịa của Vân Lâm Phong, lông mày của hắn càng nhíu chặt rộng lớn, tiếng nói mức giá. như bằng: "Vậy ngươi sở hữu biết phụ vương của đứa nhỏ xíu ê là ai không?!"

Chương 4: Mặc Phùng Dương Sao Lại Là Người?

Bà vú teo rúm người lại: “Vương gia, chuyện này nô tì cũng ko rõ ràng, vương vãi phi trước ni trước đó chưa từng nhắc tới”

Nhìn bà tớ ko như đang dối trá, Mặc Phùng Dương buồn chán đi đi lại lại vài ba bước.

“Không cần bổn vương vãi vẫn rời khỏi mệnh lệnh không có bất kì ai được quy tắc mang lại nường tớ món ăn đồ uống rồi sao? Thế này tuy nhiên bổn vương vãi lại thấy nường tớ sinh sống còn tự do thoải mái rộng lớn bổn vương vãi thể hả?”

Đám hạ nhân vẻ mặt mũi bi ai. bầy bọn họ vẫn tuân theo mệnh lệnh của vương vãi gia, không có bất kì ai từng đáp ứng vương vãi phi tuy nhiên.

“Vương gia, bọn chúng nô tì trái khoáy thực trước đó chưa từng quan hoài cho tới vương vãi phi, nô tì cũng ko hoặc biết thực hiện thế này tuy nhiên vương vãi phi lại sinh sống tự do thoải mái như thế?

Bà tử cẩn trọng vấn đáp. Không hoặc biết?

Mộ Phùng Dương vô nằm trong tức giận: “Bổn vương vãi cần thiết những ngươi thực hiện gì? Một đám không có tác dụng mau cút ra phía bên ngoài từng người quân nhì mươi trượng mang lại ta”

Lửa giẫn dữ trong tim không tồn tại điểm bột phát, hắn chỉ hoàn toàn có thể trút bỏ lên đầu đám hạ nhân này.

Nhìn bọn bọn chúng vội vàng vàng ra đi ngoài, Mặc Phùng Dương tung một cước giẫm bồn hoa trước mặt: “Bổn vương vãi ham muốn coi phái đẹp nhân này rốt cuộc sở hữu kín đáo gì”.

Ban tối Mặc Phùng Dương tận dụng bóng tối lẻn nhập viện Hình ảnh Nguyệt.

Lúc này Vân Khương Mịch đang được bữa tối nằm trong Phong chỉ bảo. Nhìn lô món ăn đa dạng và phong phú phía trên bàn, con cái đôi mắt của Mặc Phùng Dương lại ham muốn rớt xuống khu đất lần tiếp nữa. Đám cẩu nô tài ăn cây táo rào cây sung. xơi ngon như thế, hèn nào toàn bộ cơ thể Khủng chất lượng như vậy.

Vân Khương Mịch ko biết bên trên xà căn nhà sở hữu người đang được nom trộm, nường xẻ đùi gà trả mang lại Vân Lâm Phong:

“Phong chỉ bảo, nương nhằm con cái xem sách viết lách chữ là vì thế ham muốn trong tương lai con cái không xẩy ra người tớ cười chê. Nếu con cái ko quí xem sách, nương sẽ không còn nghiền con cái nữa”

Nàng cẩn trọng vệ sinh dầu mỡ bên trên mồm Phong Bảo:

“Nhưng con cái cần hứa với nương, trong tương lai ko được tự động ý ngươi mò mẫm đảm dung dịch ê nữa. Thuốc ngủ của con cái ko được mang lại nương người sử dụng nữa”

“Nương, con cái biết rồi.” Phong chỉ bảo cúi thấp đầu, hồn nhiên đáp lại.

Giọng phát biểu hồn nhiên ê thực hiện trái khoáy tim Mặc Phùng Dương nhão nhoẹt.

Vân Khương Mịch xoa tóc Phong Bảo: “Ăn chuồn, tối ni sở hữu khoản sườn xào chua ngọt tuy nhiên con cái quí nhất, nương vẫn hầm mượt con cái ăn tiếp tục không xẩy ra giắt răng”

Phong chỉ bảo hạnh phúc hương thụ.

Một bàn giàn giụa đồ ăn đều vì thế Vân Khương Mịch đích thân thích làm? Mặc Phùng Dương tương đối quá bất ngờ.

Hắn lưu giữ rõ ràng năm ê Vân đại đái thư mươi đầu ngón tay ko va nước, trong cả hấp thụ nước cũng cần sở hữu nha trả dưng tận mồm.

Nàng tớ thực sự hoàn toàn có thể nấu nướng những thức ăn đa dạng và phong phú như vậy?

Phải bảo rằng, nom những thức ăn rất đầy đủ mùi hương sắc bên trên bàn, Mặc Phùng Dương cũng thèm, hắn nuốt nước miếng bụng cũng chính thức kêu gào.

Ăn tối đoạn, Vân Khương Mịch và Phong chỉ bảo chuồn đi dạo nhập viện nhằm chi tiêu thực. Sau Khi nhì u con cái rỉ tai một hồi thì lên chóng nghỉ dưỡng. Đèn nhập viện Ánh Nguyệt phụt tắt.

Mặc Phùng Dương ngồi bên trên nóc căn nhà, sở hữu cảm hứng trước đó chưa từng sở hữu. Vừa rồi nom bóng hình một rộng lớn một nhỏ đi đi lại lại nhập viện, ánh trăng chiếu lên trên người bọn họ nhẹ dịu và lù mù ảo. Khoảnh tương khắc ê, tâm trí về Vân. Khương Mịch trong tim hắn nhường nhịn như vẫn thay cho thay đổi.

Hắn nhấp lên xuống đầu, ném mớ tâm trí láo lếu độn nhập Output ngoài. Nữ nhân này thiệt khinh ghét.

Lúc đầu nhằm gả mang lại hắn, nường tớ ko quan ngại hạ dược với hắn, người sử dụng kế tiếp bá vương vãi ngạnh thượng cung. Sau Khi thất bại nường tớ xoay rời khỏi hãm hãi đái thư Tần người vẫn sở hữu thơm ước với hắn. Hại đái thư Tần rơi rụng không còn nổi tiếng, thơm ước cũng trở nên bỏ quăng quật.

Chuyện này đã thử hắn tớ ê mặt. Khắp kinh trở thành, nhập hoàng thiệt, hắn bị những huynh đệ mỉm cười nhạo ko ngóc đầu lên được.

Sau này lại lên plan hãm hãi Lệ Nga, khiến cho muội ấy suýt thất thân thích.

Cuối nằm trong thành công xuất sắc gả nhập phủ Minh Vương. Đêm tân thơm thông dâm với mái ấm gia đình, còn sinh rời khỏi nõn mống của thương hiệu mái ấm gia đình ê.

Hắn đem nhận Vân Lâm Phong là đàn ông của thương hiệu mái ấm gia đình ê, tuy nhiên trước đó chưa từng nghĩ về cho tới chuyện tối ê hắn và Vân Khương Mịch viên chống.

Vân Khương Mịch vừa vặn chìm nhập giấc mộng thì nường phân phát hiện nay bên trên nóc căn nhà sở hữu người. Phong chỉ bảo vẫn luôn luôn sát bên nên nường ko không sở hữu và nhận thấy điều gì phi lý. Cho cho tới Khi, cái vòng ngọc bên trên cổ tay đùng một cái rét lên, phân phát rời khỏi độ sáng đỏ loét lù mù ảo nhập chăn.

Điều này nhắc nhở nường rằng có nguy hiểm đến tính mạng đang tới sát.

Chiếc vòng ngọc này cũng thiệt kỳ quái quỷ. Trước Khi xuyên ko, nó ở tĩnh lặng nhập khu vực trưng bày của chỉ bảo tàng Quốc gia.

Tối hôm ê, Vân Khương Mịch nhường nhịn như bị điều gì ê chết mệt hoặc, quỷ xui quỷ khiến cho nường lại há vỏ hộp kính lấy nó rời khỏi vệ sinh.

Ai biết, cái vòng ngọc này tựa như nhú răng, cắm đầu ngón tay của nường, một giọt huyết chảy rời khỏi. Vòng ngọc ngay tức thì hít vào giọt huyết, tiếp sau đó kéo cả nường nhập nhập.

Nàng xuyên cho tới phía trên, vòng ngọc cũng theo dõi.

Vòng ngọc vẫn luôn luôn treo bên trên cổ tay nường, tuy nhiên chỉ mất nường mới nhất hoàn toàn có thể bắt gặp sự tồn bên trên của vòng ngọc.

Chiếc vòng ngọc này còn kỳ diệu tại đoạn, nó tựa như một không khí kỳ dị, một Khi nường cần thiết bạc ngay tức thì tiếp tục xuất hiện nay nhập không khí.

Bốn năm vừa qua, sở dĩ u con cái nhì người hoàn toàn có thể sinh sống tự do thoải mái như thế cũng chính là nhờ cái vòng ngọc này. Có chi phí hoàn toàn có thể sai khiến cho quỷ quỷ.

Có oán lao hậu hĩnh, hạ nhân nhảy vào chạy việc nhỏ nhặt mang lại nường, nường cần thiết gì tiếp tục ngay tức thì uỷ thác cho tới, còn biết điều lưu giữ mồm lưu giữ mồm ko phát biểu với ngẫu nhiên ai.

Vòng ngọc ngày càng rét. Nàng biết nguy hại càng ngày càng lại gần.

Đúng thời điểm hiện nay, một bóng đen giòn kể từ bên trên cái căn nhà nhảy xuống, kể từ từ men theo dõi móng tường xuất hiện nay ngoài cửa ngõ.

Vân Khương Mịch nhẹ dịu bịa Phong chỉ bảo trong tim xuống, lặng lẽ mang ra một con cái dao găm kể từ bên dưới chóng.

Vòng ngọc vẫn nhắc nhở nường về sự việc nguy hại, minh chứng người cho tới ko chất lượng.

Nàng bước xuống khu đất và lặng lẽ cho tới sau góc cửa. Lòng bàn tay đang được cố kỉnh chặt con cái dao vẫn ngấm rời khỏi một tấm các giọt mồ hôi.

Người bên phía ngoài đã mang tay đẩy cửa ngõ tiếp sau đó nhấp lên xuống người phi vào. Không ngờ vừa vặn nhập cửa ngõ, bên trên cổ ngay lập tức cảm nhận thấy lành lặn mức giá, con cái dao găm sáng sủa nháng đã và đang được bịa bên trên cổ hắn.

“Không được lên giờ, ko được nhúc nhích”

Vân Khương Mịch thì thào. Người cho tới dường như cứng người, vẫn gật đầu liên minh.

Vân Khương Mịch tạm dừng hoạt động lại, con cái dao nhập tay ko hề thả lỏng, nường thấp giọng uy hiếp: “Ta nhắm trực tiếp nhập động mạch máu cảnh của ngươi, nếu như ngươi dám động tớ ngay tức thì cho những người chuồn chầu Diêm vương”

Trong bóng tối, ko thể thấy rõ tình hình. Hai người bọn họ đứng ở vô cùng sát nhau.

Nghe nường thấp giọng uy hiếp, phái mạnh nhân ngoan ngoãn ngoãn gật đầu: “Bỏ dao găm xuống, bổn vương vãi tiếp tục không khiến phiền toái mang lại nàng”

Đột nhiên tiếng nói khàn khàn trầm thấp của phái mạnh nhân vang lên phía trên mặt tai, Vân Khương Mịch ngay tức thì thất sắc.

Nàng ko ngờ tối hôm ghé thăm hỏi viện Ánh Nguyệt cư nhiên lại là Mặc Phùng Dương.

Hai thân thích thể đứng vô cùng sát, Vân Khương Mịch chỉ cảm nhận thấy bên trên mặt mũi rét bừng, nhanh gọn lẹ tháo lui về đàng sau nhì bước: “Mặc Phùng Dương? Sao lại là ngươi? Ngươi cho tới phía trên thực hiện gì?”

Tuy nhiên Mặc Phùng Dương ko vấn đáp, chỉ bịa tay lên miệng: "Suyt.” Hắn thì thầm: “Đừng rỉ tai, nhập viện còn tồn tại người khác”. Lúc này, Vân Khương Mịch cảm nhận thấy cái vòng ngọc bên trên cổ tay ngày càng rét.

Đúng vậy, nếu như Mặc Phùng Dương là côn trùng nguy hại, thì vòng ngọc ko nối tiếp nhắc nhở. Nhưng lúc này vòng ngọc ngày càng rét.

Nàng còn chưa kịp há mồm hành lang cửa số đã biết thành cái gì ê tách há, ánh trăng tràn nhập chống, Vân Khương Mịch thấy rõ nét độ sáng mức giá ê là một trong những con cái dao.

Chương 5: Mặc Phùng Dương Bị Thương

Họ là u góa con cái côi, người cho tới rõ nét ham muốn lấy mạng bọn họ.

Đồng tử Vân Khương Mịch teo rút lại, Mặc Phùng Dương trả tay đảm bảo an toàn nường ở đàng sau sườn lưng. Hắc nó nhân nom nhập vào qua chuyện giấy tờ hành lang cửa số, nghe thấy giờ thở túc tắc của Vân Khương Mịch hắn cho là nường. vẫn ngủ.

Hắn tớ nhẹ dịu xuất hiện.

Lúc này Vân Khương Mịch ở nhập bóng tối vẫn va được cho tới đầu chóng, đảm bảo an toàn ngặt nghèo Phong chỉ bảo đang được phía trên chóng.

Hắc nó nhân vừa vặn xuất hiện, Mặc Phùng Dương nhanh gọn lẹ rời khỏi tay. Trong nháy đôi mắt nhì người vẫn giao tranh.

Sợ thức tỉnh Phong chỉ bảo, Mặc Phùng Dương nhảy ra phía bên ngoài, hắc nó nhân cũng trở nên dẫn ra phía bên ngoài. Mặc Phùng Dương tay ko tiến công lại hắc nó nhân nhập tay sở hữu binh khí.

Khi hắc nó nhân phân phát hiện nay người đang được giao tranh với bản thân là Mặc Phùng Dương, nhập đôi mắt hắn lóe lên một tia quá bất ngờ. Mặt hắn tớ lấp vì thế một tấm vải vóc đen giòn nên ko thể thấy rõ dung mạo, tuy nhiên vô cùng thời gian nhanh tiếp tục rớt vào tình thế bất lợi.

Nếu nối tiếp tiến công chỉ hãi tiếp tục thú vị ám vệ của vương vãi phủ. Hắc nó nhân không tồn tại dự định tiến công nhau nên Xoay người quăng quật chạy.

Mặc Phùng Dương sao hoàn toàn có thể nhằm hắn tớ tách chuồn dễ dàng dàng?

Mặc Phùng Dương vươn tay ham muốn tóm lấy cánh tay hắc nó nhân, ko ngờ hắc nó nhân nhấp lên xuống người lao về phía nhập chống.

Trong tay Vân Khương Mịch và Phong chỉ bảo không tồn tại vũ trang, ánh nhìn Mặc Phùng Dương chợt loé, ngay tức thì. ngăn hắn tớ lại.

Con dao nhập tay hắc nó nhân mạnh mẽ và tự tin chém nhập bẫy vai Mặc Phùng Dương.

Máu ngay tức thì ướt đầm ăn mặc quần áo, khung người hắn nhanh gọn lẹ ê liệt, phịch một giờ rơi xuống khu đất. Giọng của Như Vân vang lên phía trên mặt tai: “Vương gia” Nhân thời cơ này, hắc nó nhân ném bom sương và trốn ngoài viện Hình ảnh Nguyệt trong giây lát. Như Vân ở lại che chở Mặc Phùng Dương, Như Minh ngay tức thì xua theo dõi.

Trong chống, Vân Khương Mịch ôm chặt Phong chỉ bảo đang được ngủ say, nghe giờ nường biết Mặc Phùng Dương hãi là đã biết thành thương.

Trong lòng nường không ngừng nghỉ đấu tranh giành, ở đầu cuối nường bịa Phong chỉ bảo xuống, nhóm đèn ra đi ngoài.

Như Vân vẫn hứng Mặc Phùng Dương nhập nhập, hắn vẫn mê man. “Vương phi, phiền người cọ tinh khiết chỗ bị thương mang lại vương vãi gia, nằm trong hạ chuồn mời mọc thái y” “Được.” Vân Khương Mịch gật đầu, tiếp lấy Mặc Phùng Dương kể từ nhập tay Như Vân.

Vết thương ko nông, huyết chảy nhiều, bắt gặp cả xương, nếu như hắc nó nhân tăng chút lực hãi là vẫn chặt đứt cánh tay của Mặc Phùng Dương.

Hắn mê man ko tỉnh là vì thế bên trên dao sở hữu kịch độc. Mặc Phùng Dương trúng độc rồi!

Nếu là phái đẹp tử thông thường bắt gặp cảnh máu mê này sẽ ảnh hưởng dọa nạt hãi tuy nhiên ngất chuồn những sắc mặt mũi Vân Khương Mịch tỉnh bơ.

Trước Khi xuyên ko, căn nhà bọn họ Vân nhiều mới hành nghề nghiệp nó, là một trong những mái ấm gia đình nó dược phổ biến.

Từ nhỏ Vân Khương Mịch vẫn tăng trưởng nhập khám đa khoa, phụ vương u nường đều là TS nó khoa phổ biến nhập TP. Hồ Chí Minh. Nàng vẫn tận mắt chứng kiến rất nhiều cảnh sinh ly tử biệt, không thích bắt gặp cảnh tượng nhức lòng

ấy tăng đợt này nữa, ko vâng lệnh những quy tắc hành nghề nghiệp nó vì thế tổ tiên đề ra, sau thời điểm chất lượng nghiệp ngay lập tức cho tới chỉ bảo tàng Quốc gia thao tác.

Nhưng kể từ nhỏ cho tới rộng lớn, phụ vương u chữa trị mang lại người bệnh, nường đôi mắt thấy tai nghe, lại tăng người nhập căn nhà chỉ dạy dỗ nên nường cũng tương đối thông thuộc nó thuật.

Trước không còn cần thiết cầm và dữ không để máu chảy quá nhiều, tiếp sau đó giải độc, bôi dung dịch, băng bó. Máu chảy kinh hoàng, nếu như nối tiếp chảy, e rằng Mặc Phùng Dương tiếp tục bị tiêu diệt vì thế rơi rụng huyết rất nhiều.

Mấy năm vừa qua, nường cũng gặp gỡ qua chuyện bao nhiêu đợt giết hại. Mặc cho dù ko biết bọn bọn chúng sở hữu nằm trong group với hắc nó nhân tối ni hay là không tuy nhiên nường vẫn sẵn sàng sẵn một số trong những loại thuốc chữa bệnh.

Nàng người sử dụng tấm vải vóc quấn chặt cánh tay Mặc Phùng Dương. Sau Khi vẫn cố kỉnh được huyết, nường lấy nước vệ sinh tinh khiết mồm chỗ bị thương.

Phải người sử dụng tía tứ chậu thau nước mới nhất cọ tinh khiết được mồm chỗ bị thương, thời điểm hiện nay Như Vân đã và đang quay về.

“Trong cung vẫn tạm dừng hoạt động, lúc này ko tìm kiếm được thái y”

Như Vân nghĩ về cho tới việc thẳng cho tới phủ thái ý này ê trói người đem về phía trên xử lý chỗ bị thương mang lại vương vãi gia. Nhưng nếu như thực hiện như thế, chuyện này ngày mai tiếp tục lan rộng ra từng kinh trở thành, sẽ gây ra bất lợi so với vương vãi gia.

"Tiệm dung dịch bên phía ngoài cũng tạm dừng hoạt động, vương vãi gia ngài ấy... Như Vân vội vàng vàng phi vào cửa ngõ vẫn bắt gặp Vân Khương Mịch đang được bôi dung dịch mang lại Mặc Phùng Dương. Hẳn sững sờ: “Vương phi, người đang khiến gì?" “Bôi dung dịch, dao sở hữu độc” Lời phát biểu của Vân Khương Mịch cộc gọn gàng lô ghích. Nàng biết loại khó khăn của Như Vân.

Hiện bên trên, bao nhiêu vị vương vãi gia nhập triều tranh giành giành địa điểm hoàng thái tử vẫn lên tới mức đỉnh điểm. Trong đôi mắt người ngoài, Mặc Phùng Dương không tồn tại hào hứng với ngôi vị hoàng thái tử này, tuy nhiên quan hệ với những vị vương vãi gia không giống cũng ko được chất lượng.

Nếu chuyện tối ni tiếng ồn ra phía bên ngoài, ko biết lại rước tăng phiền toái gì.

“Vương phi biết giải độc?”

Như Vân phiền lòng nom nường.

Nhìn thủ pháp bôi dung dịch trở thành thục của nường, Như Vân ko ngoài nghi hoặc. Nàng tớ sẽ không còn nhận thời cơ hạ độc vương vãi gia chứ?

Vương gia cấm túc nường tớ tứ năm, còn người sử dụng trăm phương ngàn kế tiếp hành hạ và quấy rầy, vương vãi phi hận vương vãi gia cũng là vấn đề hợp lí.

Có lúc nào tối ni tiếp tục nhân thời cơ xuống tay với vương vãi gia? Nhìn thấy sự nghi hoặc nhập đôi mắt Như Vân, Vân Khương Mịch mỉm cười lạnh:

“Nếu đang không mời mọc được thái ý, đại phu thời điểm hiện nay chỉ hoàn toàn có thể tin tưởng tưởng tớ. Mặc cho dù tớ hận hắn, tuy nhiên hắn vẫn cứu vớt mạng nhì u con cái tớ, ân tình này tớ tiếp tục đền rồng đáp”

Vừa băng bó đoạn mang lại Mặc Phùng Dương, một tiếng nói nhỏ nhẹ nhõm đáng yêu và dễ thương kể từ sau sườn lưng truyền đến: “Nương”

Vân Khương Mịch xoay đầu nom Phong chỉ bảo mái đầu rối bù vừa vặn ngồi dậy. Cậu nhỏ xíu rõ nét còn ko tỉnh táo, vừa vặn dụi đôi mắt vừa vặn ngái ngủ hỏi: “Nương sao nương ko ngủ?”

“Phong chỉ bảo con cái tỉnh rồi à?”.

Vân Khương Mịch vội vàng vàng vệ sinh tay, trở lại chóng ôm cậu nhỏ xíu nhập lòng: “Ban tối trời mức giá, con cái chớ nhằm bị mức giá, vẫn tồn tại sớm con cái mau ngủ chuồn.”

Như Vân chỉ cảm nhận thấy xung quanh thân thích vương vãi phi đang được toát rời khỏi hào quang quẻ của tình hình mẫu tử. Giọng phát biểu của nường tớ với Phong chỉ bảo vô cùng nhẹ dịu, đối với cỗ dạng mức giá lùng vừa vặn rồi cứ như nhì người vậy.

Nhìn thấy nhập chống còn tồn tại người, Phong chỉ bảo chớp đôi mắt hỏi: “Nương sao bọn họ lại ở đây?”

Cậu nhỏ xíu ở trong tim Văn Khương Mịch, tò mò mẫm nom Như Vân, tiếp sau đó tạm dừng bên trên người Mặc Phùng Dương.

Mặc Phùng Dương đang được phía trên bàn, khuôn mặt mũi tái mét nhợt vì thế mất quá nhiều huyết, thời điểm hiện nay vẫn mê man ko tỉnh.

Phong chỉ bảo nhíu ngươi, khuôn mặt mũi nhỏ tròn trặn nhăn lại: “Nương, ca ca này sao lại ở đây? Có cần bị thương không?”

Nhìn cánh tay Mặc Phùng Dương đang rất được vì thế bó, Phong chỉ bảo lại ngồi dậy: “Ca ca làm thế nào vậy?”

Ca ca?

Nghe Phong chỉ bảo gọi như thế Vân Khương Mịch ham muốn phun một ngụm huyết. Thôi vậy, đàn ông quí thì cứ gọi.

Dù sao thì nường cũng rộng lớn Mặc Phùng Dương một mới. Vân Khương Mịch thu lại những đo lường và tính toán trong tim, nường mỉm cười ranh mãnh: “Ca ca con cái bị thương rồi, nương vừa vặn băng bó mang lại ca ca. Phong chỉ bảo yên ổn tâm ca ca ko có gì đâu.”

Như Vân: “..”

Sao hắn lại cảm nhận thấy nụ mỉm cười bên trên mặt mũi vương vãi phi thiệt kỳ quái? Ánh đôi mắt Khi nom vương vãi gia căn nhà hắn cũng có thể có vẻ đo lường và tính toán.

Chẳng lẽ vương vãi phi vẫn ko cải lặn quy chủ yếu, lại sở hữu căn nhà ý với vương vãi gia? Hắn vội vàng vàng đem Mặc Phùng Dương tách ngoài viện Hình ảnh Nguyệt.

Khi Mặc Phùng Dương tỉnh lại, vẫn chính là ban đêm ngày ngày sau. Từ mồm Như Vẫn hiểu rằng tôi qua chuyện Vân Khương Mịch đã hỗ trợ hắn giải độc. Trong đôi mắt Mặc Phùng Dương lóe lên một tia âm u: “Bổn vương vãi trước đó chưa từng nghe phát biểu nường biết nó thuật?”

Xem thêm: chiếc bật lửa và váy công chúa wattpad

Biết nấu bếp, biết giải độc, còn dám động tay với hắn. Hai ngày này phái đẹp nhân này khiến cho hắn chấn động rất nhiều rồi.

Giống như trở thành một người khác!

Mặc Phùng Dương vẻ mặt mũi nghi hoặc, tự động lẩm nhẩm một mình: “Nàng thực sự là Vân Khương Mịch?”