tiểu địa chủ

Tác giả: Huyết Huyết

Bạn đang xem: tiểu địa chủ

Thể loại: Nguyên quý phái, đam mỹ, cổ kính, HE, ngọt sủng, khối hệ thống, trọng sinh, làm đồng, mỹ thực, thực hiện nhiều.

Editor: Mun (wattpad HaiNguyen245276)

Tình trạng: Hoàn (141 Chương)

————-

Giới thiệu

Yến Bạch Thu xuyên ko rồi, là một trong những cậu rét con cái ngôi nhà địa ngôi nhà, bên trên không tồn tại ca ca hoặc đại tẩu, bên dưới không tồn tại em dâu, có duy nhất một muội muội dễ thương, sinh hoạt tự do.

Chỉ là… Vị thơm phu đuổi theo người không giống, tài sản bị người tớ tóm gọn, ngày lành lặn kết thúc. Cũng may Lúc xuyên qua chuyện tư tưởng theo đòi một chiếc khối hệ thống, lại hoàn toàn có thể tự động tay thực hiện rời khỏi những số ngon lập nghiệp.

Xem thêm: câu dẫn cha của bạn học

Mọi người đều nghe danh tuy nhiên cho tới.

Ca nhi của những thế gia công tử coi cá viên mỹ vị trước mặt mày, thở dài:”Có thể thực hiện rời khỏi thức ăn mỹ vị như thế, có lẽ rằng là một trong những người mưu trí, khôn khéo, tuấn mỹ động lòng người.”

Hầu gia phú giáp một phương hương thụ rượu hoa đục nhưỡng mùi thơm say đắm người:”Rượu ko say lòng người, người tự động say, lại coi người nhưỡng rượu hoa đục bại liệt, chắc chắn tuyệt diễm xuất trần.”

Tướng quân thoái ẩn về quê thực hiện đồ gia dụng tể hung hăng chặt thịt heo bên trên thớt gỗ:”Mỗi phen ngươi cho tới mua sắm thịt heo, tớ đều tiếp tục chặt thêm vào cho ngươi tám lạng ta, một cân nặng. Để ngươi mượt tuy nhiên như trân châu, không người nào dám mến mộ ngươi.”

Một câu tóm gọn: Tướng quân thưa hóng ngươi bự mượt như trân châu, hắn ngay tắp lự cho tới cưới ngươi.

Nam ngôi nhà không đẹp, cũng chính vì hắn là một trong những người đặc biệt béo…

Xem thêm: không làm thế thân

———-

Link (1-64): https://www.wattpad.com/story/299898660

Link (65-hết): https://www.wattpad.com/story/265270950