tiên sinh quỷ của anh biến mất rồi

"Tôi dùng đồ chay," Cố Duy Sanh quay đầu sang một bên né tay Lâu Tiêu, "Với ai anh cũng táy máy thủ công vậy hả? Tôi phía trên đem chút thương mang lại Đường Ninh rồi đó."

Lâu Tiêu gần như là dồn rất là nặng nề toàn bộ cơ thể lên Cố Duy Sanh, tuy nhiên Cố Duy Sanh vẫn tiếp tục nện bước nhẹ nhàng tênh, kéo một thương hiệu nam nhi vĩ đại cao trở về phía đằng trước tuy nhiên ko gặp gỡ chút trở ngại này.

Bạn đang xem: tiên sinh quỷ của anh biến mất rồi

"Bởi vì thế cậu rất khác," Lâu Tiêu nhỏ tiếng nói, bên trên trán toát đi ra một tầng những giọt mồ hôi, toàn thân ái yếu ớt ớt như bị bệnh trở nặng, "Như người rét chuẩn bị bị tiêu diệt gặp gỡ được khối băng, hắn tiếp tục ham muốn chạy cho tới ôm một chiếc ko cần sao?"

Về phần những người dân không giống, so với hắn đều là "dầu" sụp thêm vô lửa, làm thế nào hắn hoàn toàn có thể thân thiện được.

"Cậu thiệt sự không thích nốc máu?" Lâu Tiêu rung lắc lắc ngón tay bám huyết chuẩn bị nhộn nhịp lại, "Cố Duy Sanh, cậu thiệt sự là quỷ chứ không hề cần tài năng thiên bẩm địa bảo gì hửm?"

Trong đôi mắt Lâu Tiêu, Cố Duy Sanh cũng ko cần vô dục vô cầu, Khi đi ra tay cũng ko nhằm ý cho tới chuyện không thích bắt gặp huyết hay không sát sinh, một anh hùng thông thường như thế làm thế nào lại hoàn toàn có thể tu luyện một thân ái linh khí tinh khiết như thế?

"Làm anh tuyệt vọng rồi, tôi ko cần tài năng thiên bẩm địa bảo gì cả." Bốn bề vắng tanh lặng, Cố Duy Sanh kéo Lâu Tiêu nhanh gọn trở về phía cửa ngõ rộng lớn, "Mặc cho dù không tồn tại ký ức trước lúc bị tiêu diệt, tuy nhiên tôi chắc chắn cú tôi từng bị tiêu diệt."

Trước Khi nó tu trở thành quỷ tiên, quỷ khí bên trên người nó cũng rất nhiều rộng lớn đám quỷ ác là bao.

Trong trạch viện dày quánh âm khí nồng đậm tuy nhiên bám nhớp, cây trồng phía bên trong héo rũ, coi không có gì chút niềm tin này.

Lão Bạch với họa tiết red color bên trên trán nhẹ dịu chạy cho tới cạnh bên Cố Duy Sanh, con cái ngươi gold color nhạt nhẽo vô tối tối tự động dưng khiến cho nó thêm thắt vài ba tia mờ mịt.

[Mé, linh khí này khó khăn ăn vượt lên trước chuồn,] Lão Bạch ghét bỏ quăng quật thè lưỡi, [Mùi mùi hương bên trên người Lâu Tiêu vượt lên trước dễ dàng ngửi, anh hoàn toàn có thể quản ngại hắn chút không?]

"Che cất giấu hương thơm huyết của anh ấy lại chuồn," Cố Duy Sanh thật thà truyền đạt yêu cầu của Lão Bạch, "Lát nữa tuy nhiên bị quỷ ăn thì chớ hy vọng tôi cứu giúp."

Lâu Tiêu vô cùng biết lắng tai người sử dụng một tia nghiệp hỏa nhạt nhẽo cho tới ko thấy rõ rệt nhóm sạch sẽ huyết bên trên tay, tiếp sau đó hắn bày đi ra vẻ mặt mày không có tội chỉ chỉ khoé môi Cố Duy Sanh: "Mùi còn lại ở đoạn cậu."

"Phiền phức." Cố Duy Sanh nhanh chóng lè lưỡi liếm vết huyết mặt mày môi, lúc này nó đem chút ăn năn hận vì thế tiếp tục đồng ý thanh toán giao dịch với Lâu Tiêu rồi.

Tốt đâu ko thấy chỉ thấy chọc vào một trong những gò phiền toái.

Nhưng tức thì khoảng thời gian rất ngắn huyết ngấm vô vị giác, trong thâm tâm Cố Duy Sanh tĩnh lặng tịch thu chút ăn năn hận trước đó——

Không một ít mùi vị tanh và rỉ Fe, huyết của Lâu Tiêu non lạnh lẽo sướng bại liệt mồm, vừa phải như giọt sương thứ nhất buổi sớm sớm, lại như bông tuyết thứ nhất Khi vô nhộn nhịp, tuy rằng ko cảm biến rõ rệt biến đổi của tu vi, tuy nhiên Cố Duy Sanh vận trả linh khí thực sự thông thuận rộng lớn xưa thật nhiều.

Chú ý cho tới khí tức của Cố Duy Sanh vẫn thật sạch ổn định toan như trước đó, Lâu Tiêu lý tưởng cong môi, tiếp sau đó nhắm đôi mắt lại như tiếp tục yên ổn tâm.

Bị nghiệp hỏa thiêu nhóm đều là tội, huyết của hắn cũng ko nước ngoài lệ.

Nhưng may thay cho, người sinh đi ra tiếp tục đem tội như hắn lại gặp gỡ được một con cái quỷ không trở nên hắn kéo nghiêng ngoài quy trình.

Không ngờ quẻ phen này của hắn lại bói vô cùng chuẩn chỉnh.

Có lẽ Chung gia cơ vượt mức tin cẩn tưởng plan người sử dụng âm khí bức Lâu Tiêu tự động thiêu, nên bên phía ngoài Tống trạch không đem phục kích như tưởng tượng của Cố Duy Sanh, không còn thảy đều yên ổn tĩnh như trước đó Khi chúng ta vô vô.

Cố Duy Sanh tiện lợi tìm kiếm được địa điểm giới hạn xe pháo của tất cả nhị, tuy nhiên vị thiên sư này này lại hạ quyết tâm fake bị tiêu diệt, Cố Duy Sanh đành cần cùng bất đắc dĩ lôi Lâu Tiêu vô xe pháo của tôi.

Tiếng "Tách tách" vô cùng nhỏ truyền vô tai Cố Duy Sanh, nó xoay đầu lại coi thông thoáng qua chuyện, tuy nhiên chỉ bắt gặp một những vết bụi cỏ tương đối rung rinh động.

Lão Bạch nhẹ dịu nhảy lên ghế sau, Cố Duy Sanh ko thèm nhằm ý lên xe pháo đóng góp cửa: "Nhà anh ở đâu?"

"Không lấy hình họa về sao?" Thoát ngoài ngôi nhà cũ âm khí dừng trọng, Lâu Tiêu nghiêng đứa ở ghế sau lấy lại niềm tin, "Tôi hoảng sợ ngày mai tè trợ lý của cậu hiểu nhầm này cơ."

"Chuyện ổng hiểu nhầm còn không nhiều chắc?" Cố Duy Sanh gõ gõ vô lăng lái xe, "Nói chuồn, chuồn đâu?"

"Đến ngôi nhà cậu, ngôi nhà tôi giờ chỉ hoảng sợ không thể tin cậy," Lâu Tiêu vừa phải trêu Lão Bạch đang được liều mình tách hắn vừa phải trình bày, "Nhưng tuy nhiên tôi nghe trình bày cậu là thao diễn viên lưu giữ bản thân trong sáng vô nằm trong, scandal thứ nhất tiếp tục bám vô tôi, cậu đem không đành lòng không?"

Cố Duy Sanh nhảy cười: "Không cam lòng? Tôi cũng không như anh hoàn toàn có thể tùy tiện bị người tao chụp được."

"Anh lo phiền mang lại anh trước chuồn," Cố Duy Sanh coi gương chiếu sau đối lập với hai con mắt buôn bán rũ của Lâu Tiêu, "Đại hình họa đế tối hôm khuya khoắt chạy cho tới đoàn thực hiện phim, đạo thao diễn phổ biến không có căn cứ bị thương ở chân, tôi thấy [Mê trạch] này chắc chắn không xoay được nữa rồi."

"Yên tâm, bao nhiêu chuyện cơ tôi tiếp tục xử lý chất lượng." Tâm tình Lâu Tiêu ko tệ cam kết, "Cậu chỉ việc thao diễn thiệt chất lượng vai Tống Hòa An là được."

Xe quẹo thoát khỏi tuyến phố nhỏ, hòa vào trong dòng xe pháo vô tối tối, gió máy nhẹ nhàng thổi qua chuyện mặt mày, Cố Duy Sanh đùng một cái nổi lên hào hứng thủ thỉ phiếm: "Kịch bạn dạng này cũng ko cần bởi phân thân ái của cây viết thần viết lách, anh đem chắc chắn ham muốn thao diễn tiếp không? Không hoảng sợ giẫm sụp bảng hiệu của mình?"

"Tôi phía trên đó là bảo bệnh chống vé," Lâu Tiêu ko khách hàng khí cường điệu sự nổi giờ của tôi, tiếp sau đó hắn trang nghiêm trình bày, "Kịch bạn dạng [Mê Trạch] ko tệ đâu, Từ Thanh Sơn trúng thiệt tài năng, tuy nhiên ông tao vượt lên trước dựa dẫm vô cây cây viết cơ."

Cố Duy Sanh rung lắc đầu: "Nhưng những kiệt tác trả ông tao lên đỉnh điểm quả thực ko cần bởi ông tao viết lách, vị thế càng tốt ông ta càng hốt hoảng, mặc dù không tồn tại ước toan với Tống Như Yên, tôi nghĩ về ông tao cũng tiếp tục thật thà quay về Tống trạch tuy nhiên thôi."

"Đây đó là lòng tham lam của trái đất," Lâu Tiêu cụp đôi mắt đùa giỡn lá bùa vô tay, "Là người thì ko bay được."

Cố Duy Sanh thay đổi đề tài: "Đây là nguyên vẹn nhân anh ham muốn thao diễn quỷ sao?"

"Cũng ko vô lý như thế, đơn thuần tôi ko quí kết viên của Tống Hòa An," Lâu Tiêu ngước mặt mày quan sát về phía Cố Duy Sanh, "Kiểu anh hùng thánh phụ ko quí phù hợp với tôi."

"Thánh phụ?" Cố Duy Sanh cau mi, "Cậu ấy đơn thuần coi thông thoáng thôi."

"Vậy cứ nghĩ rằng tôi ko coi đi ra chuồn," Lâu Tiêu dựa vào ghế xe pháo nhắm đôi mắt lại, "Mệt vượt lên trước trời, tất cả chúng ta về ngôi nhà chuồn tiếp tục."

Cứ một ngàn con người thì mang 1 ngàn thương hiệu Hamlet[1], Cố Duy Sanh vô tình thay cho thay đổi ánh nhìn của Lâu Tiêu, nó giẫm chân ga, theo phía dẫn chạy về căn hộ ngôi nhà bản thân.

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

(Cứ một ngàn con người thì mang 1 ngàn thương hiệu Hamlet [一千个人眼中就有一千个哈姆雷特]: Câu gốc giờ Anh là "There are a thousand Hamlets in a thousand people's eyes", Hamlet là anh hùng vô vở bi hài kịch "Hamlet" của Shakespeare, câu này ham muốn trình bày cho tới việc từng người Khi hiểu cuốn này đều sẽ có được những cảm biến không giống nhau về anh hùng Hamlet. Hiểu nôm mãng cầu là từng người dân có cuộc sống đời thường không giống nhau nên sẽ có được ý kiến và tâm lý không giống nhau. Một ngàn con người thì mang 1 ngàn chủ ý không giống nhau.)

Hy vọng thời điểm hôm nay nó hoàn toàn có thể ngủ đầy đủ sáu giờ.

Cái gì tuy nhiên coi thoáng? Lâu Tiêu đang được chợp đôi mắt lặng lẽ mở đôi mắt đi ra, tình tiết chất lượng cho tới đâu cũng ko lấp cất giấu được một sự thật——

Từ Thanh Sơn ham muốn mang lại vai chủ yếu bọn họ Tống im tương đối lặng giờ bị tiêu diệt chuồn.

Đây mới mẻ là ý muốn ban sơ Khi Từ Thanh Sơn viết lách nó.

*

Bên vô chống thao tác làm việc của Quả Đào Bát Quái. Người nam nhi gầy còm gò khích động phanh PC, sẵn sàng gõ một bạn dạng thảo hoàn toàn có thể nổ tung Weibo vô sáng sủa mai.

#Vì thao diễn sinh tình? Đêm khuya thanh u nhị người Lâu Cố gặp gỡ riêng biệt nhau ở đoàn phim!#

Ai cũng trình bày dưa của Lâu Tiêu và Cố Duy Sanh rất khó hái, tuy nhiên vận may này cho tới ko cản được, người nam nhi sung sướng liên kết máy hình họa với PC, hình họa chụp thân thiết như thế, ko uổng công hắn tao liên tiếp ngồi xổm cạnh bên đoàn phim bao nhiêu tối.

Nhưng bằng phương pháp này cơ, quy trình chuyển vận hình họa lên quan trọng đặc biệt chậm chạp, người nam nhi kiên trì đợi nhị phút, sản phẩm ở đầu cuối thực hiện mang lại hắn tao ko thể ko há vĩ đại miệng——

Cố Duy Sanh vô hình mất tích rồi.

Hắn tao chụp tổng số năm tấm Cố Duy Sanh và Lâu Tiêu "âu yếm ôm nhau", tuy nhiên lúc này vô hình chỉ từ lại 1 mình Lâu Tiêu.

Lâu Tiêu vô hình vẫn rất đẹp trai tuấn tú như trước đó, tuy nhiên nét của hắn vì thế rơi rụng chuồn sự kết hợp của Cố Duy Sanh nên coi vô nằm trong tai quái dị.

Gặp quỷ hả trời, người nam nhi nhịn ko được xoa xoa đôi mắt, Cố Duy Sanh đâu rơi rụng rồi?

Rốt cuộc là đôi mắt hắn hư đốn hoặc camera hỏng?

Đáng tiếc là, cho dù người nam nhi đem dày vò ra sao thì hình họa bên trên hình vẫn ko hề thay cho thay đổi. Mười phút sau, người nam nhi bày đi ra vẻ mặt mày thiếu tin tưởng vô cuộc sống đời thường ngồi phịch xuống ghế, phân chia buồn với dưa rộng lớn thông thoáng qua chuyện.

Chờ chút! Ánh đôi mắt của những người nam nhi bỗng nhiên sáng sủa ngời, mặc dù vô hình không tồn tại Cố Duy Sanh, tuy nhiên xe pháo của nó vẫn còn đó đó!

Đây vô cùng cũng hoàn toàn có thể xem là dưa lớn!

Người nam nhi vỗ bàn một chiếc, phen loại nhị trào lên hy vọng tạo ra sốc mang lại giới vui chơi giải trí.

Trong khi người nam nhi đang được sục sôi ý chí hành động gõ keyboard, điện thoại thông minh riêng biệt của hắn tao đột ngột vang lên.

"Chào ngài, Quả Đào Bát Quái..."

Hai phút sau, người nam nhi bịa điện thoại thông minh xuống, tĩnh lặng xóa bạn dạng thảo đang được viết lách dở dang vô PC.

Cái thương hiệu Đường Ninh này nửa tối rồi còn ko chuồn ngủ à? Người nam nhi thở nhiều năm, ngoan ngoãn ngoãn xóa bạn dạng sao lưu rồi gửi hình hình họa trong tay cho tới vỏ hộp thư được hướng đẫn.

"Ting."

Giao diện lời nhắn hiện thị lên, vài ba số ko vô thông tin tài khoản thực hiện người nam nhi thỏa mãn nhu cầu tắt điện thoại thông minh.

Thủ đoạn mối quan hệ công bọn chúng giản dị và đơn giản tuy nhiên thô bạo của Lâu Tiêu thực sự thực hiện người tao yêu thương quí tuy nhiên.

Về phần tạo ra sốc mang lại giới giải trí——

Thôi thì trình bày sau vậy.

*

Lâu Tiêu được paparazzi nhắc cho tới đang được ngồi bên trên sô trộn ngôi nhà Cố Duy Sanh vệ sinh tóc.

May tuy nhiên cửa hàng căn hộ này xuất hiện 24/24, lại còn hết sức chú ý cho tới quyền riêng lẻ, vị ko Cố Duy Sanh thiệt thực sự ko có thể bước đi đâu thám thính mang lại Lâu Tiêu một cỗ vật dụng dọn dẹp cá thể.

"Đêm ni anh ngủ ở phòng tiếp khách," Cố Duy Sanh người sử dụng góc nhìn chỉ địa điểm phòng tiếp khách, "Ngày mai gọi Đường Ninh cho tới đón anh sớm chút."

Lâu Tiêu gật đầu: "Thù lao tôi tiếp tục trả mang lại cậu, vào buổi tối cuối tuần tôi tiếp tục dẫn cậu cho tới ngôi nhà cũ Lâu gia, lưu giữ nhằm trống trải thời gian đó."

Cố Duy Sanh "Ừ" một giờ, coi như thể đồng ý.

Nghiêm túc tuy nhiên trình bày, nó trúng thiệt đem chút hào hứng với phù chú, sau khoản thời gian học tập được chú mới mẻ, nó cũng hoàn toàn có thể thay đổi vết xung khắc mới mẻ mang lại Lão Bạch.

"Đúng rồi, nhị con cái quỷ cơ cậu vẫn muốn ăn không? Trừ Tống Như Yên cần trả về nhằm report sản phẩm, nhị con cái còn sót lại tôi hoàn toàn có thể trả cậu," Lâu Tiêu trang nghiêm trình bày, "Nhưng tuy nhiên bọn bọn chúng không sạch như thế, tôi đoán cậu cũng thấy chướng đôi mắt."

Cố Duy Sanh: "..." Phí tiếng, âm khí ko tinh khiết như thế làm thế nào hoàn toàn có thể xứng với hấp thụ tinh tuý nhật nguyệt như y?

Xem thêm: câu dẫn cha của bạn học

[Vâng vâng vâng,] Lão Bạch vệ sinh ria mép cười cợt khà khà, [Lão Cố của tất cả chúng ta chủ yếu là tè tiên phái mạnh.]

[Cút lịch sự mặt mày.] Cố Duy Sanh tức phẫn nộ đập mang lại Lão Bạch một cú, nó nốc một ngụm không còn ly nước trái ngược cây, "Tôi chuồn ngủ, tè thiên sư anh tự động bản thân đùa chuồn."

"Chờ tiếp tục," Lâu Tiêu ném khăn mặt mày lịch sự mặt mày, chuẩn chỉnh xác túm lấy tay Cố Duy Sanh, "Tôi hoàn toàn có thể ngủ công cộng với cậu không?"