tiên sinh em muốn ly hôn

Bỏ qua loa nội dung

Bỏ vài ba giây rời khỏi nhằm gọi phần lưu ý phía bên dưới nha chúng ta yêu thương của em, chớ nhằm chuyện không mong muốn xẩy ra nạ

Bạn đang xem: tiên sinh em muốn ly hôn

TIÊN SINH, EM MUỐN LY HÔN

Tác giả: Trường Bất Xuất Thanh Đài

Biên tập: Diệp Hạ

Thể loại: Đam mỹ, văn minh, HE, tình yêu, ngọt sủng, ABO, đoản văn

Tình trạng: Hoàn thành

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

Văn án

Quyết toan chuồn công tác làm việc đột xuất, Alpha về căn nhà lấy tư trang hành lý, Open buồng ngủ rời khỏi, lại phân phát hiện tại bên trên nệm bản thân mang 1 người.

Là Omega anh cưới về căn nhà tiếp tục rộng lớn 1 năm tuy nhiên lại ko thưa được bao nhiêu câu.

Omega là một trong những phân tích viên nó dược khoa, thưa dễ dàng nghe thì là kẻ lịch thiệp lễ phép tắc, thưa khó khăn nghe chút thìa là lạnh lẽo nhạt nhẽo không nhiều điều.

Năm ê, Alpha đương đầu với cùng 1 lô hình họa chụp, liếc đôi mắt một chiếc tức thì lựa chọn trúng Omega này. Không còn cơ hội này, cậu ấy vượt lên trước nổi trội.

Các Omega không giống, ko mỉm cười xán lạn như ánh mặt mày trời thì mỉm cười đáng yêu và dễ thương tinh nghịch. Cậu thì sao, khuôn mặt mày nhỏ nhắn không tồn tại xúc cảm gì, áo sơmi mua sắm cho tới nút bên trên nằm trong, tầm dáng coi đặc biệt miễn chống.

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

Vừa hoặc, Alpha cũng không thích kết duyên.


Hạ: Dạo này áp lực nặng nề vượt lên trước, chỉ ham muốn cái gì ê ngọt ngọt, đành dò la một cái truyện cộc ngắn yêu thương mến (๑˃̵ᴗ˂̵)

Tác giả

Bình luận