Tiền duyên hoa thiên cốt

 - 

chi phí Duyên Hoa Thiên Cốt là một bộ phim hay, xứng đáng xem khi liên tục đưa đến cho người theo dõi những bất ngờ. Mặc dù nhiên so với một fan hâm mộ Hoa Thiên Cốt chính hiệu, khi xem phim chắc khó khăn tránh khỏi xúc cảm hụt hẫng.


Tiền Duyên Hoa Thiên Cốt đã thành công xuất sắc khi lựa chọn dàn diễn viên nhí đang hot nhất màn ảnh Việt hiện nay với Thịnh Vinh – Thanh Mỹ - Trọng Khang. Sau phim Việt khiến sốt “Tôi Thấy Hoa kim cương Trên Cỏ Xanh”, bộ bố diễn viên nhí này đã thiết yếu thức tái hợp vào Tiền Duyên Hoa Thiên Cốt. Với diễn xuất tốt với đã bao gồm kinh nghiệm kết hợp cùng nhau, bộ bố này đã phối hợp rất ăn ý trên phim. Đặc biệt, Thịnh Vinh và Thanh Mỹ dường như rất gồm duyên lúc đóng những kịch bản tái hợp rồi lại phân tách xa như này. Trong Tiền Duyên Hoa Thiên Cốt, hai đứa trẻ này lại lần nữa phải xa nhau ngay trong lúc vừa cảm mến.

Bạn đang xem: Tiền duyên hoa thiên cốtBối cảnh phim bắt đầu từ một ngôi thôn nhỏ ẩn sâu trong rừng, với những người dân thường hiền lành với thân thiện. Từ đây, thừa khứ 1000 năm trước của Hoa Thiên Cốt (Thiên Hoa yêu Thần chuyển thế đầu thai), định mệnh đưa đẩy cô gặp Bạch Tử Hoạ khi đó vẫn còn là một một đứa trẻ đã được hé lộ. Với tinh thần trượng nghĩa từ nhỏ, Tiểu Bạch dù không hề biết một chút võ thuật nào nhưng lúc thấy Thiên Hoa yêu thương Thần vẫn sẵn sàng đứng ra phía trước bảo vệ cô khỏi lũ yêu thương ma. Câu chuyện dần trở phải thú vị khi Yêu Thần bởi truyền công lực mang đến Tiểu Bạch chống lại yêu thương ma nhưng mà bị hoá thành một đứa trẻ. Cô cũng dùng thần lực của mình để kiểm soát ký kết ức của Tiểu Bạch, khiến mang lại Tiểu Bạch nghĩ rằng mình có một muội muội kết nghĩa thương hiệu Tiểu Hoa. Cuộc gặp gỡ định mệnh, không có bất kì ai đoán định trước được kết quả giữa Bạch Tử Hoạ cùng Hoa Thiên Cốt 1000 năm trước đã diễn ra như thế.Theo kịch bản ban đầu thì vốn dĩ vai Bạch Tử Hoạ được “nhắm” mang lại Trọng Khang, mặc dù trong quá trình quay phim, Thịnh Vinh với Trọng Khang đã tất cả sự “đổi chỗ” cho nhau để nhập vai tốt hơn. Quả thực, Trọng Khang nhập vai Tiểu sát tốt hơn hẳn. Với tư tưởng của một đứa trẻ luôn luôn tự hào về “nhan sắc trời ban” của mình, tức thì từ lúc còn nhỏ Tiểu sát đã luôn luôn rất chăm chú đến vẻ bề ngoài, nhất là lúc đứng trước Tiểu Hoa. Là huynh đệ kết nghĩa với Tiểu Bạch, nhị đứa trẻ với nhị số mệnh trái ngược đã nương tựa vào nhau mà lại cùng lớn lên. Tưởng rằng bọn chúng sẽ mãi là những đứa trẻ vô tư, là huynh đệ tốt của nhau, mặc dù khi yêu ma ập đến ngôi làng cùng Ma Thần bắt đi Tiểu Sát, mọi sự đã cố đổi.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Vayne Mùa 6 - Cách Chơi Vayne Mùa 11 Từ AzVới nhiều cảnh tảo đẹp giữa núi rừng, nước phim của Tiền Duyên Hoa Thiên Cốt không làm hoa mắt khán giả bởi vì sự lung linh mà gây ấn tượng bởi vẻ phù hợp với bối cảnh phim. Trần gian lúc đó bị yêu ma lộng hành, đứng đầu là Ma Thần – đây cũng là một vai diễn không giống lạ của diễn viên kỳ cựu Thương Tín. Lần đầu tiên ông gia nhập một bộ phim ngôn tình bao gồm yếu tố thần tiên, cũng là lần đầu tiên nhận một vai diễn độc ác với tà đạo như vậy. Ma Thần của Thương Tín phần nào đó còn thừa “hiền”, chưa bộc lộ hết được sự “tà đạo” cần có của một thủ lĩnh, đứng đầu cõi ma. Lúc đối đầu với Tôn Thượng thì lại gồm phần thu mình, hơi kẹ vế, quả thực nếu đối chiếu với đệ tử gần kề Thiên Mạch của ông 1000 năm sau thì Ma Thần này còn thảm bại kém hơn tương đối nhiều.Tiền Duyên Hoa Thiên Cốt là một bộ phim hay, đáng xem khi liên tục sở hữu tới đến khán giả những bất ngờ. Mặc dù đối với một fan hâm mộ Hoa Thiên Cốt chủ yếu hiệu, lúc xem phim sẽ cực nhọc tránh khỏi cảm giác hụt hẫng. Gồm khá nhiều nút thắt được buộc nhưng chưa được cởi, tại sao Tiểu sát lại sở hữu ma lực ẩn thân. Tiểu Sát sau thời điểm bị bắt đi có số phận thế nào? Sau 1000 năm, nguyên nhân gì đã khiến cho hai huynh đệ kết nghĩa đối đầu nhau.

Xem thêm: Có Nên Lấy Gỉ Mũi Cho Trẻ Sơ Sinh Và Cách Lấy Thế Nào Là An Toàn?Với thời lượng của một bộ phim ngắn, bao gồm lẽ sẽ rất nặng nề để mọi thắc mắc của khán giả được giải đáp. Một cái kết như vậy có lẽ sẽ cực nhọc khiến khán giả hài lòng, nhưng nó phù hợp với nguyên gốc phim Hoa Thiên Cốt. Tiền Duyên Hoa Thiên Cốt là một bộ phim ngắn Việt đáng xem, bao gồm yếu tố bất ngờ với thú vị, phù hợp với những đối tượng khán giả ái mộ ngôn tình cùng tình cảm nhẹ nhàng.