tiễn đi kẻ thứ ba

                  
                       

Edit: Lacey

Beta: Xoaisockius

Bạn đang xem: tiễn đi kẻ thứ ba

Dù sao đã và đang thấy qua loa heo chạy rất nhiều lần, Chu Du chỉ sững sờ một ít ngay lập tức trở lại với một cách thực tế.

Hiện bên trên đang được phổ cập phong thái này sao? Tiểu tam với khuôn mặt mũi lãnh đạm, vì như thế thay cho thế địa điểm của phụ vương tuy nhiên ko lo ngại cho tới cửa ngõ đáp ứng.

Chu Du không tin tưởng người phụ thân dượng này cho tới trên đây sẽ tạo dựng quan hệ, sở hữu chút cạn điều tuy nhiên đứng yên ổn bên trên điểm nhìn Ngô Tú Trân - người ko lúc nào lấy dép mang đến cô giờ đang được cởi tủ giầy, rước dép lê nhằm trước chân của những người tê liệt, khuôn mặt mũi đẫy vẻ năng nổ nói: "Sao lại trình bày như thế, sở hữu phiền nhiễu gì đâu chứ. Là bởi tôi làm phiền cậu mới nhất nên, thời gian nhanh vào trong nhà lên đường."

Tiểu bạch kiểm bên trên người vẫn đang được đem theo gót ba lô, coi đi ra người này là 1 trong những SV vẫn đang còn đến lớp. Anh lên đường dép lê nhập rồi nhìn Ngô Tú Trân trình bày điều cảm ơn, tiếp sau đó ngay lập tức tiếp cận trước mặt mũi Chu Du.

"Xin xin chào, tôi là Tôn Hoài Cẩn."

Chu Du hít một tương đối thiệt sâu sắc, quan sát về phía tè bạch kiểm nở một nụ cười cợt ngoan ngoãn ngoãn, cùng theo với này đó là song má lúm đồng xu tiền lắng đọng đến tới tận xương tủy: "Chào thầy Tôn, em là Chu Du.”  

Lúc một vừa hai phải lao vào Tôn Hoài Cẩn vẫn để ý cho tới cô nàng đang được ngồi bên trên cái ghế sô trộn đằng tê liệt. Trên người là cỗ đồng phục white color thân thuộc được cho vào nhập váy đồng phục ca rô lâu năm cho tới đầu gối. Mái tóc lâu năm óng ả nhằm bung xõa ở sau gáy, nhì đôi mắt đen ngòm láy, tinh xảo, xinh rất đẹp tương tự như một con cái búp bê sứ dễ dàng vỡ.

"Được rồi, nhì đứa lên lầu trước lên đường, tôi tiếp tục cho tất cả những người sẵn sàng thức uống, đợi lát nữa tiếp tục đem lên mang đến nhì đứa."

Chu Du thề nguyền, cô rộng lớn vì chưng này tuy nhiên đó là chuyến trước tiên nghe được điều quan hoài của Ngô Tú Trân.

Cô nằm trong Tôn Hoài Cẩn một lối lên lầu nhì, quay về chống, Chu Du lôi ra bao nhiêu bài bác ganh đua thảm sợ hãi của tôi nhằm lên bàn, sử dụng một hai con mắt "khát vọng tri thức" để ý nhìn tè bạch kiểm trước mặt: "Thầy Tôn thiệt con trẻ nha, đang được học tập ĐH sao?"

"Ừ, năm nhì."

Vậy là chỉ nhiều hơn nữa cô sở hữu nhì, phụ vương tuổi tác thôi.

Xem thêm: đứa bé không phải con của anh

Mấy trong năm này, tuổi tác của Ngô Tú Trân không ngừng nghỉ tạo thêm còn tuổi tác của những thương hiệu con trai ở kề bên thì càng ngày càng hạn chế. Qua 2 năm nữa nanh vuốt của Ngô Tú Trân sở hữu năng lực tiếp tục vươn cho tới học viên trung học tập luôn luôn quá.

Cô càng nghĩ về càng tăng tức dỗi thương hiệu tè bạch kiểm ko biết giành giành trước mặt mũi này: "Tại sao còn con trẻ tuổi tác vậy tuy nhiên..."

Người con trai nghe vậy sắc mặt mũi vẫn như cũ, lẳng lặng nhìn cô, mong chờ những chữ phí a đằng sau "vậy mà" của Chu Du.

"...vậy tuy nhiên biết ra phía bên ngoài lần chi phí phụ mái ấm gia đình, thiệt là lợi sợ hãi nha~"

May tuy nhiên Chu Du kịp ngừng điều trình bày đã đi vào mặt mũi mồm, quan sát về phía người con trai tươi tắn cười cợt ngoan ngoãn ngoãn: "Thầy...."

Chỉ tiếc cô còn ko trình bày kết thúc, Ngô Tú Trân vẫn đem thức uống lên đường nhập, Chu Du đành nên nhanh gọn lẹ tịch thu tâm trí của minh, vào vai một người câm.

Cô cúi đầu nghe Ngô Tú Trân cười cợt trình bày hạnh phúc với tè bạch kiểm, tiếng nói thân thiện tê liệt thực hiện Chu Du sinh đi ra một cảm hứng ko trung thực.

Ngô Tú Trân chất lượng tốt xấu xa cũng là 1 trong những phú bà, tiếp cận đâu tuy nhiên không trở nên bao nhiêu thương hiệu tè bạch kiểm săn lùng. Chu Du trước đó chưa từng thấy thương hiệu tè bạch kiểm này như người này. Hơn nữa thương hiệu tè bạch kiểm này chừng như còn đang được fake cỗ, Ngô Tú Trân căn vặn một câu hắn đáp một câu, ngữ khí một vừa hai phải khách hàng sáo một vừa hai phải xa thẳm cơ hội, không tồn tại một ít cỗ dáng vẻ nhận chi phí thao tác làm việc.

Chu Du thời điểm ngày hôm nay trái khoáy thực được cởi đem tầm đôi mắt, Ngô Tú Trân trước lúc ra phía bên ngoài còn cố ý thực hiện đi ra vẻ trình bày với cô: "Chu Du, cúc áo con cái chuyên chở sai rồi, thời gian nhanh nhanh chóng chuyên chở lại đi~"

Không ngờ nhờ thương hiệu tè bạch kiểm tê liệt tuy nhiên cô nghe được điều quan hoài của u, trong tâm địa Chu Du tràn đầy nhức thương. Cô chậm rãi rì rì cúi đầu nhìn, hoá ra là sai thiệt. Chắc là một vừa hai phải nãy ý thức mệt rũ rời nên chuyên chở sai cũng không sở hữu và nhận đi ra.

Nhưng lúc này trong tâm địa cô vẫn sở hữu ý muốn, ý thức thoải mái tuy nhiên vấn đáp Ngô Tú Trân.

Xem thêm: thập niên 60 gây dựng lại gia đình hằng ngày nuôi con

"Thầy, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chính thức học tập được chưa?"

Chu Du tương đối ngả thân thuộc bản thân về phía Tôn Hoài Cẩn, một cánh tay kháng hứng khuôn đầu nghiêng nghiêng, một cánh tay không giống thì bất ngờ tuy nhiên dỡ vứt nút thắt trước vùng ngực, mái đầu lâu năm suôn mượt buông xuống trước vùng ngực. Tôn Hoài Cẩn một vừa hai phải liếc mắt lịch sự là 1 trong những làn domain authority thịt white nõn của thiếu thốn phái đẹp đập nhập đôi mắt.

Không nên ren cũng chẳng sở hữu họa tiết tô điểm, gần như là hòa thực hiện một khung hình white như sữa của những người phụ nữ...