Thủy thủ mặt trăng tập 60

 - 

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 60 HD


Phim phim hoạt hình Thủy Thủ khía cạnh Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phân phát sóng mỗi tuần một tập vào chiều thứ sáu bên trên VTV3 cách đây 15 năm, Sailor Moon đang đi vào lòng của biết bao nhiêu người, từ bỏ già đến nhỏ xíu dù đã xem qua hay chưa gần như biết đến cái tên Thủy thủ khía cạnh trăng. Bộ phim truyện kể về trận đánh của mọi nữ binh lực xinh đẹp trong xiêm y thủy thủ phòng lại bọn yêu ma luôn luôn có dự định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng tập 60


*

Bối cảnh chủ yếu của truyện là ở tp Tokyo, Nhật bản thời hiện tại đại. Tất cả một cô nhỏ nhắn tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một trong cô bé xíu hậu đậu, học kém, thao tác làm việc gì cũng tránh việc thân, hay tới trường muộn đã nỗ lực lại còn thường hay khóc nhè. Trong một lần vội vàng vã mang lại trường, cô đã cứu vãn một con mèo hoang bị lũ trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có keo dính dính, cô tò mò và hiếu kỳ gỡ ra với phát hiện tại đó là một trong những vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ mà lại cô cũng đành phải tức tốc cho trường, quên bẵng chú mèo kia. Nhưng mà cô không ngờ đó là một trong những cuộc gặp gỡ định mệnh, một cách ngoặc to của cuộc đời mình.” />
Tối tối đó, chú mèo sẽ tới kiếm tìm cô và nói cùng với cô rằng nó thương hiệu là Luna với đang trên phố tìm kiếm những binh lực cứu lấy trái đất với mặt trăng. Qua lời kể của Luna, Usagi bắt đầu biết được rằng quả đât không bình yên như bên phía ngoài của nó, còn có những quyền lực ma quỷ quái từ Bắc Cực chăm đi chiếm lấy năng lượng con người để làm hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng tối mà mở màn là nữ hoàng Bóng buổi tối Beryl. Luna sẽ ban phép đến cô biến Thủy thủ phương diện Trăng với thiết bị là vương miện mặt trăng đính thêm trên trán. Với từ đó cô có thiên chức đi phá hủy kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. Sát cánh đồng hành bên cô còn có vị cứu vớt tinh bí mật là Tuxedo mặt Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) với Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận chiến đấu Usagi mới khám phá ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa khía cạnh Trăng Serenity, và vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, gần như Thủy thủ sót lại đều là đa số chiến binh bảo đảm an toàn cung năng lượng điện hoàng gia. Hai người kiếp trước là cặp nhân tình của thiên niên kỉ Bạc, là mối dây liên kết giữa vương quốc Mặt Trăng với Trái Đất. Nhưng mà họ không hề biết rằng gồm một người con gái khác cũng lấy lòng yêu hoàng tử, tên là Beryl. Thấy người mình yêu thương lúc nào thì cũng đi với những người khác thì thật ko gì đau buồn cho bằng. Cùng trong một dịp vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả đang lỡ tay giải thoát mang đến một quyền năng đen đã từ tương đối lâu bị kiềm hãm ở đó.

Xem thêm: Prednisone Là Thuốc Gì? Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi Có Tác Dụng Điều Trị Bệnh Gì


Thế lực này đã ban cho ả năng lượng bóng tối. Do lòng ghen tuông mù quáng, ả đã mua chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất và kéo quân lên mặt Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công giả dụ như nàng Hoàng phương diện Trăng không lý tưởng đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh tấn công tan quyền năng bóng tối. Nhưng tuy vậy vậy, quốc gia mặt trăng đã và đang trở bắt buộc hoang tàn, bà biết rằng quyền năng bóng tối chưa bị tiêu diệt hẳn với sẽ con quay lại trả thù vào một ngày làm sao đó. Cho nên bà đã cần sử dụng toàn bộ sức lực lao động còn lại của bản thân mình giấu pha lê ảo hình ảnh vào bạn của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi đàn bà cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh lực Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào đó họ vẫn thức tỉnh trở về để cứu lấy khía cạnh trăng với Trái Đất.

Xem thêm: Electrostatic Là Gì ? Nghĩa Của Từ Electrostatic Trong Tiếng Việt


Quay quay trở lại hiện tại, vào bây giờ nữ hoàng Beryl sẽ bắt cóc hoàng tử Endymion và dùng bùa phép của mình mê hoặc chàng, lấy chàng làm tay sai cho mình. Do thế Usagi khôn cùng lấy làm cho đau lòng khi thấy fan yêu của chính mình khi xưa đã đi theo con phố xấu. Cô và các đồng đội đã quyết định lên Bắc cực xông vào quốc gia bóng về tối để cứu vớt Endymion khỏi tay Beryl. Lúc đã làm cho thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể nhẵn tối đã và đang lấy lại được tích điện của hắn. Hắn đã tích hợp thể xác của Beryl và khỏe mạnh hơn khi nào hết. Không thể cách như thế nào khác, Thủy thủ phương diện trăng vẫn đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí về tối thượng của bản thân ra và chiến đấu một bí quyết quyết liệt. Cuối cùng nhờ sức khỏe của tình yêu và tình bạn, Thủy thủ khía cạnh trăng vẫn đánh tan quyền lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ mặt Trăng tập 60 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình xem xét Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên hit.edu.vn, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "hit.edu.vn" vào sau tên phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !