Thủy Thủ Mặt Trăng Tập 200

 - 

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 200-End HD


Phim phim hoạt hình Thủy Thủ mặt Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được vạc sóng mỗi tuần một tập vào chiều máy sáu trên VTV3 cách đó 15 năm, Sailor Moon đã đi vào lòng của biết từng nào người, từ bỏ già đến nhỏ bé dù vẫn xem qua tốt chưa đông đảo biết đến cái brand name Thủy thủ mặt trăng. Bộ phim truyện kể về trận chiến của mọi nữ binh sĩ xinh đẹp nhất trong trang phục thủy thủ phòng lại bọn yêu ma luôn có dự định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng tập 200


*

Bối cảnh chủ yếu của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật bạn dạng thời hiện nay đại. Tất cả một cô bé tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một trong những cô bé hậu đậu, học kém, làm việc gì cũng không nên thân, hay tới trường muộn đã rứa lại còn thường giỏi khóc nhè. Trong một lần vội vã cho trường, cô đã cứu vớt một bé mèo hoang bị đàn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có chất keo dính, cô tò mò và hiếu kỳ gỡ ra với phát hiện tại đó là 1 trong vết sẹo hình lưỡi liềm. Mặc dù lạ tuy nhiên cô cũng đành yêu cầu tức tốc mang đến trường, quên bẵng chú mèo kia. Nhưng lại cô không ngờ đó là 1 trong cuộc gặp gỡ định mệnh, một cách ngoặc to của cuộc sống mình.” />
Tối đêm đó, chú mèo sẽ tới tìm cô và nói với cô rằng nó thương hiệu là Luna với đang trê tuyến phố tìm tìm những binh lực cứu rước trái đất với mặt trăng. Qua lời nói của Luna, Usagi mới biết được rằng thế giới không an bình như bên phía ngoài của nó, còn có những thế lực ma quỷ quái từ Bắc Cực siêng đi giật lấy tích điện con người để làm hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng tối mà dẫn đầu là đàn bà hoàng Bóng về tối Beryl. Luna vẫn ban phép đến cô thay đổi Thủy thủ khía cạnh Trăng với tranh bị là vương vãi miện phương diện trăng gắn thêm trên trán. Với từ đó cô có sứ mệnh đi hủy diệt kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. đồng hành bên cô còn có vị cứu vớt tinh bí mật là Tuxedo phương diện Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) cùng Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận đánh đấu Usagi mới mày mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa phương diện Trăng Serenity, cùng vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, những Thủy thủ sót lại đều là đa số chiến binh bảo đảm cung năng lượng điện hoàng gia. Hai tín đồ kiếp trước là cặp người tình của thiên niên kỉ Bạc, là mối dây link giữa vương quốc Mặt Trăng cùng Trái Đất. Tuy thế họ không còn biết rằng tất cả một người con gái khác cũng đem lòng yêu hoàng tử, tên là Beryl. Thấy người mình yêu lúc nào cũng đi với những người khác thì thật ko gì đau khổ cho bằng. Và trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả vẫn lỡ tay giải thoát mang đến một gia thế đen đã từ lâu bị kiềm hãm ngơi nghỉ đó.

Xem thêm: Rinnegan Là Gì - Có Sức Mạnh Như Thế Nào


Thế lực này sẽ ban đến ả năng lượng bóng tối. Do lòng ganh tuông mù quáng, ả đã mua chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất cùng kéo quân lên phương diện Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công giả dụ như phái nữ Hoàng phương diện Trăng không lý tưởng đi trước một bước. Bà đang kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh tấn công tan quyền năng bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, quốc gia mặt trăng đã và đang trở đề xuất hoang tàn, bà biết rằng quyền năng bóng buổi tối chưa bị tiêu diệt hẳn cùng sẽ con quay lại phục thù vào một ngày làm sao đó. Vì thế bà đã sử dụng toàn bộ sức lực lao động còn lại của mình giấu pha lê ảo hình ảnh vào tín đồ của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) cùng gửi phụ nữ cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sỹ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào kia họ sẽ thức tỉnh quay trở lại để cứu vãn lấy khía cạnh trăng cùng Trái Đất.

Xem thêm: Nhổ Răng Sữa Cho Bé Ở Đâu? Top 10 Địa Chỉ Uy Tín Nhất Vì Sao Cần Bac Si Nho Rang Cho Em Be


Quay quay trở về hiện tại, vào bây giờ nữ hoàng Beryl sẽ bắt cóc hoàng tử Endymion và dùng bùa phép của mình mê hoặc chàng, lấy con trai làm tay sai cho mình. Do thế Usagi siêu lấy làm cho đau lòng khi thấy bạn yêu của chính mình khi xưa đã từng đi theo tuyến đường xấu. Cô và các đồng team đã đưa ra quyết định lên Bắc rất xông vào quốc gia bóng tối để cứu giúp Endymion khỏi tay Beryl. Khi đã có tác dụng thức thức giấc Endymion thì vị chúa tể nhẵn tối đã và đang lấy lại được tích điện của hắn. Hắn gắn vào thể xác của Beryl và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Không còn cách làm sao khác, Thủy thủ mặt trăng sẽ đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí buổi tối thượng của bản thân mình ra và đánh nhau một bí quyết quyết liệt. Sau cùng nhờ sức mạnh của tình yêu cùng tình bạn, Thủy thủ mặt trăng vẫn đánh tan quyền lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ khía cạnh Trăng tập 200-End Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình trông nom Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên hit.edu.vn, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "hit.edu.vn" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm. Thanks !