thực tập sinh vô hạn

Tác giả: Vọng Nha

Bạn đang xem: thực tập sinh vô hạn

Thể loại: Kinh dị hồi vỏ hộp, xuyên sách, vô hạn lưu, cường cường, HE.

Editor: Tiêu Dao Thư Quán (web tieudaothuquan)

Tình trạng: Hoàn (259. chương)

————-

Văn án 

Nhà ảo ảnh thuật không còn thời Tông Cửu xuyên nhập sách.

Cậu xuyên vào trong 1 cuốn truyện tuyển chọn lựa chọn kinh dị vô hạn lưu, phát triển thành lọ hoa qua loa đàng bị tiêu diệt thảm tức thì vòng nhận xét trước tiên của show.

Show tuyển chọn lựa chọn này đặc biệt thú vị, chỉ tồn tại một trăm con người nhập số hàng trăm ngàn người hoàn toàn có thể debut, người debut địa điểm Center tiếp tục sẽ có được tấm vé ước nguyện nhiều chức năng.

Nếu là kẻ không giống, chỉ e bấy giờ đang được hoảng hốt bị tiêu diệt khiếp rồi, tuy nhiên Tông Cửu không chỉ ko hoảng hốt mà còn phải nghịch ngợm vô nằm trong high, động tác thuần thục lão luyện. Mỗi phiên vượt lên qua round thì phè phỡn như không tồn tại gì xẩy ra khiến cho quấn phản diện ngứa đôi mắt, kết thù hằn khi nào là chẳng hoặc.

Xem thêm: tổng giám đốc ác ma quá yêu vợ

Hôm ni mi đâm tao một nhát, ngày mai tao thọt mi lại một cú. xơi miếng trả miếng, càng nghịch ngợm càng ghiền.

Nhưng tổ tiên phát biểu chẳng sai ‘Vui thôi chớ vui vẻ quá’, một phiên nọ Tông Cửu lật cmn xe pháo.

Nhìn quân thù đè bản thân xuống khu đất, Tông Cửu chây lười biếng ngước đôi mắt lên: “Muốn giết mổ thì giết mổ u mi chuồn, ngoài phát biểu nhảm.”

Đang nhập thế bất lợi tuy nhiên ko chút hoảng hốt hãi, còn đồ sộ mồm khích tía mi. Người cơ sử dụng ngón tay giá buốt như băng niết khoanh tai cậu, động tác ấn nhập động mạch máu căn nhà đùng một phát tạm dừng.

“Tiếc quá. Tao thay đổi ý rồi.”


Hắn từng đặc biệt vui vẻ Khi vả bị tiêu diệt Tông Cửu, nỗi hận ham muốn xé domain authority róc xương Tông Cửu như rắn rết quấn chặt hắn tối rưa rứa ngày.

Nhưng sau khoản thời gian người này thực sự rớt vào tay bản thân, một loại thèm muốn rét phỏng không giống sinh sôi nảy nở như cỏ ngớ ngẩn.

Thay vì như thế thắng thua thiệt, hắn càng ham muốn coi dáng vóc cậu tỉ ti thở hào hển, đuôi đôi mắt đỏ gay hoe cầu xin xỏ buông bỏ rộng lớn.

Xem thêm: vọng môn nam quả

[Cảnh báo trước Công điên loạn đặc biệt đoan thực hiện ác vì như thế niềm vui! Nhìn tư tag nội dung độc nhất, tính cơ hội yêu thương mến của người sáng tác vì vậy cơ, trước không còn tự động nhận lỗi ở văn án, tui biết tội tui sám ăn năn, tuy nhiên cứng cáp tội ko xứng đáng bị tiêu diệt. Nên là team mến logic này nọ, trốn lẹ đi!]

———-

Link: https://tieudaothuquanz.com/truyen/thuc-tap-sinh-vo-han-show-kinh-di-song-con/