thực tập sinh kinh dị

Tác giả: Vọng Nha

Bạn đang xem: thực tập sinh kinh dị

Thể loại: Kinh dị hồi vỏ hộp, xuyên sách, vô hạn lưu, cường cường, HE.

Editor: Tiêu Dao Thư Quán (web tieudaothuquan)

Tình trạng: Hoàn (259. chương)

————-

Văn án 

Nhà ảo ảnh thuật không còn thời Tông Cửu xuyên nhập sách.

Cậu xuyên vào một trong những cuốn truyện tuyển chọn lựa chọn kinh dị vô hạn lưu, phát triển thành lọ hoa qua loa đàng bị tiêu diệt thảm ngay lập tức vòng review trước tiên của show.

Show tuyển chọn lựa chọn này rất rất thú vị, có duy nhất một trăm con người nhập số hàng trăm ngàn người rất có thể debut, người debut địa điểm Center tiếp tục cảm nhận được tấm vé ước nguyện nhiều chức năng.

Nếu là kẻ không giống, chỉ e bấy giờ tiếp tục hoảng hốt bị tiêu diệt khiếp rồi, tuy nhiên Tông Cửu không chỉ ko hoảng hốt mà còn phải đùa vô nằm trong high, động tác thạo lão luyện. Mỗi đợt vượt lên trên qua bài thì phè phỡn như không tồn tại gì xẩy ra khiến cho quấn phản diện ngứa đôi mắt, kết oán khi nào là chẳng hoặc.

Xem thêm: nô lệ câm truyện tranh full

Hôm ni mi đâm tao một nhát, ngày mai tao thọt mi lại một cú. mời miếng trả miếng, càng đùa càng ghiền.

Nhưng tổ tiên phát biểu chẳng sai ‘Vui thôi chớ vui vẻ quá’, một đợt nọ Tông Cửu lật cmn xe cộ.

Nhìn quân thù đè bản thân xuống khu đất, Tông Cửu chểnh mảng biếng ngước đôi mắt lên: “Muốn giết thịt thì giết thịt u mi lên đường, ngoài phát biểu nhảm.”

Đang nhập thế bất lợi tuy nhiên ko chút hoảng hốt hãi, còn to lớn mồm khích phụ vương mi. Người cơ người sử dụng ngón tay rét như băng niết đai tai cậu, động tác ấn nhập động mạch máu công ty đùng một cái tạm dừng.

“Tiếc vượt lên trên. Tao thay đổi ý rồi.”


Hắn từng rất rất vui vẻ Lúc vả bị tiêu diệt Tông Cửu, nỗi hận ham muốn xé domain authority róc xương Tông Cửu như rắn rết quấn chặt hắn tối gần giống ngày.

Nhưng sau khoản thời gian người này thực sự rớt vào tay bản thân, một loại thèm muốn lạnh lẽo phỏng không giống sinh sôi nảy nở như cỏ dở hơi.

Thay vì như thế thắng bại, hắn càng ham muốn nom tầm vóc cậu thút thít thở hào hển, đuôi đôi mắt đỏ gay hoe cầu van lơn buông bỏ rộng lớn.

Xem thêm: trúc mộc lang mã

[Cảnh báo trước Công điên loạn rất rất đoan thực hiện ác vì như thế niềm vui! Nhìn tư tag nội dung có một không hai, tính cơ hội yêu thương quí của người sáng tác vì vậy cơ, trước không còn tự động nhận lỗi ở văn án, tui biết tội tui sám ăn năn, tuy nhiên vững chắc tội ko xứng đáng bị tiêu diệt. Nên là team quí logic này nọ, trốn lẹ đi!]

———-

Link: https://tieudaothuquanz.com/truyen/thuc-tap-sinh-vo-han-show-kinh-di-song-con/