thứ nữ sủng phi

----------------------------------------

Chia sẻ
Tác Giả : Nhất Tiểu Bình Cái
Thể loại : Ngôn tình hài
Số Chương : 72
Trạng Thái : Hoàn Thành
Lần Đọc : 8035442
Nguồn : Sưu tầm
Nội dung : Sủng. Happy Ending (HE).

Thứ phái đẹp sủng phi Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: thứ nữ sủng phi

 Thứ phái đẹp sủng phi, tựa thế nào là thì nội dung thế bại liệt. Một vị phi tần, thân thiết phận là “thứ nữ” tuy nhiên nhưng mà được “sủng” vô nằm trong. Nếu chất vấn bịa đặt điểm tiêu biểu vượt trội của truyện này thì sở hữu 2 cái: sủng – hài 

Bạn nào là đang được vất vả đi tìm kiếm truyện sủng siêu cấp cho, ngọt siêu cấp cho thì vẫn dò xét chính địa điểm rồi. Đây là SỦNG to tướng, không tồn tại một tẹo ngược nào là. Nhưng tuy nhiên cũng tùy nằm trong nhập cái khái niệm “sủng” của doanh nghiệp phát âm là thế nào là nữa.

Thứ phái đẹp sủng phi không tồn tại cảnh “nóng”, chỉ mất cảnh “ấm”, Giống như người tao sử dụng nước hoa không có bất kì ai lại sụp đổ cả lọ lên trên người, chỉ việc thông thoáng mùi hương mùi hương, như sở hữu như ko, thế mới mẻ sở hữu mức độ mải miết hoặc! Sự lắng đọng nhập truyện này sẽ không thể hiện nay qua chuyện tiếng rằng hoặc hành vi phô trương gì. Nó là cái vị ngọt ẩn hiện nay, ko rõ ràng tuy nhiên trừu tượng, ko thẳng tuy nhiên loại gián tiếp, ko túi bụi tuy nhiên lờ đờ rãi, ko ngộp ngạt tuy nhiên thanh thoảng… Nói công cộng là sở hữu chiều sâu sắc ^_^

-----

Xem thêm: truyện ngôn tình hiện đại hay nhất full

Văn án: 

Phong Thành Vũ: tiềm năng sinh sống đó là trở nên “Thiên cổ minh quân”, toàn bộ tính cơ hội nằm trong tố hóa học quan trọng đặc biệt đếu thích hợp nhằm thực hiện một vị nhà vua đảm bảo chất lượng, tuy nhiên nhưng mà ngồi bên trên ngôi vị nhà vua vẫn ko yên ổn ổn định vì như thế bị group nước ngoài quí nom chằm chằm như hổ rình bùi nhùi, xét mang đến cùng theo với nguyên do giản dị và đơn giản chỉ vì: “Hắn không tồn tại con cái trai”

Xem thêm: truyện dấu cắn

Lý Viên: ko tài, ko sắc, ko quyền lực chỉ là một trong những loại phái đẹp nho nhỏ, sở dĩ hoàn toàn có thể kiêu ngạo thân thiết đám hoa thơm tho cỏ kỳ lạ, độc sủng lục cung, nguyên do giản dị và đơn giản đó là vì: “Có thể sinh”

Diễn viên chính: Lý Viên, Phong Thành Vũ, kết hợp diễn: một đám hồ ly đầy đủ những loại nhập hoàng cung.