thứ nữ hữu độc chương 294

Editor: Ánh Quyên

"Mấy ngày trước nữ giới nhi của tao Quách Gia đùng một cái mê mẩn, sau này được chẩn đoán là bị trúng cổ độc, tiếp sau đó tất cả chúng ta thám thính từng cách thức mới nhất bắt được người hạ cổ độc, tuy nhiên người này đó là yêu thương thần Doanh Sở lân cận nương nương nương nương! Dám căn vặn nương nương một câu, người so với chuyện này còn có ánh nhìn thế nào!" Quách Tố giương đôi mắt coi nữ giới nhân đang được ngồi phía trên cao, đem bám theo một loại khí thế bức người.

Bạn đang xem: thứ nữ hữu độc chương 294

Huynh đệ Quách gia không tồn tại biểu tình đứng nhập mặt hàng ngũ, trong trái tim cũng ko ngoài kinh ngạc... phụ vương đùng một cái làm mưa làm gió.

Bùi hậu ngữ khí thản nhiên nhưng mà nói: "Doanh Sở làm thịt người nằm trong tao đem mối liên hệ gì đâu? Ta rất có thể cảm thông Tề quốc công bận về chính vì sự quá mỏi mệt nhọc, ở nhập triều thổ lộ như thế cũng không tồn tại gì kỳ kỳ lạ, bất quá còn chào Quốc công gia cảnh giác ngôn hành."

Quách Tố cũng ko lấp vệt cuồng nộ đang được kìm giữ, ánh nhìn lợi sợ hãi phun trực tiếp cho tới thân mật hình ảnh đàng sau tấm che, hừ rét nói: "Nếu mong muốn người ko biết, trừ phi bản thân ko thực hiện, nương nương nương nương, những chuyện ngài mong muốn thực hiện có lẽ rằng trong trái tim đang được tính trước, còn cần thiết nhiều điều sao? Doanh Sở đang được thưa, việc mẹo sợ hãi đái nữ giới đó là vâng mệnh của ngươi!"

Hắn một vừa hai phải nhấc tay, trực tiếp tắp chỉ nhập nường.

Bùi hậu ngạo nghễ ko động, trong cả thì thầm âm điệu cũng trước đó chưa từng đem biến đổi. Nàng kể từ tốn nói: "Tề quốc công, ngươi đem biết vu tội nương nương một nước là tội gì mà không?"

"Doanh Sở khi thông thường tội, người xem Quách gia đều tận đôi mắt phát hiện ra, không những như vậy, còn tồn tại Vương gia cũng rất có thể vì thế tao thực hiện chứng!" Quách Tố lạnh giá thưa.

Hai người đang được xé chuồn lớp áo ngoài hòa thuận một vừa hai phải rồi, phía trên đại năng lượng điện giằng teo.

"Sự tình lại là như vậy?" Bùi hậu đùng một cái mỉm cười lên, tiếng động thanh lãnh kể từ sau truyền cho tới, "Tề quốc công, ngươi luôn luôn mồm thưa đem người thực hiện triệu chứng, vậy đương sự Doanh Sở đâu? Lời triệu chứng của hắn lại ở điểm nào?" Tại câu sau cùng, đang được trở thành vấn đáp rét thấu xương.

"Ngươi..." Quách Tố đang được mong muốn thì thầm, lại nghe Bùi hậu thưa tiếp: "Doanh Sở đang được chủ yếu mồm quá nhận toàn bộ, vì thế sao ko ở vị trí này trước mặt mày văn võ bá quan tiền tái diễn đợt nữa!"

Quách Tố ánh nhìn lạnh giá nói: "Nương nương, ngài thấu hiểu Doanh Sở sẽ không còn phản bội ngài, càng tiếp tục không những triệu chứng ngài, vì vậy mới nhất thưa như thế!"

Quách Trừng tiến thủ lên một bước, ánh nhìn rét băng, nói: "Dám căn vặn nương nương một câu, căn bệnh tình đại vương rốt cuộc đi ra sao, ý chỉ chào nương nương thay cho người xử lý chính vì sự là ở điểm nào?"

Bùi hậu rốt viên cũng tái mét người, biểu tình tràn trề sát khí: "Các ngươi đó là đang khiến loại gì? Chất vấn tao sao?! Tề quốc công, ngươi tận dụng Quách Gia hãm sợ hãi tao ko tính, còn dung túng nhi tử của ngươi vô lễ, người đâu, bắt lấy bọn hắn!"

Mấy trăm cấm quân đều thiên về đại năng lượng điện nhưng mà tiếp cận, hàng loạt đem ngôi trường thám thính chỉ phía Tề quốc công, mũi nhọn sắc bén lạnh giá sáng sủa lóng lánh thực hiện cho những người tao tức thời đều đôi mắt há ko đi ra. Mà thời điểm hiện nay, Tề quốc công thấy ở điểm xa cách phóng lên rất cao ánh lửa, cũng nghe thấy giờ động sát trị, hắn đùng một cái xoay đầu, coi chòng chọc Bùi hậu: "Nương nương, ngài đó là mong muốn thực hiện loại gì?"

Trong khoảng tầm thời hạn cộc bên phía trong đại năng lượng điện, những chư vị đại thần đang được sớm bị những chuyển đổi rộng lớn liên tục giậm dọa cho tới nỗi đều trợn đôi mắt há mồm, thông thoáng coi ánh nhìn cuồng nộ của Quách Tố, vẻ mặt mày thống hận, Trần Cần cáo già nua tức thời rõ rệt, Bùi nương nương đó là mượn thời cơ nhà vua ko ở trên đây trị tác với Quách gia, nhập nháy đôi mắt liếc coi nhập năng lượng điện, lại ko thấy Húc Vương nằm trong Tĩnh Vương, nhập đôi mắt những đại thần mưu trí đều là vẻ ngạc nhiên. bầy hắn chuồn điểm nào? Là ko ở nhập cung, hoặc sớm đã trở nên Bùi hậu hạ thủ thu dọn?

Phía sau tấm che châu, truyền cho tới giờ thở lâu năm của Bùi nương nương, tiếng nói dịu dàng êm ả, tựa hồ nước là đang được tiếc thương mang đến Quách gia: "Tề quốc công, nhập tay ngươi cầm tứ mươi vạn trượng binh, được Hoàng Thượng vô nằm trong tin tưởng, tuy nhiên lặp chuồn tái diễn rất nhiều lần khiêu khích uy nghiêm cẩn tôn thất, không những ở nhập quân doanh rất nhiều lần thu mua sắm người lòng, lúc này lại dám ngầm mẹo tạo nên phản, nằm trong Tĩnh Vương cấu kết mẹo sợ hãi Hoàng Thượng! Bây giờ Hoàng Thượng thân mật giắt bệnh nguy kịch, ngươi ko nghĩ về hối hận, mượn thời cơ làm cho sóng bão, mẹo toan đánh tan triều đình, vu tội ta! Ngươi thưa coi, ngươi đem điểm nào là xứng gọi là cột trụ nước nhà? Ta thân mật là nương nương Việt Tây, lại rất có thể ngồi coi thương hiệu hạ nhân như ngươi nối tiếp hoành hành sao. Cho nên... Hôm ni là ngày ngươi nên thông thường tội! Bắt lấy hắn! Nếu đem người phản kháng, làm thịt bị tiêu diệt ko tha!"

Bên nhập đại năng lượng điện, không gian tức thời như nhập bão rét ngày đông thổi qua chuyện, đùng một cái rét buốt, tái tê.

Bên ngoài đang được lặng yên quay về, tuy nhiên lính tráng bên phía ngoài đang được vây hãm toàn cỗ đại năng lượng điện, rất có thể thấy chuyện này là vô nằm trong chân thật!

Đây là mong muốn bức vua thoái vị?

Hay là tạo nên phản?

Thế trận như thế, là mong muốn đem triều thần điểm này làm thịt không còn, hoặc chỉ mong muốn chỉnh ngược lại Quách gia? Mọi người ko ngoài chân cẳng nhũn đi ra, trong trái tim trị lập cập.

Tề quốc công cả giận dỗi nói: "Bùi hậu, ngươi nhận định rằng làm thịt tao ngay tắp lự rất có thể giành được binh quyền? Bốn cửa ngõ Đông Tây Nam Bắc đều là thân mật tín của đại vương canh chừng, ngươi rất có thể bức vua thoái vị thành công xuất sắc sao?"

Bùi hậu mỉm mỉm cười lên: "Thật ko, không mong muốn tứ cửa ngõ này lúc này đều rớt vào nhập tay tao."

Cấm quân toàn bộ đều đầu mặt hàng Bùi hậu?! Mọi người đều quan sát về phía Tần vương vãi, tuy nhiên Tần vương vãi chỉ ở một phía rét đôi mắt coi, cũng không hề lên giờ.

Bùi hậu đứng bên trên trên bậc thang cao cao, ống ống tay áo bám theo bão tung cất cánh, coi qua chuyện đem chút ko chân thực.

Đao phong đang được bịa bên trên cổ Tề quốc công, chợt đùng một cái bên phía ngoài đại năng lượng điện truyền cho tới giờ vó ngựa liên tiếp, này vô cùng ko nên cấm vệ nhập cung, nhưng mà biểu tình vốn liếng thong dong của Bùi nương nương thời điểm hiện nay đang được đột biến biến đổi vô cùng nhỏ, bên phía trong cung ko được chấp nhận kỵ mã, nường đang được nghe đi ra giờ vó ngựa cơ, là lai lịch gì... May mắn đem mùng châu chắn phía đằng trước, triều thần phía bên dưới đang dần quan sát về phía bên phía ngoài, ko ý thức được nường vô lễ.

"Đứng lại! Các ngươi là kẻ điểm nào là..."

"Dừng lại! To gan góc..."

"Bọn hắn ko nên cấm quân! Nhanh ngăn bọn hắn lại!"

"A —— "

Lúc này cấm quân ở bên phía ngoài đang được xung đột với những người một vừa hai phải mới nhất cho tới, cùng theo với một giờ hét thảm, bên phía ngoài đùng một cái láo loàn lên. Mé nhập đại năng lượng điện, người xem coi ko thấy bên phía ngoài đột biến đồ vật gi, bên trên thời gian khác người này cũng không tồn tại người ngu xuẩn ra đi coi náo nhiệt độ, đều đang được ngóng một thành quả.

Trong khi người xem an tĩnh nhưng mà lo lắng chờ đón, rốt viên cũng có thể có thanh âm bước đi, kể từ xa cách truyền cho tới.

"Bản vương vãi cho tới muộn, Tề quốc công, nhằm ngươi Chịu gian khổ, còn nài loại tội!" Ngược sáng sủa, mang trong mình một thân mật hình ảnh kể từ bên phía ngoài ko nhanh chóng ko chậm chạp tiếp cận, ngôi trường thám thính dắt ngang hông, bên trên mặt mày nhẹ dịu mỉm cười, ko rõ rệt tươi tắn mỉm cười cơ là đem trào phúng, hoặc là đem ý tứ không giống. Nhưng cơ hội thiệt xa cách cũng rất có thể ngửi được mùi hương tiết tanh tưởi bên trên người hắn, người xem mới nhất rất rõ nét người cho tới là ai, không tồn tại không gian, hít nhập toàn là lãnh khí.

Nguyên Liệt! Không chỉ mất hắn, đàng sau còn tồn tại rộng lớn một ngàn thương hiệu hộ vệ thân mật thủ hạng nhất, đều là khí thế bức người, điểm bọn hắn trải qua, những cấm quân cơ đều ko thể ko thối lùi, tạo nên một nhánh lối mang đến bọn hắn.

Thân binh lân cận Nguyên Liệt đều giương cung, thiên về phía Bùi hậu. Thái giám tức giận dỗi nói: "To gan!" Hắn tựa hồ nước còn chưa kịp phản xạ, đã trở nên một mũi thương hiệu phun thủng ngực. Mọi người ko ngờ, nhanh chóng như thế, đang được hạ mùng.

Nguyên Liệt đang được rất có thể như thế nhập cho tới, nên hay là không là thuyết minh cấm quân bên phía ngoài ko đầy đủ nhằm chế ngự?

Nhìn thấy Húc Vương đem người nhập đại năng lượng điện, Bùi hậu vô nằm trong kinh ngạc!

Ánh đôi mắt lạnh giá quan sát về phía náo kịch bên dưới, thái phỏng vẫn trầm ổn định như lúc trước, thong dong nói: "Húc Vương, ngươi đem binh ngang nhiên đột nhập hoàng cung, dễ thường là mong muốn nằm trong Quách gia cấu kết, ngang nhiên tạo nên phản hoặc sao?"

"Tạo phản?" Nguyên Liệt mỉm cười nghiền ngẫm, kể từ nhập lồng ngực lôi ra một đạo thánh chỉ, "Thực rủi ro, tao đơn thuần phụng chỉ thao tác, không chỉ có vậy thánh chỉ này là vì Hoàng Thượng tự động tay viết lách, còn tồn tại ngọc tỷ..."

Trong tay Húc Vương lại sở hữu thánh chỉ?!

Mọi người thời điểm hiện nay trong trái tim đều động, xưa ni nhà vua đem tình cảm ko chất lượng với nương nương, Húc Vương được nhà vua quý trọng tin tưởng, nhập tay lại sở hữu thánh chỉ, tính trung thực tựa hồ nước càng to hơn một chút!

Nguyên Liệt dứt khoát há thánh chỉ, cao giọng phát âm lớn: "Húc Vương Nguyên Liệt, phẩm hóa học trung hậu, trung quân ái quốc, phiên bản tính nhạy bén bén... Trẫm đặc biệt quan trọng hạ chỉ nhằm hắn trong thời điểm tạm thời xử lý triều chủ yếu, quý khách công thần nên nhiệt tình phụ trợ!"

Hắn đem thánh chỉ thẳng khiến cho những trọng thần đều phát hiện ra, bao nhiêu vị lão thần phát âm nhanh chóng như bão liếc coi một đợt, kính cẩn trả lại mang đến Nguyên Liệt, đều quỳ xuống: "Chúng thần tuân chỉ!"

"Lên đi!" Nguyên Liệt nhẹ dịu thưa.

Từ giờ phút này, người chân chủ yếu xử lý triều chủ yếu, đang được trở thành Húc Vương Nguyên Liệt, nhưng mà ko nên loại gọi là nương nương.

"Bùi hậu ngươi fake truyền thánh chỉ, chuyện cho đến lúc này còn ko tỉnh ngộ sao?" Nguyên Liệt coi chòng chọc về phía rèm châu, gằn từng chữ thưa.

Bùi nương nương lại phảng phất ko nghe thấy, nường cơ hội rèm châu coi Nguyên Liệt ko chớp đôi mắt, đùng một cái mỉm cười lên, nhập tươi tắn mỉm cười đem một chút ít kỳ dị, lại sở hữu một chút ít dịu dàng êm ả.

Nàng mỉm cười loại gì? Là đùng một cái trị điên rồi sao?

Người ko biết, cũng không thích biết, ở trên đây người xem tinh nghịch tường đều đã biết, trước đôi mắt Bùi gia đang được triệt nhằm đoạn rồi, thánh chỉ nhập tay Bùi nương nương là fake, lấy vũ lực áp dụng người xem vốn liếng lại bị người không giống bố trí lại, chuyện cho đến lúc này còn tính là thắng rồi sao?

"Nương nương nếu như còn đang được đợi viện binh tương hỗ Bùi gia cho tới, phiên bản vương vãi răn dạy ngươi tránh việc vọng tưởng, đại tướng mạo quân Bùi Uyên sớm đã trở nên người giết hại, lúc này Bùi gia như rắn thất lạc đầu, sớm đang được rối trở thành một nùi." Tần vương vãi đùng một cái há mồm.

Bùi hậu coi Tần vương vãi, nói: "Ngươi bão chiều nào là theo hướng ấy, ko xứng thì thầm với ta!"

"Bắt lấy nàng! Giữ lại nhân triệu chứng sống!" Thấy nường còn ko Chịu thúc đẩy thủ Chịu trói, Nguyên Liệt thẳng hạ mệnh lệnh.

Bên nhập rèm châu ko chút động tĩnh, sau thời điểm người xem xông cho tới mới nhất trị hiện nay, đàng sau rèm bất quá là vài ba thương hiệu cung nữ giới thái giám lập cập lẩy bẩy, Bùi hậu sớm dường như không thấy tung tích!

Xem thêm: thập niên 60 gây dựng lại gia đình hằng ngày nuôi con

"Chết tiệt, nường đục bay như vậy nào?!" Nguyên Liệt tức giận dỗi thưa.

Hoàng cung đều bị Húc Vương, Tĩnh Vương, Tần vương vãi liên thủ phong lan, toàn bộ thái giám, cung nữ giới cùng theo với phi tần đều nên ở lại nhập tẩm cung ko được chấp nhận tự ý ra phía bên ngoài, những người dân sót lại điểm vị trí đều đang được thám thính tung tích nương nương.

"Thưa bẩm vương vãi gia, ko trị hiện nay tung tích Bùi hậu!"

Chuyện thứ nhất Nguyên Liệt nghĩ về cho tới đó là ngay tắp lự phong lan toàn trở thành, ko thể nhằm Bùi nương nương chạy thoát ra khỏi Đại Đô.

Nhưng thời khắc trước đôi mắt này, rất có thể thoát ra khỏi cung, chưa phải rất có thể thoát ra khỏi Đại Đô, vô cùng ko thể mang đến nường đục thoát!

Ngoài hoàng trở thành, một trận vó ngựa kể từ xa cách vọng cho tới. Sớm ngày hôm nay, bên trên phố khá không nhiều người, nhập một mùng yên ổn tĩnh đùng một cái phổ biến vó ngựa truyền cho tới, thiệt sự là khiến cho lòng người dân có chút kinh hoảng. Bùi Thạch ko ngoài đem chút không an tâm, hắn trở về quan sát về phía lính tráng đàng sau, ngầm gặm răng, hạ quyết tâm, rét lùng nói: "Tăng không còn vận tốc tiến thủ về phía trước!" Vì rất có thể nhanh gọn cướp thiên cơ, sớm đem huynh đệ Bùi Minh, Bùi Vân đem người chuồn trước nhập vào cung. Nhưng vì thế nhằm ko kinh động đám người Quách gia nằm trong Tĩnh Vương, bọn hắn cũng ko thể đem rất nhiều người, chỉ rất có thể lựa chọn một số trong những quân tinh nhuệ nhất, nhưng mà quân group đàng sau Bùi Thạch, mới nhất là át mái ấm bài bác nhập tay Bùi gia! bầy hắn sớm đang được sớm lẻn nhập vùng phụ cận Đại Đô, quá khi sắc trời còn tối, bên dưới sự hiệp trợ của Bùi gia, tiến thủ nhập Đại Đô. Tuy là bao nhiêu ngàn người ngựa, tuy nhiên bọn hắn lại quân dung chỉnh tề, trật tự động trang nghiêm, ngoài giờ vó ngựa, không thể giờ vang nào là không giống.

Lúc trước cũng chính vì hoàng thái tử thất lạc, Bùi hậu lại tự động chào ko đi ra, loại dõi chủ yếu thất của Bùi gia đều tắt hơi, Bùi gia đã trở nên trọng thương, ko thể ko teo đầu rút cổ lên, mới nhất hòa dừng được một chút ít, nếu như đợt này binh vươn lên là đem kỹ năng thành công xuất sắc, không tồn tại hoàng tử mạch máu Bùi gia thì đem yếu tố gì? Phò tá một tượng mộc lên thực hiện nhà vua, như thế cũng rất có thể nhằm Bùi gia thiết kế xây dựng lại nhập triều đình!

Phó tướng mạo sắp tới, thấp giọng nói: "Tướng quân, đang được phái người chuồn phía đằng trước tra xét, toàn bộ thông thường."

Tuy thưa hoàng cung điểm cơ không tồn tại yếu tố, tuy nhiên cũng ko thể ko cảnh giác. Bùi Thạch quan sát về phía hoàng cung, trong trái tim khích động, phân phó: "Truyền mệnh lệnh xuống, chiếu bám theo plan nhưng mà tiến thủ hành!"

Nhìn coi trời sắc, thời điểm hiện nay vẫn tồn tại sớm. Từ điểm này tiến thủ nhập hoàng cung, nội ứng nước ngoài ăn ý, đem những người dân ko nghe điều một đợt chi tiêu khử toàn bộ, thời hạn bên trên vô cùng là dư dả, cửa ngõ cung, Bùi Thạch tự động bản thân đứng vị trí số 1, chờ đón tín hiệu đang được phú ước. Còn còn chưa kịp nhận tín hiệu, đang được đem bên trên vạn người nhì mặt mày rừng núi cao ào đi ra, khí thế bức người, nhanh gọn đem tướng mạo sĩ Bùi gia vây xung quanh.

Một người một ngựa nhưng mà đi ra, cơ hội Bùi Thạch khoảng tầm bao nhiêu chục bước đi, đang được ghìm chặt chiến mã, thần sắc lẫm liệt, thản nhiên nói: "Bùi Thạch, ngươi đem binh cho tới Hoàng trở thành, đem mệnh lệnh điều Binh cỗ không?"

Bùi Thạch rất rõ nét người cho tới đó là người xứng đáng lẽ nên bị tóm gọn - Tề quốc công Quách Tố, thần sắc biến đổi, sát khí gia tăng, nhập đôi mắt hàn quang quẻ hiện nay ra: "Tề quốc công mẹo nghịch tặc, bắt lấy người này, trọng thưởng!" Lời còn ko dứt, hắn đang được rút đao ngoài vỏ, giục ngựa chém về phía Quách Tố.

Tuy rằng Bùi gia đều toàn tinh nghịch binh khéo, tuy nhiên lính tráng nằm trong tướng mạo lãnh Tề quốc công mang đến rộng lớn phân nửa xuất thân mật quân lữ, thông tỏ tác chiến liên thủ, tận dụng hoàn thiện quân trận đem quân group Bùi gia phân hạn chế đi ra, đao thám thính mịt quáng gà, vô nằm trong thê bổng công cộng quy cũng ko thể ngăn chặn lính tráng của Quách gia tấn công, nhưng mà lính tráng Bùi thị không ngừng nghỉ đem người té xuống, người nối tiếp chiến tranh ngày càng không nhiều.

Máu loãng kể từ bên trên mặt mày Quách Trừng chảy xuôi xuông, lưỡi đao nhập tay dần dần thổi lên, hắn bám theo phiên bản năng vung đao, ánh nhìn lạnh giá coi thi hài huyết nhung mơ hồ nước cất cánh tứ tung trước mặt mày. Bất quá thời hạn có một nén hương thơm, vốn liếng lính tráng Bùi thị còn dũng mãnh phản kháng đều đầu mặt hàng. Bùi Thạch đang được bị tiêu diệt vì thế loàn tiễn đưa, thi hài bị người một đao chém chém đứt đầu, treo phía đằng trước ngựa.

Quách Tố lại lần tiếp nữa sắp xếp phân loại lại, phái một đội nhóm nhân mã ngay tắp lự tiến thủ về những quần thể quân trọng, hiệp trợ binh lính thủ trở thành giữ lại trị an. Có cuộc chém làm thịt này, Bùi gia tạo nên phản đang được ra phía bên ngoài độ sáng, không nhất thiết phải cố kị bọn hắn.

Trong cung loàn trở thành một đụn, cửa ngõ Dưỡng Tâm Điện một vừa hai phải an tĩnh nhưng mà quỷ dị. Bùi Hoài Trinh nhẹ dịu bước đi, tăng trưởng từng bậc đá bạch ngọc, phía bên phía trong năng lượng điện tiếp cận. Lúc này, mặt mày trời đã dần dần lên rất cao, bên trên ngói lưu ly hành động tự nhiên độ sáng lóa mắt, thực hiện ánh nhìn của nường trở thành u tĩnh. Tất cả người xem đều nhận định rằng nường mong muốn chạy thoát ra khỏi cung, tuy nhiên nường ko chuồn, và lại cho tới điểm này.

Bên nhập đại năng lượng điện, nhen nhóm hương thơm nhang trầm, vắng ngắt, rỗng tuếch ko, không tồn tại một người.

"Kẽo kẹt" một giờ, cửa ngõ tẩm cung bị nường gắng mức độ đẩy đi ra, độ sáng bên phía ngoài nhập phút chốc cũng ùa nhập. Nguyên phiên bản đại năng lượng điện đang được tôi tức thời trị sáng sủa lên, một người trả sống lưng về phía nường, như thể đang được đợi nường vô cùng lâu! Bùi Hoài Trinh chậm chạp rãi chuồn nhập, bên trên khoảng cách cơ hội Lý Vị Ương khoảng tầm bảy tám bước đi, ngừng bước.

"Không nghĩ về cho tới ngươi gan góc vẫn tồn tại rộng lớn, tẩm cung nhà vua cũng dám phi vào." Bùi Hoài Trinh trào phúng thưa.

Lý Vị Ương cũng ko coi nường, chỉ trở về coi thông thoáng qua chuyện nhà vua Việt Tây đang được đê mê bên trên nệm, mỉm mỉm cười nói: "Làm nương nương ngay tắp lự chất lượng như thế, rất có thể khiến cho ngươi tự nguyện loại bỏ đi vị thế cao quý thế gia, ủy khuất cầu toàn, từng cơ hội lấy lòng, thậm chí là người sử dụng phương dung dịch kín nhằm lấy lòng phái mạnh nhân? Nếu ko nên Bùi gia đem đầy đủ loại túng thiếu pháp, e là Ung Văn hoàng thái tử cũng không tồn tại thời cơ Ra đời, nên không?"

Lý Vị Ương thưa đoạn điều này, không gian đùng một cái rét xuống.

Bùi Hoài Trinh tuồng như đang được giận dỗi tái mét chuồn, rồi lại trấn định: "Ngươi vô cùng nắm được điểm yếu kém người không giống ở điểm nào là, cũng biết giẫm điểm nào là là nhức nhất."

Lý Vị Ương rốt viên cũng ngước đầu, ánh nhìn coi trực tiếp Bùi Hoài Trinh: "Ngươi rất có thể ở lại hoàng cung Việt Tây đi ra sao, đích xác tao cũng không thích bình phán, tuy nhiên hành vi của ngươi bên trên Đại Lịch, cũng có thể có tương quan cho tới tao... Bùi Hoài Trinh, tao căn vặn ngươi, tổ khuôn mẫu, thân mẫu của tao đem nên bởi là ngươi phái người làm thịt hoặc không?" Một mùng cơ từng ám ảnh nường mỗi lúc tối về, một chiếc thi hài thất lạc chuồn tức giận dỗi, một chiếc thi hài không thể nhiệt độ, thân mật nhân xa xưa, hòn đảo đôi mắt hóa trở thành vết mờ do bụi khu đất thổi chuồn, ánh nhìn Lý Vị Ương trở thành lợi sợ hãi, gắt gao coi chòng chọc nữ giới tử đối lập, xay căn vặn.

Bùi Hoài Trinh mỉm cười rét nói: "Là tao lại đi ra sao?"

Lý Vị Ương hít sâu sắc một tương đối, kể từ tốn nói: "Nghĩ cho tới ngoài ngươi, cũng tiếp tục không tồn tại người rất có thể tinh nghịch chuẩn chỉnh tìm kiếm ra người nhưng mà tao mong muốn bảo lãnh, một trang, một khiếu nại này, sau cùng cũng rất có thể xử lý rồi."

Giải quyết sao?

Bùi Hoài Trinh nhíu mi, đôi mắt phượng cong lên: "Phải không? Vậy cũng thiệt là vô cùng tiếc nuối." Nhưng thưa sát thưa xa cách, lại không tồn tại một chút ít ý tiếc nuối nào là. "Dù sao, tao đang được báo thù hằn mang đến An quốc, ngươi làm thịt tao lại đi ra sao, những thân mật nhân cơ của ngươi rất có thể sinh sống lại hoặc sao? Lý Vị Ương, ngươi mỉm cười cho tới sau cùng, lân cận ngươi còn quá lại ai? Bất quá cũng chính là người cô độc một mình thôi! Càng huống chi, ngươi ngày hôm nay đang được nguy hiểm nhập cung, vậy trong cả cuộc sông cô độc một mình này cũng ko cần thiết nối tiếp nhận lấy nữa!"

Bên ngoài năng lượng điện chợt truyền cho tới bao nhiêu giờ hét thảm, biểu tình Lý Vị Ương bất biến, trong trái tim đem dự cảm ko rõ rệt, coi vẻ mặt mày đối phương mơ hồ nước đem đắc ý, e là đem mùng sau.

Bùi Hoài Trinh bắt gặp thấy ánh nhìn khẽ động, ngay tắp lự biết Lý Vị Ương đang được đoán được, ko ngoài khẽ mỉm mỉm cười, nói: "Nghe rồi sao, giờ nên hay là không là vô cùng quen thuộc thuộc? Nơi này tuy rằng là tẩm cung của hắn, tuy nhiên điểm này cũng nhân thủ nằm trong ban ngành bởi tao sắp xếp, những người dân ngươi mang đến ko một ai rất có thể tách ngoài điểm này, điểm trên đây cũng tiếp tục là nơi bị tiêu diệt của ngươi!"

Quả nhiên, khi nường đang được thì thầm, lại sở hữu bao nhiêu giờ hét thảm vang lên, trước sau nằm trong lại, Lý Vị Ương mang đến mươi tám thân mật vệ hẳn là còn quá ko được bao nhiêu. Rất nhanh chóng, ngay tắp lự đem hắc nó nhân chuồn nhập nội năng lượng điện, phía Bùi Hoài Trinh bẩm báo: "Bẩm nương nương, nằm trong hạ đang được đánh giá qua chuyện, mươi tám thương hiệu phục kích bên phía ngoài, đều thông thường tội!"

Mười tám người? Ánh đôi mắt Lý Vị Ương chợt lóe.

Bùi Hoài Trinh gật gật đầu, đôi mắt phượng liếc Lý Vị Ương, khe khẽ mỉm cười: "Đem nường trói xuống chuồn, lưu giữ kỹ, nên trọng đãi nường thiệt chất lượng."

Ai ngờ, Lý Vị Ương nhập thời điểm hiện nay đột ngột lên giờ.

"Bùi Hoài Trinh, ngươi là e sao?"

Bùi Hoài Trinh mỉm cười rét coi nàng: "Chẳng lẽ ngươi còn điều gì mong muốn thưa sao? Rất muộn, tao không thích nghe."

Nàng thưa như thế, tựa hồ nước là mong muốn thấy vẻ e hãi bên trên mặt mày Lý Vị Ương, tuy nhiên thiệt không mong muốn, chuyện ập lên đầu tuy nhiên Lý Vị Ương nường vẫn điềm tĩnh như lúc trước, ko, Lý Vị Ương lại mỉm cười, không chỉ có vậy còn đem bám theo sự trào phúng.

"Bùi Hoài Trinh, nữ giới nhi của ngươi đang được bị tiêu diệt, hoàng thái tử cũng bị tiêu diệt, xứng đáng thương mang đến bọn hắn, cho tới bị tiêu diệt đều ko biết, khuôn mẫu hậu bọn hắn chỉ coi bọn hắn như 1 quân cờ nhằm đùa bỡn, chẳng nên thiệt sự vì thế nghĩ về mang đến mình! An quốc công chúa ngang tàng, tàn nhẫn, ko biết hối hận, dễ thường ko nên ngươi tận tuỵ dung túng nhưng mà đi ra sao? Có thân mẫu nào là lại dung túng nữ giới nhi như vậy không? Lại đem thân mẫu nào là khiến cho nữ giới nhi chào bán người sử dụng sắc đẹp đùa bỡn tôi con không? Ta thực rất là mong muốn biết, tâm tư của ngươi cho tới tột nằm trong đang được tâm trí gì, vì thế sao nên thực hiện như thế..."

"... Tuy rằng thân mật nhân của tao bị ngươi tru sát, tuy nhiên bọn hắn đều từng thiệt lòng quan hoài tao, đảm bảo tao, còn ngươi? Ngươi trước đó chưa từng mến yêu con cái ruột của tôi, trước giờ ko thưởng thức qua chuyện loại gọi là tình thân mật, về phần nhà vua Việt Tây, trượng phu của ngươi, ngươi lại được bao nhiêu phần tình thương của hắn? Tại lòng lòng hắn, có lẽ rằng trong cả tôi con triều đình còn mong muốn cần thiết rộng lớn đối với ngươi, ngươi như thế cũng ko biết ngượng thưa bản thân là nhất quốc chi khuôn mẫu sao? Lừa bản thân gian trá người cho tới nông nỗi này, cũng thiệt là 1 trong loại cảnh giới."

"Bùi Hoài Trinh, ngươi cũng thiệt là 1 trong kẻ xứng đáng thương."

Trong đôi mắt Bùi hậu trị đi ra căm hờn mãnh liệt: "Vậy thì sao? Ta là nương nương hắn cưới căn vặn khoan thai, tao là nhất quốc chi khuôn mẫu Việt Tây này, ngoài tao đi ra, ai lại xứng ngồi ở địa điểm này?"

"Hoàng hậu bất quá là sau cùng cũng đơn thuần một chiếc khố bên phía ngoài, hắn từng thiệt lòng coi ngươi như thê tử chưa? Hắn từng thiệt lòng yêu kính ngươi chưa? Ngay cả sĩ diện cơ phiên bản chẳng qua chuyện cũng chính là coi sĩ diện của Bùi gia thân phụ thí, lại nằm trong ngươi đem mối liên hệ gì đây?" Lý Vị Ương giọng điệu nhàn hạ nhã, từng chữ như đao.

"Nếu ko nên Bùi gia, hắn trước khi lại ra sao ngồi bên trên ngai vàng vàng hoàng đế!" Lông ngươi Bùi hậu nhíu lại thiệt sâu sắc, tương đối thở khẽ loàn, minh bạch thiệt sự nổi nóng.

Lý Vị Ương bên phía ngoài điềm tĩnh, tuy nhiên trong trái tim lại đang tiếp tục bấm nhen nhóm ngón tay tính thời hạn. Kỳ thiệt đợt này nường cho tới Dưỡng Tâm Điện, mang đến ko nên là mươi tám người, nhưng mà là mươi chín người, mươi tám thương hiệu đang được bị tiêu diệt là thân mật vệ nường mang đến, sót lại một người, không chỉ có vậy nường còn tỳ nữ giới nhưng mà tin tưởng nhất - Triệu Nguyệt, một vừa hai phải rồi bên phía ngoài xẩy ra chuyện, nghe tử sĩ bẩm báo đang được bị tiêu diệt mươi tám người, nường nên hay là không chỉ muốn ngóng một chút ít Triệu Nguyệt rất có thể mang đến kinh hỉ mang đến chủ yếu mình? Nếu như trong những lúc bản thân đang được kéo dãn dài thời hạn,Triệu Nguyệt đem cứu vớt binh cho tới...

Nhưng thực sự minh chứng, mặc dầu Lý Vị Ương đo lường và tính toán đem chất lượng cho tới bao nhiêu, cũng sẽ không còn kiểm soát được chuyện ngoài ý mong muốn.

"Thật là đứa trẻ con mưu trí, không mong muốn ở trước mặt mày tao điều ngon giờ ngọt, ngươi còn quá non nớt." Bùi Hoài Trinh đùng một cái mỉm cười ha hả.

"Ta trước giờ không tồn tại ra quyết định tách ngoài trên đây, Lý Vị Ương, ngươi nằm trong tao xuống địa ngục đi!"

Bùi Hoài Trinh quơ tay, vài ba thương hiệu hắc nó nhân múa may diêm quẹt nhập tay, nhập khoảnh xung khắc, ngay tắp lự châm nhập tấm mùng rủ nhì mặt mày, loại cơ ngay tắp lự bám lửa, ánh lửa nhanh gọn lăn ra.

Lý Vị Ương ko ngờ đối phương lại thực hiện như thế, sắc mặt mày chuyển đổi, chỉ nhập khoảnh khắc tấm mùng đã trở nên nhen nhóm trở thành một miếng, căn phiên bản ko thể ngăn hạn chế được sự thế tất, coi Bùi Hoài Trinh đứng ở vị trí ấy mỉm mỉm cười như thuở đầu, Lý Vị Ương chỉ cảm nhận thấy chủ yếu bản thân thủ công rét buốt. Đến thời khắc trọng yếu đuối như thế, đối phương không thích chạy trốn, và lại mong muốn nằm trong nhà vua đồng quy vu tận!

"Tiểu thư!" Mé ngoài năng lượng điện tự nhiên truyền cho tới thanh âm của Triệu Nguyệt, Lý Vị Ương trong trái tim khẽ hưng phấn, tuy nhiên viên diện trước đôi mắt, vẫn ko thể nào là lên kế hoạch phương phía gì cả. Nàng đo lường và tính toán chất lượng toàn bộ, chỉ riêng rẽ không tồn tại tính cho tới nữ giới nhân này cư nhiên lại thiệt lòng yêu thương lão nhà vua Nguyên Cẩm Phong này, cũng chính vì yêu thương thâm thúy, vì vậy cho tới thời xung khắc sau cùng đối phương buông buông tha thời cơ sinh sống sót có một không hai, lựa lựa chọn nằm trong người, nằm trong tòa hoàng cung này nằm trong cho tới hoàng tuyền...

Lý Vị Ương coi lướt qua chuyện Nguyên Cẩm Phong đang được mê mẩn chết giả bên trên nệm, rồi giương đôi mắt coi Bùi hậu.

Xem thêm: nhật truyện full

"Ngươi điên rồi." Không tiếc quyết tử phiên bản thân mật, mong muốn kéo người không giống xuống địa ngục.

Bùi Hoài Trinh lại trong cả coi cũng ko coi Lý Vị Ương một chiếc, ngay tắp lự chậm chạp rãi tiếp cận lân cận nhà vua, nhẹ dịu sờ sờ khuôn mặt mày của hắn, mỉm mỉm cười.

Lý Vị Ương coi những thị vệ nhập năng lượng điện, rõ rệt thấy ánh lửa tuy nhiên những người dân đó lại tựa như pho tượng ko động đậy, bọn hắn đều là tử sĩ được Bùi hậu chi tiết tu dưỡng, nhập thời đặc điểm này còn trung thành với chủ chấp hành khẩu lệnh mái ấm tử, cho dù mái ấm tử bọn hắn mong muốn bị tiêu diệt, bọn hắn cũng vẫn nối tiếp chấp hành, không tồn tại một chút ít nào là mong muốn lùi bước.