thứ nữ công lược

                  
                       

Chương 741: Hiến tù binh (thượng)

Editor: Tuyen Do
Beta: Tiểu Tuyền

Bạn đang xem: thứ nữ công lược

Thập Nhất Nương khi tâm lý một chuyện, thông thường thông thường rất có thể tìm kiếm được một cách thức xử lý hiệu suất cao, huống chi nường công ty trì việc nhà bếp núc ở Hầu phủ chục bao nhiêu năm, bất kể là nội viện hoặc nước ngoài viện đều phải có một group người rất có thể người sử dụng. Cẩn ca nhi nhi chỉ vì thế truy kích và chi khử Đóa Nhan đem theo đòi tía ngàn Du Lâm Vệ Binh nhập thảo vẹn toàn, sau thời điểm Cung Đông Ninh biết ngay tắp lự phái nằm trong hạ tâm đắc nhất, người dân có năng lực, lĩnh toàn bộ kỵ binh xua theo đòi, dọc lối đi chỉ nhìn thấy Lâm Vệ binh nằm trong binh mã Thát tử tử thương tuy nhiên ko thấy tung tích của Cẩn ca nhi.

"......Nói là đem người kiểm kê, nhập tay Lục thiếu thốn gia có rất nhiều nhất là tía trăm người!" Nói sắp tới Hổ Phách ko nhịn được phủ mồm khóc hu hu.

Hai đôi mắt Thập Nhất Nương tối sầm, ngất cút nhập giờ kinh hô của nha trả.

Không biết qua chuyện bao lâu, nường nghe được giờ Cẩn ca nhi nhi gọi nường "Nương, nương, sao lại ko thấy người đâu, nom con cái quay về đem cho tất cả những người những loại gì!".

Một thân thuộc âu phục quan tiền binh Cẩn ca nhi cười cợt dìm nga, đứng trước chóng của nường, nhập tay còn nạm cái gì bại liệt, tương tự trêu trọc tè hài tử nô giỡn với nường.

Cẩn ca nhi không tồn tại chuyện gì rồi?.

Thập Nhất Nương mừng rỡ trong thâm tâm.

Vừa quyết định căn vặn hắn, tuy nhiên hắn xoay người đi ra nơi khác, và một đám ăn diện lòe loẹt, dung mạo mơ hồ nước vây xoay hắn cười cợt cười cợt rằng rằng.

Thập Nhất Nương kêu "Cẩn ca nhi".

Nhưng Cẩn ca nhi ngoảnh mặt mũi thực hiện ngơ, nằm trong những người dân bại liệt thủ thỉ, vừa phải rằng, vừa phải nằm trong những người dân bại liệt rời khỏi ngoài, nhượng bộ rất thật bộp chộp và ham muốn bắt gặp người nào là bại liệt.

Hắn còn ko rằng mang đến nường hắn thực hiện thế nào là bay hiểm được?

Xem thêm: ngôn tình thầy trò ghen

Thập Nhất Nương gấp rút, đứng lên gọi thương hiệu nhi tử.

Nhưng trước đôi mắt hiện thị lên ánh sáng của đèn sáng sủa chói.

Nàng ko ngoài trợn to lớn nhị đôi mắt.

Trong chống lặng ắng, tối đen thui như mực, bên trên bàn nhỏ trước chóng sở hữu ngọn đèn cung đình hình cầu. Ánh sáng sủa nhu hòa nhập xuyên suốt tuy nhiên sáng sủa rực, lòi ra vẻ yên lặng tĩnh nhập chống.

Mới vừa phải rồi là 1 trong cơn mơ sao?

Ánh đôi mắt Thập nhất Nương trùng xuống, cảm nhận thấy sở hữu nước đôi mắt kể từ khóe đôi mắt chảy đi ra.

Theo thói quen thuộc fake tay đi ra lấy khăn ở mặt mũi gối.

Trong chống lại vang lên bao nhiêu tiếng động xột xoạt.

Một tiếng nói trầm thấp, khàn khàn đột ngột ở nhập bóng tối vang lên "Nàng, nường tiếp tục tỉnh?".

Xem thêm: nghe nói em thích tôi truyenfull

Tay Thập Nhất Nương nạm lấy góc khăn cứng đờ, thời điểm hiện tại mới mẻ đem khăn mang ra ngoài, vệ sinh khóe đôi mắt.

"Có ham muốn ăn đồ vật gi hoặc không?" Từ Lệnh Nghi nom khuôn mặt mũi nường tái ngắt nhợt, cơ hồ nước sở hữu chút nhập xuyên suốt, nhẹ nhàng giọng căn vặn.

Thập Nhất Nương ngậm mồm thiệt chặt, một câu cũng không thích rằng.