Thu hồi thư đã gửi gmail

 - 

Trong trường hợp bạn chẳng may giữ hộ nhầm e-mail và muốn tịch thu lại tuy vậy lại không biết cách làm như vậy nào. Vậy hãy thực hiện theo hướng dẫn tiếp sau đây của FPT siêu thị để rất có thể thu hồi thư điện tử đã gửi lâu trong tin nhắn khi yêu cầu thiết.

Bạn đang xem: Thu hồi thư đã gửi gmail


Tính năng tịch thu email vẫn gửi trong Gmail sẽ cứu cánh bạn trong ngôi trường hợp chúng ta lỡ nhờ cất hộ nhầm thư cho 1 ai kia hoặc văn bản gửi bị sai xuất xắc thiếu thông tin, giúp chúng ta cũng có thể kịp thời tương khắc phục. Tuy nhiên, tịch thu email sẽ gửi chỉ giới hạn trong tầm 30 giây sau thời điểm gửi đi, và nếu hầu hết thư vẫn gửi trước đó sẽ không còn thể thu hồi.

Ở nội dung bài viết dưới đây, FPT cửa hàng sẽ phía dẫn bạn cách tùy chỉnh thiết lập thời gian tịch thu email đã gửi vĩnh viễn mặc định trên điện thoại cảm ứng và trên thiết bị tính.

Cách tùy chỉnh thời gian tịch thu email gửi lâu dài trong Gmail

Trên thứ tính

Lưu ý: Trường hợp các bạn vừa gửi thư điện tử và fan nhận đã nhấp vào và đọc nội dung của thư thì khi chúng ta tiến hành thu hồi email lại, e-mail đó sẽ vẫn tồn tại nằm trong vỏ hộp thư của bạn nhận.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào Gmail của công ty bằng trình để ý web trên vật dụng tính, kế tiếp tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản Gmail> lựa chọn vào biểu tượng download đặt ở góc cạnh phải màn hình > Chọn cho Xem vớ cả chính sách cài đặt.

*

Bước 2: trong mục Chung của phần Cài đặt, chúng ta tìm với chọn mang lại mục bỏ gửi > tùy chỉnh thiết lập thời gian tại mục Thời gian hủy gửi là xong. Google cung cấp cho bạn 4 lựa chọn về thời gian hủy gửi: 5 giây, 10 giây, 20 giây, 30 giây.

Xem thêm: " Get On With Nghĩa Là Gì, Một Số Cụm Với Get Thông Dụng, Get On With Nghĩa Là Gì

*

Bước 3: sau khi đã điều chỉnh xong thời gian, các bạn kéo xuống phía ở đầu cuối > lựa chọn vào mục Lưu chũm đổi để giữ gìn tùy chọn của bạn.

*

Giờ đây, các lần gửi thư bạn sẽ nhận được một bảng thông báo nhỏ Đã gửi tin nhắnhiện ở góc cạnh trái màn hình hiển thị kèm 2 tùy lựa chọn là Hủy với Xem thư. Trường hợp bạn muốn thu hồi thì bạn cũng có thể chọn vào Hủy trong khoảng thời gian mà chúng ta đã thiết đặt trước đó.

*

Trên điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập vào áp dụng Gmail trên điện thoại cảm ứng > chọn vào biểu tượng 3 vết gạch ngang ở góc trái screen > chọn vào Cài đặt.

*

Bước 2: các bạn chọn tiếp vào Cài để chung > Tìm với chọn mang đến mục Xác dấn hành động > lựa chọn vào Xác nhận trước khi gửi là xong.

*

Sau khi kích hoạt, những lần bạn gửi e-mail thì cũng trở thành có một thông báo Đã gửi kèm tùy lựa chọn Hủy. Bạn có thể chọn vào Hủy đến triển khai thu hồi email. Mặc dù nhiên, khác với tin nhắn trên sản phẩm công nghệ tính, các bạn chỉ được phép tịch thu email trong vòng 5s. Vì chưng đó, hãy đánh giá lại thật kỹ càng email trước khi tiến hành gửi nhé.

Xem thêm: Pho88 và các bước tạo tài khoản và nạp tiền để tham gia cá cược

*

Trên đó là cách tịch thu email sẽ gửi thọ trong gmailtrên điện thoại cảm ứng thông minh và trên thứ tính. Hy vọng bài viết sẽ góp ích cho chính mình trong quy trình gửi thư điện tử trên Gmail. Nếu như thấy nội dung bài viết hữu ích, hãy chia sẻ ngay đến bằng hữu và người thân theo luồng thông tin có sẵn nhé. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công.