THÔNG TIN MỚI VỀ TƯỚNG MỚI LMHT

 - 

Trong bài bác đăng Champion Roadmap mới nhất vừa được công bố hôm nay, Riot đã tiết lộ thông tin về ba vị tướng bắt đầu LMHT bạn dạng PC tương tự như hình tượng mới của Udyr. Những vị tướng bắt đầu là ai cùng Udyr mới trông nỗ lực nào? Mời chúng ta cùng khám phá trong bài viết này.

Bạn đang xem: Thông tin mới về tướng mới lmht


Ba tướng new LMHT

Vị tướng xạ thủ được nhắc tới trước tiên trong list tướng sắp ra mắt của LMHT được biểu đạt với không ít câu nghịch chữ về điện. Theo đó, vị tướng mạo này “cưỡi sét” cùng đang không xong sạc năng lượng điện để bước vào Đấu ngôi trường Chân Lý. Ngoài ra thì trong hình mẫu vẽ khẩu súng của vị tướng tá này, chúng ta cũng có thể thấy hai linh phụ kiện trông như các tụ điện.

Họ muốn tạo nên một vị tướng xạ thủ không kết thúc di chuyển, “chớp nháy với rung động”. “Một vị tướng đùa ở tốc độ của súng vật dụng và sở hữu lại xúc cảm như một game bắn súng” và gồm một bí quyết đánh thường độc đáo và khác biệt hơn.

*
diễn đạt trên phần làm sao gợi cho người sáng tác nhớ về Kalista tốt Graves, phần lớn vị tướng có cách tiến công thường lạ mắt khác của LMHT. Tuy vậy nếu cần dự đoán, Sforum cho rằng rất có thể phương thức tiến công thường của tướng mạo xạ thủ bắt đầu này sẽ tương tự như như những game Alien Shooter giỏi Virtua Cop, khi chúng ta tấn công vào vị trí con trỏ loài chuột của mình.

Xem thêm:

Tướng bắt đầu LMHT sống vị trí cung ứng có vẻ như thể trùm tội phạm cực kỳ giàu có. Nhân đồ gia dụng này được thể hiện là “support ác độc” cùng thường xuyên nói về tiền. “Mọi sản phẩm công nghệ đều rất có thể mua được nếu tất cả đủ tiền. Technology để mang thứ ngươi muốn, vứt quăng quật như rác rưởi rưởi khi đã dùng xong. Quyền lực để khiến quân địch của ngươi gặm xé nhau, xem chúng giết những người dân mình từng thề bảo vệ. Và thao túng thiếu con tín đồ để gửi chúng mang lại với mẫu chết, chỉ được cứu giúp nếu chúng chấm dứt ý ao ước của ngươi.”

*

Vị tướng mới LMHT vai trò đi rừng chỉ được nhắc đến với một câu ngắn ngủi: “một tướng tá đi rừng bá đạo có thể lấp đầy khoảng không (void) vào trái tim của bạn”. Điều này khiến game thủ cho là vị tướng mạo này sẽ tới từ Hư không (Void) với nếu đấy là sự thiệt thì anh ta/cô ta/nó vẫn là tướng lỗi Không đầu tiên kể từ lúc Kai’Sa trình làng vào năm 2018.

Về ngày ra mắt, tướng mạo xạ thủ sẽ tiến hành tung ra vào đầu năm mới sau, còn tướng hỗ trợ là vài ba patch sau đó. Chưa tồn tại thông tin gì về ngày trình làng của tướng tá đi rừng mới, cơ mà Riot hứa vẫn để gamer làm thân quen với vị tướng này vào bài post Champion Roadmap trước tiên của năm 2022.

Làm lại Udyr

Như cửa hàng chúng tôi từng nhắc đến trước đây, Riot có kế hoạch tung ra phiên bản làm lại của Udyr trong thời gian 2022. Quá trình phát triển Udyr đã làm được khởi đụng được vài ba tháng với bây giờ, chúng ta đã bao gồm hình ảnh đầu tiên về Udyr và những thế võ của ông.

*

Như bạn cũng có thể thấy trong hình trên, những thế võ của Udyr dường như như hồ hết bị thế đổi: shop chúng tôi đoán rằng chính là heo rừng, bò, báo cùng đại bàng. Rất rất có thể Riot lấy cảm hứng từ những vị tướng mạo khác đang tồn trên trong trò chơi như Ornn, Sejuani với Anivia đến hình tượng mới của vị tướng này. Tuy nhiên chúng tôi cũng yêu cầu nhắc lại rằng vày Udyr còn đang được phát triển, hầu hết thứ đều hoàn toàn có thể bị biến hóa trong phiên bản chính thức sẽ trình làng đâu đó trong những năm sau.

Xem thêm: Người Sinh Tháng 5 Là Cung Gì ? Cunghoangdao Sinh Tháng 5 Là Cung Gì

*

Theo rất nhiều gì Riot công bố, kim chỉ nam của Riot khi làm cho lại Udyr là nâng cấp hình ảnh cho vị tướng tá này lên ngang trung bình với các tướng new hiện tại, trong khi không thay đổi gameplay và cảm giác cũ mà tín đồ đã quen thuộc thuộc. Tác giả là 1 game thủ sử dụng Udyr tương đối nhiều và vì thế hi vọng rằng Riot sẽ thành công xuất sắc trong việc tạo ra một Udyr mới giỏi hơn.

Rất đáng trông chờ