RESET RANK LIÊN MINH MÙA 12 DIỄN RA KHI NÀO?

 - 
*
Chào mừng mang đến với mùa giải xếp thứ hạng 2021! cửa hàng chúng tôi có một vài biến hóa đối với khối hệ thống xếp hạng trong thời gian nay. Sau đấy là những điều bạn cần biết!

Phân Hạng cho người Chơi Mới

Nếu bạn là tín đồ chơi xếp hạng mới, cửa hàng chúng tôi sẽ nhờ vào xếp hạng trình độ của người tiêu dùng trong các trận đấu thường nhằm xác định vị trí phân hạng ban đầu của bạn. Bài toán này đã giúp nâng cấp chất lượng trận đấu so với tất từ đầu đến chân chơi vày những thông tin tài khoản này sẽ tiến hành ghép với những người chơi gần bởi với trinh độ của họ.

Bạn đang xem: Reset rank liên minh mùa 12 diễn ra khi nào?

Reset Đầu Mùa vơi Hơn

Đối với những người dân chơi thọ năm, reset xếp thứ hạng đầu mùa sẽ khối lượng nhẹ hơn trong năm nay. Sau khi xong xuôi phân hạng, chúng ta sẽ bước đầu leo xếp hạng từ địa điểm xếp hạng cận xếp hạng của bạn ở mùa trước hơn so cùng với những thời gian trước đây.

Loại quăng quật Chuỗi Thăng Hạng Đoàn

Giờ sẽ không thể những chuỗi thăng hạng tự đoàn này lên đoàn cơ nữa (Vàng III -> rubi II), với ĐNG dư sẽ được cộng trực tiếp vào đoàn sau khi chúng ta thăng hạng. Mặc dù nhiên, điều này cũng có thể có nghĩa là đảm bảo rớt hạng sẽ không hề nữa, và bất kỳ trận thất bại nào ở 0 ĐNG cũng trở thành giáng các bạn xuống đoàn mặt dưới.

Dù vậy, giữa những bậc vẫn có chuỗi thăng hạng (Vàng I -> Bạch Kim IV), và vày đó, các bạn vẫn sẽ được bảo lãnh nếu lên bậc.

Xếp Trận

Xếp trận bây giờ sẽ đánh giá cả xếp thứ hạng hiển thị của bạn hữu và đối thủ, thay vị chỉ tính đến điểm MMR.

Mức Tăng và giảm ĐNG tốt Hơn

Bởi việc sa thải chuỗi thăng hạng, phân hạng cao hơn, cửa hàng chúng tôi đã cho rất nhiều ĐNG vào hệ thống. Do vậy, chúng tôi phải giảm bớt lượng ĐNG bằng cách giảm lượng ĐNG tăng thêm hoặc giảm sút sau trận đấu để giữ hệ thống cân bằng.

Giảm Trừ ĐNG khi tất cả AFK

Nếu shop chúng tôi phát hiện một fan chơi AFK trong nhóm hình, các bạn sẽ mất không nhiều ĐNG hơn (và tín đồ chơi AFK sẽ mất nhiều hơn), dựa trên tình trạng của ván đấu trước khi AFK diễn ra. Lượng ĐNG sút thiểu sẽ tương đối cao nếu như như đội chúng ta thua ngược, mà lại sẽ không biến đổi gì nhiều nếu khách hàng đã thua thảm sẵn từ bỏ trước. Cũng có thể có một số lượng giới hạn tuần có thể chấp nhận được một con số nhất định cuộc đấu được bớt thiểu ĐNG mất.

Mở Khóa xếp thứ hạng Bậc Cao Lập Tức

Cao Thủ, Đại Cao Thủ, với Thách Đấu vẫn được unlock ngay lập tức. Liệu ai sẽ win trong cuộc ganh đua top 1?

Loại bỏ Duo tự Cao Thủ Trở Lên

Người nghịch ở Cao Thủ, Đại Cao Thủ, cùng Thách Đấu sẽ không còn thể duo thuộc nhau. Điều này giúp cải thiện chất lượng nghỉ ngơi phần tối đa của xếp hạng, khi số lượng người chơi tại chỗ này khá hạn chế và chúng tôi muốn bảo đảm an toàn rằng chúng ta là những người dân chơi xuất sắc duy nhất trong lắp thêm chủ.

Xem thêm: Quyền Lập Pháp Là Gì ? Quy Định Pháp Luật Về Quyền Lập Pháp Lý Giải Khái Niệm Và Các Quy Định Liên Quan

Thay Đổi Tụt Hạng ngơi nghỉ Kim Cương

Kim cưng cửng giờ sẽ thực hiện cùng hệ thống tụt điểm xếp hạng ví như không chuyển động như Cao Thủ+, tuy vậy thoáng hơn:

● Cao Thủ, Đại Cao Thủ, Thách Đấu

○ từng trận đấu sẽ được tính một ngày vào quỹ ngày tích lũy, buổi tối đa 10 ngày

○ bạn sẽ có ngay lập tức 10 ngày trong quỹ tích lũy lúc vừa lên Đại Cao Thủ

○ Một lúc tất một ngày dài tích lũy bị trừ hết, các bạn sẽ mất 250 điểm từng ngày cho tới khi rơi khỏi Cao Thủ.

● Kim Cương

○ mỗi trận đấu được xem 7 ngày vào quỹ ngày tích lũy, về tối đa 28 ngày

○ các bạn sẽ có ngay lập tức 28 ngày vào quỹ tích lũy khi vừa lên Kim Cương

○ sau khoản thời gian số ngày tích lũy đã hết, các bạn sẽ mất 50 ĐNG từng ngày cho đến khi rơi ngoài KC.

Phân kỳ

Mùa giải chia làm 3 kỳ, từng kỳ kéo dãn dài 3 tháng. Các bạn sẽ nhận ăn điểm phân kỳ khi thắng trận. Dấn đủ điểm, bận sẽ lập tức bẻ khóa phần thưởng. Phân kỳ ko làm bắt đầu xếp hạng giỏi MMR của bạn chơi, mặt khác điểm phân kỳ vẫn làm mới sau mỗi kỳ, vày vậy tín đồ chơi vẫn phẩn chiến thắng trận liên tục xuyên xuyên suốt mùa giải đển nhận tất cả thưởng phân kỳ.


Điểm phân kỳ

Thắng bất kỳ trận xếp hạng nào trong kỳ, bạn sẽ nhận đạt điểm phân kỳ. Tích lũy đầy đủ điểm vào kỳ, bạn sẽ nhận được quà biếu độc quyền. Tại thời điểm cuối kỳ điểm của bạn sẽ làm mới để bắt đầu kỳ mới. Cách đơn giản và dễ dàng để nhấn điểm:

Thắng trận xếp thứ hạng (Đơn/đôi hoặc linh hoạt)

- 20 điểm khi chơi với vai trò bao gồm hoạt phụ.

-25 điểm khi chọn với sứ mệnh xung phong tự nguyện.

-30 điểm khi chơi với toàn bộ vai trò.


Thưởng Phân kỳ

-150 điểm - biểu tượng kỳ, theo kỳ.

Xem thêm: Game Nông Trại Vui Vẻ Trên Zing Me, Nông Trại Trên Zing Me, Choi Game Nông Trại Vui Vẻ 2 Trên Zing Me

-250 điểm - Biểu cảm kỳ, theo kỳ. Biểu cảm này sẽ nâng/hạ theo xếp thứ hạng của tín đồ chơi, và nó đang khóa theo hạng cuối cùng của tín đồ chơi làm việc cuối kỳ.