thời gian cùng anh, vừa hay đúng lúc truyenfull

Mùa hè phi vào cuối mùa, cũng Có nghĩa là, kì ngủ hè chuẩn bị kết đốc.

Lâm Tích đang được ngồi vô cửa hàng căn nhà bản thân, lân cận máy quạt cũ kĩ cao hơn nữa nửa người, vạc đi ra giờ ông ông, từng lần dông thoáng mát thổi lên phía trên mặt, trong cả mái đầu đen ngòm mềm mại và mượt mà cô buộc ở sau đầu, cũng trở nên thổi cất cánh lên. 

Bạn đang xem: thời gian cùng anh, vừa hay đúng lúc truyenfull

Trong tay cô cụ cuốn sách toán lớp 11, đó là trước lúc ngủ hè, cô mượn về kể từ tại phần nghề giáo.

Bên cạnh còn nhằm sách bài xích tập dượt, góc sách tuy nhiên bằng vận, tuy nhiên nhìn đi ra được đang được lật thật nhiều chuyến. 

Không bao lâu, rèm cửa ngõ vô trong cả tức thì cửa ngõ được vén lên, cô nàng đem áo color hồng và quần bảy tấc white color cút trực tiếp cho tới quầy thu ngân, nằm úp mặt lên tủ quầy thủy tinh ranh.

“Lâm Tích, cậu lại đang tiếp tục sẵn sàng bài xích à, từng chuyến tớ cho tới cậu đều đang được coi sách, cũng quá siêng năng cút.” 

Cô gái thương hiệu Trương Hàm, nằm trong thôn với Lâm Tích, không dừng lại ở đó vô thôn chỉ mất những cô là học tập cộng đồng một ngôi trường.

Chỉ sở hữu điều năm cơ khi Lâm Tích nhập học tập, ngôi trường học tập không chỉ miễn phí, mà còn phải tuyên dương thưởng mang lại cô một trăm ngàn. Trương Hàm lại là nộp chi phí mới nhất vô ngôi trường này.

Bởi vì như thế khi Lâm Tích ganh đua vô cung cấp tía, là trạng nguyên vẹn của tất cả TP.HCM. 

Lâm Tích nhìn cô, đang được mong muốn rỉ tai. 

Nào biết Trương Hàm lại trả vấn đề mẩu truyện, chính thức nói: “Đúng rồi, cậu sở hữu biết giờ đây sở hữu rất đông người cho tới Ủy ban thôn không?”

Ủy ban thôn? Lâm Tích nhìn người trước mặt mũi, cơ ko cần chuyện người rộng lớn quan hoài sao, kể từ khi nào là Trương Hàm cũng chính thức quan liêu tâ m cho tới những chuyện này rồi?

Cô nhẹ dịu rung lắc đầu, tỏ vẻ ko rõ rệt. 

Vốn Trương Hàm đó là cho tới chén quái ác với cô.

Lúc này vội vã nói: “Nghe thưa người cho tới thời điểm ngày hôm nay, nguyên vẹn quán là ở thôn tất cả chúng ta, về sau ở phía bên ngoài thịnh vượng rộng lớn, mong muốn quay trở lại góp vốn đầu tư mang lại thôn tất cả chúng ta đấy.”

Thấy Lâm Tích ko cần cực kỳ hào hứng, Trương Hàm phô trương nói: “Họ lái Bentley cho tới cơ nha.”

Bentley, tính năng này thì Lâm Tích lại biết.

Trường cô học tập, là ngôi trường tư thục vô TP.HCM, quality dạy dỗ học tập chắc chắn rằng ko thể đối với ngôi trường cung cấp tía tốt nhất có thể, tuy nhiên cũng tính là chất lượng tốt. Không không nhiều học viên vô căn nhà sở hữu chi phí tuy nhiên lại ko ganh đua đậu vô ngôi trường cung cấp tía tốt nhất có thể cơ, thì bố mẹ đều tiếp tục trút tiền trả con cái vô học tập ngôi trường này.

Lúc ngôi trường ngủ học tập, sở hữu bố mẹ tài xế này cho tới đón con cái. 

Còn Lâm Tích, cô là trạng nguyên vẹn kỳ ganh đua tuyển chọn sinh trung học tập hạ tầng, năm này đó là chiêu thức sinh sống được căn nhà ngôi trường mua sắm về.

Uhm, cô đó là vì như thế một trăm ngàn cơ, nhưng mà kể từ quăng quật ngôi trường cung cấp tía tốt nhất có thể, lựa lựa chọn ngôi ngôi trường này. 

“Vậy ko cần rất hay à.” Lâm Tích cụ cây viết lên, viết lách vài ba câu vô vở, tiện mồm đáp điều. 

Trương Hàm biết cô luôn luôn yên ổn tĩnh, không nhiều thưa.

Nên cũng ko nhằm ý, ấn định thưa tiếp, đơn giản nghĩ về cho tới điều mong muốn căn vặn tiếp sau, khuôn mặt mũi đùng một phát khá giá.

Cô ấy ngắc ngứ nói: “Vậy cậu ko bắt gặp cái kia……” 

Cô ấy cái cơ cả buổi, cũng ko tâm sự là vật gì, thực hiện mang lại Lâm Tích nhìn cô. 

Lúc này, rèm vật liệu nhựa tức thì cửa ngõ lại đợt nữa được vén lên.

Lâm Tích xoay đầu nhìn thanh lịch, thì thấy một bóng dáng thon dài gầy nhom cút vô. Trương Hàm vốn liếng đang được nằm úp mặt ở quầy thu ngân xoay sống lưng lại phía cửa ngõ, cũng nhìn theo đòi thanh lịch, nào là biết vừa phải nhìn, thì cô tự nhiên kêu lên một giờ ‘Ah.’ 

Thiếu niên cao gầy nhom phi vào cửa ngõ, đem sơ-mi White và quần jeans màu xanh da trời nhạt nhẽo, sơ-mi White bên trên người cậu thiệt sự là loại White vạc sáng sủa, chỉ mất điều White hơn hết áo sơ-mi, lại là gò má của cậu. Da của những người này cũng ko biết sinh thế nào là, tương tự trước đó chưa từng bầy nắng nóng, White nõn, mềm mượt.

Ngũ quan liêu của thiếu thốn niên tinh ranh xảo lại lập thể, đôi mắt đen ngòm rạm thúy, sinh sống mũi cao trực tiếp, nhất là song môi của cậu, chắc chắn rằng là ko bôi gì lên, tuy nhiên sắc môi hồng nhạt nhẽo, sở hữu loại cảm xúc môi hồng răng White.

Trên mặt mũi cậu không tồn tại biểu cảm gì, góc nhìn sở hữu khá quá lười biếng ngạo mạn.

Khắp điểm đều lòi ra loại tự động phụ của những người trẻ em tuổi tác. 

Cậu tiếp cận trước tủ quầy, chậm rì rì rãi trả một tay đi ra, gõ nhẹ nhõm lên kính nhì cái.

Mở mồm nói: “Làm phiền, một chai nước uống suối ướp lạnh lẽo.”

Giọng điệu cậu rỉ tai ko thời gian nhanh ko chậm rì rì, đem theo đòi một cỗ quá lười biếng tản mạn.

Giọng thưa này là giọng dễ dàng nghe nhất Lâm Tích từng nghe.

Lâm Tích gật đầu, xoay người lấy nước suối mang lại cậu. Lúc hé tủ lạnh lẽo đi ra, đùng một phát cô nghĩ về cho tới một lời nói, thượng đế tiếp tục hé đi ra cho từng người một cửa nhà.

Cánh cửa ngõ thượng đế hé cho tất cả những người này, chắc chắn rằng là cả hành lang cửa số xà nhà. 

Lúc cô cụ nước suối ướp lạnh lẽo cho tới, bắt gặp thiếu thốn niên trước mặt mũi, khóe đôi mắt khá nâng, tùy ý liếc nhìn chai nước uống vô tay cô.

Quán nhỏ căn nhà cô chỉ tồn tại một tủ lạnh lẽo nhằm kem, không tồn tại loại tủ lạnh lẽo chuyên được dùng bỏ đồ húp cơ.

Đồ húp nhằm phía bên trong, đều có khả năng sẽ bị sầm uất lại như viên đá trứng.

Lâm Tích nhìn cậu, nhẹ dịu hỏi: “Còn cần thiết không?” 

Trong đôi mắt thiếu thốn niên lòi ra một tia nghiềm ngẫm, tiếp sau đó cậu gật đầu.

Lâm Tích: “Một đồng.” 

Thiếu niên móc cái ví mỏng manh kể từ vào trong túi, rút đi ra một tờ chi phí. Lâm Tích chìa tay nhận lấy, khi rũ đôi mắt, bắt gặp ngón tay của cậu, uhm, thon nhiều năm White nõn, 1 bàn tay khớp xương rõ nét.

Còn cực kỳ đẹp mắt. 

Từ khi thối chi phí cho tới cho tới khi thiếu thốn niên tách cút, vô quán nước ngoài trừ giờ quạt dông vù vù đi ra, dường như cực kỳ yên ắng.

Đợi người cút rồi, Lâm Tích nhìn Trương Hàm vẫn nằm úp mặt ở cơ, thời điểm này mới nhất để ý cho tới, gò má cô bé đỏ au mà đến mức tương tự chuẩn bị rỉ huyết.

Cô tưởng Trương Hàm giá, nên nói: “Cậu đứng vô vào cút, như vậy mới nhất đuối được.”

Nào biết Trương Hàm vỗ ngực cực kỳ phô trương, chợt thở đi ra một khá, cô không thể tinh được hỏi: “Lâm Tích, sao cậu rất có thể điềm tĩnh vì vậy được?”

Lâm Tích: “……”

Trương Hàm c ắn môi bên dưới, nhìn cô, trả tay quạt lên phía trên mặt bản thân.

Cô vừa phải quạt vừa phải nói: “Thực đi ra vừa phải rồi bên trên đàng tớ cho tới, đang được bắt gặp cậu ấy.”

Thiếu niên đứng ở cổng Ủy ban thôn, dáng vẻ người miếng khảnh, khiến cho Trương Hàm nhìn chằm chằm rất mất thời gian.

Lâm Tích nhìn cô, vì vậy đâu? 

Trương Hàm le lưỡi, “Cậu ko cảm nhận thấy cỗ dạng của những người này cực kỳ đẹp mắt sao.”

Uhm, trái khoáy thực cực kỳ đẹp mắt.

Cô lại nói: “Tớ cảm nhận thấy cậu ấy chỉ đứng lân cận tớ thôi, tớ cũng chuẩn bị thở ko nổi rồi, vậy nhưng mà cậu còn rất có thể điềm tĩnh được vì vậy.” 

Xem thêm: em là của tôi

Lâm Tích ko ngờ cô thưa lại là tính năng này, tự nhiên nhảy cười cợt.

Con gái giới hạn tuổi này bắt gặp trai đẹp mắt, khó khăn rời tiếp tục tâm lý miên man, cảnh tượng vô phim thần tượng cút vô đầu, đương nhiên đem theo đòi vẻ xấu xí hổ mặt mũi đỏ au tận đem tai. Lâm Tích luôn luôn ko quan hoài lắm cho tới những ôm ấp tình yêu thiếu thốn nữ giới này, nên không tồn tại cơ hội nào là thảo luận với Trương Hàm, đành yên ắng lắng tai cô ấy thưa.

Cô cúi đầu cụ sách bài xích tập dượt lên, đề bài xích sau cuối này, trước khi cô vẫn ko nghĩ về đi ra, thì vừa phải rồi, đùng một phát cô đang được hiểu. Vì thế cô cụ cây viết, trang nghiêm viết lách lên phía bên trên. 

Bên ngoài vẫn chính là giờ ve sầu kêu, chính vì ở vô thôn, đâu đâu cũng xanh rì. Gió nhẹ nhõm quấn lấy khá giá, thổi cho tới, tuy nhiên xung xung quanh vẫn lòi ra sự oi bức.

Trương Hàm kháng quai hàm, nối tiếp nói: “Tớ cảm nhận thấy cậu ấy còn đẹp mắt trai rộng lớn hot boy ngôi trường bản thân ấy. Dáng người cao cao gầy nhom gầy nhom, ngũ quan liêu tinh ranh xảo, đích, domain authority còn White nữa.”

Cô nường cúi đầu nhìn cánh tay trần của tớ.

Sau này lại nhìn Lâm Tích, hâm mộ nói: “Lâm Tích cậu cũng tương đối White nha, thiệt hâm mộ những người dân giống như những cậu.” 

Lâm Tích trái khoáy thực cực kỳ White, là loại White nõn hồng hào.

Rõ ràng đều là kẻ sinh đi ra từ là một điểm, tuy nhiên Trương Hàm nhìn làn domain authority khá ngăm của tớ, khóc ko đi ra nước đôi mắt. 

Không bao lâu, phụ huynh Lâm Tích quay trở lại. Giang Anh vừa phải vô cửa ngõ bắt gặp Trương Hàm ở trên đây, thì chợt cúi đầu, cút vô vô.

Lâm Tích nhìn u bản thân, cảm nhận thấy khá là kỳ lạ.

Quán nhỏ này của phòng cô tuy nhiên ko cần quán độc nhất vô thôn, tuy nhiên lại kinh doanh tốt nhất có thể.

Hoàn toàn phụ thuộc tính cản nhiệt tình sung sướng của Giang Anh. Nếu thông thường bắt gặp Trương Hàm ở trên đây, Giang Anh chắc chắn rằng tiếp tục dữ thế chủ động kính chào cô ấy. 

Ngược lại là Lâm Diệu Hoa luôn luôn trầm đem không nhiều thưa, khi bắt gặp Trương Hàm, thì miễn chống kính chào.

Trương Hàm thấy bọn họ ko tương thích lắm, cô lại ko mua sắm đồ vật, cũng lo ngại ở lâu. Thế là cô ấy thưa nhì câu với Lâm Tích, rồi từ biệt trở về.

Đợi Trương Hàm vừa phải cút, Lâm Diệu Hoa bảo Lâm Tích đi ra Sảnh sau nghỉ dưỡng. 

Quán căn nhà cô thông suốt với Sảnh căn nhà, phần bên trước kinh doanh, còn ở đàng sau.

Lâm Tích nhìn ông, khẽ nói: “Bố, con cái ko mệt nhọc, tía cút ngủ một thời gian cút. Để con cái nhìn quán được rồi.” 

“Không sao, tía cũng ko mệt nhọc. Con coi sách lâu vì vậy, nghỉ dưỡng một thời gian, tất cả chúng ta ko nhằm ý nửa giờ cũng ko có gì.”

Lâm Tích kể từ nhỏ đang được hiểu chuyện, con cái căn nhà người tao học tập, người rộng lớn luôn luôn cụ roi vọt dí đàng sau. Còn ở Lâm gia, lại là phụ huynh khuyên nhủ con cháu nghỉ dưỡng nhiều hơn nữa.”  

Hai người vừa phải thưa hoàn thành, thì nghe thấy giờ gà vịt ở đàng sau. 

Lâm Diệu Hoa vội vã rời khỏi, Lâm Tích tâm lý, cũng theo đòi nằm trong coi. 

Họ vừa phải cho tới vô Sảnh, bắt gặp vô tay Giang Anh đang được xách một gà trống không, cái mồng đỏ au tươi tỉnh thời điểm này cũng dựng lên.

Lâm Diệu Hoa vội vã hỏi: “Lúc này bà bắt gà thực hiện gì?”

Giang Anh: “Giết gà. Đúng rồi, ông tiếp cận Ủy ban thôn, căn vặn bọn họ demo, bữa tối rất có thể trong nhà bản thân ăn bữa cơm trắng ko. Họ đàng xa vời cho tới vì vậy, tất cả chúng ta ko tiếp đãi một giở, thì cũng chả đi ra làm thế nào.”

Vừa rồi Giang Anh cúi đầu cút vô, thời điểm này Lâm Tích mới nhất vạc hiện nay, hốc đôi mắt bà đỏ au bừng.

Mẹ đang được khóc? 

Trong lòng Lâm Tích càng tăng kì quái, tính cơ hội Giang Anh mạnh mẽ và tự tin, cô rộng lớn vì vậy, cũng trước đó chưa từng thấy u khóc.

Lâm Diệu Hoa sở hữu chút cùng bất đắc dĩ nói: “Không cần người tao thưa, chiều tối cần cút rồi sao.” 

Nào biết Giang Anh huơ gà trống không vô tay, “ chỉ ông cút căn vặn thì căn vặn cút, sao lắm điều thế hả.”

Lâm gia đều là Giang Anh ấn định đoạt, Lâm Diệu Hoa luôn luôn nghe điều bà.

Lúc này cũng ko thưa nhiều, xoay người rời khỏi. 

Sau khi ông cút, Giang Anh nhìn đàn bà nhỏ, khẽ nói: “Lâm Tích, u mong muốn nấu nướng cơm trắng, con cái gom u nhìn tiệm một thời gian nhé.”

Bây giờ mới nhất không tới tía giờ chiều.

Nhưng Lâm Tích nghe hoàn thành, cũng ngoan ngoãn ngoãn gật đầu. 

Có lẽ sau khoảng chừng chục phút, rèm cửa ngõ lại được vén lên. Lâm Diệu Hoa quay trở lại, đơn giản đàng sau ông còn tồn tại người không giống.

Lâm Tích ngước đầu, bắt gặp người đàng sau theo đòi vô.

Người phụ nữ giới đem áo váy white color, thoạt nhìn chỉ rộng lớn tía mươi, dung mạo cực kỳ đẹp mắt, mái đầu nhiều năm thanh nhã buộc ở sau đầu, bên trên tai treo một song hoa tai ngọc trai, cùng theo với bước tiến của bà, ngọc trai rung lắc lư vô ko trung.

Là một đại Hotgirl mắt chói.

Đi theo đòi lân cận bà, lại là thiếu thốn niên khi nãy cho tới mua sắm nước suối. 

“Đây là Lâm Tích sao?” Đại Hotgirl nữ tính hé mồm, trong cả tiếng nói cũng hoặc cho tới vậy. 

Lâm Diệu Hoa dường như khá mất mặt đương nhiên, ông luôn luôn ko chất lượng tốt tiếp xúc.

Ngược lại đại Hotgirl nữ tính thưa với Lâm Tích: “Dì thương hiệu Ôn Toàn, con cái rất có thể gọi dì là dì Ôn.”

“Đây là đàn ông dì, Quý Quân Hành.” Đại Hotgirl lại kéo thiếu thốn niên lân cận, nụ cười cợt nữ tính thân thiện thiết, bà nhìn Lâm Tích, cười cợt nói: “Năm ni con cháu cũng chục bảy tuổi tác nhỉ, vị thằng nhóc này.” 

Lâm Tích ko ngờ bà thoạt nhìn trẻ em tuổi tác, vậy nhưng mà sở hữu đàn ông rộng lớn vì vậy.

Ngược lại thiếu thốn niên được u nói tới, nhìn thanh lịch Lâm Tích, khóe môi khá nhếch, khuôn mặt cơ đẹp mắt trên mức cho phép, biểu cảm khá nhạt nhẽo nhẽo, vẫn khoan thai lễ phép hé mồm, “Xin kính chào.” 

Hóa đi ra trên đây đó là người dân có chi phí cho tới góp vốn đầu tư vô thôn, nhưng mà Trương Hàm thưa. 

Chỉ là Lâm Tích ko biết, vì như thế sao u mong muốn mời mọc bọn họ cho tới căn nhà ăn cơm trắng. 

Bởi vì như thế khách hàng đang đi vào, nên Lâm Diệu Hoa bảo Lâm Tích dẫn bọn họ cho tới Sảnh sau, còn bản thân thì đóng góp quán.

Sau khi cút vô, Giang Anh đang được rời huyết gà hoàn thành, bên trên khu đất vương vãi vãi vô số huyết.

Làm mang lại thiếu thốn niên cút vô, đuôi mi khóe đôi mắt đều thổi lên.

May nhưng mà cậu ko lòi ra vẻ mặt mũi kinh tởm, chỉ mất khá kinh ngạc. 

Phòng khách hàng Lâm gia tô điểm theo phong cách nông gia nổi bật, không tồn tại sofa, thân thiện căn nhà chủ yếu nhằm một chiếc bàn vuông.

Lâm Diệu Hoa bận trước bận sau dời ghế, mời mọc bọn họ ngồi.

Xem thêm: chúng ta vốn vô duyên nhưng may anh có tiền

Nhân khi cút sụp nước mang lại bọn họ, Lâm Tích tò mò mẫm căn vặn Lâm Diệu Hoa, “Bố, vì như thế sao bọn họ cho tới căn nhà tất cả chúng ta thế?” 

Lâm Diệu Hoa sững sờ, tay sụp nước cũng ngừng lại.

Qua một khi, ông thấp giọng nói: “Tim của anh ấy trai con cái, đó là hiến mang lại đứa trẻ em căn nhà bọn họ.”