thợ rèn huyền thoại truyện chữ

Dịch giả: Team Chơi Đồ Mạnh

Shin Youngwoo đem cuộc sống ko hề êm ắng đẹp nhất 1 chút nào. Đam mải game, rơi vào tình thế nợ nần, cậu cần lên đường cung cấp mức độ làm việc bởi vì việc làm tay chân để sở hữu chi phí trang trải.

Bạn đang xem: thợ rèn huyền thoại truyện chữ

Thế tuy nhiên cuộc sống của cậu đang được rẽ qua 1 sự thay đổi mới nhất Khi phát triển thành Thợ Rèn Huyền Thoại vô Satisfy - tựa game thực tiễn ảo có tiếng ở toàn cầu sau này với trên 2 tỷ người nhập cuộc.

Truyện là hành trình những cuộc phiêu lưu thám hiểm toàn cầu vô game giàn giụa kì diệu của Youngwoo, cũng trải qua cơ xung khắc họa nên quy trình dần dần trưởng thành và cứng cáp của anh hùng chính!

***

Hiện truyện đang rất được nhận xét 8.4/10 điểm kể từ 2.382 phiếu trên Naver, hàng đầu BXH truyện fantasy trên Kakao page

Youngwoo quá trình đầu khá dơ tính nên những các bạn sẽ khó khăn theo đòi dõi truyện một cơ hội sung sướng. Nhưng hãy nỗ lực hiểu nhằm lần hiểu toàn cầu Satisfy kì diệu nhé. Qua tầm chap 1xx trở lên đường thì Youngwoo đang được trở nên tân tiến tính cơ hội chất lượng tốt bụng dần dần lên rồi. Và càng về cuối truyện càng hoặc và càng có khá nhiều tình tiết bất thần chứ không xẩy ra trùng lặp và nhàm ngán như nhiều truyện khác!

Ghi chú của Dịch fake Tiếng Anh Rainbow Turtle

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

Xin xin chào người xem,

Đây là truyện dịch mới nhất của tôi thương hiệu Overgeared. Về cơ bạn dạng là 1 trong thuật ngữ giờ lóng chơi trò giải trí của Nước Hàn được dùng nhằm chỉ những người dân đùa hầu hết phụ thuộc vào chuẩn bị nhằm tăng sức khỏe chứ không phụ thuộc vào tài năng. Thật khó khăn nhằm lần một kể từ giờ Anh tương tự với thuật ngữ này, nhất là Khi được dùng trong không ít trường hợp và toàn cảnh không giống nhau vô đái thuyết. Tôi đang được ra quyết định dùng Overgeared mang đến title hoặc cho những danh kể từ như thương hiệu bang hội… Tuy nhiên, tôi tiếp tục người sử dụng nghĩa “tính năng của trang bị” (là nghĩa đúng mực nhất) Khi nó được dùng vô câu.

Đây là 1 trong truyện Nhập vai thực tiễn ảo (vrmmorpg), nó đem một vài mặc định rõ nét và những phần hư đốn cấu, tuy vậy cũng đều có một vài điều khác lạ. Mọi người rất có thể cảm nhận thấy không dễ chịu với main khi đầu, tuy nhiên main về sau tiếp tục trở nên tân tiến thật nhiều. Trên thực tiễn, 1 trong những số những điều thú vị của truyện này là sự thấy main trở nên tân tiến từ từ. Tôi cho rằng những người dân hâm mộ những truyện VR như  Legendary Moonlight Sculptor và Rebirth of the Thief tiếp tục mến truyện này.

Lịch trình thời điểm hiện tại là nhì chương một ngày. Tôi đã và đang thực hiện một bảng ghi chú sẽ giúp chúng ta theo đòi dõi, vì như thế đấy là truyện dài ra hơn nữa 678 chương và vẫn đang được nối tiếp.

Xem thêm: nhân sinh như mộng

Cảm ơn,.

Dịch fake giờ Việt – Team Chơi Đồ Mạnh:

Bọn tôi đã hiểu không còn những chương truyện giờ Anh và vẫn đang được đợi chap mới nhất đi ra. Team rất rất ham muốn dịch truyện mang đến chúng ta nằm trong hiểu vì như thế nó rất rất hoặc. Team rất rất ước muốn chúng ta hãy ra mắt một tác phẩm như này mang đến nhiều người hiểu nhé!