THIẾU NIÊN CẨM Y VỆ PHẦN 3

 - 

Không phần đông xinh đẹp, từng nhân vật đàn bà trong thiếu hụt Niên Cẩm Y Vệ hồ hết mang trong bản thân một bí mật thân gắng không thể nào đoán định trước.

Bạn đang xem: Thiếu niên cẩm y vệ phần 3

Ra đôi mắt ở thời khắc tháng 12 năm ngoái, thiếu thốn Niên Cẩm Y Vệ chính là dự án giành giải phim hoạt hình xuất sắc tốt nhất 2017 tại thị trường Trung Quốc, tấn công bại cả các “đàn anh” của bản thân như Họa Giang Hồ giỏi Tần Thời Minh Nguyệt. Bây giờ phim bắt đầu chỉ tạm dừng ở tập thiết bị 27, sau khoản thời gian thế lực Tàn Nguyệt Lâu bất thần xuất hiện, Viên tè Đường biết tin phụ thân mình còn sống cùng thân cầm của Phương Đình bắt đầu được hé lộ.

*
ADVERTISEMENT

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ là phim hoạt hình xuất sắc đẹp nhất trung hoa 2017

Ngoài việc tái hiện tại xuất sắc trận chiến ngầm kinh hoàng giữa hai quyền năng Triều Đình – Giang hồ với những âm mưu tàn độc, những bí mật động trời được chôn giấu thì tạo ra hình nhân đồ cũng đó là một yếu hèn tố tạo ra sự thành công của thiếu hụt Niên Cẩm Y Vệ, đặc biệt là các nhân thứ nữ.

*

Không phải là các mỹ chị em e lệ, ước ao manh yếu hèn đuối, trong thiếu thốn Niên Cẩm Y Vệ, độ đẹp nhất tỉ lệ thuận cùng với độ nguy hiểm và độ “bí ẩn” trong thân thế của những nhân đồ này. Hoa Đạo Thường, Tế Tuyết, A Cửu giỏi Phương Đình, mỗi bộ phim truyện đều sẽ mang về những tìm hiểu mới, khía cạnh bắt đầu đầy bất ngờ, kẻ tưởng vô danh hóa ra lại mang chiếc dõi hoàng tộc, kẻ lẳng lơ hoa nguyệt hóa ra lại trọng tình trọng nghĩa.

*
ADVERTISEMENT

Mỗi nhân thứ trong thiếu Niên Cẩm Y Vệ mọi đóng một vai trò mắt xích

Thiên Diện hồ nước – Hoa Đạo Thường

Hoa Đạo thường (hay nói một cách khác là Hoa Gia) là 1 trong trong Tam Đạo, bị truy vấn nã khắp kinh thành. Người đời có cách gọi khác nàng là Thiên Diện Hồ bởi nàng có chức năng biến hiện ra hàng ngàn khuôn mặt khác nhau, ngay cả giọng nói cũng đổi khác, nam phái nữ khó phân biệt, thiện ác cực nhọc lý giải.

*


ADVERTISEMENT

*
ADVERTISEMENT

Ở tập lắp thêm 19, thân nỗ lực của Hoa Đạo Thường những bước đầu tiên được lộ diện khi cô là con cháu gái của đại cao thủ Đông Hải Điếu Như Công Nhậm ngã Hành – ông chủ lớn của Phố Quỷ. Cho tới nay, việc mục đích của Hoa Đạo thường là gì, cô thực sự là bạn xấu hay xuất sắc vẫn là một câu hỏi gây các tranh cãi.

*

Công chúa A Cửu

Xuất hiện tại ngay trường đoản cú tập lắp thêm 3 của phim, công chúa A Cửu là một cô gái ngây thơ, trong sáng nhưng có vẻ như mang các ủy khuất. Ngay lập tức từ khoảng thời gian ngắn nhìn thấy Bạch Y Đoàn Vân sử dụng khinh công đạp nước chạy vùng khỏi quân Triều Đình, A Cửu sẽ đem lòng ngưỡng mộ. Vị kinh biến đổi ở gớm thành mà Đoàn Vân đã cần mang A Cửu công chúa theo trong vài ngày, cũng là lần thứ nhất cô chị em được trải nghiệm cuộc sống đầy thú vị.

*
ADVERTISEMENT

*

A Cửu lộ diện ở phần đông các đổi thay cố to của phim như lần tập kích của quân Cẩm Y Vệ vào Phố Quỷ, lúc Đoàn Vân giao chiến với thế lực Tàn Nguyệt lâu hay ngay sát nhất đó là khi cô bị Minh Hỏa Tăng bắt cóc. Không ít người cho rằng rõ ràng màu mắt đặc biệt của cô thông tin một bí hiểm động trời làm sao đó.


ADVERTISEMENT

*
ADVERTISEMENT

Phương Vũ Đình

Video vẫn HOT


Phương Vũ Đình được Bắc Trấn che Ti lãnh đạo sứ Viên Tiếu bỏ ra nhận làm con nuôi và dấn mình vào Cẩm Y Vệ từ nhỏ. Thuở đầu cô thiếu nữ chỉ đóng vài trò là chúng ta thanh mai trúc mã của nhân vật chính Viên tè Đường – con trai của Viên Tiếu chi nhưng theo mạch phim, thân vậy của cô đàn bà lại chính là nguồn cơn của toàn bộ những kinh đổi thay đang xảy ra.

*

*
ADVERTISEMENT

*

Thanh Long Đường chủ Tàn Nguyệt lâu – Tế Tuyết

Xuất hiện nay muộn nhất trong những dàn nhân vật thiếu nữ của phim tính đến thời điểm này nhưng Tế Tuyết lại là cô chị em gây được nhiều tuyệt hảo nhất. Không đa số xinh đẹp, cá tính, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và tàn độc, Tế Tuyết còn thông hiểu độc thuật, võ công cao cường, xuất quỷ nhập thần đến cả cao thủ như Bạch Y Đoàn Vân cũng không thể nhận biết sự mở ra từ trước đó của cô.


ADVERTISEMENT

*
ADVERTISEMENT

Tế Tuyết là người mong mỏi Minh Hỏa Tăng bắt cóc công chúa A Cửu. Ở tập 27, cô đã và đang có màn hòa mình thành vũ công một biện pháp xuất nhan sắc với dã trọng điểm á.m s.át Vua tuy thế không thành, còn b.ị đ.âm trọng thương. Tuy vậy cũng từ bỏ đây mà lại một thực sự kinh hoàng của phim được hé lộ, lúc hóa ra Phương Đình đó là m.áu mủ duy nhất sót lại của Lâu chủ Tàn Nguyệt Lâu.

*

*
ADVERTISEMENT

Tế Tuyết trong đoạn phim cuối của tập 27

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ đồng ý được mua bạn dạng quyền và chuyển thể thành game

Thông tin này chắc hẳn rằng cũng đang khiến cộng đồng game thủ Việt sục sôi xuyên suốt một tuần vừa rồi khi Cẩm Y Vệ – phiên bản game kinh khủng của phim đã chính thức được vn đàm phán thiết lập thành công. Bọn họ cũng chính là thị trường thứ nhất được thưởng thức Cẩm Y Vệ, trước cả Đài Loan, Ma Cao, Hong Kong thậm chí còn là Trung Quốc.

Xem thêm:

*


ADVERTISEMENT

*
ADVERTISEMENT

*

Không còn là phim đâu, đồ họa ingame của Cẩm Y Vệ đấy

Trong Cẩm Y Vệ, các bạn sẽ gặp lại những nhân vật không còn xa lạ của phiên bạn dạng hoạt hình bên dưới nhiều hiệ tượng khác nhau như NPC, quái vật hay khối hệ thống Đồng Hành. Mọi người chơi sẽ biến nhân vật chủ yếu trong bộ phim truyện hành tẩu của bao gồm mình, tùy ý lựa chọn bắt đầu làm phe Triều Đình hay Giang hồ nước sống không bắt buộc quy tắc, tỉnh thay quyền thiên hạ, say gối đầu mỹ nhân.

*
ADVERTISEMENT

*

Cẩm Y Vệ là kinh điển nhập vai được xây dừng theo nguyên tác thiếu Niên Cẩm Y Vệ với sẽ sớm ra mắt cộng đồng Việt


ADVERTISEMENT

Ngoài loạt cảnh 18, điều gì biến chuyển Thiếu Niên Cẩm Y Vệ thay đổi phim kiếm hiệp 3 chiều hay nhất china hiện nay?

Hiện tại Thiếu Niên Cẩm Y Vệ new chỉ tạm dừng ở tập lắp thêm 27, sau thời điểm thế lực Tàn Nguyệt Lâu đột ngột xuất hiện.

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ là dự án công trình phim hoạt hình kiếm hiệp của điện ảnh Trung Quốc đang rất được trình chiếu từ thời điểm cuối năm 2017 cho đến nay. Thừa qua sự thành công xuất sắc của nhiều bộ phim truyền hình hoạt hình 3 chiều từng nổi loạn trên thị trường như Họa Giang Hồ tuyệt Tần Thời Minh Nguyệt... Thiếu thốn Niên Cẩm Y Vệ bằng lòng vươn lên vị trí dẫn đầu, là tựa phim đang được mong ngóng và yêu thích nhất tại giang sơn tỉ dân.

*
ADVERTISEMENT

Đại Minh thời sơ khởi, Minh Thái Tổ, Chu Nguyên Chương thành lập lực lượng thân tín của ông, đó là Cẩm Y Vệ, tiếp nối phân ra thành phái mạnh - Bắc Trấn đậy Ti, tra xét bách quan, tăm tiếng lẫy lừng. Cẩm Y Vệ bảo trì cả trăm năm, nam - Bắc Trấn bao phủ như nước cùng với lửa, tranh đấu không ngừng, những đảng phái vào triều tranh tài kịch liệt, giang hồ nước đạo phỉ dòm ngó ăn hiếp dọa. Dưới lớp vỏ phồn cố thịnh hoa lại ẩn che sóng ngầm cuồn cuộn.

*

Thiếu niên Viên tiểu Đường vốn là đàn ông duy duy nhất của Bắc Trấn che Ti lãnh đạo sứ Viên Tiếu Chi, new làm Cẩm Y Vệ không lâu đã bất tuân mệnh lệnh, đả thương cấp trên, bị giam vào lao ân hận lỗi. Cũng nhờ cụ mà kết các bạn với tầy thần bí trong lao, học tập được một bộ võ công quỷ dị. Viên Tiếu bỏ ra phát hiện con trai kém cỏi, chặt chẽ trừng phạt ngay trên võ trường, sau giới hạn tay vày thấy pháo hoa nhưng Minh Hỏa Tăng phóng ra từ vào hoàng thành.


ADVERTISEMENT

*
ADVERTISEMENT

Hoàng thành xẩy ra kinh biến, tận mắt chứng kiến xác "được mang đến là" của phụ thân mình, đái Đường ôm lòng căm phẫn, một lòng ao ước chứng minh bản thân, lập đại công, trả thù mang lại cha. Cũng từ bỏ đây, hàng loạt các tình máu ma quái liên tiếp xảy ra, những tuyến nhân vật bí hiểm cũng lần lượt lộ diện khiến cậu gọi rằng, cái c.hết "được sắp xếp trước" của cha cậu thực ra là đôi mắt xích đặc trưng trong một thủ đoạn cực kỳ tởm khủng, và đứa bạn thanh mai trúc mã của cậu - Phương Đình đó là câu trả lời.

*

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ gắn ghép cực hài hòa và hợp lý giữa các yếu tố lịch sử dân tộc và những yếu tố quỷ dị, vừa thân quen vừa lạ, lại cực hợp với thị hiếu của thanh niên hiện nay. Các tuyến nhân đồ được xây dựng gồm chiều sâu, rất nhiều là phần đông mắt xích không thể thiếu đối với tình tiết của câu chuyện, quan trọng đặc biệt mỗi nhân vật dụng đều ẩn chứa những bí ẩn không thể nào đoán định trước.

*
ADVERTISEMENT

*

*
ADVERTISEMENT

*

*
ADVERTISEMENT

*

*
ADVERTISEMENT

Hiện tại phim new chỉ dừng lại ở tập sản phẩm 27, sau khoản thời gian thế lực Tàn Nguyệt Lâu bất thần xuất hiện. Tuy nhiên nhận phát hiện tiềm năng thành công xuất sắc mang tính bom tấn của thiếu Niên Cẩm Y Vệ, NSX Kingnet sẽ ngay lập tức thiết lập đứt 100% phiên bản quyền để cải cách và phát triển nên tựa game nhập vai cùng tên. Tức thì từ những thông tin hé lộ trước tiên về dự án công trình game đưa thể này, thiếu hụt Niên Cẩm Y Vệ đã tạo nên cơn chấn hễ tại chính thị trường Trung Quốc, được hàng tỷ triệu người chơi hóng ngóng còn hơn hết Kiếm nuốm hay Võ Lâm Truyền Kỳ.

*


ADVERTISEMENT

*
ADVERTISEMENT

Không phải đoạn phim đâu, bối cảnh của game Thiếu Niên Cẩm Y Vệ đấy

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ được kiến tạo trên nền vật họa 3d đỉnh cao. Với 1 loạt các công nghệ tân tiến nhất bây chừ như Real Time Shadows, Volume Light, Surface Normal Map, Role Normal Highlight, HDR... Trò đùa hoàn toàn rất có thể so sánh với các kinh điển như Cửu Âm Chân Kinh điện thoại hay Sở lưu Hương Tân Truyện.

*


*
ADVERTISEMENT

Đây cũng vẫn luôn là đồ họa của trò chơi Thiếu Niên Cẩm Y Vệ nhé

Nền trời, thành quách, màu sắc cây cỏ, tạo hình nhân trang bị với khả năng xoay góc nhìn 360 độ có đến cảm giác choáng ngợp ngay lập tức từ các cảnh dẫn trò chơi đầu tiên. Đặc biệt với kĩ năng khinh công tuyệt kỹ thì thoắt ẩn thoắt hiện vài giây đứng bên trên mái nhà, thu vào mức mắt cả tổ quốc cũng là một đặc quyền của gamer Thiếu Niên Cẩm Y Vệ.

*

Theo thông tin chính thức, thiếu Niên Cẩm Y Vệ đã xuất hiện thử nghiệm lần trước tiên tại Trung Quốc vào trong ngày 26/5 vừa mới rồi và phiên bản chính thức sẽ được phát hành trên thị trường vn với tên thường gọi Cẩm Y Vệ vào thời gian cuối thàng 12 này. Nói bí quyết khác, bọn họ chính là gần như người đón đầu xu hướng, số đông game thủ đầu tiên được từng trải một rất phẩm bom tấn tầm cỡ cầm giới.

Xem thêm: Game Đua Xe Ô Tô 2 Người Chơi

*
ADVERTISEMENT

*

*
ADVERTISEMENT

*

*
ADVERTISEMENT

Theo mọi thông tin shop chúng tôi ghi cảm nhận thì fanpage cũng giống như group cộng đồng của Cẩm Y Vệ đã ưng thuận ra mắt, và dù cho tận bây chừ mới quang minh chính đại xưng tên cùng bề mặt báo, tuy vậy lượng trò chơi thủ tự nhiên tìm về ngóng ngày tận hưởng đã lên đến con số rộng 15.000 người.