thiếu niên ca hành truyện chữ

Một thiếu hụt niên mến đem áo đỏ chót giàn giụa hăng hái.

Một ông căn nhà keo dán kiệt của quán rượu rách rưới nát nhừ.

Bạn đang xem: thiếu niên ca hành truyện chữ

Một môn sinh thủ tịch của danh môn bên trên giang hồ

Ba người có vẻ như chẳng phải tương quan lại bắt gặp nhau nhập một tối tuyết. Mỗi người đem theo gót mục tiêu riêng biệt, chúng ta nằm trong hộ vệ một cái quan liêu tài được chế vị vàng ròng rã cho tới tòa trở thành Tất La điểm biên cảnh. Giang hồ nước phao đồn, nhập quan liêu tài vàng này đó là tất cả nhưng mà người nhập giang hồ nước khao khát: vàng bạc châu báu, bí quyết võ thuật, người đẹp tuyệt thế...

Lời vọng gác nhập giang hồ nước là chính.

Vậy nhập quan liêu tài là gì? Mà khiến cho cả đôi bạn trẻ trinh sát đỉnh cung cấp giang hồ nước, hộ pháp của Ma giáo, phương trượng của Phật môn, tổng quản ngại thái giám nhập cung đều ko thể tách mắt?

Bản dịch thuộc sở hữu group dịch Lãng Nhân Môn và Bạch Ngọc Sách.

***

Review & Nhân Vật by KAITO1412:

Thời gian trá vừa mới đây, tôi đắm chìm vào trong 1 cuốn sách Thiếu Niên Ca Hành, một cuốn sách nhưng mà nếu trong trường hợp là trước cơ thì sở hữu mang lại tôi cũng ko thèm hiểu, ấy vậy nhưng mà nhập một tuần liên tiếp, tôi vẫn nỗ lực nhằm nắm rõ cho tới dòng sản phẩm ở đầu cuối, tương đối khí thỏa mãn nhu cầu, tuy nhiên cũng có thể có một ít tiếc nuối, thiệt mong muốn coi đàng nhập giang hồ nước của lớp thiếu hụt niên ấy đi ra sao nhưng mà.Truyện khá nhiều năm, lớp hero thật nhiều, một nội dung bài viết ko thể thưa không còn được, vậy nên tôi chỉ tóm gọn gàng lại với 3 đại hero của Thiếu niên ca hành.
 

VÔ TÂM THIÊN NGOẠI THIÊN THIẾU TÔNG CHỦ DIỆP AN THẾ

Là thanh niên đã lấy tôi cho tới với “Thiếu niên ca hành”, với ngược đầu trọc lốc, và một hai con mắt phượng nhiều năm, đuôi đôi mắt ánh đỏ chót, nụ mỉm cười lặn khí treo nửa mồm, trọn vẹn ko chút liên quan liêu cho tới cái áo cà tụt xuống đem lên vai. Vô Tâm là 1 hòa thượng của Hàn Thủy Tự. Hắn vừa vặn tròn xoe 17 tuổi hạc.

Thật đi ra nhưng mà thưa, Vô Tâm vốn liếng là đứa trẻ con vô nằm trong xứng đáng thương. Năm lên 5 tuổi hạc, phụ thân bị tiêu diệt, u dường như không rõ rệt tung tích từ xưa, ko huynh đệ, ko thân thiện mến, một thân thiện con cái tin cẩn gửi lại Bắc Ly, nơi có rất nhiều người chỉ chực lấy mạng hắn. Chỉ cũng chính vì đứa trẻ con 5 tuổi hạc ấy là con cái của ma mị giáo căn nhà Diệp Đỉnh Chi, năm ấy hắn 5 tuổi hạc tuy nhiên gánh lên vai những nỗi hận thù địch kể từ mới trước. Giữa bão tố, hắn được trụ trì Hàn Thủy Tự đại sư Vong Ưu đem về nuôi chăm sóc, cũng coi như tiêu thụ củ khoai bác sĩ phỏng tay mang lại võ lâm chủ yếu phái. 12 năm tăng trưởng, được phủ quanh bên dưới đôi bàn tay của Vong Ưu, Vô Tâm tiêu thụ 32 túng thuật La Sát Đường Phật môn, sau thời điểm Vong Ưu tọa hóa, hắn phát triển thành người độc nhất giành được bí quyết này nhập tay. Ước hứa 12 năm cũng cho tới kết quả cuối cùng, hắn lại một đợt tiếp nhữa phát triển thành miếng bùi nhùi ngon bị vây hãm tứ bề.

Chân chủ yếu vẫn chính là đứa trẻ con 17 tuổi hạc, trên khung hình vẫn chảy dòng sản phẩm ngày tiết của Diệp Đỉnh Chi – tuyệt đỉnh võ thuật thiên hạ yêu tinh giáo giáo căn nhà, nhưng hắn lại tăng trưởng bên dưới nghiền người thương đề, có nhiều khi Vô Tâm rất rất tinh khiết, rất rất trẻ con con cái, tương tự như việc hắn vẫn luôn luôn đem theo gót xá lị của Vong Ưu đại sư bên bản thân, lừa bản thân gian trá người rằng bên trên toàn cầu này tình nhân thương hắn nhất vẫn ko tách quăng quật hắn nhưng mà lên đường. Hắn vẫn đối đãi xưng hô với những người ngoài rằng “lão hòa thượng” tuy nhiên Khi vong hồn đại sư Vong Ưu một đợt tiếp nhữa xuất hiện nay, hắn buông quăng quật vẻ thản nhiên, quỳ sụp xuống khóc nức nở gọi một giờ “sư phụ”. Đối với Vô Tâm, Vong Ưu đại sư vừa là ân nhân, vừa vặn là thầy tuy nhiên cũng vừa vặn là phụ thân, hắn 17 tuổi hạc, vẫn như 1 đứa trẻ con thơ, tỉ ti yêu cầu về Hàn Thủy Tự – điểm mang lại hắn một cái căn nhà bình yên lặng xuyên suốt 12 năm xiêu dạt. Tận cho tới khi vong hồn sư phụ phiêu nghiền, hắn vẫn chấp nệ đuổi theo bắt lấy chút tương đối tàn, siết chặt trong tâm bàn tay ko Chịu đựng buông. Một đứa trẻ con vì vậy, nguyên cớ gì nhằm bị ngàn con người truy sát.

Nhưng cuộc sống này bắt gặp được Tiêu Sắt và Lôi Vô Kiệt, cũng coi như ko hề ngược đãi Vô Tâm. Mối duyên mỏng tanh manh tuy nhiên khiến cho đến khi Tiêu Sắt chạy cho tới mặt mày hắn nằm trong hắn kháng hứng Vô Song Kiếm hạp, hoặc Lôi Vô Kiệt lấy thân thiện bản thân chắn 2 mũi kiếm trước người Vô Tâm, có lẽ rằng khi cơ tôi chân chủ yếu nắm rõ về Vô Tâm, cuộc sống lấy của tất cả chúng ta điều này, tiếp tục bù đậy điệm lại khoản quà vô giá chỉ không giống. Mối mối quan hệ ko thân thiện sơ tuy nhiên đem tính mạng con người bản thân nhằm đảm bảo, bạn hữu chí giao phó vì vậy thiệt mong muốn cầu nhưng mà ko được, chắc hẳn cảnh giới tối đa của tình người cũng chỉ cho tới vậy nhưng mà thôi.

Vô Tâm hắn không thích bị tiêu diệt, không thể bị tiêu diệt, hắn mong muốn cưỡi dông phương Bắc giẫm tuyết rơi, mong muốn mượn thuyền đông du đón dông, muốn bước bên trên mây nghe tiếng Long dìm, muốn đón nắng nóng trên đỉnh Côn Lôn, coi đi ra đại dương cả, khuynh hướng về tuyệt cảnh núi xanh rớt, cưỡi mây ngàn dặm, ko thấy được chân mây ko quay về, hắn ko thể bị tiêu diệt, tâm hắn còn mong muốn cất cánh xa xăm vạn dặm, hắn ko thể ngừng phần đường này ở trên đây.
Vô Tâm thu ống ống tay áo cúi đầu coi xuống vùng bên dưới, Tiêu Sắt thời điểm hiện nay cũng ngước đầu coi hắn, tương tự như nhập khoảnh xung khắc cụt ngủi cơ, nhập góc nhìn của những người cơ thấy được chủ yếu phiên bản thân thiện mình”.

Có lẽ chủ yếu nhập khoảnh xung khắc này, Tiêu Sắt vẫn sở hữu đưa ra quyết định của phiên bản thân thiện bản thân, rằng Vô Tâm trước mặt mày hắn ko cần là Vô Tâm đợt trước tiên hắn bắt gặp, là kẻ vô cùng phong hoa tuyệt đại, loài người vì vậy, hắn mong muốn phát triển thành. Nên hắn sẽ hỗ trợ, con phố phía đằng trước của Vô Tâm sẽ không đơn độc, dù là là vực thâm thúy vạn trượng.

Ngày Vô Tâm rời lên đường, chỉ gửi lại một giọt nước đôi mắt lưu lại bên trên cái quan tài vàng, phế truất quăng quật không còn 32 túng thuật La Sát đàng Phật môn, từ ma nhập Phật đúng như điều sư phụ hắn từng mong ước, tiếp nhận Phật pháp lục thông thần diệu. Năm hắn 17 tuổi hạc, cũng nhập Tiêu diêu thiên cảnh, ngang tài ngang mức độ với Tiêu Sắt Tiêu Sở Hà.

Vô Tâm đơn giản hero phụ của “Thiếu niên ca hành” (nói điều này tôi cũng tương đối buồn vì như thế tôi chân chủ yếu ở đảng Vô Tâm, tuy nhiên chủ yếu xác thì Vô Tâm chỉ là 1 dòng sản phẩm hero rất rất nhỏ bé nhỏ nhập truyện), sau thời điểm về bên Thiên Ngoại Thiên, lên ngồi vị trí Tông căn nhà, Vô Tâm vẫn chính là chủ yếu hắn ko hề thay cho thay đổi, chỉnh đốn lại Thiên Ngoại Thiên rồi đi kiếm câu vấn đáp mang lại phiên bản thân thiện, sinh sống phóng khoáng như hắn từng ước mong. Sau này, mặc dù xuất hiện nay rất rất rất ít tuy nhiên đều rất là cần thiết, cứu giúp Tiêu Sắt, hùn hắn trị thương, ở đầu cuối một đợt tiếp nhữa trợ hùn nhau vùng kinh trở thành long giành hổ đấu.

TIÊU SẮT LỤC HOÀNG TỬ VĨNH AN VƯƠNG TIÊU SỞ HÀ

Cảm nhận trước tiên là tên gọi đẹp mắt ghê tởm :]] đẹp mắt như cái brand name Diệp An Thế bên trên vậy :]]
Tiêu Sắt là hero chủ yếu của Thiếu niên ca hành nằm trong Lôi Vô Kiệt, tuy nhiên sở hữu vẻ Chu Mộc Nam khá là ưu tiên mang lại Tiêu Sắt, nhịn nhường như bên trên trần gian này còn có gì chất lượng tốt đẹp mắt Tiêu Sắt đều phải có trọn vẹn vẹn. Tất cả đều chỉ đem máng rằng hắn chất lượng tốt rộng lớn người ra sao, hắn thấu nhân tâm đi ra sao, vỏn vẹn qua vài điều của những chi phí bối, cho đến Khi thấy được sự bột phát của Xích Vương Tiêu Vũ (em trai nằm trong phụ thân không giống mẹ với Tiêu Sắt):

“Tiêu Sắt ngước đầu lên nói: “Ngươi thiệt hận tớ vì vậy sao?””
“Bởi vì như thế sự tồn bên trên của những người, tớ kể từ nhỏ cho tới rộng lớn cũng chỉ rất có thể xếp sản phẩm loại nhị. Tắc hạ nhập học tập cung, người nhập học tập ngay tắp lự là môn hạ môn sinh của Tế Tửu tiên sinh, vậy nhưng mà tớ lại cần nằm trong đám ngu tối bên phía ngoài bên cạnh nhau đợi, xuyên suốt 2 năm mới nhất bái nhập Tế Tửu môn hạ. Ta chuyên nghiệp cần thiết luyện võ, lại mong muốn sở hữu trở thành tựu võ học tập. Vậy nhưng mà ngươi 17 tuổi hạc ngay tắp lự nhập Tiêu diêu thiên cảnh, khi ấy tớ biết mặc dù tớ thiên phú cao từng nào cũng vĩnh viễn cao không thực sự ngươi. Sau cơ ngươi tách ngoài Thiên Khải Thành, góc nhìn của những người dân cơ rốt cuộc mới nhất rơi cho tới bên trên người tớ. Ta lại không thích tựa như ngươi thực hiện đi ra dòng sản phẩm thiên chi kiêu tử, ngay tắp lự bày đi ra cỗ dáng vẻ lụa là mang lại những người dân cơ coi, khiến cho chúng ta biết tớ và ngươi Tiêu Sắt ko hề giống như nhau, nhưng mà tớ cũng rất có thể phát triển thành thiên tử” – Tiêu Vũ quan sát về Tiêu Sắt, nhập đôi mắt tựa hồ nước rất có thể phun đi ra lửa – “Hết đợt này cho tới đợt không giống đều là vì vậy, đợt này ngươi quay về, Thiên Kim Thai Yến, ngươi đem toàn bộ người xem đều bức cho tới, trong cả phụ hoàng cũng tự động bản thân cho tới tràng! Lang Gia Vương binh vươn lên là, nháy đôi mắt tiến thủ nhập nội cung, người chỉ vài ba tía điều ngay tắp lự mang trong mình 1 trăm ngàn đại quân chống lại, Cô Kiếm tiên cho tới Thiên Khải căn vặn thăm dò, ngươi lại rất có thể trả tay tiếp xúc với Thiên Trảm Kiếm! Ta quá nhận, người chân đó là thiên tuyển chọn chi tử. Ta vĩnh viễn cũng ko thể thắng được ngươi!”

Đó là Tiêu Sắt, thiên phú kinh người, giống như như Tiêu Lăng Trần từng nói: “Có những người dân sinh đi ra mệnh thực hiện hoàng đế!”. 13 tuổi hạc nhập Tự bên trên địa cảnh, 17 tuổi hạc nhập Tiêu diêu thiên cảnh, luận là võ học tập hoặc văn học tập, Tiêu Sắt ko lúc nào ở địa điểm thứ hai, cả Thiên Khải trở thành ko một ai ko suy nghĩ cho tới địa điểm nhà vua bên trên cơ một thời nay này sẽ nhập tay hắn.

Nhưng…

Binh vươn lên là Lang Gia Vương năm hắn 18 tuổi hạc, cả Thiên Khải trở thành chỉ mất bản thân hắn – Lục Hoàng tử Tiêu Sở Hà quỳ tía ngày trước long năng lượng điện cầu van lơn mang lại Lang Gia Vương, kết viên liên lụy bị trục xuất ngoài kinh trở thành. Trên lối đi, lại bị Trọc Thanh công công sử dụng Hư Hoài Công phế truất không còn võ thuật nhập ẩn mạch, còn nếu không nhờ sư phụ Cơ Nhược Phong trợ giúp, có lẽ rằng mạng hắn cũng không thể. Từ một thiên kiêu chi tử, một khoảng tầm thời hạn cụt ngủi hắn nhịn nhường như rớt vào hố thâm thúy ko lòng, có lẽ rằng cũng ko chất lượng tốt rộng lớn Vô Tâm là bao. Thiếu niên sáng ngời nhất Thiên Khải trở thành Tiêu Sở Hà năm cơ, thiếu hụt niên dám phi ngựa chạy như cất cánh nhập kinh trở thành lại bặt tăm không thể dấu vết, sau đó 1 tối mưa dông chỉ từ lại một Tiêu Sắt mến núp thâm thúy nhập áo hồ nước chiên, chây lười biếng coi trăng sao.

Câu chuyện của Tiêu Sắt trải nhiều năm kể từ chương 1 cho tới chương 464, vậy nên thiệt khó khăn nhằm nhưng mà thưa cụt gọn gàng được như Vô Tâm. Cuộc đời của hắn, thăng trầm nhất đỉnh đều vẫn trải qua quýt, bên trên người hắn luôn luôn đem khí hóa học vương vãi fake, của kẻ sinh đi ra nhập hoàng thất, luôn luôn coi người vị góc nhìn cao cao bên trên thượng, và rộng lớn không còn là tài lĩnh hội khác người nhất thiên hạ, sư phụ hắn còn là một Bách Hiểu Sinh Cơ Nhược Phong. Một đời võ học tập của Tiêu Sắt hóa đi bên dưới Hư Hoài công, được tiên nhân Mạc Y trị liệu, bắt đầu lại một cuộc sống thường ngày mới nhất. Đối mặt mày với Nộ Kiếm tiên Nhan Chiến Thiên, hắn lại từ  Kim cương phàm cảnh, xuất đi ra 2 côn pháp bỏ qua quýt Tự tại địa cảnh thẳng lên Tiêu diêu thiên cảnh, và cho đến Khi đụng chạm mặt mày Cô Kiếm Tiên đã sở hữu nửa bước Thần du huyền cảnh – cảnh giới võ thuật tối đa của “Thiếu niên ca hành”. Liệt Quốc Kiếm đệ tam cảnh, Đạo Môn Tâm Pháp Bát quái ác tâm môn, Vô Cực côn, Đạp Vân Thừa phong cỗ, tất cả đều luyện cho tới cảnh giới tối đa, còn tồn tại Tâm Ma Dẫn La sát đàng thần thông nhưng mà Vô tâm truyền thụ mang lại hắn, trọn vẹn đời sở học tập. Quả thực ko ghen tị tị nạnh sẽ không còn Chịu đựng nổi nhưng mà.

Nhưng vì như thế sao hắn lại giành được toàn bộ những loại đó?! Không cần vì như thế hắn là Lục hoàng tử, nhưng mà hắn chân đó là Tiêu Sở Hà, sở hữu sư phụ là kì tài võ học tập thiên hạ, từng thọ giáo Nho thăm dò tiên lễ học tập, được Lang Gia Vương truyền thụ Liệt Quốc thăm dò, trong cả Thiên Trảm trăm năm yên ắng bên trên lầu các cũng lựa chọn hắn thực hiện thiên tử.

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

Nhưng mặc dù thân thiện hoàng thất, tâm của Tiêu Sắt lại ko ở lại vùng hoàng cung, hắn mong muốn được phiêu du khu đất trời, được sản xuất một hero dọc ngang, nên hắn yêu mến Vô Tâm, hắn trợ giúp Lôi Vô Liệt. Thật ko biết ở điểm này cơ, Xích Vương Tiêu Vũ trông thấy sản phẩm này của Tiêu Sắt sở hữu cam lòng hoặc không? Một lòng trổ tài ngôi vua tuy nhiên hắn lại ko hề hiểu người huynh đệ cơ của tớ, thiệt đi ra cả vương vãi vị, cả thiên hạ, Tiêu Sở Hà đều ko coi vị nửa con cái đôi mắt.
Tiêu Sắt ở ngôi miếu nhỏ điểm Vô Tâm Pháp phỏng mang lại Vong ưu đại sư, một thân thiện thất lạc không còn võ thuật, hắn vẫn ngang nhiên bịa Vô Cực Côn lên cổ Lô Ngọc Địch, gằn giọng rình rập đe dọa. Hắn vẫn tựa như Tiêu Sở Hà năm cơ quỳ trước năng lượng điện 3 ngày 3 tối, mặc dù hắn biết kết viên rất có thể ko vắng vẻ hồi. Hay, mặc dù hắn ko thể hứng được 2 thanh thăm dò cuối kể từ Vô Song thay cho mang lại Vô Tâm, hắn vẫn chọn lựa cách cho tới mặt mày bên cạnh nhau kháng hứng. Hay cho tới trong tương lai, bên trên yến hội hero ở Lôi Gia, khi tất cả nhịn nhường như tiếp cận kết quả cuối cùng, hắn một đợt vận khởi nội công, dùng một thân thiện công lực ở Tiêu diêu thiên cảnh năm đó quyết mặt trận cuối, vừa vặn cứu giúp tôi cũng là cứu giúp bạn hữu vẫn vì như thế hắn nhưng mà trượt nhan nhản bên trên khu đất.  Hay, khi về bên Thiên Khải Thành, hắn ko tiếc tạo ra một tràng Thiên Kim Thai gọi tới cả hoàng thượng chúa thượng cũng thân hành ghé thăm hỏi, hắn chỉ mong muốn mang lại người xem biết, con phố của hắn quay về, là từng bước dẫm lên sinh mệnh của huynh đệ, cả một Thiên Kim Thai cất công chuẩn chỉnh bị hơn cả Ngự yến cũng chỉ là 1 lễ truy hồn mang lại sư huynh, việc này chắc chắn hắn cần thực hiện, vì đại sư huynh Đường Liên của hắn. Tiêu Sắt hắn vẫn chính là Tiêu Sở Hà của năm cơ, khí phách hiên ngang, lẫm liệt ko kinh sợ trời kinh sợ khu đất, cũng không tồn tại quên một ai.

Và cho tới ở đầu cuối, hắn đem bao nhiêu vạn quân lên đường chinh phạt đội quân Nam Quyết của Ngao Ngọc, một thân thiện hero quay về, ngang nhiên vứt quăng quật ngai vàng vàng, hắn sải bước vung tay đem cả ngai vàng vị mang lại Tiêu Sùng, lại một thân thiện hồ nước chiên trở lại Tuyết Lạc đấm trang, nằm trong bạn hữu lên đường nghêu du đấm hải. Tâm hắn ko ở hoàng cung, tâm hắn là điểm thiên hạ to lớn, tứ bể là căn nhà. Nghĩa khí, trọng tình như Tiêu Sắt, có lẽ rằng cũng ko phù hợp vùng hoàng cung.
Một dòng sản phẩm kết hé, tuy nhiên rất rất đẹp mắt, rất rất sở hữu khí hóa học “thiếu niên ca hành”, một tấm tuổi hạc trẻ đạp bước giang hồ nước, viết lách nên những kí ức đẹp tươi tuổi hạc thiếu hụt niên.

LÔI VÔ KIỆT

Nhìn lại bên trên, thấy cái brand name Lôi Vô Kiệt thiệt yếu ớt ớt đối với danh tự động nhiều năm dằng dặc của Diệp An Thế và Tiêu Sở Hà, tuy nhiên chủ yếu phiên bản thân thiện tôi lại cảm nhận thấy nhập “Thiếu niên ca hành”, Lôi Vô Kiệt mới nhất thực sự là 1 thiếu hụt niên ca hành.

Tính tình khẳng khái, bằng hữu chí giao phó, hắn được trời sinh Lung Linh tâm, so với tất cả xung xung quanh luôn luôn tò mò mẫm giao lưu và học hỏi. Với quân địch vẫn một mực kính cẩn. Tâm thân thiện thiên biến vạn hóa luôn sáng sủa trong như một viên ngọc quý.

Hắn ko biết phương pháp hiểu tâm tư người khác ví như Tiêu Sắt, cũng ko thần thông võ học tập quảng đại như Vô Tâm khi bấy giờ, tuy nhiên hắn trước đó chưa từng kể từ chối một điều trợ giúp này của bạn hữu. Ngay khi Tiêu Sắt còn buôn bán tín buôn bán nghi kị xác thực điều chào gọi của Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt vừa mới được trị thương vẫn vỗ ngực quyết tâm theo gót đảm bảo. Lúc bị Vô Tâm và Tiêu Sắt thí bản thân mang lại Trường Cung Truy Dực, hắn vẫn một tin tưởng tưởng nhị loài người xấu xí (chỉ biết chạy trốn Khi bản thân bị tóm) cơ tiếp tục trở về cứu giúp bản thân. Lúc Cẩn Tiên công công nghiền Vô Tâm cho tới bước ở đầu cuối, hắn ko thưa ko rằng lao tức thì lên đường cứu giúp. Dù thế tất là phiên bản thân thiện không được trò trống gì, võ thuật hắn thậm chí còn còn ko nhập nổi Kim cương phàm cảnh, luôn luôn vướng tay vướng chân tuy nhiên phiên bản tính hiền lành, luôn luôn bịa nghĩa tình bạn hữu lên bên trên phiên bản thân thiện bản thân. Cho đến thời điểm hắn đưa tấm lưng ra hứng 2 thanh thăm dò trước người Vô Tâm, tôi cũng lại một đợt tiếp nhữa nhìn thấy, bản thân mang lại đi thì sẽ được nhận lại bội phần. Lôi Vô Kiệt sơ nhập giang hồ nước, nhập nháy mắt đã vỡ tung vô vàn bài học kinh nghiệm. Quen biết Tiêu Sắt có lẽ rằng là mệnh của Lôi Vô Kiệt, tuy nhiên quen được Vô Tâm, cũng là món quà đầu tiên của Lôi Vô Kiệt bên trên chặng đường làm một anh hùng hào kiệt.

Thật đi ra khi coi phần I, tôi thấy Lôi Vô Kiệt sở hữu đôi khi ngáo ngơ, bởi thế gian trá bên phía ngoài kia muôn vàn hiểm cảnh nhưng mà hắn lại ko biết tự động lượng mức độ bản thân, mặc dù đối thủ cạnh tranh là ai hắn đều thập phần kính cẩn và ko hề Chịu đựng lùi bước. Từ Minh Hầu Nguyệt Cơ, cho tới Thiên Ngoại Thiên ma mị Bạch Phát Tiên, cho tới Chưởng hương thơm giám Cẩn Tiên công công, trong cả phiên bản tướng mạo La Hán Trận hắn cũng liều mình bản thân lên huỷ trận, cả Vô Song thăm dò hạp, hắn đều trước đó chưa từng kinh sợ hãi.

Bởi hắn là Lôi Vô Kiệt, nam nhi của tướng mạo quân trấn quốc Lôi Mộng Sát, u là Kiếm tiên Lý Tâm Nguyệt – 1 trong 4 vị tứ thủ hộ Thiên Khải chi tử, chị gái là Tuyết Nguyệt Kiếm tiên Lý Hàn Y Nhị trở thành căn nhà Tuyết Nguyệt trở thành, ông nước ngoài là Kiếm Tâm Trủng mộ căn nhà, sư phụ là Lôi Kiếm tiên Lôi Oanh, trong tương lai, hắn còn được Vô Tâm giữ lại Bế Tắc kíp La Sát đàng Phục yêu tinh rubi vô địch thần thông (nghe bảo Tâm Tâm tự động chém đi ra, “đúng là hòa thượng lặn môn” như Tiêu Sắt thưa ấy). Một đời sở học tập của hắn cũng ko bên dưới Tiêu Sắt là bao, chỉ trí tuệ vẫn còn đó vui chơi nơi nào đó, sau 1 thời gian đồng hành cùng Tiêu Sắt thì nhịn nhường như Lôi Vô Kiệt đã và đang mưu trí lên không hề ít (toàn bị mắng ngốc nghếch và bị Tiêu Sắt ly đầu nhưng mà :]]).

Mệnh của hắn gắn kèm với mệnh của Tiêu Sắt, bên trên từng bước đàng trở về Thiên Khải của Tiêu Sắt đều phải có Lôi Vô Kiệt kề mặt mày. Những đợt hắn vì như thế Tiêu Sắt nhưng mà vẫy vùng thân thiện những hồi giết hại, tôi thực sự thấy rất rất cảm động, cũng chính vì từ trên đầu cho đến cuối, hắn vẫn xưng Tiêu Sắt là “bạn ta”, ko cần vì hắn là Kinh Long tứ thủ hộ Thiên Khải chi tử, hắn chỉ đang được bảo bệ bằng hữu của hắn, trước đó chưa từng tách một tấc. Có lẽ là kể từ khi nhị người kể từ núi Thanh Thành gặp Đạo Kiếm tiên Triệu Ngọc Chân nhằm về bên Lôi Gia bảo, trận đánh vẫn chính thức.

Lúc Tiêu Sắt được Vô Tâm và Nho Kiếm tiên kịp thời trị thương, hắn đứng trước Kim hắn Lan Nguyệt Hầu, đứng trước tướng mạo quân Diệp Khiếu Ưng, hắn ko hề kinh sợ hãi, vì như thế bên phía trong cơ là chúng ta hắn, vừa vặn mới nhất trải qua quýt thập tử nhất sinh. Dù hắn biết nhị người trước đôi mắt rất có thể một chiêu tấn công hắn cho tới bị tiêu diệt, tuy nhiên góc nhìn hắn vẫn rắn rỏi thử thách. Hắn là Kinh Long tứ thủ hộ, cho tới bị tiêu diệt cũng cần đảm bảo Lục hoàng tử, cũng chính là chúng ta hắn.

Lúc Tiêu Sắt cần lên đường Tam Xà hòn đảo, hắn vẫn một mực cần theo gót, ko lấy thân thiện phận Kinh Long, đơn giản lên đường nằm trong chúng ta hắn, tuy nhiên cơ duyên xảo phù hợp, lên đường nằm trong Tiêu Sắt khi cơ, hắn cũng ko chỉ có 1 mình, sở hữu Chu tước đoạt Tư Không Thiên Lạc, Huyền Vũ Đường Liên, Diệp Nhược Y, nằm trong hắn Kinh Long, 4 người bọn họ, sát như Thiên khải tứ thủ hộ phù hợp mệnh.

Khi Tiêu Sắt ở cửa ngõ tử, đương đầu với nộ khí của Mạc Y khi còn là một quỷ tiên, hắn vững vàng vàng xông lên hô rộng lớn, vẫn còn tồn tại hắn, vẫn đang còn hắn thì Tiêu Sắt ko thể bị tiêu diệt. Mà quả tình hắn đã trải trọn vẹn đạo quân thần, hao hao nghĩa bạn hữu. Tiêu Sắt ko bị tiêu diệt, hắn ko bị tiêu diệt, Nhược Y cũng ko bị tiêu diệt.

Trải trải qua nhiều sống chết, cho tới cuối, cũng chủ yếu Vô Kiệt nằm trong Tiêu Sắt cứu giúp được Vô Tâm kể từ quỷ hắn Dạ Nha, hắn cũng đã nhập bước Tiêu diêu thiên cảnh, năm cơ hắn 18 tuổi hạc. Vốn cũng chỉ mong muốn nhập giang hồ nước thực hiện một chiếc hero dòng sản phẩm thế, ở đầu cuối được Tiêu Sắt trở thành toàn.
(À chú mến thêm thắt, Vô Tâm và Tiêu Sắt đều lên nửa bước Thần du huyền cảnh)

Có thật nhiều hero của “Thiếu niên ca hành” nhưng mà tôi mong muốn nói đến, hao hao viết lách review, tuy nhiên có lẽ rằng sẽ không còn bay ngoài dòng sản phẩm bóng quá rộng của 3 đại thiếu hụt niên. Như sư huynh Đường Liên Tuyết Nguyệt Thành đại môn sinh, Lý Phàm Tùng núi Thanh Thành Triệu Ngọc Chân và Nho Kiếm tiên môn sinh, Phi Hiên khâm thiên giám, Tư Không Thiên Lạc phụ nữ của Tư Không Trường Phong Tam thành chủ Tuyết Nguyệt Thành, Mộc Xuân Phong Mộc gia Thanh Châu, Vô Thiền Hàn Thủy tự động môn sinh, Lạc Minh Hiên Tuyết Nguyệt Thành môn sinh, Diệp Nhược Y phụ nữ Tướng quân Diệp Khiếu Ưng, Tiêu Lăng Trần Lang Gia Vương, Cơ Tuyết Bạch Hổ phụ nữ Cơ Nhược Phong Bách Hiểu đàng đường kính trắng căn nhà, như cả thiếu hụt niên Vô Song trở thành căn nhà, Mỹ Nhân Trang Thiên Nữ Nhụy, toàn bộ tôi đều mong muốn ngỏ một vài ba dòng sản phẩm.

Nói công cộng, tôi hơi tiếc nuối khi hiểu “Thiếu niên ca hành” quá muộn, cảm xúc ra sao nhỉ, nhịn nhường như sở hữu một dòng sản phẩm nhiệt huyết chảy rần rật lên từng gân máu thớ gân. Tinh thần quật cường và hăng hái của lớp thiếu hụt niên cơ, thiệt khiến cho người tớ muốn đạp bước đi ra cửa ngõ, xách tía lô lên bắt gặp nhiều người, nhiều vùng đất mới nhất, tôi cảm nhận được mức độ trẻ con thiếu hụt niên, nhiều tham vọng, cũng muốn làm người sung sướng phóng khoáng như vậy, ko tất bật nhiều với chuyện người và chuyện đời…
Tôi từng chỉ vì như thế mến Vô Tâm nhưng mà tinh lọc hiểu vài ba chương truyện, ở đầu cuối lại vì như thế tía thiếu hụt niên ca này nhưng mà tâm sinh rung rinh động. Câu chuyện chỉ là 1 hồi vui chơi, tuy nhiên lại khiến cho lòng tôi như sinh đi ra phong tía bão táp, vội vã lại chương cuối, nhẹ nhõm thở nhiều năm.

***

Tuyết Lạc đấm trang ko cần là 1 tòa đấm trang nhưng mà chỉ là 1 quán trọ, hơn thế nữa còn là 1 quán trọ vô nằm trong rách rưới nát nhừ, nhập phạm vi một trăm dặm chỉ mất độc nhất một quán trọ này. Nó tựa sống lưng vào trong 1 ngọn núi cao, mặt mày hướng ra phía một dòng sông rộng lớn. Muốn vượt lên ngọn núi cơ cần thiết thất lạc thật nhiều thời hạn, nhưng mà trải qua dòng sông này cũng ko cần đơn giản và dễ dàng, vì vậy người lên đường đàng mong muốn nhập trở thành sẽ rất cần lựa chọn tạm ngưng chân điểm này.

Thế tuy nhiên, bao nhiêu mon ni việc thực hiện ăn của Tuyết Lạc đấm trang ko được tiện nghi. Bởi vì như thế, tựa như thương hiệu của chính nó, tuyết rơi dày quánh, cản ngăn lối đi lối về. Tiêu Sắt đem áo khóa ngoài lông chiên white color ngồi tựa mặt mày cửa ngõ, coi tuyết cất cánh giàn giụa trời bên phía ngoài hành lang cửa số, khe khẽ thở nhiều năm một tương đối.

Tiếng thở nhiều năm uể oải chi điều, cũng như thương hiệu của hắn vậy – Tiêu Sắt.

Đám đái nhị tụm năm tụm tía đang được gục đầu xuống bàn ngủ gật, thỉnh phảng phất tỉnh lại cũng chính là vì như thế quá rét, nghe thấy chợt lập cập rẩy giật thột thức tỉnh, coi xung quanh một lượt, vẫn chỉ mất ông căn nhà tự động phụ đang được ngồi vị trí cũ coi tuyết, ngay tắp lự kế tiếp đem cái áo cũ đậy điệm lên trên người ngủ tiếp. Đương nhiên cũng ko nhịn được lặng lẽ oán thù giận dỗi nhập lòng: Lúc đầu nhập quán còn tồn tại một vài ba người khách hàng không thích cần đi đi lại lại thân thiện trời sầm uất rét mướt, tuy nhiên vì như thế ông căn nhà vẫn tiếc ko ném tiền tu sửa quán, vậy cho nên chống này cũng trở nên dông lùa, đám khách hàng sau vài ba ngày ko Chịu đựng nổi dông rét sản phẩm tối vẫn dứt khoát lên đàng.

Ông căn nhà thương hiệu Tiêu Sắt này từng răn dạy dỗ bọn họ: “Quán trọ của tất cả chúng ta, sống lưng tựa núi xanh rớt, mặt mày phía nước biếc, nếu mà nhập chống được thêm vài ba phần lụi tàn, thì lại càng thêm thắt vài ba phần phong nhã. Đó mới nhất là cảm xúc những lữ khách hàng lên đường đàng yêu thương mến.”

Bọn đái nhị không hiểu biết nhiều, hỏi: “Rốt cuộc này đó là cảm xúc gì?”

Tiêu Sắt vờ vịt cao rạm rung lắc đầu: “Aizz, đương nhiên là cảm xúc đang được bên trên đàng rồi.”

Đám đái nhị nửa hiểu nửa ko, gật gật đầu.

Xem thêm: thập niên 60 gây dựng lại gia đình hằng ngày nuôi con

Mãi cho tới một ngày, một vị khách hàng thực sự ko Chịu đựng có tiếng cửa ngõ kêu ẽo ẹt vì như thế dông thổi khi nửa tối, vẫn đấm thủng một gian trá chống. Sau cơ, bị ông căn nhà tích lại trừng trị làm thuê một mon. Không cần vị khách hàng cơ ko phản kháng, đơn giản hắn vừa vặn vung quả đấm đã biết thành Tiêu Sắt tấn công văng đi ra cửa ngõ. Hắn mới nhất lồm ngồm vùng dậy, vẫn thấy Tiêu Sắt tiện tay nhặt một cây côn, cây côn cơ còn ko tấn công xuống, vị khách hàng ngay tắp lự quỳ rạp xuống khu đất.

Thực đi ra, về chuyện rốt cuộc cây côn cơ sở hữu tấn công xuống hay là không, bọn đái nhị từng bàn luận rất rất sôi sục. Có kẻ nhanh chóng đôi mắt thưa, hắn phảng phất trông thấy cây côn cơ vút một đàng, múa đi ra bao nhiêu đàng côn hư đốn hư ảo ảo, nhập nháy đôi mắt, khiến cho quán trọ lung lắc như chuẩn bị sập này đung trả một vòng. Thế tuy nhiên, mặc dù sao coi vị khách hàng cơ cũng ko thấy có vẻ như như bị tấn công trúng, nên rốt cuộc cũng ko thể xác lập được cây côn cơ sở hữu tấn công xuống hay là không. Chỉ là trong tầm thời hạn một mon cơ, hắn cũng không đủ can đảm nhiều điều. Người không giống sở hữu căn vặn, hắn ngay tắp lự quăng quật chạy.

Mời chúng ta đón đọcThiếu Niên Ca Hành của tác giả Chu Mộc Nam.