thiên kim thật là đại lão

Giới thiệu

Nhà chúng ta Hứa đang được lần lại được cô đàn bà bị lừa bán sản phẩm chục năm vừa qua, tuy nhiên tình yêu của mình vẫn ko thể vui mừng sướng. Vài năm vừa qua, mái ấm gia đình đã nhận được nuôi một cô nhỏ xíu và cô nhỏ xíu đang trở thành sự sung sướng của tất cả căn nhà. Nhưng đàn bà ruột về bên, quan hệ thân thích nhị cô nàng lại trở thành phức tạp.

Cha Hứa đã lấy một lượng tiền nhằm tách xung đột thân thích nhị cô nàng. Cùng khi cơ, u Hứa ôm đàn bà nuôi khóc nức nở, xác định tình thương yêu thương của tôi dành riêng cho cô nàng này. Trong khi cơ, vị thơm phu thuộc sở hữu thiên kim không tồn tại chút lấy lòng với cô nàng nuôi. Trạng thái ko tự do thoải mái của mái ấm gia đình Hứa khiến cho cô đàn bà nuôi cảm nhận thấy khó khăn xử.

Bạn đang xem: thiên kim thật là đại lão

Sau cơ, phụ vương Hứa vô tình bắt gặp đứa đàn bà ruột của tôi bên trên một buổi tiệc và sốc khi phân phát sinh ra người bên trên cơ đó là đàn bà bản thân đang được lần lần. Trong buổi tiệc, Hứa Chiêu - đàn bà nuôi của mái ấm gia đình Hứa - đã nhận được được sự quan hoài của ông quấn ngành nhà đất và một ngôi sao 5 cánh vui chơi giải trí. Sự trở thành có tiếng của cô ấy khiến cho toàn cầu quỷ cần xem xét cho tới cô.

Cô gái con trẻ Hứa Chiêu với kĩ năng tấn công quỷ ấn tượng và cô cũng trả những con cái quỷ này lên đường cải tổ. Cô ham muốn vượt mặt sự nghèo khó nhập phiên bản thân thích của tôi và thực hiện mang lại toàn cầu quỷ trở thành đảm bảo chất lượng đẹp tuyệt vời hơn. Trong khi cơ, cô đang được bắt gặp cần một vai thao diễn khốc liệt và dùng sự hỗ trợ của tôi nhằm xây cất quan hệ thân thích người và quỷ. Kết trái khoáy là, cô trở nên một Thiên sư có tiếng ở Hoa Hạ.

Xem thêm: vô thượng tiên đế trịnh sở

Xem thêm: hoang my the gioi

Lời kết, công ty chúng tôi hòng rằng các bạn sẽ hương thụ mẩu chuyện thú vị và chan chứa hứng thú về Hứa Chiêu - một cô nàng con trẻ với kĩ năng đối đầu với những gia thế siêu tự nhiên và sự quyết tâm nhằm lần kiếm tình thương yêu và sự bình an.


Danh sách chương