thích đọc truyện

Xuân Khởi

Tác giả: Kim Bính

Bạn đang xem: thích đọc truyện

Đọc Xuân Khởi, bản thân như cảm biến được một góc của cuộc sống thường ngày, bởi vì nó trung thực vượt lên, trung thực mà đến mức bản thân cảm nhận thấy xót xa xôi. Triệu Hằng là một trong những cô nàng mạnh mẽ và tự tin, luôn luôn 1 mình đương đầu với từng trở ngại.

Chương: 51 | Full

thích truyện

Cá Nhỏ mời Lươn Lớn

Tác giả: Tô Tiếu

Ngay thời gian nước sôi lửa rộp, người phụ thân cặn buồn bực và kế tiếp hình mẫu thực sự ko phụ sự chờ mong của nường, đứng rời khỏi hoàn thành xong trọng trách này chung nường.

Chương: 41 | Full

Quý khách hàng Trai Bàn giấy Sau

Tác giả: Zhihu

Vừa phát biểu vừa vặn cúi đầu buồn buồn bực, giọng rầu rĩ, “Tôi biết, học tập bá những cậu chắc chắn là đều coi thông thường loại người học tập tệ như tôi.

Chương: 16 | Full

thích truyện

Ngõ Nhỏ Có Người Đang Đợi

Tác giả: Zhihu

Tôi đẩy cửa ngõ phòng nghỉ, u khoác cái váy White mới nhất tinh anh, nhắm đôi mắt ở yên lặng bên trên nệm cưới của ba mẹ, bên trên đầu nệm sở hữu treo tấm hình ảnh cưới nhì người.

Chương: 43 | Full

Tiểu Tiên Nữ Trong Lòng Đại Ca

Tác giả: Xuân Đao Hàn

Tướng quân bách chiến bách thắng nức danh thiên hạ, ở đầu cuối chiến tử rơi ngôi trường, đái thiếp thắt cổ tự động vẫn, theo dõi tướng mạo quân.\nSau Lúc tỉnh lại, phát triển thành thiếu thốn phái nữ Thích Ánh câm nghễnh ngãng, chục bảy tuổi hạc, thiếu thốn phái nữ ko nghe thấy cũng ko thể phát biểu, tuy nhiên hai con mắt đẹp mắt như trăng sáng sủa, tính cách cực kỳ êm ả dịu dàng.

Chương: 119 | Full

Xem thêm: hệt như hàn quang gặp nắng gắt hanul

thích truyện

Thành Trì Của Tôi

Tác giả: Quân Ước

Hôm tê liệt là một trong những ngày đẹp mắt trời, Châu Trì toàn bộ cơ thể nhếch nhác đẩy tung cửa nhà chống, một tay nỗ lực cái túi đeo, băng gạc bên trên trán vẫn còn đấy tương đối đỏ ối. Anh đứng ở cửa ngõ và gọi thương hiệu cô: Giang Tùy

Chương: 85 | Full

Tâm Ngứa

Tác giả: Phong Tử Tam Tam

Ngau kể từ lúc còn nhỏ thì Lam Cam vẫn sở hữu tính cơ hội ko biết hoảng ai là gì, tình cờ nhiên cho tới một ngày, cô lại đặc biệt ngoan ngoãn ngoãn, không hề tạo ra sự mọi chỗ.

Chương: 65 | Full

thích truyện

Hoa Hồng Của Lương Hiện

Tác giả: Kim

Tin tức còn tồn tại kèm cặp hình hình ảnh xác minh, nhập bức hình là cô gái Minh Tự toàn bộ cơ thể hấp dẫn đang được khoác tay chàng thiếu thốn niên ăn diện tây trang chỉnh tề, rõ nét là Lương Hiện ko sai

Chương: 74 | Full

Mê Tình Berlin

Tác giả: Engelchen

Niềm mừng độc nhất của cô ý ở điểm này đó là trêu chọc đấng mài râu quân team, ko ngờ chạm chán được căn nhà khoa học tập sở hữu IQ cho tới 160. Nhưng căn nhà khoa học tập thì dễ thường ko \"kích tình\" sao?

Chương: 71 | Full

thích truyện

Xem thêm: thuê người yêu

Yêu Đương Tự Nguyện

Tác giả: Tô Tiền Tiền

Mé nhập quần thể biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang số sáu cạnh hồ nước, một group người vội vàng cho tới tui nhập đại sảnh. Trong sự rối ren ấy, sở hữu một người con trai trung niên tương đối rộng lớn đứng ở thân thuộc phòng tiếp khách, ko khó khăn để xem rời khỏi sở hữu vài ba phần phiền lòng bên trên khuôn mặt trang nghiêm của ông tao.

Chương: 51 | Full