thê tử của bạo quân

Thể loại: Cổ đại, cung đấu, gia đấu. 3s. HE
Converter: Đào Sindy
Editor: Team 3S

Ngày tuy nhiên Tiêu Ngư nường lên kiệu hoa gả mang đến vua biểu ca cũng đó là ngày nường phát triển thành trái ngược phụ.

Bạn đang xem: thê tử của bạo quân

Nàng trước đó chưa từng có thai tuy nhiên lại phát triển thành nương của đái nhà vua mới mẻ tư tuổi tác.

Chưa được bao lâu thì đang được sở hữu quân phản loàn.

Triều đại thay cho thay đổi, Tiêu Ngư dọn dẹp khăn gói quăng quật trốn với đái Hoàng Đế, lại bị Tân Hoàng vừa phải soán ngôi ê bắt quay trở lại.

Còn thưa ko sinh mang đến nó nhi tử thì ko thả nường ra phía bên ngoài...

***

#REVIEW: THÊ TỬ CỦA BẠO QUÂN
Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
Thể loại: Cổ đại, cung đình hầu tước đoạt, sủng, ngược nam
Tình trạng: Hoàn edit
Review bởi: Quỳnh Như - fb/hoinhieuchu
-----
???? Mạt Trà Khúc Kỳ (Matcha Cookie) hẳn đang được thân thuộc với người hâm mộ nhỉ. Mình gọi truyện của Matcha tức thì kể từ những cỗ trước tiên như Trùng sinh meo meo meo, Sủng thê thực hiện nương nương. Thú thiệt, những cỗ truyện ấy so với một đứa gọi ngôn tình nhiều năm như tôi chỉ được xếp ở tầm mức chừng vừa phải khá, diễn biến ổn định, nội dung kha khá tuy nhiên ko thiệt sự rực rỡ, gọi kết thúc rất có thể quên tức thì thân thuộc rừng truyện nằm trong chuyên mục. Nhưng với nhị cỗ phía trên nhất là Thịnh sủng thê bảo và Thê tử của bạo quân chuẩn bị được review phía trên, thì bản thân tương đối bất thần trong khi thấy cỏ vẻ Matcha đang được tiến bộ cỗ rộng lớn thật nhiều trong những công việc kiến tạo trường hợp, tính cơ hội anh hùng, nhờ thế tuy nhiên những cỗ truyện sau đây quality rộng lớn thật nhiều đối với thời đầu.
???? Thê tử của bạo quân là mẩu chuyện của Tiêu Ngư - Thái hậu chi phí triều kiêm Hoàng hậu đương triều và Tiết Chiến - thương hiệu dân cày lỗ mãng, cường hãn soán ngôi đoạt ‘hậu’. Nội dung truyện hầu hết xoay xung quanh cuộc sống thường ngày thú vị của song Đế Hậu trống rỗng tiến công xuôi kèn thổi ngược này. Nàng là viên minh châu của phủ Quốc công bề thế, kể từ khi sinh đi ra đang được ngậm thìa vàng, được nuông chiều và nuôi dạy dỗ nhằm phát triển thành Quốc kiểu mẫu, phát triển xinh rất đẹp, là đái thư trúng chuẩn chỉnh thời phong con kiến. Còn chàng, tuy rằng đoạt được vương vãi vị cao quý nhất, tuy nhiên thực chất tục tằn những ngày còn giúp dân cày vốn liếng ăn vào xương ngày tiết, tạo ra hình tượng một vị vua mạnh mẽ và uy lực, quyết đoán, cũng bên cạnh đó cẩu thả, và sở hữu tương đối... man rợ.
Tình yêu thương thân thuộc hắn và nường chẳng bất ngờ tuy nhiên cho tới. Phủ Quốc công trung thành với chủ với chi phí triều, ngày ấy buông giáp quy phục Tiết Chiến - một thương hiệu ‘nghịch tặc’ cướp ngôi, việc như một chiếc tua đâm vào cụ thể từng loài người Tiêu gia. Sau cần gả Tiêu Ngư vô Hoàng cung, Tiêu gia lại một lần tiếp nữa gánh bên trên vai sự uất nhục cung cấp phái nữ cầu vinh. Tuy đang được thu phục bên dưới trướng Tiết Chiến, ko bên dưới một đợt thân phụ Tiêu Ngư, đại ca nường ‘thân mật’ mắng hắn là Tiết tặc, là tên gọi nghịch tặc tặc đấm đá bạo lực. Chính Tiêu Ngư cũng như vậy. Nàng đem tư tưởng bảo đảm an toàn gia tộc gả vô Hoàng cung, thực hiện bà xã thương hiệu nghịch tặc tặc ko một đợt thấy mặt mày. Nàng rất là rụt rè, cẩn trọng vô quan hệ với hắn, dẫu mang đến tình thân dạt dào hắn bao đợt bày trước đôi mắt, nường vẫn ko tin cẩn, hoặc thưa đúng ra, là không đủ can đảm tin cẩn. Đoạn đầu mẩu chuyện, bản thân vô cùng tức bực với Tiêu Ngư. Nàng quá mực thước, quá kiểu mẫu mực, cho tới nỗi nhiều Lúc chủ yếu lý trí của nường rũ quăng quật từng nào kiểu mẫu thực bụng tuy nhiên Tiết Chiến dành riêng cho nường. Lòng tự động trọng của nường quá cao, ko biết và cũng không thích nhún nhượng bộ. Tính nường đang được quen thuộc được mến yêu, nên cũng chẳng nguyện ý lấy lòng ai, bao gồm Lúc người này là Đế vương vãi, là phu quân của nường. Bề ngoài yểu tử điệu là thế, tuy nhiên tâm tư Tiêu Ngư quả đúng là bướng bỉnh vô nằm trong, tạo cho anh Hoàng ăn ngược cho tới tội (lần trước tiên gọi truyện tuy nhiên chỉ muốn phái nữ chủ yếu bị ngược nhằm đòi hỏi lại công bình mang đến phái nam chủ yếu của tui). Mà thôi, sau cũng nhờ anh dân cày vị thế cao ê ko kiêng dè ngược ko kiêng dè nhức cứ đâm nguồn vào không còn đợt này cho tới đợt không giống, trái ngược tim nường cũng dần dần không ngừng mở rộng và thông thường đáp lại tấm tấm lòng của những người ê.
???? Nếu thưa phái nữ chủ yếu Tiêu Ngư còn tồn tại vài ba điểm thực hiện bản thân tương đối bất mãn, ngược lại anh phái nam chủ yếu Tiết Chiến đó là một trong mỗi anh vua đứng top trong trái tim bản thân. Chưa một anh vua này sở hữu sự phối kết hợp quan trọng đặc biệt thân thuộc tính cơ hội hoang dại vùng quê với khí hóa học mạnh mẽ và uy lực oai quyền một cơ hội dễ thương như anh này. Vua gì tuy nhiên cẩu thả lốp bốp, ban kiểu mẫu thánh chỉ lập Hoàng hậu tuy nhiên ko phân tích thương hiệu chúng ta người tớ, thực hiện mém chút nữa là anh ôm khuyết điểm bà xã rồi nhé. Cũng ko thấy vua này tuy nhiên hì hì xắn quần xuống ruộng trồng dưa, ngày nào thì cũng đi ra tưới nước, ngóng nhìn dưa tròn trĩnh ngọt nhằm gạ gẫm mang đến bà xã phấn khởi. Anh Chiến vốn liếng là dân cày, chẳng cần thiết việc tắm cọ lắm đâu, chừng 2-3 ngày mới mẻ chuồn tắm một đợt thôi, sau vì thế bà xã, bị bà xã chê hôi, thế là ngày nào thì cũng cần tắm rồi mới mẻ dám lên chóng, Lúc ở nằm trong bà xã tuy nhiên đi ra những giọt mồ hôi nhiều một ít, kiêng dè bà xã chê nặng trĩu hương thơm lại tự động hóa tự động giác chuồn thay cho ăn mặc quần áo thật sạch ngay! cũng có thể gọi truyện cung đình không ít rồi, trí tuệ đã và đang quen thuộc với những vị vua oai nghi, quyền thế, ni vớ được một anh vua người rừng loại này... nhìn đâu cũng thấy hình ảnh ngộ nghĩnh! Đọc từ trên đầu cho tới cuối truyện, bản thân thề bồi là sở hữu tận 8000 khoảnh tự khắc đáng yêu và dễ thương của anh ý ấy, thiu vua đâu tuy nhiên cưng quá thể! Bởi thế Lúc anh móc tim móc phổi, sử dụng cơ hội quan hoài vừa phải ngô nghê vừa phải thực bụng của anh ý đỡ đần phái nữ chủ yếu, nhằm rồi bị nường hiểu nhầm, bị coi nhẹ nhàng bỏ dở, thiệt là tôi vừa tức vừa phải thương mang đến anh!
???? Bonus đoạn ngắn
Các phái nam chủ yếu thông thường sánh gì với tình địch? Với anh Chiến, câu vấn đáp là sánh ‘chim’ nhé .
...
Lúc vào trong nhà xí, đang được khó khăn hiểu về đai sống lưng, ngay tắp lự phát hiện được động tĩnh sau sống lưng, vướng lấy lại niềm tin. Vệ Đường xưa ni trầm ổn định nội liễm, tuy nhiên tức thì bên trên thời điểm hiện nay, chạm mặt mày Đế Vương, tất yếu không thể tinh được, con cái đôi mắt cũng ngỏ to ra nhiều thêm, ngay tức khắc nói: "Hoàng..."
"Không cần thiết."
Tiết Chiến đem tay đi ra hiệu, giọng điệu tùy ý nói: "Trẫm cũng cho tới chuồn đại vệ sinh thôi."
Khuôn mặt mày tuấn lãng của Vệ Đường tức thời Phục hồi lại điềm tĩnh, mong muốn buộc đai sống lưng lại, nói: "Vậy thần ra phía bên ngoài trước..."
"Không sao." Tiết Chiến tự động bản thân dỡ đai sống lưng.
Trường mi đôi mắt phượng, thân thuộc thể tuấn tú, toàn thân thuộc phái nam nhi tản đi ra khí phóng khoáng không trở nên trói buộc và thô cuồng, nhàn hạ nhạt nhẽo thưa với Vệ Đường: "Đi cộng đồng chuồn."
Ngày xưa Vệ Đường cũng theo gót Tiêu Hoài và Tiêu Khởi Châu chuồn quân doanh, tuy vậy nhìn hắn tự động phụ tuấn nhã, tuy nhiên cũng ko cần người dềnh dang vì vậy. Nghe Đế Vương lên giờ, đành cần một lần tiếp nữa dỡ đai sống lưng đi ra, kế tiếp chuồn đại vệ sinh.
Hai chân Tiết Chiến ngỏ đi ra đứng trực tiếp, kể từ sau sống lưng nhìn lại, thế như núi cao. Nghe giờ Vệ Đường cạnh bên dỡ đai sống lưng, biểu lộ tạm dừng, tiếp sau đó... Thoáng liếc đôi mắt, bất tỉnh thanh sắc liếc ‘dưới thân’ Vệ Đường một chiếc. Tiếp ê nhẹ dịu cong môi.
Người luyện võ từ xưa đến giờ luôn luôn mẫn cảm, Vệ Đường ngay tức khắc phát hiện, đợi xoay đầu nhìn Đế Vương cạnh bên, đang được thấy nó tịch thu ánh nhìn. Vệ Đường nhẹ dịu nhíu mi một hồi.
Đôi đôi mắt Tiết Chiến nhiễm ý mỉm cười, dương dương đắc ý, ko thời gian nhanh ko lừ đừ móc đi ra ‘vật’ lớn lao bên dưới.
???? Thông thông thường Lúc gọi một cỗ truyện, ngoài mẩu chuyện của phái nam phái nữ chủ yếu thì bản thân cũng rất quan hoài cho tới tuyến anh hùng phụ. Đây cũng đó là điểm tuy nhiên bản thân thấy Matcha đang được tiến bộ cỗ thật nhiều đối với những cỗ trước. Các anh hùng phụ ở cỗ này rực rỡ và nhiều mẫu mã ở cả tính cơ hội và yếu tố hoàn cảnh. Tâm lý anh hùng phức tạp rộng lớn, không người nào trọn vẹn xấu xí cũng ko cần ai ai cũng trọn vẹn đảm bảo chất lượng, gọi mê hoặc rộng lớn thật nhiều.
Cuối nằm trong, cần nói đến việc một tuột điểm trừ của truyền. Thứ nhất này là quality edit. Tại nửa đầu cỗ truyện những chương được tạo ko cảnh giác, sở hữu những chương được edit tương đối tốt, tuy rằng ko được quá cừ tuy nhiên câu chữ dễ nắm bắt và không trở nên lậm convert nhiều. trái lại có khá nhiều chương được type khôn cùng cẩu thả, lỗi chủ yếu mô tả nhiều cho tới nỗi bản thân hoa cả đôi mắt, xưng hô, viết lách hoa ko hệt nhau nên gọi vô cùng không dễ chịu. Nửa sau cỗ truyện thì ổn định rộng lớn. Hình như bản thân sở hữu cảm hứng người sáng tác ko khai quật triệt nhằm những anh hùng, nhất là Kỳ vương vãi, anh hùng phản diện của truyện. Đọc phần đầu bản thân ngỡ như quá khứ anh này cần gớm ghê lắm hoặc là phải sở hữu sự khiếu nại gì ê lý giải cho việc chấp nhất của anh ý với phái nữ chủ yếu cho tới thế. Nhưng người sáng tác chỉ sử dụng vài ba câu tường thuật kể lại chuyện quá khứ của anh ý ấy thực hiện mẩu chuyện trở thành ko thuyết phục tẹo này. Thêm vô ê, nếu như người sáng tác chịu thương chịu khó khai quật nhiều hơn thế những anh hùng phụ (chuyện nội trạch của cặp phụ chẳng hạn) thì chắc chắn rằng bản thân tiếp tục reviews cao hơn nữa. Đoạn kết sở hữu chút bộp chộp vàng cũng là 1 trong những điểm trừ cần nói tới (dù phiên nước ngoài chuyện cũ thân thuộc mĩ nhân và người rừng cưng vô cùng).
Kết bài xích, đấy là truyện ưng nhất của Mạt Trà Khúc Kỳ tuy nhiên tôi đã gọi cho tới ni. Truyện tuy rằng sở hữu những vị trí không được tuyệt đối lắm, tuy nhiên chừng cutoeee của anh ý Hoàng dân cày đang được thông thường bù mang đến toàn bộ. Đọc truyện ko vì thế gì cả, chỉ vì thế Tiết Chiến thôi.

Xem thêm: tình yêu và anh mộng tiêu nhị full

***

#Review
THÊ TỬ CỦA BẠO QUÂN

Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
Thể loại: Cổ đại, cung đình hầu tước đoạt, tinh khiết – sắc – sủng, phái nam chủ yếu siêu siêu siêu dễ thương, HE
Độ dài: 114 chương
Tình trạng: Hoàn edit

---------- 

Tiêu gia, một gia tộc sở hữu danh vọng cao ngất. Không cần chỉ vì thế Tiêu gia là trung thần lập nhiều công tích bên trên mặt trận, mà còn phải vì thế Tiêu gia luôn luôn sở hữu phái nữ nhi được nuôi chăm sóc kể từ nhỏ xíu nhằm phát triển thành nương nương. Tiêu Ngư đó là người phái nữ nhi ê.
 
Từ nhỏ Tiêu Ngư và được biểu cô của nường cũng đó là thái hậu đương nhiệm giáo dục vô cùng quy cũ, những đức tính, những gì một nương nương cần được sở hữu – Tiêu Ngư đều sở hữu. Vừa cho tới tuổi tác cập kê nường và được gả mang đến hoàng thái tử biểu ca cũng chính là nhà vua hiện nay - Triệu Dục. Vậy tuy nhiên trớ trêu thay cho, tức thì hiện đại thơm, Lúc Tân Lang còn chưa kịp vén khăn cưới thì đang được đột ngột mệnh chung. Chỉ vô một tối, cô nương đang được chừng hoa nở phát triển thành trái ngược phụ. Nhưng có lẽ rằng vì thế và được dạy dỗ kể từ nhỏ, Tiêu Ngư luôn luôn sẳn sàng mang đến những việc thế ê. “Phu tử tòng tử” – Nàng phát triển thành thái hậu, buông rèm chấp chủ yếu phò trợ ấu đệ Triệu Hoằng đăng quang.
 
Nhưng hỡi ơi, có lẽ rằng Đại Nguỵ đang đi đến khi bại vong, ko bao lâu kinh trở thành đã trở nên xâm lăng. Biểu cô của nường tự động sát, nước thất lạc căn nhà tan. Nói gì thì thưa, Tiêu Ngư cũng chỉ là 1 trong những cô nương mươi bao nhiêu tuổi tác đầu, vẫn tồn tại vô cùng ham sinh sống, vì vậy nường nằm trong quỷ ma và bao nhiêu nô tì dẫn Triệu Hoằng trốn thoát khỏi cung.
 
Ấy vậy tuy nhiên xiêu bạt ngoài cung ko bao lâu, nường đã trở nên chủ yếu tân đế Tiết Chiến bắt về. Từ phía trên cuộc sống Tiêu Ngư đang được lật lịch sự trang mới mẻ.

Xem thêm: em cười gió khẽ thổi

Đại Nguỵ bại vong, tân đế đăng quang thay đổi trở thành Đại Tề. Người ngoài luôn luôn thưa Tiết Chiến xuất thân thuộc kể từ nông phu áo vải vóc, tuy vậy sở hữu khuôn mặt tuấn tú, vẫn đem tầm dáng thô to tướng không khác gì một con cái gấu rộng lớn. Sau Lúc bình toan đại viên, việc tiếp sau hắn thực hiện đó là lập đàn bà Tiêu gia thực hiện nương nương.
 
Tiêu Hoài là trung thần chi phí triều, hắn thiệt không thích đàn bà bản thân phát triển thành thê tử của thương hiệu loàn thần tặc tử ê. Mà chình bạn dạng thân thuộc Tiêu Ngư cũng không thể ngờ, phái nữ nhân một đợt gả như nường, vốn liếng là thái hậu chi phí triều vậy tuy nhiên một lần tiếp nữa lại group nón phượng vô cung.
 
Một người thì lỗ mãng, một người thì quy cũ cứ vậy tuy nhiên ngày ngày ở với mọi người trong nhà. Tiêu Ngư tuy vậy kể từ nhỏ đang được người thân trong gia đình vô căn nhà nuông chiều chiều và nâng niu như trân bảo, tuy nhiên nường lại ko hề tự cao hoặc hách dịch, mà hoàn toàn trái ngược bạn dạng thân thuộc luôn luôn biết đề bạt trước sau, ra làm sao để sở hữu lợi mang đến gia tộc, ra làm sao nhằm bảo đảm an toàn Tiêu gia.
 
Tiết Chiến thân thuộc là đế vương vãi, tuy nhiên kể từ nhỏ đang được quanh lộn vô hốc tát nằm trong ly, chẳng không giống gì một thương hiệu mãng phu. Có lẽ bởi vậy, hắn cũng đem vô bản thân sự hóa học phác hoạ của những người nông phu dân gian áo vải vóc.
 
Tuy nhiên, hôn nhân gia đình chủ yếu trị, hôn nhân gia đình gia tộc liệu sở hữu bền lâu? Khi tức thì từ trên đầu nường tự động nguyện cho tới mặt mày hắn là vì thế quyền lợi cộng đồng và hắn thiệt sự lấy nường là vì thế đại cục? Làm sao cả nhị rất có thể tiêu thụ nhau? Làm sao hắn rất có thể bỏ dở côn trùng hận xưa của gia tộc nàng? Tiêu Ngư cần lựa chọn thế này thân thuộc thương yêu và gia tộc?
 
Với bản thân, cỗ truyện này hay! Cốt truyện tuy vậy không tồn tại gì bất thần, đơn giản giành giật quyền đoạt lợi, hoàng tử kể từ dân gian dối quay trở lại lấy lại những gì tôi đã thất lạc. Nhưng người sáng tác kiến tạo những tuyến anh hùng rất dễ dàng thương. Những khi gọi phân đoạn phái nam chủ yếu body như con cái gấu rộng lớn vòng đeo tay ôm phái nữ chủ yếu nhỏ xíu nhỏ vô lòng, thiệt tưởng tưởng thôi cũng thấy vô nằm trong ấm cúng.
 
Một lần tiếp nữa, bản thân van nhấn mạnh vấn đề rằng, phái nam chủ yếu truyện này CỰC KỲ CỰC KỲ DỄ THƯƠNG luôn luôn quý khách ạ. Lúc hắn cụ kiểu mẫu tổ chim nhỏ nhỏ, vừa phải nhìn ổ chim non vừa phải mỉm cười chất vấn thân phụ của phái nữ đó là nếu như hắn tặng mang đến nường kiểu mẫu ổ chim nhỏ này, liệu nường sở hữu phấn khởi không? :v Rồi lúc biết biểu ca thanh mai trúc mã của nường tặng nường một  bức tượng chạm trổ được làm bằng gỗ, hắn cũng lén lén tự động bản thân luyện chạm trổ một chiếc mang đến nường. Rồi còn những phân đoạn cả nhị thực hiện dân cày, hắn cao to tướng cụ cuốc xới khu đất, nường ton ton theo gót sau, xới được một ít lại đem mặt mày cho tới nhằm nường gom hắn vệ sinh những giọt mồ hôi ..vv.vv cần thưa là vô nằm trong và ngọt ngào luôn luôn quý khách ạ. 
 
Ngoài những cảnh và ngọt ngào xuất phát điểm từ song phái nam phái nữ chủ yếu, truyện cũng có thể có vô số cảnh cảm động, ví dụ như đoạn nói đến tình thân của Tiêu Hoài dành riêng cho phái nữ nhi Tiêu Ngư của ông? Hay đoạn về Triệu Dục. cũng có thể thưa, vô truyện này, so với bản thân Triệu Dục là phái nam phụ ko xứng đáng bị tiêu diệt nhất. Có lẽ nó rụt rè, nó quăng quật rơi thê nhi, nó ích kỷ tuy nhiên thâm thúy vô tâm nó vẫn là 1 trong những phái nam nhân sở hữu tấm lòng đảm bảo chất lượng, còn nếu không nó đang không quay trở về, còn nếu không quay trở về nó đang không bị tiêu diệt tuy nhiên rất có thể sinh sống cuộc sống tiêu diêu như nó mong muốn. Đấy, cơ bạn dạng thì truyện chỉ mất thế, tuy nhiên bản thân thấy vì vậy là đầy đủ, đầy đủ về nội dung và xúc cảm.  Còn các bạn, gọi kết thúc cỗ này, các bạn sở hữu tâm trí gì, hãy cmt bên dưới cho chính mình biết nhé.
 
P/S: Đừng quên gọi không còn truyện để tìm hiểu kín đáo về thương hiệu phái nam chủ yếu nhé ^^

Review by #Hôn_Quân - lustaveland.com

Mời chúng ta đón gọi Thê Tử Của Bạo Quân của người sáng tác Mạt Trà Khúc Kỳ.