The incredible adventures of van helsing: final cut steam gift

 - 

Van Helsing: Final Cut – Khi hết sạch ý tưởng kiến thiết tựa game mới, công ty sản xuất thỉnh thoảng sẽ “chữa cháy” bởi cách… kiến tạo lại các tựa trò chơi cũ dưới format “HD” được chăm bỡm mảng thiết bị họa, lối chơi, v. V. Nhằm mục tiêu “câu giờ” mang đến hãng để cách tân và phát triển tựa game mới, hoặc chỉ đơn giản mang lại cho game thủ “đứa nhỏ tinh thần” của hãng sản xuất đã được đổi mới về những mặt.

Bạn đang xem: The incredible adventures of van helsing: final cut steam gift

Hãng NeocoreGames – vốn nổi tiếng với loạt game giải pháp nhập vaitheo lượt,King Arthur, và nhập vai hành động,Van Helsing – đã làm hơn thế nữa khi cho giới thiệu tựa trò chơi The Incredible Adventures Of Van Helsing: Final Cut, bao hàm toàn bộ… cha phần của tựa game này gộp lại, với những đổi mới đầy có tương lai so với các bản trước.

Liệu tựa trò chơi “3 vào 1” này vẫn mang về được sức say mê như những bản tiền nhiệm vài năm trước?

Hãy cùng hit.edu.vn tìm hiểu về tựa trò chơi này qua bài viết sau.

BẠN SẼ THÍCH

*
*

“Nặng đô” nghỉ ngơi cả chất lượng lẫn… dung lượng

Ấn tượng trước tiên của người viết khi hưởng thụ tựa game này lại nằm ở… dung lượng: 54.8 GB – bao hàm cả DLC – là một vô danh hề nhỏ!

Thế nhưng bao gồm lí bởi vì vì sao dung tích của The Incredible Adventures Of Van Helsing: Final Cut lại to con như vậy khi game hỗ trợ đến hơn… 50 giờ đồng hồ chơi, nhiều môi trường xung quanh rộng lớn, hệ thống quái thiết bị / nhân vật đa dạng chủng loại và vô số thành quả lẫn trọng trách đủ sức “níu kéo” fan chơi trong một thời hạn khá dài.

Có thể nói NeocoreGames đã tạo ấn tượng “khủng” cho game thủ khi hãng sản xuất đã sẵn sàng khá kĩ lưỡng mang lại tựa trò chơi này.

Với lối đùa nhập vai gớm điển, người chơi sẽ được cung ứng 6 lớp nhân vật khác nhau để lựa chọn.

Mỗi lớp nhân thiết bị mang bố bảng tăng cấp riêng biệt: Skill, Aura và Perk.

Chúng chịu tác động từ các yếu tố khác nhau, từ những việc sử dụng các loại vũ khí, đồ dùng phẩm mang lại làm nhiệm vụ, lên cấp… và được thiết khá chi tiết và hoạt bát nhằm cân xứng với lối nghịch của từng người.

Không phần lớn vậy, phụ nữ Katarina – NPC cung ứng của tín đồ chơi – cũng với trên mình bảng nâng cấp cụ thể không kém với cũng cần những vật phẩm đơn lẻ nhằm cung ứng nhân đồ dùng trong xuyên suốt chuyến phiêu lưu.

Dù không trực tiếp tinh chỉnh được Katarina, fan chơi vẫn rất có thể dùng 3 lệnh cơ bạn dạng là tấn công tầm gần/xa, tích lũy đồ tự động hóa và lẩn trốn nhằm mục tiêu hồi sức giả dụ cô bị tấn công quá rát.

con số 50 giờ chơi cạnh tranh mà có thể nắm bắt bao quát toàn bộ game, tốt nhất là khi quả đât lẫn tình tiết của game trải dài khắp cha phần

Rage – tương tự như thanh Mana của nhân đồ dùng – là trong những đặc trưng của trò chơi khi chất nhận được tăng kỹ năng tấn công lẫn sử dụng khả năng một biện pháp đáng kể.

Một lúc kích hoạt, Rage vẫn tăng những chỉ số phụ của tài năng tấn công lẫn tài năng như giảm vận tốc kẻ thù, tăng cạnh bên thương đồ gia dụng lí…

Nhằm tránh việc lạm dụng Rage, bạn chơi chỉ hoàn toàn có thể kích hoạt thanh này sau thời điểm giết một lượng quân thù nhất định, và ở các cấp độ khó khăn hơn, việc làm đầy thanh Rage sẽ không còn hề dễ dàng khi quân địch không chỉ tăng về số lượng mà còn trở nên táo bạo hơn cực kỳ nhiều.

The Incredible Adventures of Van Helsing: Final Cutcung cấp một “kho tàng” đồ dùng phẩm cũng tương tự các sản phẩm “ẩn” được giấu khéo léo trong mỗi màn để người chơi không lo nghĩ lựa chọn, thậm chí còn ở các cấp độ khó khăn hơn, việc kiếm được vật phẩm bạo dạn sẽ phát triển thành “chuyện cơm bữa”.

Về sau fan chơi rất có thể nâng cấp cho đồ của mình thông qua những thương lái hay phối hợp chúng để tạo thành ra sản phẩm “độc nhất vô nhị”, giúp vấn đề chinh chiến với quân địch trở nên thú vị hơn.

*
*

Game mang về nhiều loại quân thù khác nhau như ma sói, đa số sinh thiết bị nửa đồ vật nửa fan hay thậm chí nhện vật dụng được trang bị… súng thần công, đảm bảo được sự nhiều chủng loại của bọn chúng trong game.

Xem thêm: Scudetto Là Gì ?

Nhằm kiêng sự buốn chán trong việc tò mò thế giới rộng lớn, The Incredible Adventures Of Van Helsing: Final Cut được khéo léo lồng ghép yếu đuối tố phương án pha lẫn thủ thành, nhằm đa dạng hóa lối nghịch nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho tín đồ chơi trải nghiệm bọn chúng một cách cân bằng như lựa chọn các đơn vị quân nhân để tấn công, bảo đảm an toàn thành trước các đợt quân địch khác nhau cho đến thực hiện những thử thách mỗi ngày…

Thật sự, số lượng 50 giờ đồng hồ chơi cực nhọc mà hoàn toàn có thể nắm bắt bao quát toàn thể game, tốt nhất là khi trái đất lẫn diễn biến của game trải lâu năm khắp cha phần, với mỗi phần đang ngốn trên 12-13 tiếng để chấm dứt nếu fan chơi thiệt sự hy vọng trải nghiệm trọn vẹn các gì NeocoreGames đang dày công sẵn sàng cho game thủ.

*
*

Khi “Cha nào con nấy”

Borgovia – một vùng đất mang phong thái “steampunk” tại châu Âu, đang gửi lời cầu cứu mang đến thợ săn ma cà rồng huyền thoại Van Helsing thông sang một bức thư, mặc dù thế người tiếp nhận nhiệm vụ này lại là… đàn ông của ông.

Cùng với cô hầu Katarina – một hồn ma được bao gồm Van Helsing giúp đỡ tại Borgovia thời trước, cả hai thuộc khăn gói lên đường nhằm mày mò thế lực hắc ám như thế nào đang bao trùm lên chỗ đây, mặc dù thân phụ của anh đã đem lại tự do cho vùng khu đất này trước đó.

Càng dấn sâu vào chuyến phiêu lưu, họ càng phát hiện ra quyền lực ấy nối liền với thế giới “tối” có tên Ink, thuộc với thủ đoạn của các kẻ độc tài lẫn điên loạn đang muốn kẻ thống trị Borgovia.

Với sự giúp đỡ của lực lượng nội chiến tại đây cùng cô phái nữ Katarina đỏng đảnh dẫu vậy hữu ích, anh đành bắt buộc cố gắng đảm bảo an toàn vùng đất này mang lại cùng.

*
*

Giao diện lẫn đồ họa của game bây giờ đã được gọt giũa và đẹp mắt hơn.

Vốn với trong mình những DLC phệ nhỏ, 70 khu vực khác nhau để tìm hiểu cùng với hình ảnh được trau chuốt, trò chơi lại tương đối nhẹ nhàng với chạy ổn trên đều cỗ PC “có tuổi”.

Đây thật sự là 1 trong tựa game yên cầu người chơi nên gắn bó lâu dài hơn nếu muốn trải nghiệm trọn vẹn loại hay của nó

Các đoạn đối thoại trong trò chơi của nhân vật chính lẫn những NPC rất có hồn và đôi lúc khôi hài, thậm chí còn khéo léo châm biếm những tựa game lừng danh như Mario, Portal… hay bao gồm cả mặt phim ảnh.

*
*

Cốt truyện trong game thậm chí sẽ biến hóa dựa trên ra quyết định của bạn chơi như tiêu diệt/tha quân địch hay giúp đỡ các NPC, v.v. Dẫn cho giá trị chơi lại của game kha khá cao, nhất là lúc người chơi còn rất có thể tham gia cơ chế co-op nhằm cùng trải nghiệm cốt truyện hay tham gia những nhiệm vụ riêng được thiết kế song tuy nhiên với diễn biến chính.

Đây thật sự là một trong tựa game yên cầu người chơi nên gắn bó vĩnh viễn nếu muốn hưởng thụ trọn vẹn cái hay của nó.

BẠN SẼ GHÉT

*
*

Tiết tấu game chậm…

Tiếc cụ The Incredible Adventures Of Van Helsing: Final Cut vẫn tồn tại các lỗi vặt, mang cho cái brand name của game mang ý nghĩa “bản cuối cùng”.

Điều đầu tiên gây bực dọc nằm tại A.I (trí hoàn hảo nhân tạo) của Katarina lẫn NPC, khi đôi lúc cô nàng chỉ biết đứng nhìn tín đồ chơi… bị tiêu diệt lãng xẹt dù vẫn ở chính sách tấn công, còn NPC lại sẵn sàng… đâm đầu vào chỗ chết trong những lúc người chơi đang ra mức độ bảo vệ.

Kẻ thù cũng không hơi hơn lúc còn đứng yên cho người chơi… tiến công từ xa, dù phiên bản thân chúng kha khá mạnh trong tương lai và chuyên đánh theo số đông.

Xem thêm: Vỡ Nợ Là Gì ? Đặc Điểm, Các Trường Hợp Và Hậu Quả Vỡ Nợ Là Gì

Cách kiến thiết giao diện của bảng tài năng còn tí đỉnh rối rắm, nhất là lúc người chơi buộc phải kích hoạt trạng thái Rage của vài khả năng nhất định thì lại… thực hiện Rage cho tất cả kĩ năng…

Các lỗi vặt khác ví như lỗi đồ dùng họa, tụt size hình, âm thanh, v.v. Thường hiếm khi xảy ra, nhưng may là game bao gồm hẳn tính năng báo lỗi nhằm giúp hãng cập nhật các bản vá lỗi cho game.

Tiếc cầm The Incredible Adventures Of Van Helsing: Final Cut vẫn tồn tại nhiều lỗi vặt, mặc cho cái brand name của trò chơi mang ý nghĩa “bản cuối cùng