thế giới nợ tôi một mối tình đầu

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu gửi thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác An Tư Nguyên. Sở phim xoay xung quanh mẩu chuyện tình thương và lắng đọng tuy nhiên cũng ko xoàng phần vui nhộn của chàng tổng tài mức giá lùng Hạ Kha (Hình Chiêu Lâm) và cô nường ngốc nghếch Hình Vận (Bạch Lộc).

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Bạch Lộc kể từ sư tử HĐ Hà Đông hóa bánh bèo, nghiền sụp đổ trai đẹp nhất Hình Chiêu Lâm - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: thế giới nợ tôi một mối tình đầu

Poster Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu.

1. Ngôn tình tuy nhiên cũng không thật "sướt mướt"

Ngôn tình vốn liếng là thức ăn niềm tin không thể không có của những ông tơ phim. Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu đó là mẩu chuyện tình thương và lắng đọng như vậy. Một chàng tổng tài kiêu ngạo và một "gái ế" ngốc nghếch. Cả nhị đều trước đó chưa từng sở hữu một miếng tình vắt qua vai, ấy thế tuy nhiên vì như thế "duyên phận" chàng trai "liệt cơ mặt" Hạ Kha lại điên loạn bám theo xua đuổi, nỗ lực thay đổi cô nhân viên cấp dưới "ế" kể từ người cùng cơ quan trở nên vk.

Hạ Kha trái khoáy là 1 trong những "ông" sếp khó tính.

Những khoảnh tương khắc vui nhộn tuy nhiên cũng ko xoàng phần và lắng đọng của đôi bạn chủ yếu.

Vì là ngôn tình nên chắc chắn là sẽ sở hữu nhiều "cẩu lương" cho tới những tình nhân mến phân mục này. Tuy nhiên, tập phim lại không thật "sướt mướt" bởi vì Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu còn là một mẩu chuyện về sự việc nỗ lực của nữ giới chủ yếu Hình Vận: Từ một cô họa sỹ không nhiều tiếng vang trở nên người phụ trách cứ một mảng việc làm cần thiết vô doanh nghiệp. Chưa không còn, lân cận quy trình cứng cáp vô tính cơ hội của nữ giới chủ yếu cũng chính là hành trình dài cứng cáp vô tình thương vô tâm lý của Hạ Kha và Hình Vận. Họ dần dần nhận biết, hóa ra: "Tình đầu ko nên là tình thương trước tiên tuy nhiên là tình thương thiệt lòng phen trước tiên gặp gỡ được"

2. Bạch Lộc - Không đơn giản "gà cưng" Vu Chính

Bạch Lộc đó là một trong mỗi "nữ gà nhà" được đạo thao diễn Vu Chính tích cực kỳ giúp đỡ cùng theo với Ngô Cẩn Ngôn và Ngô Giai Di. Vị đạo thao diễn chất lượng tuy nhiên cũng lắm tăm tiếng này khá ưu tiên cô diễn viên, hầu hết phân mục phim nào là của vị đạo thao diễn này cũng đều phải có bóng hình Bạch Lộc nhập cuộc.

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Bạch Lộc kể từ sư tử HĐ Hà Đông hóa bánh bèo, nghiền sụp đổ trai đẹp nhất Hình Chiêu Lâm - Hình ảnh 8.

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Bạch Lộc kể từ sư tử HĐ Hà Đông hóa bánh bèo, nghiền sụp đổ trai đẹp nhất Hình Chiêu Lâm - Hình ảnh 9.

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Bạch Lộc kể từ sư tử HĐ Hà Đông hóa bánh bèo, nghiền sụp đổ trai đẹp nhất Hình Chiêu Lâm - Hình ảnh 10.

Xem thêm: đấu phá thương khung full

Bạch Lộc thao diễn xuất chất lượng và được đạo thao diễn có tiếng tích cực kỳ giúp đỡ.

Nữ thao diễn viên được giới trình độ chuyên môn Review tương đối cao về năng lượng thao diễn xuất, kỹ năng vào vai hero. Tuy nhiên, cho dù đóng góp chủ yếu vô rất nhiều phim tuy nhiên Bạch Lộc thông thường nên Chịu cảnh "phim nổi tuy nhiên người ko nổi", những tập phim cơ cho dù được dân cư mạng quan hoài nhiều tuy nhiên Bạch Lộc vẫn ko một phen thực sự "bạo hồng". cũng có thể kể tới một vài tập phim Bạch Lộc tham lam thao diễn như: Triều Ca (vai Đặng Thiền Ngọc), Đại Vương Không Dễ Làm (vai Đát Kỷ), Chiêu Dao (vai Lộ Chiêu Dao), Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa (vai Tạ Tương/Tạ Lương Thần)... Lần đóng vai Hình Vận vô Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu, người hâm một vô nằm trong mong đợi vô phen tái ngắt xuất này của Bạch Lộc.

3. Hình Chiêu Lâm - Vẫn đẹp nhất trai như hồi Song Thế Sủng Phi

Hình Chiêu Lâm vốn liếng xuất thân thiện là 1 trong những ca sĩ, anh từng là thực tập luyện sinh của doanh nghiệp vui chơi tiên phong hàng đầu Nước Hàn SM Entertainment. Tuy nhiên, sau một năm trau giũa tay nghề, anh ra quyết định quay trở lại Trung Quốc nhằm cải cách và phát triển sự nghiệp. Một chàng trai một vừa hai phải hát hoặc, nhảy chất lượng lại đẹp nhất trai thì chất vấn sao những nường ko mê?

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Bạch Lộc kể từ sư tử HĐ Hà Đông hóa bánh bèo, nghiền sụp đổ trai đẹp nhất Hình Chiêu Lâm - Hình ảnh 11.

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Bạch Lộc kể từ sư tử HĐ Hà Đông hóa bánh bèo, nghiền sụp đổ trai đẹp nhất Hình Chiêu Lâm - Hình ảnh 12.

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Bạch Lộc kể từ sư tử HĐ Hà Đông hóa bánh bèo, nghiền sụp đổ trai đẹp nhất Hình Chiêu Lâm - Hình ảnh 13.

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Bạch Lộc kể từ sư tử HĐ Hà Đông hóa bánh bèo, nghiền sụp đổ trai đẹp nhất Hình Chiêu Lâm - Hình ảnh 14.

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Bạch Lộc kể từ sư tử HĐ Hà Đông hóa bánh bèo, nghiền sụp đổ trai đẹp nhất Hình Chiêu Lâm - Hình ảnh 15.

Hình hiêu Lâm tiếp tục đẹp nhất trai lại từng là thực tập luyện sinh SM Entertainment.

Xem thêm: quán cơm tùy hưu

Nhắc cho tới Hình Chiêu Lâm chắc chắn là những ông tơ phim vẫn ko thể quên một Bát Vương gia Mặc Liên Thành "bên ngoài mức giá lùng bên phía trong rét áp", cưng chiều nữ giới chủ yếu đến mức độ người coi nên ganh tị. Sau thành công xuất sắc của Song Thế Sủng Phi I và II, Hình Chiêu Lâm được không ít mái ấm thực hiện phim truy lùng rộng lớn, liên tiếp canh ty mặt mày trong số dự án công trình phim mới nhất như: Không Thể Ôm Lấy Em (vai Khương Chí Hạo), Gió Lớn Thổi Qua (vai Hạ Địch), Vấn Thiên Lục (vai Chung Vân Phi)....

Trailer Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu (Nguồn: Lẩu Subteam)

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu chiếu những tập luyện trước tiên vào trong ngày 25/9 bên trên IQIYI, kể từ thứ hai cho tới loại 6 thường ngày nhị tập luyện.