Thế Giới Hoàn Mỹ Offline

 - 
Câu chuyện bắt đầu từ thửa sơ khai, khi trời khu đất còn hỗn mang. Thần Bàn Cổ một tay khai thiên lập địa chế tạo ra dựng trời cùng đất. Sau cùng, Thần hoá giải toàn thân, có mặt nhật nguyệt tinh tú, chư thần với sinh linh vạn vật... Vật chất trong trái đất do Thần Bàn Cổ tạo nên được kết cấu bởi 5 thành phần Thần Công: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, từng nguyên tố vày một vị thần cai quản. Các thần có mối contact đặc biệt cùng với sinh linh dưới Hạ giới, có thể truyền năng lượng cho nhau trải qua mối quan hệ tình dục là "Tín Ngưỡng". Chư thần mất đi tín ngưỡng vẫn suy kiệt linh lực và gặp đại nạn, vì chưng vậy 5 vị thần cai quản 5 nguyên tố công khai giao tranh để giành tín ngưỡng của người dân Hạ giới. Đặc biệt, Thủy thần Công Công với Hỏa thần Chúc Dung quyết đấu với nhau triền miên khiến nhân gian bao phen lao đao. Thủy thần Công Công qua 9 lần liên tiếp đại bại tức thì nổi cơn phẫn nộ, dâng Hồng Thủy thừa nhận chìm cả Hạ giới, sử sách call là "Đại nạn Hồng Thuỷ". Sinh mạng Hạ giới đối mặt với tác hại diệt vong, chư thần cũng mất đi tín ngưỡng. Để cứu vãn vãn không đúng lầm, chư thần tập trung cục bộ nguyên khí còn lại cùng với linh lực của 5 yếu tắc thần công tạo thành một trái đất mới ở giữa Hạ giới cùng Thiên giới, call là Thiên Thượng Nhân Gian. Sau đó, bởi nguyên khí bị tổn thương, chư thần phải hàng loạt lui về dưỡng sức tại vùng khu đất thần tịch ở sâu vào vũ trụ. Tương truyền trước đó, từng thần đã chọn ra một bào thai làm đại diện cho mình để tiếp tục bảo trì tín ngưỡng, tục hotline là Thần Duệ. Phần đông sinh linh giành được linh lực trên trần gian như fan tu hành, yêu thương quái… đều kéo vào trái đất mới và điện thoại tư vấn nơi đấy là Thế giới trả Mỹ. Phần lớn sinh linh ko thể gia nhập thì đề xuất gian lao buồn bã mới vượt qua được đại nạn. Tài năng ứng trở thành và sức sống sót của con fan đã nằm không tính sự tiên đoán của chư thần: ở phương Tây, con người đã tạo ra một phi thuyền lớn để giành lấy sự sống; ở phương Đông, họ áp dụng thuật đào kênh dẫn nước để liên tiếp sinh tồn… Rồi một đêm, hoàn mĩ đã xảy ra sự kiện lớn: đạo quân thần túng ở lục địa phía Tây phá ngày tiết Hải quan thuộc vô số quái vật ở lục địa miền trung bộ tiến vào; lực lượng của kinh thành Thanh Đế uy ức hiếp bờ biển cả Hoàng Kim, mạch máu kinh tế của kinh đô Hoàng Đế. Cùng lúc đó, lộ diện lời đồn về dòng khí đen hung ác ngàn năm đã hồi phục Thần Thú Chúc Long và những loài ma thú, quái vật đột nhiên trường đoản cú vực sâu bí hiểm tràn lên tiến công phá mọi nơi. Gian nguy hơn nữa là lần chần kẻ nào đang thêu dệt ra câu chuyện về thời cơ sở hữu sức mạnh của chư thần, được 33 tầng trời với 18 tầng địa ngục thần phục nếu hủy hoại được các Thần Duệ, giảm đứt mối tương tác của chư thần khiến cho chư thần mãi mãi sống lại vùng khu đất thần tịch.


Bạn đang xem: Thế giới hoàn mỹ offline


*

Thông Tin: Re-up Link download | Viết lại lý giải | Thêm đoạn clip hướng dẫn | Update shop Hơn 16K item | Update iWeb chỉnh sửa Nhân đồ gia dụng |

1. Đầu tiên mong mỏi chơi được game thì các bạn cần phải tải VMware Workstation ( dùng để làm chạy sản phẩm công nghệ ảo Server trò chơi ), các bạn cũng có thể download tại đây: link VMware ( được đặt theo hướng dẫn không thiếu thốn ).
2. Download game 1 tệp nén Client Game, 1 file Server game ( thiết bị ảo VMware ). Mình dùng 7z để nén file tất cả gì các bạn tải 7z về bung file đỡ bị lỗi nha.
3. Sau khoản thời gian đã giải nén file Server trò chơi ( vật dụng ảo VMware ) thì chúng ta vào thư mục ServerTghm153 cùng chạy file Ubuntu 64-bit.vmx ( hình 3 ô vuông màu trắng đè lên nhau í ) để mở vật dụng ảo bên trên VMware Workstation.
4. Trong cửa sổ VMware Workstation chúng ta chọn mục Edit → rồi chọn tiếp Virtual Network Editor → bấm vào card mạng VMnet8 NAT → trong phần SubnetIP: các bạn sửa lại IP là 192.168.200.0 rồi nhấn nút Apply.


Xem thêm:

5. Trên thứ thật các bạn vào Control Panel → Network and Internet → Network Connections → nhấp cần vào mạng VMnet8chọn Properties→ Sửa lại IPv4 thành 192.168.200.1 ( thông thường trong lắp thêm ảo thừa nhận Apply là nó từ đổi mang lại mình luôn )
6. Trở lại cửa sổ VMware Workstation thừa nhận nút ▶ power on this virtual machine để khởi cồn máy ảo server → gồm hỏi thì lựa chọn I Moved It ( ô đầu tiên bên trái | nếu lọc sai thì xóa thư mục server rồi giải nén làm lại nha )
7. Khi lắp thêm ảo khởi động hoàn thành hiên lên cái Login thì chúng ta đăng nhập với ID: root | Pass: 1 ( nhập pass nó không có hiện lên nha, cứ gõ đúng nhấn Enter là vào được, không được thì gõ lại )
8. Khi đăng nhập được rồi thì chúng ta gõ tiếp bash start.sh để mở menu chạy vps → liên tục gõ 0 ( số 0 í ) rồi dìm enter nhằm chạy Server. Đợi xíu nhằm Server chạy kết thúc rồi vào nghịch được rồi.
9. Vào folder Client game cùng chạy fileelementclient_NoPatcher.bat ( con đường dẫnClient 1.5.3element ) nhằm vào game.
10. Trang web đăng ký kết tài khoản:http://192.168.200.130/index.php ( chỉ đk tài khoản sinh hoạt trang này thôi nha, nếu dùng iweb giỏi pwadmin để đk thì bị lỗi không đùa được đâu )


Xem thêm: Hàng F1 Là Gì ? Hàng Super Fake Là Gì? Hàng F1 Có Thực Sự Tốt Hay Không

11. Website set GM cùng thêm KNB:http://192.168.200.130:8080/pwAdmin/index.jsp?page=login ( nhập mật khẩu: 2581991 nhằm login vào nha )
12. Website Chỉnh sửa Nhân Vật, Mở Map, tỉ trọng EXP, vân vân:http://192.168.200.130:8080/iweb/role/index.jsp ( tất cả vài lắp thêm không xài được nha