thế gia danh môn

Có một phản hồi »

Điều phía bình luận

 1. bombom nói:

  mình mến truyện này lắm lắm lun ấy , phát âm lên đường phát âm lại nhưng mà ko thấy ngán , bản thân nhiều truyện chỉ ham muốn phát âm mot đợt thôi . cám ơn vì như thế vẫn edit nha , cho dù gì rồi cũng rằng cho chính mình phủ còn tồn tại một người đặc biệt mến truyện này hì hì , ráng lần bao nhiêu truyện nữa của người sáng tác này nha ….thank you…phog cơ hội ghi chép truyện của những người ni đặc biệt hoặc , một trong những phần là vì chúng ta hiểu và truyền đạt hoặc nữa nhỉ “nịnh song chut” bye

  Bạn đang xem: thế gia danh môn

 2. Truclinh nói:

  Minh rat luoi commenst nhung hom ni cam on ban domain authority edit truyen ni.teo len nha minh se luon ung ho ban

 3. truyện này HE k bạn? bản thân đang được chính thức phát âm chỉ kinh sợ SE :D

  • dlhatrang nói:

   Bạn bè trình làng bản thân truyện này đặc biệt hoặc, trước lúc phát âm bản thân nài cảm ơn chúng ta Heo trước.

 4. blackpea nói:

  Thế gia danh môn được xuất phiên bản vô mon 3 này cơ, mong đợi quá :). Mình hòng là bìa sách tiếp tục thiệt đẹp nhất :3

  • bìa sách Cẩm Phong nhá mặt hàng rồi nhưng mà chúng ta :)

 5. bumbum nói:

  Chào chúng ta Heo, bản thân mới nhất phát âm ngôn tình vừa mới đây trên đây, và nói theo cách khác truyện của khách hàng Heo vẫn mách bảo bản thân vô tuyến đường này đấy ạ ^^ Đây là truyện thứ nhất bản thân phát âm, và nhờ nó bản thân mới nhất nghe biết chuyên mục điền văn và đầu tiên nghiện chuyên mục này. Không biết người xem thấy thế này chứ riêng rẽ bản thân thì bản thân lại mến những đoạn về kiểu cách xử sự của Nhược Lan với những người không giống chứ không cần nên những đoạn nói tới tình yêu của nhì hero chủ yếu. Cảm giác rằng thế này nhỉ, ờ thì loại đặc biệt thoải mái ý trong khi thấy chị phái đẹp chủ yếu đối đáp, đối xử đâu rời khỏi đấy :)) Mỗi tội sở hữu như nhiều chúng ta rằng, truyện này còn có một chút ít cung đấu nên bản thân thấy tương đối lẳng nhẳng (có lẽ vì như thế bản thân ko thân quen phát âm chuyên mục này) và đoạn cuối kết thúc giục tương đối vội vàng, đó cũng là đoạn bản thân ko ưng lắm, vì như thế xúc cảm nó ko nên loại thập toàn thập mỹ, và năm năm xa cách của nhì người cực kỳ không mong muốn.

  À còn về phần trả ngữ, nói theo cách khác là nên cảm ơn chúng ta thật nhiều, vì như thế bản thân thấy chúng ta trả ngữ đặc biệt hoặc, cho tới một đứa mới nhất phát âm như bản thân còn thấy dễ nắm bắt, (Cái này thì bản thân chắc hẳn rằng, vì như thế con cái chúng ta bản thân hoặc phát âm convert, bản thân nhòm vô như coi bức vách ý, chả hiểu tế bào bại gì -_- )

 6. Truc Giang nói:

  thanks ban vi domain authority edit truyen nay

 7. Ngược nắng nói:

  Thanks người dùng nha! Truyện dài quá

 8. Hoa Tuyết nói:

  Thanks chúng ta. Truyện của người sáng tác này cỗ này phát âm cũng thấy hoặc.

 9. Cắm cúi phát âm được 150 chương….thở dài…..
  Vẫn còn 1 nửa nữa…
  Muốn drop lắm….tuy nhiên lờ mờ nó hoặc quá….
  aaaaaaaaaaa

 10. Pha dag nhap cmt lam sao ha heo hjx ol = dt kho khan wa

  • Cuoo cug cug cmt dag nhap dc oy hihi

 11. Lan Hải nói:

  Mình sẵn sàng phát âm cỗ này nên phát âm cmt trước
  Công nhận chúng ta Heo chất lượng khiếp, tận tâm lắm, lâu năm chương ng phát âm còn tương đối kinh sợ trên đây chúng ta ngồi edit…
  Cảm ơn chúng ta nhiều
  Thấy sở hữu chúng ta nài dẫn truyện của Heo , bản thân thấy sửng sốt lắm
  Công mức độ của ng tớ có lẽ nào chỉ 1 điều nài luật lệ là hoàn thành hoặc sao?

 12. Cảm ơn chúng ta Heo nhiều lắm. Mình phát âm kiệt tác của Thập Tam Xuân đợt thứ nhất là Thịnh Thế Trà Hương (chắc cũng bởi chúng ta edit), thiệt sự đặc biệt mến kết cấu và tình tiết truyện của người sáng tác này. Sau cơ “lần mò” rời khỏi được blog của khách hàng, thiệt sự đặc biệt mến giọng văn của khách hàng :). Mình mến phát âm truyện tuy nhiên không tồn tại kĩ năng ghi chép và cũng tương đối quá lười comt tuy nhiên Lúc phát âm nội quy của chuồng Heo, cảm nhận thấy chúng ta rằng đích, dịch fake có nhu cầu các phản hồi của phát âm fake thực hiện sự khích lệ, khích lệ lòng tin nên tôi cũng nỗ lực ghi chép rời khỏi tâm lý của tớ :). Truyện Thế Gia Danh Môn chúng ta edit đặc biệt hoặc, bản thân cứ miệt mài phát âm không còn chương này cho tới chương không giống, hồi vỏ hộp ko biết những hero tiếp tục xử lý trường hợp ra sao. Phải thừa nhận là chúng ta siêng và sở hữu tận tâm thiệt, đi làm việc như người xem nhưng mà vẫn nỗ lực edit nhanh chóng tuy nhiên cẩn trọng, nên bản thân suy nghĩ rằng điều cảm ơn là vấn đề cần thiết thực hiện Lúc ghé blog của khách hàng :).
  À, bản thân còn tồn tại chung ý nho nhỏ, còn nếu không nên hòng chúng ta bỏ lỡ nhé :). Minh thấy trong số truyện thượng cổ, nghe đâu “khách sạn” được gọi là “khách điếm” thì nên :P.
  Một đợt tiếp nhữa cảm ơn chúng ta Heo và chúc chúng ta nhiều sức mạnh nhằm edit thêm thắt nhiều nhiều truyện hoặc nữa :)

 13. Hắc Miêu Lão Nương nói:

  Truyện hoặc lắm. Cám ơn chúng ta vẫn edit

 14. Cho minh hoi la truyen tren ni hinh nhu domain authority hoan phin nhạt khong a? NXB moi xuat ban 2 quyen thoi nhạt khong a? Khong biet Lúc nao ganh đua teo du bo nhi?

  • Mình k rõ rệt với ngôi nhà xuất phiên bản chúng ta ạ

 15. Sky M-tp nói:

  Truyện nỲ hoặc thiệt á c Heo ơi k pk còn truyện này như vậy này của người sáng tác này k ợ……. tks c Heo vẫn edit truyện…….

 16. =(( đa phần chúng ta thương lão cẩu nhà vua. Nhưng bản thân không phải thấy thương tý này, chỉ thấy vừa phải ghét bỏ vừa phải kinh tởm thôi, túa loại lớp hoàng bào xuống thì bên phía trong đều là rác rến rưởi truất phế thả,i thối rữa bốc mùi hương, từng người dân có một cách chiều chuộng không giống nhau tuy nhiên coi HT yêu thương NL loại cơ thì bản thân ko đồng ý được, chỉ biết dựa dẫm thế hiếp người nhưng mà ko quan hoài cho tới cảm biến của đối phương, chỉ biết bản thân mong chờ bản thân thống khổ nhưng mà ko quan hoài NL thống khổ nhường nhịn này, còn giám lấy con cái NL rời khỏi uy hiếp. Trong tình thương bắt được thì buông được, hơn thế nữa còn là 1 trong vị nhà vua, mồm thì rằng ” quân vô hí ngôn” vừa phải dứt mồm thì lên đường tiêu hủy cuộc hôn nhân gia đình của những người tớ. Lão tớ phụ thuộc vào đồ vật gi nhưng mà thực hiện như vậy, chủ yếu bản thân đẩy NL lên đường rồi lại ham muốn bức người cướp về, phụ thuộc vào đồ vật gi thế? hoặc chỉ phụ thuộc vào quyền thế vô tay bản thân, MK càng rằng càng thấy tức nhưng mà, nhưng mà rõ nét lão là kẻ bất hợp lí nhất vô truyện, này là kêu NL lừa rối bản thân, Hừ chó chết… suy nghĩ bản thân là ai nhưng mà xứng đáng nhằm NL nên lừa rối thế. Đồ Phế vật, hít quân, Heo cho bản thân gửi 1 xe vận tải gạch ốp + rác rến thải + Phân chó nhằm phủ lên mộ hắn loại. Tác fake vẫn đặc biệt thành công xuất sắc trong những việc show-up Cẩu nhà vua lên thực hiện hero phụ bản thân ghét bỏ và căm phẫn nhất.
  Hừ/…tức bị tiêu diệt, chửi tuy nhiên rồi,Hì… cảm ơn Heo vẫn edit nhé =))

 17. LALA nói:

  Chào Heo, lần đầu tiên comment vô nhà Heo, lỡ có gì sai thì Heo cũng bỏ qua loa cho tới mình nhé :))

  Mình hiểu ngầm bộ này cũng khá lâu rồi, tuy nhiên hiểu ngầm đến chương 170 thì ngừng ko hiểu ngầm nữa. Cũng chẳng hiểu ngầm lý bởi tại sao, có lẽ vì vợ chồng người tớ ngọt ngào quá, mình như bị đẩy vô hũ mật ong, sợ chết chìm luôn luôn nên phải tạm bỏ của chạy lấy người, nửa năm tiếp theo mới xoay lại hiểu ngầm cho tới đến hết, hi hi. Nói về truyện thì, mình thích nhất là Nhược Lan, khâm phục nhất là Thiệu Khang và ngậm ngùi thay cho cho tới Cảnh Tuyên Đế.

  Thích Nhược Lan vì chất riêng của cô ấy rất kiểu như mình, chính bản thân thuộc mình cũng muốn sống gan dạ như thế, dù biết sẽ rất khó được người xung xung quanh chấp nhận và thông cảm. Cô ấy mạnh mẽ, suy nghĩ, dám yêu thương dám hận, dám làm dám chịu, quả thực là nữ nhân hiếm có bên trên đời.

  Khâm phục Thiệu Khang vì sự kiên nhẫn tới mức kỳ lạ của anh tớ, đừng nói thời cổ đại, đến thời hiện đại ngày ni, tìm toét mắt có Lúc cũng chẳng được người nào kiên nhẫn như thế, bằng lòng dung nạp chất riêng của Nhược Lan, thanh danh ko tiếc, tự trọng ko màng, quy củ không áp theo, trăm năm ko đổi, sống chết ko từ.

  Còn Hoàng thượng, mình thương anh tớ vì tình yêu thương của anh tớ ko hề bại kém Thiệu Khang, chỉ là anh tớ ko thể cho tới người mình yêu thương cái người ấy cần mà thôi. Anh tớ cứ yêu thương vô tuyệt vọng, cũng may phút cuối cùng còn biết buông tay, nếu ko cả đời còn lại sẽ chết dần chết mòn vô tình yêu thương đó. Yêu đúng người tuy nhiên sai cách, sai thời điểm thì thà là đừng yêu thương còn tốt rộng lớn. Người đàn ông này, phải chăng trời trừng phạt anh ta?

  Giá mà truyện này được dựng thành phim nhỉ? Chẳng cần thêm thắt thắt tình tiết gì nữa đâu vì tự nó đã đủ biến cố rồi. Cái lúc cả trái đất ngừng xoay Lúc nhì người họ gặp nhau lần đầu tiên sau năm năm ấy, mình muốn coi nó như thế nào, tưởng tượng hoài vẫn thấy ko đủ.

  P/S: Có lẽ mình sẽ thử hiểu ngầm nhì bộ còn lại của Thập Tam Xuân vô nhà người dùng, nghe cái thương hiệu Thịnh Thế Trà Hương rất êm êm tai :))

 18. thanks chúng ta vẫn edit truyện nhé ^_^

  Xem thêm: truyện thời gian cùng anh vừa hay đúng lúc

 19. ola nói:

  bạn bè trình làng cỗ này, giờ bản thân chính thức coi, thanks ngôi nhà bản thân nhé

 20. Ngọc Đinh nói:

  Cám ơn chúng ta, tr đặc biệt hoặc.

 21. Lung Linh nói:

  chưa phát âm truyện nhưng mà coi chúng ta cmt hăng hái quá vẫn thấy hứng rồi, hóng hóng ^^ cám ơn chúng ta Heo vẫn vứt tận tâm rời khỏi edit cỗ này nhé!

 22. lynkme nói:

  Thanks chúng ta vẫn edit một cỗ truyện đặc biệt hoặc. Mình yếu ớt tim nên phát âm cho tới đoạn loại gián điệp của Cảnh Tuyên Đế chuẩn bị sửa tiêu hủy thành công xuất sắc thì nhảy cóc luôn luôn cho tới địa điểm Nhược Lan quyết tâm vứt Thiệu Khang nhưng mà lên đường – cho 1 nhát nhức luôn luôn chứ ko dám lẳng nhẳng ^^

  Lúc đầu bản thân vẫn không hiểu nhiều vì sao NL ko rằng cho tới TK về sự việc áp bức của CTD và ván cược nửa năm. Nếu rằng cho tới TK thì coi như phá huỷ giải luôn luôn chước tế bào của CTD rồi (và tất yếu tiếp tục ko sở hữu cao trào cho tới ng phát âm bọn chúng bản thân hehe). Mình suy nghĩ với tính cơ hội và thực trạng của hero, vô thời điểm lúc đó NL có lẽ rằng ko thực sự banh nhiệt tình với TK. Có lẽ nường vẫn ko thực tin cậy tưởng vô ĐK vô TK, vô tình thương và sự bao dong của hắn. Thế nên thời hạn 5 năm xa xăm cơ hội là quan trọng nhằm thách thức và nhằm cả nhì quan sát tình yêu của chủ yếu bản thân. Nếu ko sở hữu 5 năm này, có lẽ rằng sâu sắc thẳm vô NL vẫn sẽ có được những rào cản tư tưởng, ko thể trao không còn 100% trái khoáy tim bản thân cho tới TK nhưng mà tiếp tục vẫn tích lại 1% thực hiện đàng tới lui mình…

 23. Nhảy truyện này cái
  Chưa phát âm cơ tks bao nhiêu nường edit + beta rồi thực hiện ebook nữa nha ^^
  Vô địa điểm dow ebook thấy câu cuối chúng ta gia chủ đáng yêu và dễ thương quá :))
  Mình lên đường phát âm truyện khi nào thì cũng ham muốn trườn tận vào trong nhà edit nhằm phát âm rồi tks đầy đủ những loại, tôi cũng k mến loại lên đường post truyện ltinh tinh quý phái những trang không giống nhưng mà không tồn tại sự đồng ý, vì như thế từng ng vất vả mới nhất dịch được nhưng mà :((
  Cuối nằm trong kính chào thân thuộc ái và nhẹ dịu hất cái ♥♥

 24. Thanks Heo. Mình vẫn phát âm cỗ này rồi, giờ phát âm lại vẫn thấy hay! Ủng hộ heo(y).

 25. hoanguyen nói:

  lâu lắm rồi mới nhất ghé nhà của bạn. cỗ này của b t phát âm thứ nhất. giờ vô thấy toàn truyện hoặc. thích-ing!! cảm ơn b nhìu nhìu

 26. Hantannguyet nói:

  Cam on ban domain authority edit rat can than thở, truyen rat hoặc, minh domain authority doc truyen den lan thu 4 khẩn khoản thay cho hoặc day. Minh thay cho tac gia xay dung thanh cong tat ca cac nhan vat tu chinh den phu chạm dien tớ tam ly rat hay… Noi công cộng truyen cua Thap tam xuan minh rat thich. Thich nhat la Thinh The Tra Huong chạm The gia danh mon…

 27. Ta ghét bỏ thương hiệu Hoàng Thượng :'( sau khoản thời gian phát âm hoàn thành tớ chỉ mún rằng thế thôi T.T

  cám ơn nường vẫn edit~

  • Mi Duong nói:

   Đọc hoàn thành mà vẫn còn tức dzman con cái ngan. Ko hiểu ngầm sao có nhân loại vô liêm sỉ như lão hoàng thượng. Mình thấy NL nói rất đúng về bản chất lảo ấy, chẳng qua loa là bởi ko đoạt được nên hứng thú thôi, Lúc có được rồi vững gì lão sẽ trân trọng. Nếu thật sự chiều chuộng 1 ai đó thì sẽ ko llàm cho tới người tớ nhức đớn đên vậy. Chẳng qua loa lão chỉ thương bản thân thuộc lão thôi, mình ko được hạnh phúc cũng ko cho tới người tớ hạnh phúc , đó là ích kỷ. Hên mà chết sớm, sống mềm thì đúng là tai họa của nhân loại
   Tks Heo đã edit, truyện nhà Heo luôn luôn hoặc và chất lượng. Biết nhà Heo trễ nên ko thể cmt từng chương để ủng hộ :D

 28. Hedy nói:

  Chuan bi nhay ho ni cua Heo thoi… Doc comt la minh domain authority cuc thik roy. Nhung cho tới minh hoi ngu ti ( moi doc ngon tinh nghịch chua vệ sinh nen hok bit or kien thuc con cái han hep dang cho tới khac thong)… Sao minh hok the lượt thích truyen duoc nhi? Fai teo user chạm pass nhung… Lam the nao de teo vay mượn Heo? Help mạ voi..minh muon teo vu tinh nghịch than thở cho tới nha heo mac du hoi tre…nhung hok sao qua loa quần thể hok the thay cho doi nhung tuong mềm ganh đua con cái mềm quỷ Heo nhi..hihi.. Dung bồn chồn minh nhe…

 29. Rùa nói:

  ủng hộ chúng ta hăng hái. Thíc giọng văn của khách hàng lắm

 30. Lần thứ nhất cho tới ngôi nhà nàg :)) bản thân phát âm Thịnh Thế Trà Hương mặt mũi weptruyen thấy đặc biệt hoặc,hồi giờ mìh chỉ phát âm hình mẫu phái đẹp chíh lạh lùg tàn nhẫn…….thôi .nhưg mìh phát âm TTTT thì thấy đặc biệt mến mìh cũg hk ngờ mìh phát âm không còn quyển.giờ mới nhất thấy ngôi nhà nàg,phát âm văn án là thấy hoặc rồi nên quyết địh cày giờ đây lun :P tks nàg vẫn edit truyện hoặc cho tới m.n phát âm nha ^_^

 31. Sr *gãi đầu * TTTH nhưng mà mìh ghi nhằm mục đích TTTT *nhìn lên trời*

 32. Hi chúng ta, Thanhks chúng ta vẫn edit truyện. Truyện đặc biệt hoặc. Mình ham muốn nài luật lệ chúng ta repost truyện vô ngôi nhà quý phái mongdugiangho.tk. Tụi bản thân tiếp tục ghi rõ rệt mối cung cấp và người edit tương đối đầy đủ. Nếu sở hữu thời hạn, chúng ta có thể cho tới thăm hỏi và đặc biệt mong muốn chúng ta trở nên người trả ngữ bên trên trang web.Rất hòng cảm nhận được đồng ý kể từ chúng ta.

 33. aotrangst nói:

  Chào Heo chảnh,
  Mình luyện ngôn tình cũng lâu rùi chả hiểu sao cho tới giờ mới nhất lọt vô loại ổ điền văn này. Chắc cũng vì như thế lần mỏi con cái đôi mắt nhằm săn bắn truyện, lần cho tới lần lùi, lần rời khỏi loại chuồng Heo này.
  Trước không còn nên cảm ơn chúng ta vẫn vứt thời hạn, tận tâm nhằm edit. Mà truyện nào thì cũng mượt nhưng mà, hoặc ơi là hoặc.
  Truyện thứ nhất tớ phát âm là Thịnh thế trà hương thơm. Chính nó là nguyên vẹn nhân lọt hố Thập Tam Xuân. Rùi cho tới truyện Thiên Kim Trở về, cho dù ko nài được pass, cũng ráng coi phim, rồi phát âm convert để tìm hiểu kết viên. Nhưng nhưng mà phim xúc cảm ko hoặc tẹo này, phát âm convert thì chỉ nhằm bắt nội dung chứ cũng ko cảm dc loại hoặc của lối hành văn, điều này nên đợi Heo gỡ pass rùi luyện lại thui. (Thật sự là đặc biệt rất mến truyện này,tình tiếc logic, phải chăng, tính cơ hội hero thì ko chê vô đâu dc, cả nc, nc, phái nam phụ, iu hết…^_^)
  Đến truyện này là truyện loại 3, lúc này bản thân ko phát âm không còn, sở hữu điều sở hữu chút xúc cảm ko mến bởi vì 2 truyện trước. Không nên vì như thế truyện này ko hoặc nhức, vậy thì vì như thế sao? Lý bởi ư, có lẽ rằng bởi thành kiến của riêng rẽ bản thân, cũng đều có lẽ bởi đấy là cỗ loại 3 rồi nên thấy có không ít điểm công cộng ví như: chị 13 toàn ghi chép dạng phái đẹp ko quá đẹp nhất, sở hữu điều vô nằm trong mưu trí, đối nhân xử thế vô nằm trong chất lượng. Nam chủ yếu thì đẹp nhất vô đối, chất lượng vô đối. Nam phụ thì bám theo xua một cách cuồng loạn và thong manh quáng (rất ko mến dạng phái nam phụ này, cứ thấy nó vô lý thế này ý, thời phong loài kiến tuy thế, người tớ sở hữu ông chồng rồi, vẫn thế bà xã ông chồng còn vô nằm trong yêu thương nhau, ấy thế nhưng mà trơ tráo, sử dụng từng thủ đoạn nhằm cướp… tớ là tớ ko cảm dc loại tình của tuyến hero này rùi, nên ko cảm lun loại a nhà vua và anh Tạ Đình Quân). Vì những đặc điểm này vẫn thấy sở hữu chút chút ko còn hào hứng như phát âm 2 truyện trước. Rồi thêm thắt truyện này còn có lẽ ưu tiên và nhằm cao phái đẹp chủ yếu quá trớn rồ không?(Toàn bắt gặp trường hợp những bà những e bị bịnh, lôi rời khỏi cạo dông là tỉnh, rùi thực chăm sóc,…Rùi còn cả đoạn dám chỉnh Hoàng thượng nữa chứ, không còn cả hồn, mới nhất xuyên qua loa có một mon thui (lá gan góc này còn có nên là quá vĩ đại hoặc ko?) Lại còn ghi nhớ cả trí ghi nhớ của Nhược Lan và Nhược Nam….) Chắc vì như thế sở hữu chút ko mến nên bản thân vạch lá lần sâu sắc mất mặt rồi. Có chúng ta này phản biện lại nhằm bản thân lấy hứng phát âm tiếp không? Nhưng rằng lên đường rằng lại thì cũng ko thể không đồng ý, những đoạn hội thoại, phản biện của chị ấy Nhược Lan quá hay phải đi. Tớ là tớ phục chị 13 sát khu đất luôn luôn.
  Cuối nằm trong nên cảm ơn loại nữa, Heo edit tuyệt quá.

  • buuhang82 nói:

   Like chúng ta vì như thế tuyên bố cảm biến của khách hàng, này cũng là cảm biến của tớ Lúc phát âm rất nhiều ngôn tình, tôi cũng đợi mong những tình tiết -kiểu hero mới nhất kỳ lạ, lạ mắt,…hic hic. Mình thấy nghe đâu truyện nào thì cũng bám theo công thức vậy cơ chúng ta,

 34. truyện chúng ta edit hoặc lắm. Cảm ơn chúng ta nhiều..^^

 35. Diem Nguyen nói:

  Thanks chúng ta nhé. Truyện hoặc lắm

 36. táo đỏ nói:

  m là người yêu thích của thập tam xuân . Hào hứng phát âm truyện quá :)

 37. Mình cũng phát âm truyện này rồi nè … Rất mến những loại truyện như vậy này luôn luôn ấy … Add ngôi nhà b toàn thực hiện những cỗ hoặc thôi ấy :)

 38. Tiêu Tử nói:

  Truyện đặc biệt hoặc nhưng mà bản thân luyện cho tới 15x thấy nội dung cứ đều đều sao ấy có lẽ rằng bản thân ko phù hợp với loại điền văn gia đấu sở hữu 9 trị vô cơ.Dù sao cũng tks ss vẫn dịch

  Xem thêm: rốt cuộc là ai cắn tôi

 39. Huhu coi list chương lâu năm quá nè, tuy nhiên bản thân tin cậy tưởng gout phát âm của khách hàng Heo do đó, nhảy vô. Comment cảm ơn chúng ta nhé vì như thế vẫn vứt sức lực dịch truyện. Chúc chúng ta vui sướng nhiều.

 40. buuhang82 nói:

  Tớ đang được phát âm truyện này, thấy chúng ta comm hoặc nên đặc biệt háo hức

Điều phía bình luận

Nhéo tai