THE EVIL TWIN (QUỶ SONG SINH)

 - 

Tóm tắt phim Ma song Sinh

Đầu phim

Ma tuy nhiên Sinh Phim bước đầu với cảnh một đàn bà trẻ bị một người bọn ông bóp cổ. Người bầy ông bóp cổ cô đang kết tội cô giết người. Hàng loạt cảnh hồi tưởng cho biết thêm hai cô gái bé dại đang nghịch trên cầu và bị rơi xuống nước.

Bạn đang xem: The evil twin (quỷ song sinh)

Ba người đàn ông sẽ ngồi uống rượu, hỏi nhau rằng chúng ta sẽ làm gì nếu nhìn thấy một nhỏ ma. Hai trong các những người lũ ông chế giễu fan thứ ba về sự việc nói lắp và sự hèn hạ của anh ta. Người nói gắn thêm nói rằng họ cũng trở nên sợ hãi nếu chạm mặt Hyo-jin sẽ chết. Người bọn ông thứ tía viện cớ và vứt đi. Trong khi đi bộ về nhà, anh lo lắng liếc chú ý một cây cầu và giả vờ như không thấy được nó. Tiếp nối anh ta bắt gặp một người đàn bà với mái đầu dài bít mặt. Hại hãi, anh ta nỗ lực giả vờ như anh ta cũng không bắt gặp cô ấy nhưng người thiếu phụ xuất hiện tại trước mặt anh ta.Ma song Sinh

Giữa phim 1

Một đàn bà trẻ, So-yeon, tỉnh giấc dậy sau một giấc mơ rùng rợn trong bệnh viện, kiếm tìm thấy mẹ cô mặt cạnh. Bác sĩ thông tin với họ rằng cô ấy đã biết thành mất trí nhớ. So-yeon được đưa về nhà và được cưng chiều, âu yếm bởi một fan hầu, tín đồ nói cùng với cô rằng cô sẽ hôn mê mười năm. So-yeon thấy được cảnh chết đuối và xuất hiện thêm những cơn đau tức ngực sau thời điểm nghe lén một người bọn ông bị chết đuối trong mương. Cô ấy đi thẳng đến nơi xác chết, khơi dậy sự tò mò của rất nhiều người hầu của cô ấy ấy. Xa xa, cô nhìn thấy một thân hình ảnh bị mang đi: người bầy ông nói gắn thêm ban nãy.Ma song Sinh

Giữa phim 2

Những bạn hầu trong bếp nói đến Hyo-jin, chị gái song sinh của So-yeon. Lúc còn nhỏ, cả hai cô gái đều bị rơi mong xuống nước. Hyo-jin bị tiêu diệt đuối, trong những khi So-yeon hôn mê. Hyo-jin, được mang lại là tình nhân thích của phụ vương cô ấy trong khi mẹ của họ luôn ưu ái anh cả So-yeon. So-yeon được cho là một trong đứa trẻ cực nhọc ưa và thường xuyên bắt doạ Hyo-jin.

Xem thêm: Ngoại Truyện Sesshoumaru Và Rin, Sesshoumaru X Rin ( Ngoại Truyện )

Nghe tin về sự việc hồi phục của So-yeon, Hyun Sik, ck chưa cưới của So-yeon, được lệnh của bà bầu anh đến thăm cô. Anh ấy miễn cưỡng nhìn thấy cô ấy vì anh ấy yêu Hyo-jin với bị hủy diệt bởi chết choc của cô ấy. Hyun Sik chạm mặt So-yeon và cô ấy bảo rằng cô ấy ghi nhớ đã nghịch với anh ấy khi bọn họ còn nhỏ. Hyun Sik cũng ghi nhớ về ngày đó. Anh ấy đã vui vẻ đùa với Hyo-jin cơ mà So-yeon kiếm tìm thấy họ, trở bắt buộc ghen tị và đánh Hyo-jin, dẫn mang lại một vệt sẹo. Tức giận bởi ký ức, Hyun Sik quăng quật đi.

Kết phim

Sau hàng loạt vụ giết bạn bí ẩn, bạn ta bật mí rằng bạn bị giết bên dưới nước mười thời gian trước không bắt buộc là Hyo-jin mà là So-yeon: tuy vậy sinh đích thực là Hyo-jin. Kín đáo được bít giấu bởi chị em cô, tín đồ đã nói với dân làng mạc rằng Hyo-jin đã bị tiêu diệt và người còn sinh sống là So-yeon, vì chưng cô ấy là tình nhân thích của bà. Tuy thế linh hồn khiếp sợ của So-Yeon đích thực đã quay trở về để trả thù. Đối khía cạnh với linh hồn của So-yeon thật, Hyo-jin với mẹ của mình chạy mang đến cây cầu, với Hyo-jin rơi xuống hồ.

Xem thêm: Dịch Nghĩa Của Từ Airway Là Gì ? Nghĩa Của Từ Airway

Người mẹ cố gắng cứu cô ấy, nhưng lại cô ấy đã cầm lấy tay của So-yeon, và sau cuối nhìn thấy Hyo-jin, cũng nạm lấy bàn tay của Hyo-jin. Cả hai cầu xin chị em cứu họ. Hyo-jin nói với bà mẹ rằng cô ấy ko sao, với người người mẹ buông tay cô ấy, kế tiếp rơi xuống hồ để bao bọc lấy đứa con gái đã khuất của mình. Bởi vì vậy, cả hai thuộc chết. Hyun Sik chạy mang lại cây cầu, có lẽ rằng đã cứu vớt được Hyo-jin. Bộ phim kết thúc cùng với Hyun Sik và Hyo-jin, chắc hẳn rằng đã hôn phối với nhau, bên trên cây cầu.