Thay đổi số điện thoại đăng nhập facebook

 - 

Tài khoản facebook bao gồm 2 thông tin đặc biệt là số điện thoại cảm ứng thông minh và địa chỉ email. Hai thông tin này có thể giúp bạn bảo đảm an toàn nick facebook của chính bản thân mình trong trường hợp quên mật khẩu. Với nếu bạn muốn tìm biện pháp đổi số điện thoại cảm ứng Facebook của bản thân thành số mới, hãy tham khảo bài viết mà tủ sách thủ thuật giải đáp này nha.

Bạn đang xem: Thay đổi số điện thoại đăng nhập facebook

Cách đổi số điện thoại Facebook bắt đầu trên iphone, android


Facebook được cho phép bạn xóa số điện thoại cảm ứng cũ cùng đổi số smartphone mới nếu bạn không thể sử dụng số điện thoại đã chứng thực này nữa. Thực hiện theo các bước sau để đổi số điện thoại thông minh facebook mới.

Bước 1: Mở áp dụng facebook, tìm cùng mở mục Cài đặt và quyền riêng rẽ tư – > Cài đặt

Bước 2: chọn mục Thông tin cá nhân và tài khoản.

Bước 3: Tìm với chọn loại Thông tin liên hệ.

Bước 4: chọn và mở dòng bao gồm số smartphone mà các bạn đã xác minh bên trên Facebook trước đó, thừa nhận Gỡ để xóa SĐT cũ này đi.

*

Bước 5: Facebook sẽ đưa ra hầu như cảnh báo khi bạn thực hiện hành vi này, kiểm tra chọn ô Tôi đọc mình rất có thể bị mất quyền truy vấn vào tài khoản, sau cùng nhấn chọn mẫu Gỡ Số

*

Bước 6: bạn cần phải nhập mật khẩu để xác minh danh tính với giúp bảo vệ tài khoản của mình, tiếp nối nhấn chọn chiếc Gỡ điện thoại

*

Nếu bạn có nhu cầu xóa địa chỉ email cũ trên facebook thì lựa chọn tên e-mail cũ kia và tuân theo những cách như trên. 

Bước 7: Để thay đổi số điện thoại cảm ứng thông minh facebook bắt đầu bạn quay lại mục Quản lý thông tin liên hệ với chọn mẫu Thêm số điện thoại.

Các bước thêm số điện thoại cảm ứng thông minh facebook bắt đầu được shop chúng tôi hướng dẫn rất chi tiết ở phần sau của bài viết này, những bạn tham khảo thêm nha. 

Cách thêm số điện thoại cảm ứng thông minh mới trên facebook trên iphone, android

Cách thêm số điện thoại đăng nhập facebook này có thể áp dụng trên toàn bộ các dòng điện thoại cảm ứng android cùng iphone, quá trình thực hiện tại gồm:

Bước 1: Mở app facebook, tìm và mở mục Cài đặt và quyền riêng rẽ tư – > Cài đặt. Mục cài đặt có hình tượng 3 vết gạch ngang nằm góc phải bên trên giao diện facebook.

*

Bước 2: Chọn loại Thông tin cá nhân và tài khoản.

*

Bước 3: Mở mẫu Thông tin liên hệ, đó là mục quản lý số điện thoại và e-mail tài khoản facebook của bạn dùng.

*

Bước 4: Nếu tài khoản facebook bạn chưa có số điện thoại cảm ứng thông minh vì khi mình tạo bắt đầu nick facebook bằng showroom email thì mục này số điện thoại cảm ứng sẽ bị trống. 

Cách thêm số điện thoại cảm ứng mới cho thông tin tài khoản facebook bạn chọn mẫu Thêm số điện thoại mới.

*

Hoặc nhằm thêm một add email bắt đầu trên nick facebook các bạn chọn mẫu Thêm địa chỉ cửa hàng email.

Bước 5: Nhập số điện thoại thông minh di rượu cồn mà mình thích sử dụng để đăng nhập và chứng thực khi quên mật khẩu đăng nhập facebook, nhận Tiếp tục.

*

Bước 6: Facebook sẽ kiểm tra xem số điện thoại này gồm tồn tại và còn hoạt động không, nếu đủ điều kiện thì FB đã gửi một mã xác nhận đến số điện thoại thông minh đó, bạn hãy nhập mã xác nhận và nhấn mẫu Xác nhận nhằm thêm số điện thoại cảm ứng thông minh mới vào tài khoản facebook mình.

Xem thêm:

*

Bước 7: Để thêm một showroom email mới cho nick facebook mình, bạn quay trở về mục Thông tin liên hệ và chọn dòng Thêm add Email.

*

Bước 8: Nhập địa chỉ email mới, add email này sẽ giúp đỡ bạn lấy lại password facebook khi thông tin tài khoản facebook bị khóa nhất thời thời. Phải sử dụng địa chỉ Gmail đang dễ quản lý hơn.

Sau đó, nhận mật khẩu facebook để xác nhận đây là nick facebook chủ yếu chủ. Cuối cùng nhấn dòng Thêm Email

Cách biến đổi số điện thoại mới trên Facebook trên lắp thêm tính

Người dùng cũng có thể có thể đổi khác số điện thoại cảm ứng mới trên vận dụng facebook trực tiếp trên sản phẩm công nghệ tính/laptop bằng các bước sau:

Bước 1: Mở trình duyệt y web Google Chrome / cốc Cốc / Safari… tiếp nối nhập địa chỉ facebook.com và đăng nhập thông tin tài khoản facebook mình muốn đổi số điện thoại cảm ứng thông minh khác.

Bước 2: Click chọn mẫu Cài đặt và quyền riêng rẽ tư – > sở hữu đặt từ bỏ menu setup nằm ở góc cạnh phải phía trên cùng hình ảnh FB.

*

Bước 3: chọn mục Chung -> Cài đặt thông tin tài khoản chung. Tại loại Liên hệ nhấn chọn chiếc Chỉnh sửa.

*

Bước 4: Chọn mẫu Thêm e-mail hoặc số điện thoại cảm ứng di đụng khác.

*

Bước 5: Một cửa sổ mới xuất hiện, phương pháp đổi số điện thoại thông minh facebook mới, bạn chỉ việc nhập số điện thoại cảm ứng thông minh mới này vào ô Số điện thoại thông minh và nhấn chọn mẫu Tiếp tục.

*

Bước 6: Facebook đã gửi cho bạn một mã xác nhận, nhập mã này để giữ gìn số điện thoại thông minh facebook mới được thêm này.

Tại sao nên thêm cùng xác minh các số smartphone trên Facebook

Tại sao facebook lại có thể chấp nhận được người dùng thêm nhiều số điện thoại và showroom email khác vào thuộc một thông tin tài khoản facebook? Câu trả lời là để bảo đảm an toàn quyền lợi, thông tin tài khoản của tín đồ dùng. 

Trong ngôi trường hợp thông tin tài khoản facebook các bạn bị thủ thuật hay bị người khác chiếm đoạt quyền điều khiển thì bạn có thể sử dụng các số điện thoại bổ sung cập nhật hoặc địa chỉ cửa hàng email không giống này nhằm yêu ước facebook cung ứng lấy lại tài khoản FB khi mất mật khẩu.

Hoặc nếu như khách hàng quên mật khẩu đăng nhập nick facebook mình thì có thể sử dụng những số điện thoại và showroom email đang xác minh này nhằm lấy lại mật khẩu đăng nhập facebook mới.

Việc thay đổi số điện thoại thông minh facebook chủ yếu chủ cũng giúp người dùng khôi phục tài khoản facebook bị khóa lâm thời thời hoặc khóa vĩnh viễn khi chúng ta quy phạm chính sách cộng đồng mà lại Fb quy định.

Xem thêm:

Người dùng cần thêm ít nhất 2 số điện thoại cảm ứng và 2 showroom email để sử dụng khi số điện thoại đăng ký kết facebook bị mất giỏi bị khóa. 

Kết luận: Đây là những phương pháp đổi số điện thoại Facebook trên điện, máy vi tính an toàn, đúng đắn và tác dụng nhất 2022.