thấy chồng của tôi đâu không

Tác fake Đại Tụ Vãn Phong/大袖晚风 - Thể loại: Nguyên lịch sự, Ngôn tình, Tương lai, HE, Tình cảm, Mạt thế, Ngọt sủng, Song trọng sinh, Thị giác nữ giới chủ

Văn án:

Bạn đang xem: thấy chồng của tôi đâu không

1. Kiếp trước ck Sơ Điều vì như thế cứu vãn cô nhưng mà bị tiêu diệt nhập thú triều.

Trọng sinh trở vượt lên trên khứ, Sơ Điều nhất quyết phi vào cuộc hành trình dài ăm ắp nguy khốn nhằm lần hắn.

Mỗi khi cô cho tới một điểm nhưng mà kiếp trước từng nghe hắn thưa qua quýt thì tiếp tục chất vấn những người dân ở bại liệt một lần: "Mọi người dân có thấy ông xã của tôi không?"

Lúc bại liệt Lạc Dã mới nhất ngoài nhì mươi tuổi tác, cá tính tàn nhẫn, rét lùng nóng tính, là Tu La Diêm vương vãi, sát tinh nghịch điên loạn nức giờ đồng hồ xa gần.

Khi Sơ Điều tìm kiếm ra hắn, hắn vừa phải kết thúc giục một cuộc chiến ngồi đang được bên trên núi xương White với vẻ mặt mày cường bạo, người sinh sống chớ ngay sát.

Mà mũi cô đau xót, bên dưới ánh nhìn hãi kinh của những người không giống, cô nhảy vào lòng của những người đàn ông không khí lạnh quý khách.

"Ông xã!"

2. Đời này Lạc Dã ko khi nào bắt gặp cần chuyện ko thưa nên điều thế này, một cô nàng ngốc nghếch đột nhiên chạy cho tới ôm chầm lấy hắn gọi ông xã.

Hắn vốn liếng ấn định rét mặt mày đẩy người tớ rời khỏi, tuy nhiên sau thời điểm bắt gặp khuôn mặt mày than khóc thảm thương của đối phương thì quỷ xui quỷ khiến cho hỏi: Khóc vật gì.

Rồi êm ả chung cô vệ sinh nước đôi mắt.

Sau bại liệt, những đồng group hiểu ra tính khí của hắn đều sững sờ, chủ yếu hắn cũng vậy.

3. Nghe thưa Lạc Dã ra phía bên ngoài một chuyến ngay tắp lự dẫn về một cô nữ giới nhỏ, quý khách đều nhao nhao ham muốn coi rốt cuộc là kẻ phụ nữ giới mạnh mẽ và uy lực ra sao mới nhất rất có thể trị được con cái chó Lạc Dã bại liệt.

Bọn bọn họ gõ của chống Lạc Dã, bắt gặp thứ nhất là khuôn mặt mày đẹp mắt trai gắt gỏng và thiếu thốn kiên trì như cũ của group trưởng Lạc.

Ánh đôi mắt dời xuống, bọn họ thấy một cô nàng đang được đu trước vùng ngực của group trưởng Lạc - người từ trước đến giờ ko ngay sát nữ giới sắc.

Đôi tay quyến rũ bao phủ lấy cổ hắn, đôi bàn chân nhỏ gọn vòng qua quýt eo hắn, mái đầu nhiều năm hất lịch sự một phía, lòi ra cổ White nõn và vết đỏ hỏn vẫn ko bặt tăm.

Cô gái bại liệt còn thút thít lẩm bẩm: "Anh thực hiện em đau…"

Đối với quầng rạm bên dưới đôi mắt và khuôn mặt mày khó khăn ở có vẻ như dục cầu bất mãn của Lạc Dã, quý khách phân phát rời khỏi tía thắc mắc đạo đức nghề nghiệp liên tiếp: Thành niên chưa? Tự nguyện không? Lạc chó anh còn là một người hả?

Xem thêm: ta tu có thể là giả tiên

Mặt Lạc Dã vô cảm: Cút.

- ------

Kiếp trước Lạc Dã cô độc, bị những người dân bản thân tin yêu tưởng phản bội, bị trục xuất ngoài địa thế căn cứ, bằng hữu đảm bảo chất lượng đều vì như thế hắn nhưng mà bị tiêu diệt, hắn cho là bên trên đời này tiếp tục không hề người này xứng đáng nhằm hắn lưu luyến và phấn đấu quên bản thân nữa.

Kết trái khoáy, tiện tay cứu vãn được một người bên trên đàng thì tự động rước luôn luôn về một kẻ bám người.

Hắn không tồn tại địa điểm ở cố định và thắt chặt, đàng núi hiểm trở, nhận định rằng đối phương tiếp tục biết khó khăn nhưng mà tháo lui, ko ngờ khoác mang đến gió máy tuyết kinh hoàng cô cũng ko lùi bước nhưng mà chuồn nằm trong hắn.

Từ kẻ bám người nhưng mà hắn ăm ắp ghét bỏ quăng quật trở nên người nhưng mà hắn bịa bên trên đầu trái khoáy tim.

Cho cho dù quên em thì vẫn tiếp tục lưu giữ yêu thương em.

“Bảo vệ em là phiên bản năng của khung hình, nhưng mà yêu thương em là 1 trong chuỗi được xung khắc thâm thúy nhập ren.”

Đại lão rét lùng mồm ko quá nhận tuy nhiên khung hình cực kỳ trở thành thực x Cô nường yêu thương kiều một lòng lần ck, tuy rằng cực mạnh tuy nhiên cũng khá bám người.

Hướng dẫn:

1. Thiết lập anh hùng hấp dẫn, cũng rất có thể ko hấp dẫn.

2. Tình cảm là chủ yếu, tuy nhiên trùng sinh, phái nam chủ yếu quá trình đầu không tồn tại kí ức của kiếp trước.

3. Giai đoạn đầu lần ck sẽ không còn bắt gặp nhau sớm, trần thuật nhì tầm nhìn.

4. Viết hoa in đậm: Nam nữ giới chủ yếu sẽ hỗ trợ người chung người nhập tài năng được chấp nhận, ko cần thánh khuôn mẫu, fake tưởng fake tưởng fake tưởng, không tồn tại bôi đen sạm, sở hữu anh hùng phản diện và nữ giới phụ, sở hữu những vai phụ với những địa điểm không giống nhau, ko cần là đại nữ giới công ty thăng cung cấp sảng văn, đơn giản đái điềm văn, tình yêu là chủ yếu, tình tiết không nhiều.

Tags: Không lừa lọc fake tưởng, trùng sinh, mạt thế, điềm văn

Xem thêm: vô thượng tiên đế trịnh sở

Keys word: Nhân vật chính: Sơ Điều, Lạc Dã | Nhân vật phụ: | Khác: Mạt thế

Giới thiệu một câu: Về việc phu nhân tôi tiếp tục trở thành động vật hoang dã.

Lập ý: Không quan ngại sóng gió máy, vì như thế tiềm năng trong tâm quả cảm tiến thủ bước.